12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ
เคสไอโฟน5s เคสไอโฟน5 เคสไอโฟน เคสไอโฟน4 เคส iphone 5s เคส iphone แบตสำรอง

ขายแล้ว...........พระรอดกรุวัดมหาวัน ลำพูน พิมพ์เล็ก เนื้อเขียว (ราคา 1,000,000 บาท)พระรอดกรุวัดมหาวัน ลำพูน พิมพ์เล็ก เนื้อเขียว
พระรอด(พิมพ์ใหญ่) กรุวัดมหาวัน
พระรอดวัดมหาวัน จ.ลำพูน มีอายุการสร้างมามากกว่ากว่าพันปี ขึ้นไป แล้วยัง อยู่ในยุคต้นๆของสมัยทวารวดี ซึ่งมีการ ขุดค้นพบกันมานานแล้ว ก่อนที่จะมาถึงในยุคสมัยรัตนโกสินทร์เราเสียอีก ก็ว่าได้ และในการขุดค้นพบนั้น มีด้วยกันหลายพิมพ์ หลายเนื้อหลายสี ขุดพบเจอกันตั้งแต่หนึ่งเมตรลงไป จนกระทั่งลึกถึง 2-3 เมตรขึ้นไปก็มี ซึ่งมีบางท่านได้แบ่งยุคของพระรอด ตามชั้นของดินที่ขุดค้นพบ คือถ้าเป็นพระรอดยุคต้น สมัยที่พระนางจามเทวีเป็นผู้จัดสร้าง จะอยู่ลึกต่ำกว่า2เมตรลงไป
ดังนั้น..นอกจากศิลปะพิมพ์ทรง และสีเนื้อของพระแล้ว ลักษณะของดินขี้กรุที่เกาะติดอยู่กับผิวของพระ ก็เป็นการบ่งบอกของชั้นดินที่ขุดพบเจอนั่นเอง
ส่วนทางด้านหลังของพระรอดนั้น จะปรากฏลายมือของท่านฤาษีผู้สร้างพระ คือท่านฤาษีสุมณนารทะหรือท่านฤาษีนารอด ซึ่งมีลักษณะเป็นรอยลายนิ้วมือของคนโบราณ ที่จะมีลายเส้นขนาดใหญ่และหนา ขนาดลายเส้นนั้นถ้าจะเปรียบเทียบ น่าจะใกล้เคียงกันกับลายมือที่ปรากฏอยู่ บนหลังของพระคง หรือพระผงสุพรรณ และมีด้วยกันหลายแบบหลายลักษณะ ที่เห็นลายมือเพียงเล็กน้อยก็มี ซึ่งจะเรียกกันตามที่พบ และอนุมานเปรียบเทียบกันตามลักษณะ

พระสมเด็จบางขุนพรหมพิมพ์ใหญ่ กรุใหม่

พระสภาพเดิมๆเจ้าของใช้เองดูง่าย

ห่มคลุม รูปหล่อลอยองค์ หลวงปู่เขียว วัดหรงบล

รูปหล่อลอยองค์ ห่มคลุม หลวงปู่เขียว วัดหรงบล พระดี ราคาไม่แพง ประสบการ์ยอดเยี่ยม น่าใช้ ทันหลวงพ่อ ปลุกเสก สนใจสอบถามได้......................ครับ jadin08 081472 3888 081813 7028


ห่มคลุม , หลวงปู่เขียว , หลวงปู่เขียววัดหรงบล , ลอยองค์ ลป.เขียว , ลป.เขียว ห่มคลุม

ดาวอาถรรพ์ แม่เนื้อหอมใหญ่ รุ่นแรก ลพ.ผินะ

ดาวรุ่นแรกที่ท่านสร้าง สุดยอดของดวงดาวอาถรรพ์ที่เป็นที่ปรารถนาของผู้ที่ชื่นชอบนิยมเครื่องรางของขลัง ประภทมหานิยมโชคลาภ มหาเสน่ห์ ตามประวัติจัดสร้างกดพิมพ์ด้วยมือล้วนๆเป็นพิมพ์เบ้าประกบ ส่วนผสมมวลสารประกอบด้วย ว่านมหามงคล ว่านมหาเสน่ห์ และผงของดีที่เห็นง่าย แต่เอายากทั้งหมดที่ท่านมีครับ เนื่องจากมีขนาดใหญ่ทำให้กดได้ไม่ถึง 100 ดวง เนื้อผงมวลสารที่ผสมไว้ก็หมดลง จึงมีการนำเอาดวงที่ไม่สวยและไม่สมบูรณ์ มายุบบดเป็นผงละเอียดแล้วนำมาผสมกับว่านมหามงคล ว่านมหาเสน่ห์ ใหม่แล้วกดพิมพ์ด้วยเครื่องปั้มมือทำให้ได


ดาว , แม่เนื้อหอม , ผินะ , วัดสนมลาว , อาถรรพ์ , เห็นง่ายแต่เอายาก , ดาวอาถรรพ์ , ดาวยุคต้น , ดวงดาว , หลวงพ่อ ผินะ

ตะกรุด 3 เสือให้รวย วัดเขาวงศ์หนองม่วง

ตะกรุดจารสดทุกดอก ปลุกเสกโดย เสือดำ เสือใบ เสือมเหศวร ดอกละ 299. บาท


ดาว , แม่เนื้อหอม , ผินะ , วัดสนมลาว , อาถรรพ์ , เห็นง่ายแต่เอายาก , ดาวอาถรรพ์ , ดาวยุคต้น , ดวงดาว , หลวงพ่อ ผินะ

ขายแล้ว.......พระรูปหล่อหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ปี15 LUANGPORNGERN OF BANGCLAN TE

ขายแล้ว.......พระรูปหล่อหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ปี15 LUANGPORNGERN OF BANGCLAN TEMPLE ประวัติการสร้างพระเครื่องและรูปเหมือนของหลวงพ่อเงิน รูปหล่อ หลวงพ่อเงิน ท่านพระครูพิทักษ์ศีลคุณได้เล่าให้ฟังว่า ท่านได้สร้างเป็นรูปหล่อลอยองค์ขึ้นเป็นรุ่นแรกครั้งที่ 1 เนื้อทองเหลืองรูปองค์พระจะขรุขระผิวไม่เรียบร้อย ตามภาษาชาวบ้านเรียกว่าพิมพ์ขี้ตา คณะกรรมการวัดได้ให้เช่าบูชาองค์ละ 1 บาท รูปหล่อหลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตา ครั้งที่ 2 สร้างเป็นรูปหล่อลอยองค์ หลวงพ่อเงิน โดยให้ช่างแก้พิมพ์ให้สวยงามขึ้น จึง


ดาว , แม่เนื้อหอม , ผินะ , วัดสนมลาว , อาถรรพ์ , เห็นง่ายแต่เอายาก , ดาวอาถรรพ์ , ดาวยุคต้น , ดวงดาว , หลวงพ่อ ผินะ

อินเทรน , เทรนด์วาวา , วัคซีน , พยาธิ , ผู้ , ประกันสุขภาพ , ลูก , ขาว , ตัว , ขายลูกชิวาวาอิทธิ , อสอ , ประโยช , มีน , เบาหวาน , โลก , น้ำ , ความศรัทธา , อาทิเช่น , สมอห้อง , ห้องเช่า , เปิด , น้ำเหงื่อ , คอนเฟิร์ม , อันตราย , เลย , เฟิร์ม , กาย , กระ , หนั , เอาอุปกรณ์ , ดรถ , โต๊ะทำงาน , ที่ , ราคา , มาร , ห้อง , สามารถโรจูคิส , เครื่องสำอางเกาหลี , เรท , ดาราเกาหลี , ดารา , ดาราเกาหล , แม่มด , ที่ฟุต , เตียง , การค้าไทย , ตู้เสื้อผ้า , อง7 , น้ำ , ร้านซักรีด , ลิฟท์ , สระ , มหาวิทยาลัยหอการค้าสาว , นำเข้า , คลิ , เชค , แน่ใจ , กสิน , เปิด , หมา , ท่า , คลิกไทยพาณิช , ราคา , หน้าเว็บ , สาขา , กสิก , ไทยพา , กสิกรไ , เว็บ , กสิกรไทย , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสำรอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , sonicphone.com , ladyjj.com , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน

 © Copyright 2004-2014 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537