12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

พระโชว์......พระลีลากลีบจำปา2 กำแพงเพชร เป็นพระที่หายาก เนื้อจัด สภาพสวยสมบูรณ์ (ราคา 500,000 บาท)พระโชว์...... พระกำแพง ลีลากลีบจำปา เป็นพระศิลปะสุโขทัย เป็นพระลีลาทุ่งเศรษฐีที่นิยมรองมาจากพระลีลาเม็ดขนุน เป็นพระเนื้อดินแก่ว่านจนเบาและนุ่มมาก ทำให้พระที่สมบูรณ์มีไม่มาก เพราะพระส่วนมากแตกหักเสียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ไม่ค่อยได้พบเห็นในวงการมากนัก มีพุทธคุณดี ด้านให้โชคลาภ แคล้วคลาด องค์นี้ดูง่าย เนื้อจัด

ผู้สร้าง
พระมหาธรรมราชาลิไทย

ศิลปสกุลช่าง
ช่างหลวงยุคสุโขทัย

อายุการสร้าง
ประมาณ ปี พ.ศ. 1900 แตกกรุครั้งแรกที่วัดพระบรมธาตุ เมื่อประมาณปี พ.ศ. 2400

องค์ประกอบพระ
เป็นพระเนื้อดินแก่ว่าน น้ำหนักเบา หนึกนุ่น

ลักษณะวรรณะพระ
เป็นพระเนื้อดินเผา ส่วนใหญ่จะสีออกคล้ำ

พุทธลักษณะ
เป็นพระปางพุทธลีลา

จำแนกพิมพ์
ไม่มีการจำแนก

เหรียญหลวงพ่ออุ้นวัดตาลกง เพชรบุรี

เหรียญหลวงพ่ออุ้นวัดตาลกง รุ่นพิเศษ

พระพิฆเนศปางสัมปทายะ เนื้อดินอินเดียเพ้นท์สีสูง 8 นิ้ว ฐาน 5 นิ้ว สวยงดงามมากๆ

พระพิฆเนศปางสัมปทายะ เนื้อดินอินเดียเพ้นท์สีสูง 8 นิ้ว ฐาน 5 นิ้ว สวยงดงามมากๆ ราคาบูชาถูกมาก 1800. สนใจเช่าบูชาติดต่อร้านศรีคเณศ 0891169333 บริการส่งสินค้าด่วนถึงบ้าน


พระพิฆเนศ , ปางสัมปทายะ

ตลับสีผึ้งกายสิทธิ์ ของ ลป. ดู่ วัดสะแก จ.อยุธยา

เป็นตลับใส่สีผึ้งของหลวงปู่ดู่ท่าน...สร้างไว้ตั้งแต่ก่อนปี พศ. ๒๕๐๐ ...ภายในบรรจุสีผึ้งเก่าไว้เต็มตลับ หายากมากๆ และหลวงปู่บอกไว้ว่าเป็นตลับสีผึ้งวิเศษที่ท่านลงอักขระจารยันต์ปลุกเสกไว้เป็นกรณีพิเศษ...โดยเมื่อเราใส่สีผึ้งธรรมดาลงไป ตั้งจิตอธิษฐาน สีผึ้งในตลับนั้นก็จะกลายเป็นยอดสีผึ้งเมตตามหาเสน่ห์ มหานิยมในทันที นำสีผึ้งมาสีปากพูดจาค้าขายเรียกลูกค้าดีมากๆ โชคลาภไม่ขาดเลยครับ มีตลับเดียวเท่านั้น


สีผึ้ง , มหาเสน่ห์ , เมตตา , มหานิยม , ยอดเสน่ห์ , ดู่ , วัดสะแก , หลวงปู่ดู่ , อยุธยา , เสน่ห์แรง

พระโชว์...........พระกรุจุฬามณีหน้าฤาษีหลังนาง ท่าทอง พิษณุโลก

พระโชว์...........พระกรุจุฬามณีหน้าฤาษีหลังนาง ท่าทอง พิษณุโลก พระกรุนี้ใช้แทนพระนางพญาได้เลยครับ พระกรุวัดจุฬามณี พิมพ์หน้าฤาษี หลังนาง สวยแชมป์พระกรุวัดจุฬามณี พระจุฬามณีเป็นพระที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในฐานะโบราณวัตถุอายุเก่าแก่ และศิลปะก็งดงามมาก พบเพียงกรุเดียวในประเทศไทย มีการสะท้อนคุณค่าเชิงศิลปในผู้มีบทบาทสำคัญในอดีตต่อการสร้างพระ เช่น ฤาษี พระเครื่องทรงนางพญา พระพุทธชินราชที่น่าจะกำเนิดก่อนนั้นและมีในยุคนั้นแล้ว คนโบราณได้นำมา ถ่ายทอดลงองค์พระให้คนรุ่นหลังทราบ งานศิลปะเหล่านี


สีผึ้ง , มหาเสน่ห์ , เมตตา , มหานิยม , ยอดเสน่ห์ , ดู่ , วัดสะแก , หลวงปู่ดู่ , อยุธยา , เสน่ห์แรง

พระหลวงพ่อเงินพิมพ์ขี้ตา สามชายจีวรคว่ำ

พระหลวงพ่อเงินพิมพ์ขี้ตา สามชายจีวรคว่ำ สวยแชมป์ครับ พระสวยมาก ๆ พระหลวงพ่อเงินพิมพ์ขี้ตา สามชายจีวรคว่ำ เป็นพระเทเบ้าทีละองค์ องค์นี้หล่อได้สมบูรณ์มาก หน้าตา จมูก ปาก ติดชัด พระไม่มีส่วนที่ช้ำเลยครับ ถือเป็นพระสุดยอดพระรูปหล่อที่ราคาสูงสุด พระดีทีน่าสะสม รับรองว่าอนาคตแพงกว่านี้อีกมาก เจอสวย ๆ แบบนี้ไม่รู้เมื่อไหร่จะหาสวยแบบนี้ได้อีกครับ ไม่น่าพลาดครับองค์นี้ สนใจรายละเอียดพระองค์นี้ติดต่อ บุ๋น 0800567800 ดูรูปเพิ่มที่เว็ปข้างล่างใต้รูปลูกหมา http://forums.overclockzone.com/forums/showthread.p


หลวงพ่อเงินพิมขี้ตา , ลพ.เงินพิมพ์ขี้ตา , สามชายจีวรคว่ำเอา , หมา , ผิดหวัง , กัง , รถา , โกลเด้น , ตัวWR204 , SealXpert , กาวอีพ็อกซี่ใช้ในการทา , Coating , Resistant , Wear , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537