12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ร้านดิโอช็อป จำหน่าย ผ้าcotton ผ้าญี่ปุ่น ผ้าไทยลายน่ารัก ลูกไม้ เทปผ้า กระดุม ใยแผ่น และอุปกรณ์งานผ้าอื่นๆ (ราคา 35 บาท)ร้านดิโอช็อป จำหน่ายผ้า และงาน Hand Made ราคาถูก ผ้าไทยลายน่ารัก ผ้าญี่ปุ่น ผ้าลายสก็อต ลายจุด อุปกรณ์งานผ้า ลูกไม้ เทปผ้า กระดุม ใยอัดแผ่นและอื่นๆรวมถึงชุด Kit สำหรับทำเองที่บ้านง่ายแสนง่าย และยังมีเศษผ้าไหมแก้วราคาถูกๆเพียงชิ้นละ 13 บาท เท่านั้น อีกทั้งมีสินค้าประเภทกิ๊บช็อปผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาจำหน่ายในราคาถูกทั้งปลีกและส่ง สนใจเข้าชมสินค้า พร้อมกับรับโปรโมชั่นดีๆกับทางร้าน ดิ โอ ช็อป ได้ที่ www.d-o-shop.com

จำหน่ายตุ๊กตาไหมพรมถัก

ขายตุ๊กตาไหมพรมถักตัวละ 350 บาท


ตุ๊กตา

จำหน่ายผ้าลายน้ำไหล ผ้าฝ้ายทอมือ ผ้าถุงผ้าฝ้ายสำเร็จรูป

เป็นผ้าถุงผ้าฝ้ายสำเร็จรูปที่ปักด้วยมือผ่านการอบน้ำยาอย่างดี จากกลุ่มแม่บ้านโดยตรง มีให้เลือกทุกสี ราคาย่อมเยา


ผ้าถุงผ้าฝ้ายลายปัก , ผ้าลายน้ำไหล , ผ้าฝ้ายทอมือ

จำหน่ายลูกปัด และ รับด่วน รายได้เสริม คัดแยกลูกปัด

จำหน่ายลูกปัดทุกประเภท และให้ทำคัดแยกสี แยกแบบ ออกจากกัน ชั่งเป็นกิโล มาดูงานก่อนได้ ติดต่อได้เลย โทรด่วนสำนักงานใหญ่ รามคำแหงแยกลำสาลี โทร. 023773283 027328840 สำโรง อิมพีเรียล สำโรง โทร. 027397801 บางแคเดอะมอลล์ บางแค โทร. 0852573495 งามวงศ์วานเดอะมอลล์งาม โทร. 0840064500 สาขา รังสิต ลำลูกกา โทร. 029660320 และสาขาต่างจังหวัด รวมถึง บริการ ส่งไปรษณีย์ถึงบ้าน ไม่ต้องมารับงานเอง สอบ ถามได้ที่ 027328840 กด 1 หรือ รับงานได้ที่สาขา ใกล้บ้านท่าน


รายได้เสริม , รายได้พิเศษ , งานฝีมือ , งานประดิษฐ์

หมอนดอกไม้

หมอนดอกไม้ สั่งสีอื่นได้ ขายทั้งปลีกส่ง ราคาเป็นกันเอง


งานhandmade , งานฝีมือ , สินค้าตกแต่งบ้าน , ของขวัญวันพิเศษ , ของตกแต่งรถ , งานถักโครเชต์ , งานเย็บปักถักร้อย , สินค้าพื้นเมือง , หมอนถักโครเชต์ , ของที่ระลึก

รับทำ PhotoToStitch เปลี่ยนรูปภาพเป็นงานครอสติช

พิเศษสุดๆๆ ร้าน Nadine's Shop ชวนคุณมาปักครอสติช กันเถอะคะ เป็นงานอดิเรก สร้างสมาธิ และจินตนาการ ของคุณ กันคะ คุณ สามารถ มอบให้กับคนที่คุณรัก และประดับตกแต่ง บ้านให้น่าอยู่ได้คะ เรา รับทำ PhotoToStitch คะ ไม่ว่าจะเป็นภาพที่คุณเคารพ คนที่คุณรัก ภาพคนดัง ภาพทิวทัศน์ ภาพสัตว์เลี้ยง หรือภาพใด ๆ ก็ตาม สามารถที่จะนำมาแปลงเป็นงานปักครอสติช สำหรับแขวนประดับตกแต่งหรือมอบเป็นของขวัญที่แสนประทับใจ ไม่รู้ลืมได้เลยค่ะ เพียงส่ง File รูปถ่าย มาให้ทางร้าน Email :wasineeayahoo.com ระบุ ขนาดที่ต้องการ และ


ปักครอสติช , Photo-to-stitch , รูปถ่ายเป็นครอสติช , แพทเทริ์น , งานอดิเรก , แบบปักครอสติช , เย็บปักถักร้อย , Cross Stitch , ครอสติช , งานครอสติชโปร , ฟ้า , จำนวน , สามารถ , มาตร , อุปกร , ดัง , มาตรฐานขายเครื่องเสียง , ดอก , เครื่องเสียง , อื่นๆ , ดอกลำโพง , เบส , หม้อแปลง , เลย , งาน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537