12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

มีดปลายปืน (ราคา 540 บาท)อาวุธหายากสำหรับนักสะสม เหล็กฟุตชาร์ป ขนาดใหญ่ มีความยาวเฉพาะตัวมีดถึง 11.5 นิ้ว มีความคมทั้งสามด้าน ตัวมีดทำจากสแตนเลสสตีลแท้ ตัวด้ามทำจากไม้เนื้อแข็ง ที่ด้ามมีตัวล็อคสำหรับติดเป็นดาบปลายปืน พร้อมซองหนังแท้อย่างดี น้ำหนักสุทธิ 450 กรัม

540 รวมส่งพัสดุ
570 รวม EMS

ขาย หม้อไฟทองเหลืองโบราณ 50 ปีขึ้นไป ปล่องตรงกลางใส่ถ่าน เพื่อให้เกิดความร้อน เป

ขาย หม้อไฟทองเหลืองโบราณ 50 ปีขึ้นไป ปล่องตรงกลางใส่ถ่าน เพื่อให้เกิดความร้อน เป็นของที่บ้านใช้เอง ขนาด กว้าง 21 ซม. สูง 17 ซม. ราคา 990 บาท สนใจติดต่อ 0812972540 0891425530

N001 ชุดชาPoland จากตลาดเก่า Basel ประเทศ Switzerland

ชุดชาผลิตจากประเทศPoland สินค้าจากตลาดเก่า Basel ประเทศ Switzerland


ชุดชา , ของเก่า , gajuggajig , ของสะสม , Basel , Switzerland , ของมือสอง , สินค้าจากยุโรป

ขายนาฬิกาโบราญครับ

ขายนาฬิกาแบบมีแต่ตัวเรือน รูปทรงสวยงาม ได้มาจากเพื่อนที่ทำงานด้วยกันครับ ขอขาย 999 บาท สนใจโทร 0846957781 พงษ์เทพ ขออภัยเรื่องวันที่ในรูปถ่ายนะครับ ลืมตั้งวันและเวลาใหม่


นาฬิกา , ของเก่า , โบราณ

ไฟแช็คซิปโป้ ไฟแช็ครูปมังกร Zippo 2

ซิปโป้รุ่นพิเศษ รูปมังกรนี้ ออกเอาใจชาวโพ้นทะเลโดยเฉพาะด้วยรูปแบบจีน เน้นสีแดงบรรกาศแบบตรุษจีน สภาพใหม่เอี่ยมไม่เคยใช้ กระดาษกั้นยังไม่ได้แกะออก ใบกำกับยังอยู่ครบ น่าใช้น่าสะสมเพียงไรท่านก็ดูได้จากภาพครับ ปี08


นาฬิกา , ของเก่า , โบราณ

หมวกนักบิน

ขนาด Medium สภาพอย่างที่เห็นครับ เพื่อนฝรั่งฝากขาย ไม่มีแว่นไวเซอร์ แต่เพื่อนฝรั่งบอกว่าตอนนี้หาแว่นไวเซอร์ของใหม่เอี่ยมแกะกล่องได้แล้ว แต่คิดว่าเขาคงจะไม่ขายรวมกับหมวกนะครับ อย่างไรก็ตามลองติดตามดูสินค้าในร้านผมได้เรื่อยๆ ครับ สินค้าอาจแพงหน่อยเพราะของมาจากต่างประเทศครับ มือหนึ่งบ้าง มือสองบ้าง คละกันไปครับ แต่รับรองว่าเป็นของหายากครับ สนใจโทรมาถามได้ตลอดไม่ถือเป็นการรบกวนครับ ขอบคุณที่เข้ามาชมครับ หมายเหตุ ไม่รวมหน้ากากอ็อกซิเจนครับ หน้ากากอ็อกฯอย่างเดียว คิด 3500 บาท ซื้อพร้อมหมวกคิด 300


หมวกนักบิน , หมวกกันน็อคนักบิน , flight helmet , pilot helmetสตม , แสตม , ราคา , เหล้า , โลตัสเหรียญหลวงปู่นารายณ์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537