12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายต้นมหาพรหมราชินี (ราคา 5,000 บาท)มหาพรหมราชินี :

ลักษณะของต้นมหาพรหมราชินี เป็นไม้ต้นขนาดเล็กสูง 4-6 เมตร ลำต้นมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 5-8 เซนติเมตร เปลือกลำต้นสีน้ำตาล กิ่งอ่อนมีขนอ่อนคลุมอยู่ ใบมีรูปหอก กว้าง 4-9 เซนติเมตร ยาว 11-19 เซนติเมตร เนื้อใบค่อนข้างหนา ผิวใบ เรียบเป็นมันทั้งสองด้าน โคนใบและปลายใบแหลม มีเส้นใบแขนงใบจำนวน 8-11 คู่ มีดอกดก ลักษณะเป็นดอกเดี่ยวหรือเป็นช่อ 1-3 ดอก ออกที่ใกล้ปลายยอด เป็นพรรณไม้ที่มีดอกใหญ่ที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับดอกของพรรณไม้ในสกุลมหาพรหมเดียวกัน คือ เมื่อบานเต็มที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 เซนติเมตร ก้านดอกยาว 1.8-2.7 เซนติเมตร กลีบเลี้ยงมี 3 กลีบ รูปไข่กว้าง 2 เซนติเมตร ยาว 1.5 เซนติเมตร กลีบดอกมี 6 กลีบ เรียงเป็น 2 ชั้นๆ ละ 3 กลีบ กลีบดอกชั้นนอกเป็นรูปไข่ กว้าง 4.1-5.3 เซนติเมตร โคนกลีบบาน ปลายกลีบเรียวแหลมกลีบบางสีขาวมีลายเส้นเรียงตามความยาวของใบ กลีบดอกชั้นในกว้าง 3.6-4.1 เซนติเมตร ยาว 3.7-4.3 เซนติเมตร โคนกลีบสีเขียวอ่อน ปลายกลีบสีม่วงเข้ม กระดกงอขึ้นและประกบติดกันเป็นรูปกระเช้า แต่ละดอกบานอยู่ได้ 3-5 วัน กลิ่นหอมอ่อนๆ ดอกบานเต็มต้นในช่วงเดือนพฤษภาคมส่วนผล เป็นผลกลุ่มมีผลย่อย 10-15 ผล รูปทรงกระบอกเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.2-2.4 เซนติเมตร ยาว 5.5-8 เซนติเมตร มีขนอ่อนปกคลุมหนาแน่น ผลจะแก่ในช่วงเดือนตุลาคม ผลสุกหวานรับประทานได้

บริการ ดูแลสวน ตัดแต่ง จัด ออกแบบ

สืบเนื่องด้วยบริการและส่งมอบงานที่ถูกใจและประทับใจ ในนามของ บจก. พีแอนด์เอ็น ฮอร์ติคัลเจอร์ www.One2Trees.com ในด้านการส่งออก ออกแบบ และงานจัดฯ ได้พัฒนาสู่ลูกค้าในกลุ่มผู้อยู่อาศัยรายบุคคลรูปแบบของงานด้านรับดูแลสวนรายครั้ง/บ้าน ในแนวทางและมาตราฐานของ บจก. พีแอนด์เอ็น ฮอร์ติคัลเจอร์ ในส่วนของ นิวส์ลุคกาเด้น www.NewLookgarden.com ยินดีดูหน้างานและตีราคาฟรี...


ตัดหญ้า , ดูแลสวน , ดูแลสวนโครงการ , จัดสวน , ออกแบบสวน , ปูหญ้า , ปลูกหญ้า , ตัดแต่งไม้พุ่ม , ใส่ปุ๋ย , ให้คำปรึกษา

ชมพู่

สินค้าทุกรายการหมดชั่วคราวครับ กิ่งตอนชมพู่ทับทิมจันทน์ 25 บาท สินค้ามีจำนวน กิ่ง กิ่งตอนชมพู่มะเหมี่ยว 35 บาท สินค้ามีจำนวน กิ่ง กิ่งตอนชมพู่พลาสติก สีขาว 30 บาท สินค้ามีจำนวน กิ่ง กิ่งตอนชมพู่พลาสติก สีแดง 30 บาท สินค้ามีจำนวน กิ่ง กิ่งตอนลงถุง 10 บาท ติดต่อสอบถามสั่งซื้อสั่งจอง เชิญที่เวปบอร์ดครับ...http://siripornpanmai.fix.gs/


ตัดหญ้า , ดูแลสวน , ดูแลสวนโครงการ , จัดสวน , ออกแบบสวน , ปูหญ้า , ปลูกหญ้า , ตัดแต่งไม้พุ่ม , ใส่ปุ๋ย , ให้คำปรึกษา

ขายต้นนางแดง

ขายต้นนางแดง หน้า3 นิ้ว สูง3.5 เมตร


ขายต้นนางแดง , ขายนางแดง , ต้นนางแดง , นางแดง , ดอกนางแดง , ขายไม้วงศ์กระดังงา

ต้นแจง

ต้นแจงที่ร้าน และบรยากาศรวมๆ


ขายต้นนางแดง , ขายนางแดง , ต้นนางแดง , นางแดง , ดอกนางแดง , ขายไม้วงศ์กระดังงา

จำหน่ายดินปุ๋ย บรรจุกระสอบ ดินปลูกต้นไม้ ดินนา ทรายขี้เป็ด จัดส่งถึงที่

จำหน่ายดินปุ๋ย บรรจุกระสอบ และดินนา ทรายขี้เป็ด จัดส่งสินค้าถึงที่ สนใจสอบถามรายละเอียด สินค้าได้ที่ 0890195932 / 029835877


ดินปุ๋ย , ดินนา , หน้าดิน , ทรายขี้เป็ด , กรวดแม่น้ำ , หินแม่น้ำ , รื้อถอน , เช่าแบคโฮเลย , หนัง , หนังใหม่ , สติกเกอร์สะท้อนแสง , มือ , แสง , เคฟล่า , ลูก , ปลาพร้าว , มาร , ไทย , บัญชีออมทรัพย์ , แพร่ , กสิกรไ , ฟ้า , ธนาคารกสิกรไท , ธนาคารกรุง , มาย , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537