12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

กางเกงขาสั้น แฟชั่น ราคาโรงงาน 35 บาท (ราคา 35 บาท)(กางเกงแฟชั่น ขาสั้น ราคาโรงงาน) มีทุกไซร์ S M L XL XXL ราคาเดียว ผ้าสแลค (เนื้อผ้าดี) ลายสก็อต มีลายมากกว่า100ลาย ไม่ซ้ำกัน รับรองสินค้านี้ขายง่าย ขายดี มากๆ ไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง เพราะเป็นผู้ผลิตเอง คุณสามารถนำไปขายได้ในราคาถูก หรือราคาปกติจะได้กำไรสูง และคุณยังสามารถนำไปขายส่งต่อได้อีก (สั่งได้ทั้งกทม.และต่างจังหวัด)
ดูรูปตัวอย่างเพิ่มเติมตามลิงค์นี้ได้นะจ๊ะ

(ส่ง50-100ตัว:40บาท//200ตัวup:35บาท)
สนใจติดต่อ
เก่ง : 084-1110458 / เม : 084-0707003 (หลังบ่าย3-ตี3)นอกช่วงเวลานี้โทรหรือส่งSMSทิ้งเบอร์ไว้แล้วทางเราจะโทรกลับหาคุณ

ทำเสื้อโปโลรับผลิต เสื้อโปโล เสื้อยืด ราคาถูกทำเสื้อโปโลทำเสื้อยืดรับผลิตเสื้อรั

SevenStar by Lek รับผลิตเสื้อโปโล Polo shirt และ เสื้อยืด Tshirt ทุกชนิด พร้อมปักหรือสกรีนโลโก้ตามแบบที่ท่านต้องการ ด้วยความชำนาญกว่า 5 ปีในงานด้านเสื้อที่เน้นในเรื่องคุณภาพ และใส่ใจด้านการตัดเย็บ ตรงต่อเวลา อีกทั้งเรื่องราคาที่น่าพอใจ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด จากนี้เราพร้อมที่จะเป็นทางเลือกหนึ่งของท่านเมื่อท่านต้องการ และเรามั่นใจว่า เมื่อท่านได้ให้โอกาสใช้บริการแล้ว เราจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน... สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวบไซด์ www.leksevenstar.com หรือ โทรสายด่ว


ผลิตเสื้อโปโล , ผลิตเสื้อยืด , ทำเสื้อโปโล , ทำเสื้อยืด , รับผลิตเสื้อทุกชนิด , รับผลิตเสื้อ , ราคาถูก , เสื้อpolo , เสื้อt-shirt , รับผลิตเสื้อ

รับตัวแทนจำหน่าย ขายปลีก ส่ง สเปรย์ฉีดผ้าหอม น้ำยาฉีดผ้าหอม น้ำหอมฉีดผ้าแอสเตอร์

www.AsterSiam.com น้ำหอมฉีดผ้า แอสเตอร์ ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ขนาดบรรจุ 270 มล.มี 3 กลิ่นให้เลือก… Passionnate Primal Elements Blue Nile ราคาปลีก ขวดละ 170. ราคา มล.ละ 63 ส.ต. เท่านั้น ผลิตและจำหน่ายโดย: บริษัท แอสเตอร์ สยาม จำกัด “แอสเตอร์... ให้คุณใกล้ชิดกับใครๆ ได้อย่างมั่นใจ ในทุกที่ ทุกเวลา” น้ำหอมเกรด A : เอกลักษณ์ของกลิ่นหอมเฉพาะ กลิ่น Original ผลิตจากโรงงานที่ได้รับ การรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 และผ่านการทดสอบคุณภาพ เป็นอย่างดี ให้กลิ่นหอม สดชื่นยาวนาน ไม่เป็นอันตรายต่อเ


น้ำหอมฉีดผ้า , สเปรย์ฉีดผ้าหอม , น้ำยาฉีดผ้า

" Preorder Taobao รับทุกเว็บ จะหิ้วเป็นชิ้น หรือแบบกิโล ก็ไม่มีขั้นต่ำ 1 โล หรือ

preorder taobao รับทุกเว็บ จะหิ้วเป็นชิ้น หรือแบบกิโล ก็ไม่มีขั้นต่ำ 1 โล หรือ 1 ตัวก็สั่งได้จ้า Note ค่าหิ้วแบบชิ้นปิดรอบทุกวันที่ 10 20 30 ของเดือน ค่าหิ้วแบบกิโลปิดรอบได้เองทุกวันค่ะ ขนส่งได้ทั้งทางเรือ เรือด่วน และ เครื่องบินค่ะ มีบริการเติมเงินโอนเงินเข้า alipay สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเองด้วยนะคะ รายละเอียดเพิ่มเติม ดูที่ http://www.onlinestorethailand.com หรือส่งเมลมาสอบถามได้ที่ onlinestorehotmail.co.th


preorder , taobao , alipay , เติมเงิน alipay , โอนเงินไปจีน , สั่งสินค้าจากเถาเป่า , korea fashion , pre order , ไม่มีขั้นต่ำ , ขนส่งจากจีน

เสื้อจิ๋วสำหรับตุ๊กตาเสื้อจิ๋วติดรถเสื้อโฆษณาเสื้อกีฬาสีเสื้อกล้ามเสื้อพนักงานเส

เสื้อจิ๋วสำหรับใส่ตุ๊กตาทุกแบบ เสื้อจิ๋วติดรถยนต์ เสื้อรุ่น เสื้อโฆษณาไว้สำหรับโฆษณาสินค้าเพื่อโปรโมท ทำเป็นของชำร่วย พวงกุญแจเสื้อจิ๋ว สินค้าแปลกใหม่ แหวกแนวไม่เหมือนใคร และเสื้อผ้าทุกชนิด มีทั้ง เสื้อจิ๋ว เสื้อโปโล Polo เสื้อโฆษณา เสื้อกีฬาสี เสื้อกล้าม เสื้อพนักงาน เสื้อโรงงาน เสื้อบริษัท เสื้อกีฬาสี และ เสื้อยืด เสื้อคอกลม เสื้อแขนยาว เสื้อคอวี ทุกชนิด TSHIRT ไว้ใช้โปรโมท สินค้า หรือ สถานที่ต่างๆ ไว้ให้ในงานรับปริญญา เทศกาลวาเลนไทน์ หรือเป็นของขวัญวันเกิด การส่งเสริมการขาย โฆษณาสินค้าโป


เสื้อจิ๋ว , เสื้อจิ๋วตุ๊กตา , เสื้อตุ๊กตา , เสื้อโฆษณา , เสื้อโปรโมท , เสื้อพนักงาน , เสื้อบริษํท , เสื้อกีฬาสี , เสื้อจิ๋วติดรถ , เสื้อโปโล

รับ สกรีน เสื้อคอน ทำเสื้อคอน ไม่จำกัดจำนวนสี งานคอมพิวเตอร์

รับ สกรีน เสื้อคอน ทำเสื้อคอน ไม่จำกัดจำนวนสี งานคอมพิวเตอร์ คมชัดสีสรรสวยงาม ออกแบบและดีไซน์ด้วยตัวเองได้ รับ สกรีน เสื้อคอน ทำเสื้อคอน SJ super junior super show 2 Asia Tour E.L.F คลับ TVXQ MIROTIC ฯลฯ ออกแบบและดีไซน์แบบตามความต้องการ ใคร ๆ ก็สั่งทำได้ แบบ ง่าย ๆ สไตล์คุณเอง แค่นำรูปภาพ หรือ ภาพถ่าย โลโก้ คำพูดต่าง ๆ ก็สามารถทำลงเสื้อได้เลย ทำเสื้อแฟนคลับ เสื้อทีม ตุ๊กตา หมอนจิ๋ว ของขวัญ ของฝาก ของที่ระลึก งานคอนเสริต์ สั่งทำเป็นแบบฉบับของตัวเองหรือแบบทีมก็ได้ 1 ตัว 1 ลาย 10 ตัว


เสื้อคอน , เสื้อแฟนคลับ , เสื้อทีม , สกรีนเสื้อ , สกรีนเสื้อยืด , สกรีนภาพ , สกรีน , SJ , super junior , ดาราเกาหลีโลโก้ , มาร , ภาษาไทย , มาย , ที่ , ท่า , ตัว , สัญลักษณ์ผิว , ท่า , รอยแผลเป็น , หลุมสิว , กสิ , ผลไม้ , เปิ้ล , ที่ , เซลล์ , กลับมา , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537