12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ร้านดิโอช็อป จำหน่าย ผ้าcotton ผ้าญี่ปุ่น ผ้าไทยลายน่ารัก ลูกไม้ เทปผ้า กระดุม ใยแผ่น และอุปกรณ์งานผ้าอื่นๆ (ราคา 35 บาท)ร้านดิโอช็อป จำหน่ายผ้า และงาน Hand Made ราคาถูก ผ้าไทยลายน่ารัก ผ้าญี่ปุ่น ผ้าลายสก็อต ลายจุด อุปกรณ์งานผ้า ลูกไม้ เทปผ้า กระดุม ใยอัดแผ่นและอื่นๆรวมถึงชุด Kit สำหรับทำเองที่บ้านง่ายแสนง่าย และยังมีเศษผ้าไหมแก้วราคาถูกๆเพียงชิ้นละ 13 บาท เท่านั้น อีกทั้งมีสินค้าประเภทกิ๊บช็อปผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาจำหน่ายในราคาถูกทั้งปลีกและส่ง สนใจเข้าชมสินค้า พร้อมกับรับโปรโมชั่นดีๆกับทางร้าน ดิ โอ ช็อป ได้ที่ www.d-o-shop.com

พวงกุญแจตุ๊ตาไหมพรม

เอาไว้ห้อยกระเป๋าน่ารักเก๋ไม่เหมือนใคร


ตุ๊กตาไหมพรหม

กระเป๋าผ้าฝ้ายทอสลับสีโทนน้ำตาล ตอนนี้ของหมดค่ะ

กระเป๋าผ้าฝ้ายทอสลับสีโทนน้ำตาล สายผูกปม ใบใหญ่ขนาด ยาวสูงสาย = 181311นิ้ว ใส่ของได้เยอะ มีซิปปิดปากกระเป๋า ราคาใบละ 180บาท ค่าส่ง 30 บาท


กระเป๋าผ้าฝ้ายทอสลับ , กระเป๋าผ้าฝ้าย

ผ้าคลุมเก้าอี้แบบมีโบว์ ผ้าคลุมโต๊ะสำหรับจัดงานเลี้ยง ผ้ารองจานรองแก้ว

รับทำผ้าคลุมเก้าอี้มีโบว์ ผ้าคลุมโต๊ะแบบต่าง ๆสำหรับจัดเลี้ยง และผ้ารองแก้วรองจานในงานเลี้ยงสำรับโรงแรม รีสอร์ท โรงเรียนหรือบริษัทต่างๆที่มีการเลี้ยงรับรองแขกหรือลูกค้าอยู่เป็นประจำ ผ้าคลุมเก้าอี้สวย ๆ มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด ใช้เนื้อผ้าดีมีให้เลือกหลากหลายสีสัน ราคาไม่แพง พร้อมยังช่วยแนะนำออกแบบให้เข้ากับผ้าคลุมโต๊ะในงานด้วย สนใจสอบถามราคาหรือขอชมตัวอย่างได้ที่ คุณสิน 0876045519 0863214082 038180222 เบอร์บ้าน ก่อน 9 โมง เช้าและหลัง 3 ทุ่ม หรือ เมลล์ฝากข้อความได้ที่ sinkorathotmail.com


ผ้าคลุมเก้าอี้แบบจีบ , ผ้าคลุมเก้าอี้มีโบว์ , ผ้าคลุมโต๊ะ , ผ้ารองจาน , ผ้ารองแก้ว , ผ้าเช็ดปาก

จำหน่ายแพทเทิร์น ครอสติช ผังลายสี ชัดเจน ดูง่าย มีมากมายหลายแบบ เพียง 50 บาท

จำหน่ายแพทเทิร์น ครอสติช ลายการ์ตูนคู่รัก น่ารักๆ สไตล์เกาหลี เหมาะทำเป็นของขวัญแทนใจ ให้กับเืพื่อนหรือคนพิเศษของคุณ ด้วยราคาที่สบายๆ มีมากมายหลายแบบ ทุกแบบเป็นผังสี ปริ้นด้วยกระดาษโฟโต้ ผังลายชัดเจนดูง่าย ภายในชุดบอกเบอร์ไหม ทั้ง DMC และ Venus พร้อมจำนวนไหมที่ใช้ในแต่ละสี พิเศษ ช่วงโปรโมชั่น ซื้อครบ 5 แบบ แถมฟรีทันที 1 แบบ หรือผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ทางเราก็มีบริการจัดชุดให้พร้อมปักได้ทันที ในราคาชุดละ 200 บาท จากราคาปกติ 250 บาท ภายในชุดประกอบด้วย ผังลายสี ปริ้นด้วยกระดาษโฟโต้ ชัดเจนดูง


แพทเทิร์น , ครอสติช , ครอสติส , crosstitch , ผังลาย , แทนใจ , ออกแบบ , รับปัก , taanjai

กระเป๋าใส่สมุด ไดอารี่ น่ารักๆ จร้า

กระเป๋าใส่สมุด ไดอารี่ น่ารักๆ จร้า เลือกสี ขนาด ได้ตามต้องการจร้า 399 บาท รวมส่งจร้า ใช้เวลาทำประมาณ 12 สัปดาห์ค่ะ


กระเป๋าใส่สมุด , ถักโครเซต์ , งานฝีมือหนาว , แฟชั่นเสื้อยืด , โปร , คลิ , ชุด , นำเข้า , หม่ , ผ้าขายส่ง , นาว , มายสัมผัสใน , เจลล้างหน้า , ผู้ , น้ำส้ม , เนื้อ , ตาม , รอบดวงตา , แร่ธาตุ , ขาวใส , เกลือ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537