12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแล้ว...........พระรอดกรุวัดมหาวัน ลำพูน พิมพ์เล็ก เนื้อเขียว (ราคา 1,000,000 บาท)พระรอดกรุวัดมหาวัน ลำพูน พิมพ์เล็ก เนื้อเขียว
พระรอด(พิมพ์ใหญ่) กรุวัดมหาวัน
พระรอดวัดมหาวัน จ.ลำพูน มีอายุการสร้างมามากกว่ากว่าพันปี ขึ้นไป แล้วยัง อยู่ในยุคต้นๆของสมัยทวารวดี ซึ่งมีการ ขุดค้นพบกันมานานแล้ว ก่อนที่จะมาถึงในยุคสมัยรัตนโกสินทร์เราเสียอีก ก็ว่าได้ และในการขุดค้นพบนั้น มีด้วยกันหลายพิมพ์ หลายเนื้อหลายสี ขุดพบเจอกันตั้งแต่หนึ่งเมตรลงไป จนกระทั่งลึกถึง 2-3 เมตรขึ้นไปก็มี ซึ่งมีบางท่านได้แบ่งยุคของพระรอด ตามชั้นของดินที่ขุดค้นพบ คือถ้าเป็นพระรอดยุคต้น สมัยที่พระนางจามเทวีเป็นผู้จัดสร้าง จะอยู่ลึกต่ำกว่า2เมตรลงไป
ดังนั้น..นอกจากศิลปะพิมพ์ทรง และสีเนื้อของพระแล้ว ลักษณะของดินขี้กรุที่เกาะติดอยู่กับผิวของพระ ก็เป็นการบ่งบอกของชั้นดินที่ขุดพบเจอนั่นเอง
ส่วนทางด้านหลังของพระรอดนั้น จะปรากฏลายมือของท่านฤาษีผู้สร้างพระ คือท่านฤาษีสุมณนารทะหรือท่านฤาษีนารอด ซึ่งมีลักษณะเป็นรอยลายนิ้วมือของคนโบราณ ที่จะมีลายเส้นขนาดใหญ่และหนา ขนาดลายเส้นนั้นถ้าจะเปรียบเทียบ น่าจะใกล้เคียงกันกับลายมือที่ปรากฏอยู่ บนหลังของพระคง หรือพระผงสุพรรณ และมีด้วยกันหลายแบบหลายลักษณะ ที่เห็นลายมือเพียงเล็กน้อยก็มี ซึ่งจะเรียกกันตามที่พบ และอนุมานเปรียบเทียบกันตามลักษณะ

พระซุ้มกอกรุวัดพิกุลพิมพ์ใหญ่องค์ที่2

ต้องการปล่อยพระซุ้มกอกรุวัดพิกุลพิมพ์ใหญ่มีกนกสนใจติดต่อ ครูช้าง 0878821620


พระซุ้มกอ , กรุวัดกำแพง , พิมพืใหญ่มีกนก , ลาภิศน้องใหม่ , ครูช้าง , พระเครื่อง , พระเบ็ญจภาคี

ขายแล้ว.......พระรูปหล่อหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ปี15 LUANGPORNGERN OF BANGCLAN TE

ขายแล้ว.......พระรูปหล่อหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ปี15 LUANGPORNGERN OF BANGCLAN TEMPLE ประวัติการสร้างพระเครื่องและรูปเหมือนของหลวงพ่อเงิน รูปหล่อ หลวงพ่อเงิน ท่านพระครูพิทักษ์ศีลคุณได้เล่าให้ฟังว่า ท่านได้สร้างเป็นรูปหล่อลอยองค์ขึ้นเป็นรุ่นแรกครั้งที่ 1 เนื้อทองเหลืองรูปองค์พระจะขรุขระผิวไม่เรียบร้อย ตามภาษาชาวบ้านเรียกว่าพิมพ์ขี้ตา คณะกรรมการวัดได้ให้เช่าบูชาองค์ละ 1 บาท รูปหล่อหลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตา ครั้งที่ 2 สร้างเป็นรูปหล่อลอยองค์ หลวงพ่อเงิน โดยให้ช่างแก้พิมพ์ให้สวยงามขึ้น จึง


พระซุ้มกอ , กรุวัดกำแพง , พิมพืใหญ่มีกนก , ลาภิศน้องใหม่ , ครูช้าง , พระเครื่อง , พระเบ็ญจภาคี

พระขุนแผนบ้านกร่าง รหัส 002 ขายแล้ว

พระขุนแผนบ้านกร่าง จ. สุพรรณ เนื้อดินแกร่ง แร่มวลสารจัด นึกนุ่มในตัว พระเก่าเก็บ


พระขุนแผน , พระขุนแผนบ้านกร่าง , พระเนื้อดิน , พระกรุ

พ่อครูชีเปลือยระเริงกาม เจ้าสำราญยอดชู้มหาเสน่ห์ตัวจริง

พ่อครูชีเปลือยระเริงกาม เจ้าสำราญยอดชู้มหาเสน่ห์ตัวจริง เนื้อผงยันต์วิชามนต์ครูชีเปลือยสายล้านช้าง บทสวดเป็นคาถาปนโองการในหนังสือก้อมของครูธรรมปู่เฒ่าบุญหนา เสกด้วยโองการพระคาถา หัวใจครู่ชีเปลือยปลุกเสกมวลสารและปลุกธาตุ วิญญาณธาตุครบสูตรตามฤกษ์พิธี ได้สร้างชุดแรกเปิดให้ลูกหลานไปใช้ได้ผลจนน่าประทับใจเห็นผลเกินร้อยเป็นของที่มีประสบการณ์จริงในเรื่องมหาเสน่ห์ใครอยากได้ให้รีบบูชาผู้ที่เช่าจะได้รู้เอง หาใช่ฟังคำยอกเล่าจากผู้อื่น ถือว่าเป็นสุดยอดของเครื่องรางของคลังชั้นครู มีอำนาจฤทธิ์ญาณของครูชีเปลือ


พระขุนแผน , พระขุนแผนบ้านกร่าง , พระเนื้อดิน , พระกรุ

เครื่องราง แหวน

แหวน เขี้ยวเสือ สภาพเก่า ของแท้ครับราคา ต่อรองได้


พระขุนแผน , พระขุนแผนบ้านกร่าง , พระเนื้อดิน , พระกรุ2300 , หมึกhp , ตลับหมึก , เทียบเท่า , หมึกเลเซอร์ , Q2610Aอินเทรน , ผู้หญิง , ตัว , ท่า , หญิง , ทั่วไป , ทุกอย่าง , เด่น , รถสวย , ฉ้อโกง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537