12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายต้นมหาพรหมราชินี (ราคา 5,000 บาท)มหาพรหมราชินี :

ลักษณะของต้นมหาพรหมราชินี เป็นไม้ต้นขนาดเล็กสูง 4-6 เมตร ลำต้นมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 5-8 เซนติเมตร เปลือกลำต้นสีน้ำตาล กิ่งอ่อนมีขนอ่อนคลุมอยู่ ใบมีรูปหอก กว้าง 4-9 เซนติเมตร ยาว 11-19 เซนติเมตร เนื้อใบค่อนข้างหนา ผิวใบ เรียบเป็นมันทั้งสองด้าน โคนใบและปลายใบแหลม มีเส้นใบแขนงใบจำนวน 8-11 คู่ มีดอกดก ลักษณะเป็นดอกเดี่ยวหรือเป็นช่อ 1-3 ดอก ออกที่ใกล้ปลายยอด เป็นพรรณไม้ที่มีดอกใหญ่ที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับดอกของพรรณไม้ในสกุลมหาพรหมเดียวกัน คือ เมื่อบานเต็มที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 เซนติเมตร ก้านดอกยาว 1.8-2.7 เซนติเมตร กลีบเลี้ยงมี 3 กลีบ รูปไข่กว้าง 2 เซนติเมตร ยาว 1.5 เซนติเมตร กลีบดอกมี 6 กลีบ เรียงเป็น 2 ชั้นๆ ละ 3 กลีบ กลีบดอกชั้นนอกเป็นรูปไข่ กว้าง 4.1-5.3 เซนติเมตร โคนกลีบบาน ปลายกลีบเรียวแหลมกลีบบางสีขาวมีลายเส้นเรียงตามความยาวของใบ กลีบดอกชั้นในกว้าง 3.6-4.1 เซนติเมตร ยาว 3.7-4.3 เซนติเมตร โคนกลีบสีเขียวอ่อน ปลายกลีบสีม่วงเข้ม กระดกงอขึ้นและประกบติดกันเป็นรูปกระเช้า แต่ละดอกบานอยู่ได้ 3-5 วัน กลิ่นหอมอ่อนๆ ดอกบานเต็มต้นในช่วงเดือนพฤษภาคมส่วนผล เป็นผลกลุ่มมีผลย่อย 10-15 ผล รูปทรงกระบอกเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.2-2.4 เซนติเมตร ยาว 5.5-8 เซนติเมตร มีขนอ่อนปกคลุมหนาแน่น ผลจะแก่ในช่วงเดือนตุลาคม ผลสุกหวานรับประทานได้

รับจัดสวน ออกแบบสวนในบ้านและนอกบ้าน ไอเดียเก๋ หรูหราทันสมัย

รับจัดสวน ออกแบบสวนในบ้านและนอกบ้าน ไอเดียเก๋ หรูหราทันสมัย บริการงานด้านการจัดสวนตามแบบแปลน ตั้งแต่ออกแบบ ตกแต่ง แนะนำดูแลรักษา การจัดหินประดับ ปรับเนินดิน จัดสร้างน้ำตก น้ำพุ บ่อน้ำเก๋ไก๋ ออกแบบจัดวางอุปกรณ์ประดับสวนด้วยพรรณไม้หลากหลายชนิดพันธุ์ ถูกราคาและถูกใจ ทั้งสวนในบ้านและสวนนอกบ้านไม่ว่าจะเป็นสวนไทย สวนญี่ปุ่น สวนบาหลี สวนหิน สวนป่า สวนน้ำ สวนแบบประดิษฐ์ สวนเมืองร้อน สวนธรรมชาติ สวนโมเดิร์น สวนผสม จัดสวน/สวนไทย/สวนญี่ปุ่น/สวนบาหลี/สวนหิน/สวนป่า/สวนน้ำ/สวนแบบประดิษฐ์/สวนเมืองร้อน/


รับจัดสวน , ออกแบบสวน , สวนน้ำตก , สวนไทย , ดูแลสวน , ต้นไม้ , จัดสวน

สมุนไพรว่านหางลิง/พญาวานร/ฮว่านง๊อก

ราคาตามขนาดของต้นค่ะ เริ่มต้นที่ 25


รับจัดสวน , ออกแบบสวน , สวนน้ำตก , สวนไทย , ดูแลสวน , ต้นไม้ , จัดสวน

ขายบอนไซจีน สน ไทร ไม้ประดับ .....

ขายบอนไซจีน สน ไทร ไม้ประดับ ต้นไม้สวย ราคาไม่แพง คนขายใจดี ..... แวะชมต้นไม้ได้ที่หน้าห้างแมคโครหนองป่าครั่งเชียงใหม่..... ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ลำปาง ติดต่อสอบถามได้ที่ 0895299428 เฮียชัย


บอนไซ , สน , ไทร , ไม้ประดับ , บอนไซจีน

ต้นกร่างและภาพของร้านรวมๆ

ต้นไม้ที่ร้านโดยรวมแล้วที่เห็นส่วนใหญ่จะเป็นต้นไม้ใหญ่ๆที่อยู่ด้านหน้า ก้อจะมีต้นกร่าง ต้นกระโดน ต้นทองกวาว ซึ่งมีให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน


ต้นกร่าง , ต้นกระโดน , ต้นทองกวาว

ต้นตีนเป็ดฝรั่ง

ต้น ตีนเป็ดฝรั่ง อายุ 6 ปี ฟอร์มสวย มีลูกเต็มต้น สวนอยู่จังหวัดพิจิตร


ตีนเป็ดฝรั่ง , ต้นตีนเป็ดฝรั่ง , ขายต้นตีนเป็ดฝรั่ง , ซื้อต้นตีนเป็ดฝรั่ง , ต้นไม้ฟอร์มสวย , ต้นไม้จัดสวน , ต้นไม้หายาก , ต้นไม้แต่งสวน , ต้นตีนเป็ดราคา , สาขา , ลิฟท์ , ตั้ , คลิ , เลย , แทน , ศูนย , นึกถึงฟีม , วิตามินอี , ขาวใส , อาหาร , ใหม่ , ผิวขาวใส , อาหารเสริม , วิตามิน , หน้าใส , นปร , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537