12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

พระกริ่ง ฉนทคโม หลวงปู่เหลือง ปี39 (ราคา 600 บาท)พระกริ่ง ฉนทคโม หลวงปู่เหลือง ปี39
พระปิดตาวัดหนัง พิมพ์สองหน้า เนื้อสัมฤทธิ์ หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง

เพื่อเป็นการศึกษาและสะสม พระเครื่องมาตรฐาน


พระเครื่องมาตรฐาน

พระหลวงพ่อปานทรงไก่ หางพวง วัดบางนมโค

พระหลวงพ่อปานทรงไก่ หางพวง วัดบางนมโค เป็นพระดังเมืองอยุธยา


พระเครื่อง , หลวงพ่อปานทรงไก่ , หลวงพ่อปานหางพวง , พระหลวงพ่อปาน , ซื้อ-ขายพระเครื่อง , วัดบางนมโค , พระหลวงพ่อปานทรงไก่ , พระ , พระเนื้อดิน , หลวงพ่อ

พระผงรุ่นแรก หลวงปู่เหลือง ฉันทคโม

พระผงรุ่นแรกของหลวงปุเหลืองนับว่าเป็นพระที่สร้างน้อยมาก จำนวนอยู่หลัก สิบ สร้างขึ้นก่อนที่หลวงปู่ได้รับเลื่อนสมณะศักดิ์ โดยพระเกจิอาจารย์ที่ปลุกเสก เช่น หลวงปู่จันทร์แรม ในขณะนั้นท่านจำพรรษาที่วัดเสิงสาง นครราชสีมา หลวงปุ่ เสร็จ พี่ชายของหลวงปู่เหลือง และหลวงพ่อเหลือง ในสมัยนั้น จุดสังเกตของพระรุ่นนี้คือ ผมเกสาของหลวงปู่ และเนื้อจะเป็นสีน้ำตาล ภาพลักษณ์ไม่ค่อยสวยแต่เปี่ยมด้วยเมตตาและความเข้มขลังของพรำเกจิผู้ปลุกเสก องค์นี้ข้าพเจ้าได้มาตอนที่บวชเป้นพระที่วัดกระดึงทองและได้เป็นพระผู้คอยดูและและปรณ


พระผงรุ่น1 , วัดกระดึงทอง , หลวงปู่เสร็จ , พระผงรุ่นแรกก่อน2529 , พระผงรุ่นแรก , ชาญพระเครื่อง , เกศาหลวงปู่เหลือง , เนื้อสีน้ำตาล , หลวงปู่เหลืองฉันทคโม , หลวงปู่จันทร์แรม

พระราชธรรมวิจารณ์ วัดสุนทรธรรมทาน แคนางเลิ้ง ปี20

พระราชธรรมวิจารณ์ วัดสุนทรธรรมทาน แคนางเลิ้ง ปี20


พระผงรุ่น1 , วัดกระดึงทอง , หลวงปู่เสร็จ , พระผงรุ่นแรกก่อน2529 , พระผงรุ่นแรก , ชาญพระเครื่อง , เกศาหลวงปู่เหลือง , เนื้อสีน้ำตาล , หลวงปู่เหลืองฉันทคโม , หลวงปู่จันทร์แรม

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่พระประธาน9050

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่พระประธาน สภาพเป็นพระกรุ เก่าถึงยุค มองเห็นผงมวลสารผงพุทธคุณสมเด็จทั่วองค์พระ แท้100% ในยุคท้ายๆของสมเด็จโตทางวัดจะทำบุญฉลองอายุท่านที่ย่างเข้าปีที่ 85 มีการสร้างพระขึ้นมาใหม่ โดยทางหลวงวิจารย์เจียรนัยอาสาเป็นผู้แกะแม่พิมพ์ถวาย ท่านได้แก้ไขข้อบกพร่องหลายๆอย่างทำเป็นแม่พิมพ์ที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาโดยอาศัยพุทธศิลป์พระบูชา สมัยเชียงแสนสุโขทัย เป็นแม่แบบ จุดเด่นของแม่พิมพ์ชุดนี้มีดังนี้ 1. ไม่มีเส้นตัดกรอบเหมือนแต่ก่อน แต่จะเป็นบล็อคแม่พิมพ์สำเร็จรูปถอดออกมาได้เลย ด้านซ้าย แ


พระสมเด็จ วัดระฆัง , พระเครื่อง พระบูชา , สมเด็จโต , amuletส่งสินค้า , ผิว , โอนเงิน , จ่า , มาย , มาตรฐาน , ครีม , ครี , สาวผิวขาว , นำเข้าหนู , ภาวะโลก , เสื้อผ้ากีฬา , ท่า , ฟ้า , รถไฟฟ้า , สุขุมวิท , สถานีรถไฟฟ้า , เสื้อยืด , ช็อป , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537