12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

งานประดิษฐ์ดอกไม้ (ราคา 35 บาท)งานประดิษฐ์ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมของการาบูนอยู่ในกลีบดอกไม้
การบูรหอม

การบูรหอม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นจากกลุ่มแม่บ้านจังหวัดสุพรรณบุรี การบูรหอม ผลิตจากผ้าใยบัวโดยบรรจุการบูรไว้ภายใน การบูรหอม จัดทำเป็นรูปดอกไม้สวยงามและผลไม้หลากหลาย การบูรหอม ช่วยให้บรรยากาศสดชื่น ขจัดกลิ่นอับที่ไม่พึ่งประสงค์ การบูรหอม ประดิษฐ์ด้วยฝีมือปราณีต สวยงาม มีราคาย่อมเยาว์ การบูรหอม ใช้กับชีวิตส่วนตัวหรือสามารถแจกเป็นของชำร่วย การบูรหอม ช่วยส่งเสริมกลุ่มแม่บ้านไทยให้มีรายได้เสริม สร้างครอบครัวให้แข็งแกร่ง ลดปัญหาทางสังคม การบูรหอม ต้องการแรงสนับสนุนจากท่านทั้งหลายเพื่อเป็นกำลังใจ


การบูร , การบูรหอม , การะบูร , การะบูน , การะบูรหอม , ดอกไม้การะบูร , การะบูนหอม , ดอกไม้การะบูน , kalaboon , karaboon

เอราวัณล้านนาเชียงใหม่ ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าหัตถกรรม ของที่ระลึก ของขวัญ ของชำ

เอราวัณล้านนา ผู้ผลิต สินค้าหัตถกรรม ผู้ผลิต ป้ายไม้ ของที่ระลึก ผู้ผลิต ของฝาก ผู้ผลิต ของชำร่วย ผู้ผลิต ของขวัญ สินค้า otop จากเชียงใหม่ โทร 0850330392 053011649 ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.arawanlanna.com


ของที่ระลึก , ของขวัญ , ของชำร่วย , ของฝาก

เหรียญโปรยทานงานมงคลต่างๆๆ

รับทำเหรียญโปรยทาน ตามงานมงคลต่างๆๆๆ พับได้หลายรูปแบบ อาทิ ดอกกุหลาล ดอกบัว และอื่นๆๆ ทำจากริบบิ้น เหมาะเป็นของชำร่วย งานแต่ง งานมงคล งานบวชหรืองานศพ สั่งสีสั่งลายได้ค่ะ ข้างในใส่เหรียน 1 บาท 2 บาท 5 บาท 10 บาท กำหนดได้ค่ะ จำหน่าย ร้อยละ 300 พร้อมเหรียญบาทข้างในพร้อม ราคาค่าจัดส่ง 50 บาทขึ้นไปแล้วแต่จำนวนที่สั่ง งานละเอียด ฝีมือปราณีต สนใจติดต่อสอบถามมาได้ค่ะ


เหรียญโปรยทาน , งานมงคล , ดอกกุหลาบ , ดอกบัว , งานบวช

ลูกแก้วคริสตัล ช่วยกระจายพลังงานที่ดีให้ไหลเวียนเข้าบ้าน ช่วยแก้ไขจุดอับและมุมทึ

ลูกแก้วคริสตัล ช่วยกระจายพลังงานที่ดี เช่น พลังเงินทอง พลังความคิดและสุขภาพ พลังโชคลาภ ให้ไหลเวียนเข้าบ้าน ช่วยแก้ไขจุดอับและมุมทึบตันของบ้าน และช่วยสลายพลังที่ไม่ดี เช่น โรคภัย อุบัติเหตุ ให้หายไป ควรติดตั้ง ที่ทางเข้าหลัก ของที่อยู่อาศัย เช่น ประตูบ้าน ประตูห้องของอพาร์ทเมนท์ คอนโด หัวเตียงห้องผู้ป่วย ติดตัว แขวนหน้ารถ สอบถามรายละเอียดได้ที่ อภิฃาติ 0812452218


ลูกแก้ว , ลูกแก้วคลิสตัล

จำหน่ายอุปกรณ์นวดสปาผลิตจากไม้สักทอง

เป็นอุปกรณ์นวดที่ผลิตจากไม้สักทองมีให้เลือกหลายรูปแบบ เข้าไปดูได้ที่ http://www.otoplannaproduct.com ภาพแรก ไม้เกาหลัง ราคาส่ง 25 บาท ปลีก 30บาท ภาพที่สอง ไม้ทุบหลังราคาส่ง 25 บาทปลีก30 บาท ภาพที่สาม ไม้นมนวดสปาราคาส่ง 25 บาทปลีก30บาท ภาพที่สี่ ไม้นวดมือกลม ส่ง 15บาท ปลีก 20บาท ภาพที่ห้า ไม้แมงมุมกดจุด ส่ง30 บาท ปลีก35 บาท


ไม้นวดหลัง , อุปกรณ์นวดสปา , ไม้เกาหลัง , ไม้สักทองตันหยงโป , สันหลังมังกร , ติดต่อ , ตรัง , สตูลมาเฟีย , ที่ , รัก , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537