12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ร้านดิโอช็อป จำหน่าย ผ้าcotton ผ้าญี่ปุ่น ผ้าไทยลายน่ารัก ลูกไม้ เทปผ้า กระดุม ใยแผ่น และอุปกรณ์งานผ้าอื่นๆ (ราคา 35 บาท)ร้านดิโอช็อป จำหน่ายผ้า และงาน Hand Made ราคาถูก ผ้าไทยลายน่ารัก ผ้าญี่ปุ่น ผ้าลายสก็อต ลายจุด อุปกรณ์งานผ้า ลูกไม้ เทปผ้า กระดุม ใยอัดแผ่นและอื่นๆรวมถึงชุด Kit สำหรับทำเองที่บ้านง่ายแสนง่าย และยังมีเศษผ้าไหมแก้วราคาถูกๆเพียงชิ้นละ 13 บาท เท่านั้น อีกทั้งมีสินค้าประเภทกิ๊บช็อปผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาจำหน่ายในราคาถูกทั้งปลีกและส่ง สนใจเข้าชมสินค้า พร้อมกับรับโปรโมชั่นดีๆกับทางร้าน ดิ โอ ช็อป ได้ที่ www.d-o-shop.com

ถุงครอบกุญแจ key cover

ถุงครอบกุญแจkey cover เป็นรูปสัตว์ มีหลายรูปแบบ ทำจากผ้าสักหลาด มีผ้าสำลีลองชั้นที่สอง สามารถซักได้ สีไม่ตก ราคาขายส่ง 25 บาท สั่ง 1 โหล ขึ้นไป ราคาสินค้าดังกล่าว ไม่รวมค่าจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ เนื่องจากสินค้าทำตามออร์เดอร์ไม่มีสินค้าสต๊อกไว้ และทางร้านจะเริ่มจัดทำสินค้าเมื่อมีการโอนเงิน


ถุงครอบกุญแจ , key cover , ถุงใส่กุญแจ , ที่ใส่กุญแจ , งานผ้าสักหลาด , ผ้าสักหลาด , งานแฮนด์เมก , งานทำมือ , งานเย็บมือ , ถุงรูปสัตว์

ผ้าฝ้าย

ขนาดของผ้า 1/4 เมตรต่อชิ้น


ผ้า , งานผ้า , งานฝีมือ , เย็บมือ , ควิลท์ , quilt , patchwork , งานต่อผ้า , กระเป๋าผ้า , ผ้าฝ้าย

เปิดคอร์ส สอนถักหัวใจ โครเซต์ นัดเรียนตามสะดวก

พิเศษ เทศกาลวันวาเลนไทน์ เปิดคอร์ส สอนถักหัวใจ โครเชต์ สำหรับเพื่อนๆ น้องๆ ที่สนใจอยากทำเอง สอนเป็นกันเอง ภายใต้บรรยากาศธรรมชาติ ใครมีเวลาว่างสามารถมาเรียน หรือส่งบุตร หลาน มาเรียนก็ได้คะ สอนได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เราสอนเป็นงานๆ ทำให้เข้าใจได้ง่าย และทำเป็นได้เร็ว ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงวันเดียวก็สามารถนำกลับไปทำต่อเองที่บ้านได้แล้วคะ คิดค่าสอน 99 บาท ไม่รวมอุปกรณ์ สถานที่ สวนจตุจักร บริเวณหอนาฬิกา ซุ้มศาลาแฝด ใกล้ทางขึ้นลงรถไฟฟ้าใต้ดิน วันที่สอน วันเสาร


งานฝีมือ , ถักโครเซต์ , ถักหัวใจ , หัวใจ , เย็บปักถักร้อย , สอนถัก , เรียนถัก , ไหมพรม , เปิดเรียน , ที่ระลึก

งานแฮนเมด กระเป๋า รองเท้า ตุ๊กตา สวยๆน่ารักๆ

ร้าน ปันรัก สาขา สุนีย์แกรน อุบลราชธานี ชั้นใต้ดิน รับฝากขายงานแฮนด์เมท อย่าลืมแวะไปให้กำลังใจกันมั่งนะจ๊ะ..o ทำงานที่บ้าน มาฝากขายที่ร้านเรานะ ช่วยกันซื้อ ช่วยกันขาย สร้างรายได้จากที่บ้าน ทำไมเราจะทำไม่ได้ นะ. MOSO พอเพียง พึ่งพาตนเอง คนไทยหัวใจเข้มแข็ง เราทำได้ คลิ๊ก คลิ๊ก คลิ๊ก My D.I.Y


กระเป๋า , รองเท้า , ตุ๊กตาผ้า , งานควิลท์ , กระเป๋าผ้า , แฮนเมด , ็Hand made , อุบลราชธานี , สุนีย์แกรน , เด็กอุบล

ร้านดิโอช้อป จำหน่ายผ้าญี่ปุ่น ผ้าไทยลายน่ารัก

านดิโอช็อป จำหน่ายผ้า และงาน Hand Made ราคาถูก ผ้าไทยลายน่ารัก ผ้าญี่ปุ่น ผ้าลายสก็อต ลายจุด อุปกรณ์งานผ้า ลูกไม้ เทปผ้า กระดุม ใยอัดแผ่นและอื่นๆรวมถึงชุด Kit สำหรับทำเองที่บ้านง่ายแสนง่าย และยังมีเศษผ้าไหมแก้วราคาถูกๆเพียงชิ้นละ 13 บาท เท่านั้น อีกทั้งมีสินค้าประเภทกิ๊บช็อปผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาจำหน่ายในราคาถูกทั้งปลีกและส่ง สนใจเข้าชมสินค้า พร้อมกับรับโปรโมชั่นดีๆกับทางร้าน ดิ โอ ช็อป ได้ที่ www.doshop.com


ผ้าญี่ปุ่น , ผ้าไทยลายน่ารัก , ผ้าctton , ผ้าราคาถูก , เทปผ้า , กระดุม , ผ้าทอญี่ปุ่นปริศนา , วิธ , หม่ , อเส , คลิก , ดีใจ , ที่น , รู้ , เศษ , วิธีลดอ้วนผิว , หนั , นปร , แรงบิด , ข้อมูล , น้ำ , บิด , งาน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537