12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

พระผงหลวงพ่อโสธร ปี09 (ราคา ไม่ระบุ บาท)นานๆทีจะเจอหลวงพ่อโสธรเเบบเนื้อผงสักทีน่ะครับพระองค์นี้สร้างปี2509ครับ เป็นพระเนื้อผงสีขาวสวยมากครับราคาเบาครับสนใจโทรมาเลยครับที่เบอร์0847720943ครับ
พระคำข้าวรุ่นแรก

พระคำข้าวรุ่นแรก หลวงพ่อสร้างครั้งแรก จำนวน 100000 องค์ รุ่น 2 สร้าง จำนวน 5000000 องค์


พระคำข้าวรุ่นแรก

ลูกแก้วสารพัดนึก ครูบาชุ่ม วัดวังมุย

จัดเป็นองค์แก้วที่ทรงอานุภาพยิ่งนัก น้อยคนจะได้มีบุญวาสนาบารมีได้ครอบครอง อานุภาพนั้นเรียกว่าครอบจักรวาลเลยทีเดียวมิต้องอธิบายอะไรมาก หลวงปู่ท่านเมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกลูกแก้วนี้จนสว่างจ้ากลายเป็นแก้วสารพัดนึกขอทุกอย่างได้ตามใจปราถนาที่ไม่เกินกรรม เป็นสุดยอดของวิเศษที่หลายท่านต่างเสาะแสวงหามาครอบครอง ซึ่งหาได้ยากมากๆเวลานี้ เจ้าของต่างหวงแหน ผมเองมีทั้งหมด ๒ องค์จะแบ่งให้ผู้มีบุญเพียง ๑ องค์เท่านั้นครับ รีบติดต่อมาด่วนนะ


องค์แก้ว , แก้วสารพัดนึก , ลูกแก้ว , แก้วกายสิทธิ์ , แก้ว , ดวงแก้ว , ของขลัง , เครื่องราง , มงคล , ศักดิ์สิทธิ์

รวมตระกรุดหลวงพ่อกวย วัดโฆษิตาราม

ได้จากพระที่บวชอยู่กับหลวงพ่อกวย ที่ จ.ชัยนาท ตอนนี้ท่านชรามากแล้ว ตกทอดมาสู่รุ่นลูกหลาน มีทั้งหมด ๕ ดอกด้วยกัน ๑.เป็นตระกรุดโทนมี๓ห่วง ขนาดใหญ่มากยาวประมาณ ๒๐ cm. ๒.เป็นตระกรุดโทนแม่ทัพ ยาวประมาณ ๗.๕ cm. ๓.เป็นตระกรุดลายถัก๕เสา มีลูกกั้นผงยากลมแบนรัศมี ๑ นิ้วอยู่ทั้งสองฝั่งหัวท้าย ๔.น่าจะเป็นลูกสะกดมาพร้อมตระกรุดพอกครั่งเก่าคู่อีก ๒ ดอก ยาว ๕ cm. เรียกไม่ถูก ๕.พ่อปลัดโลหะตัวครู...ประสบการณ์มาก ขอได้ ดิ้นได้ ทั้งหมดนี้เป็นของแท้รับจากมือหลวงพ่อโดยตรง แต่รายละเอียดเชิงลึกนั้นไม่ทราบว่า


ตระกรุด , กวย , โฆษิตาราม , ของขลัง , เครื่องราง , แคล้วคลาด , คงกระพัน , หนังเหนียว , เสน่ห์ , หลวงพ่อกวย

หลวงพ่อเผือนวัดช่อม่องเพชรบุรี

รับประกันแท้ครับ


พระเครื่อง , สะสม

พระซุ้มกอ พิมพ์พัดโบก กรุผู้ใหญ่เชื้อ กำแพงเพชร เก่าเก็บ จ่าดี พระกรุ

เพื่อการศึกษา..ก่อน..สะสม หรือ โทร..สอบถามรายละเอียดประกอบการพิจารณา รับประกันตามหลักสากล จ่าดี พระกรุ 0819485299 หรือ 0851989651


พระซุ้มกอ , พิมพ์พัดโบกเคาน์เตอร์ , แรงดัน , อุปกรณ์ , อุปกรณ์ช่วย , กาแฟสด , อุปกร , กาแฟ , เครื่องชงกาแฟสดราคา , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537