12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รับถักเสื้อไหมพรม (ราคา 500 บาท)รับงานถักเสื้อไหมพรมทั้งโครเชต์และนิตติ้ง
ตามออเดอร์ลูกค้า
สอบถามโทร
0841122110 คุณนุช

หมอนรูปหัวใจ 1

หมอนรูปหัวใจ งานผีมือปราณีต สามารถสั่งทำสีอื่นได้ เหมาะสำหรับตกแต่งโซฟา ให้เป็นของขวัญวันสำคัญต่างๆ ราคากันเอง คุยกันก่อนได้จ้า


งานฝีมือ , งานถักโครเชต์ , งานเย็บปักถักร้อย , สินค้าตกแต่งบ้าน , หมอนถัก , ของตกแต่งรถ , ของขวัญวันสำคัญ , งานhandmade , สินค้าพื้นเมือง

จ้างทำด่วน เย็บตุ๊กตา งานฝีมือ สำหรับ ผู้มีเวลาว่าง

เย็บ ตุ๊กตา เป็น รอบข้าง แบบ ง่าย ๆ เหมือน เวลาผ้าขาด ริม ๆ แล้ว เราก็เย็บน่ะจ๊ะ ตัวนี้ ให้ราคา ชุดละ 150 บาท นะคะ ลายและ แบบ จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แต่รับรองว่าไม่ยากหรอกค่ะ เพราะออร์เดอร์ มีมาก แต่ ต้องหลากหลาย ไม่อย่างนั้น คนซื้อจะเบื่อก่อนนะคะ มีส่งงานให้ทำด้วยนะคะ พร้อม วิธีการทำงาน หรือ มารับงานได้ที่ ....................................................โทร เปิดรับแค่ไม่กี่คนนะคะ รีบหน่อยจ้า


รายได้เสริม , รายได้พิเศษ , งานฝีมือ , งานประดิษฐ์

จำหน่ายตุ๊กตาไหมพรมถัก

ขายตุ๊กตาไหมพรมถักตัวละ 350 บาท


ตุ๊กตา

Workshop Knitting รับสอนทำกระเป๋ากิ๊บเก๋ หรือผ้าพันคอ

อยากชวนเพื่อน ๆ มาใช้เวลาว่างตอนบ่าย ๆ นั่งจิบน้ำชากาแฟ ในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน พร้อมกับพบเจอ พูดคุยกับคนที่รักงานศิลปะ เหมือน ๆ กัน ได้งานฝีมือที่เป็นผลงานของตัวเองแบบกิ๊บเก๋ เอากลับไปโชว์คนที่บ้านด้วย Workshop Knitting รับสอนทำกระเป๋ากิ๊บเก๋ หรือผ้าพันคอ Hippo รับสมัครเพื่อน ๆ มือใหม่ที่สนใจงานฝีมือ และอยากสร้างผลงานของตัวเอง รับจำนวนจำกัด เข้าร่วม Workshop Knitting ทำกระเป๋ากิ๊บเก๋ หรือผ้าพันคอ กับ Art & Craft by Hippo ทำได้ง่ายๆ ถึงไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเข้าร่วมWorkshop


นิ๊ตติ้ง , งานถักนิตติ้ง , รับสอน , ผ้าพันคอ , กระเป๋า , งานฝีมือ , ไหมพรม , โครเชต์

ตลับคอนแทคเลนส์ Sweet DEco

ตลับคอนแทคเลนส์ เลือกขนมจิ๋วได้ค่ะ มีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ฝาตามลิ้งนี้จ้า http://gukgif.exteen.com/ และ http://www.212cafe.com/freewebboard/view.php?user=nanalady&id=471540 gukgifdecohotmail.comค่ะ


เค้ก , พวงกุญแจ , สักหลาด , งานฝีมือ , งานผ้า , เบเกอรี่ , ขนม , ของฝากกสิ , มาย , เปลี่ยน , งานซื้อมาขายไป , อุตสาหกรรม , โบวี่ , ไม่ได้ , ราคา , อุปกร , กสินนปร , ไทย , เดช , ธุรกิจ , ตัวเอง , แทน , รับสมัครตัวแทนจำหน่าย , องภา , ตะวันออก , ให้โอกาส , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537