12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายต้นมหาพรหมราชินี (ราคา 5,000 บาท)มหาพรหมราชินี :

ลักษณะของต้นมหาพรหมราชินี เป็นไม้ต้นขนาดเล็กสูง 4-6 เมตร ลำต้นมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 5-8 เซนติเมตร เปลือกลำต้นสีน้ำตาล กิ่งอ่อนมีขนอ่อนคลุมอยู่ ใบมีรูปหอก กว้าง 4-9 เซนติเมตร ยาว 11-19 เซนติเมตร เนื้อใบค่อนข้างหนา ผิวใบ เรียบเป็นมันทั้งสองด้าน โคนใบและปลายใบแหลม มีเส้นใบแขนงใบจำนวน 8-11 คู่ มีดอกดก ลักษณะเป็นดอกเดี่ยวหรือเป็นช่อ 1-3 ดอก ออกที่ใกล้ปลายยอด เป็นพรรณไม้ที่มีดอกใหญ่ที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับดอกของพรรณไม้ในสกุลมหาพรหมเดียวกัน คือ เมื่อบานเต็มที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 เซนติเมตร ก้านดอกยาว 1.8-2.7 เซนติเมตร กลีบเลี้ยงมี 3 กลีบ รูปไข่กว้าง 2 เซนติเมตร ยาว 1.5 เซนติเมตร กลีบดอกมี 6 กลีบ เรียงเป็น 2 ชั้นๆ ละ 3 กลีบ กลีบดอกชั้นนอกเป็นรูปไข่ กว้าง 4.1-5.3 เซนติเมตร โคนกลีบบาน ปลายกลีบเรียวแหลมกลีบบางสีขาวมีลายเส้นเรียงตามความยาวของใบ กลีบดอกชั้นในกว้าง 3.6-4.1 เซนติเมตร ยาว 3.7-4.3 เซนติเมตร โคนกลีบสีเขียวอ่อน ปลายกลีบสีม่วงเข้ม กระดกงอขึ้นและประกบติดกันเป็นรูปกระเช้า แต่ละดอกบานอยู่ได้ 3-5 วัน กลิ่นหอมอ่อนๆ ดอกบานเต็มต้นในช่วงเดือนพฤษภาคมส่วนผล เป็นผลกลุ่มมีผลย่อย 10-15 ผล รูปทรงกระบอกเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.2-2.4 เซนติเมตร ยาว 5.5-8 เซนติเมตร มีขนอ่อนปกคลุมหนาแน่น ผลจะแก่ในช่วงเดือนตุลาคม ผลสุกหวานรับประทานได้

จำปีแดง

จำปีแดงเสียบยอดด้วยต้นตอจำปีสีขาว..พุ่มสวย..ทนแดดทนแล้งได้ดี..ปลูกที่กลางแจ้งหรือที่โล่งได้...


ขายต้นจำปีแดง , ขายจำปีแดง , ต้นจำปีแดง , จำปีแดง , ดอกจำปีแดง , ขายไม้ผลขุดล้อม , ขายต้นไม้ผลทุกชนิด , ขายไม้วงศ์กระดังงา

ให้เช่าต้นไม้ตั้งตามสำนักงานและออกบูธ

มีต้นไม้หลากหลายให้เช่าตั้งตามสำนักงาน หรือตามบูต่างๆ สนใจติดต่อได้ที่ คุณแดง 0877152882


ต้นไม้ให้เช่า , เช่าต้นไม้สำนักงาน , เช่าต้นไม้ประดับบูธ

จำหน่ายไผ่ไต้หวัน ปลูกง่าย โตเร็ว

ออกหน่อตลอดปี โดยเฉพาะฤดูแล้ง ปลูกง่าย โตไว หน่อดก น้ำหนักดี ทน เหมาะกับทุกสภาพพื้นที่ หน่อสีเขียว อวบ ไม่มีขน ไม่มีหนาม น้ำหนัก 1 3 กก./หน่อ ตัดได้ทุกวัน รสชาติหวาน หอม กรอบ เนื้อหนา รับประทานอร่อย ตัดแล้วไม่เป็นเสี้ยน โรงงานรับซื้อ ดองแล้วไม่เละ เปลือกบาง เนื้อเยอะ ได้น้ำหนัก ขายได้ทุกส่วน เป็นไผ่สารพัดประโยชน์ ขายได้ทั้งหน่อไม้ กิ่งพันธุ์ไผ่ และลำไผ่ เจริญเติบโตดี ปลูก 7 8 เดือน เริ่มได้ผลผลิต ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลง ไม่มีโรคระบาด เผื่อความเสียหา


ขายไผ่ , ไผ่ไต้หวัน , พืชเศรษฐกิจ , หน่อดก , หน้าแล้ง , สารพัดประโยชน์ , ไผ่เศรษฐกิจ , ปลูกง่าย , ได้เงิน , สวนไผ่

ขายต้นไม้ต้นสละต้นสละอินโดฯ สวนลุงกลม

หากท่านกำลังมองหาต้นไม้ เพื่อปลูกเสริมในสวนของท่าน ผมขอแนะนำต้นไม้ชนิดนี้.. ผลผลิตราคาดีที่สำคัญ เป็นที่ต้องการของตลาด และราคาน่าพอใจ ในเวลาประมาณ 3 ปี ให้ผลผลิต


ต้นไม้ , ต้นสละ , สละอินโด , ขายต้นสละ

วิธีการเพาะเมล็ดพันธุ์ตะกูก้านแดง ขาย เมล็ดพันธุ์ ต้นตะกูก้านแดง "บิ๊กเรด" ตรา ด

ขาย เมล็ดพันธุ์ ต้นตะกูก้านแดง "บิ๊กเรด" ตรา ดาวทอง GOLD STAR คุณภาพมาตรฐานส่งออก เมล็ดตะกูก้านแดง "บิ๊กเรด" ตรา ดาวทอง GOLD STAR มีกระบวนการผลิตตามมาตรฐาน เมล็ดพันธุ์พืชควบคุม Seeds Control บรรจุซองฟอลย์ Foil ปิดผนึก ประมาณ 200 เมล็ด ความงอก Germination 80 % ขึ้นไป ความบริสุทธิ์ Purity 98% ราคาซองละ 350 บาท โดยธรรมชาติเมล็ดพันธุ์ จะมีอัตราความงอกลดลงเรื่อยๆ ดังนั้น จึงควรที่จะทำการอบ คัดเลือกเมล็ดเสีย เมล็ดลีบ ทำความสะอาด ฯลฯ มีกระบวนการผลิตเมล็ดพันธุ์ที่ถูกต้อง ตามมาตรฐานการผล


tagoo seed , seed tagoo , tontagoo seed , seed tontagoo , seed chinensis , chinensis seed , seed anthocephalus , anthocephalus seed , anthocephalus chinensis , cadamba seedรวดเร็ว , ยุ่ง , ข้อมูล , ป้อง , ที่ , ทำงาน , ตัว , เดิน , งาน , โปรแกรมบเขาพิงกัน , ภูเก็ต , เที่ยวภูเก็ต , ลูก , รู้ , ท่า , ไทย , เกาะปันหยี , เที่ยว , ผู้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537