12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รับถักเสื้อไหมพรม (ราคา 500 บาท)รับงานถักเสื้อไหมพรมทั้งโครเชต์และนิตติ้ง
ตามออเดอร์ลูกค้า
สอบถามโทร
0841122110 คุณนุช

กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายสีตุ่น โทนน้ำตาล ปักแต่งด้นมือ

ตัวด้านหน้าของกระเป๋า ใช้ผ้าพิมพ์ลายสีตุ่น โทนสีน้ำตาล ปักแต่งด้นมือ ด้านหลังใช้ผ้าฝ้ายทอมือสีดำ ขนาดไซส์ xl ใส่ของได้จุใจ ปากกระเป๋าติดซิป ซับในอย่างดี ราคาใบละ 160 บาท ค่าส่ง 35 บาทราคาขายส่งจำนวน 6 ใบขึ้นไปสอบถามที่ 08 5674 9287 นิด 053 005455หลัง 6 โมงเย็น


กระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย , กระเป๋าผ้า , กระเป๋าผ้า , กระเป๋าสีน้ำตาล

กระต่ายน้อยตุ๊กตาถักโครเชต์

ถักจากไหมเกรด A ทุกชิ้นงานค่ะ ทำให้ชิ้นงานออกมาสวยงามน่ารัก น่าใช้ เหมาะเป็นของขวัญ ของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ ขนาด: ท่านั่งสูง 17 Cms. ราคา: ถูก...และเริดนะคะ ปลีก 179 บ. ส่ง 160 บ. ซื้อสินค้าใดๆ ในร้านรวม 3 ชิ้นคิดในราคาส่งค่ะ ……………………………………………. สินค้าHot ของทางร้าน ได้แก่ 1.ตุ๊กตาถักโครเชต์ช้างคู่ก้านกล้วยชบาแก้ว มีสร้อยคอร้อยลูกเต๋าสลักอักษรย่อชื่อของคุณ และคนที่คุณรัก 2. ตุ๊กตาถักโครเชต์รับปริญญา อริยบทต่างๆ 3. ตุ๊กตาถักโครเชต์ พวงกุญแจ หลากสีสัน 4. ตุ๊กตาถักโครเชต์ รูป


ตุ๊กตากระต่ายถัก , กระต่ายถักโครเชต์ , ของขวัญกระต่ายถัก , งานถักโครเชต์ , ซื้อขายงานถักไหมพรม , ซื้อขายงานโครเชต์ , ซื้อขายตุ๊กตาถัก , งานไหมพรมตุ๊กตา , ตุ๊กตากระต่ายไหมพรม , ตุ๊กตากระต่ายโครเชต์

พวงมาลัยไหมพรม สีขาวแดง สื่อรักจากปลายเข็ม

พวงมาลัยไหมพรมถักเป็นดอกมะลิ แล้วนำมาร้อยรวมกันเป็นพวงมาลัย สีขาวแดง ระบุสีได้ ขนาด 5x10 นิ้ว จำนวน 5 อุบะ สินค้าถ่ายจากของจริง เพื่อทำเป็นของที่ระลึกมอบให้คนที่คุณรักในเทศกาลสำคัญ หรือจะนำไปบูชาบนหิ้งพระ หรือ คล้องบูชาพระในรถยนต์ เป็นสินค้า handmade ค่ะ ฝีมือปราณีต คัดสรรไหมพรมคุณภาพดี รับสั่งทำตาม Order ราคากันเอง ถ้าสนใจสอบถามข้อมูลได้ตลอดค่ะ โดยทาง EMail หรือ โทรศัพท์ เรื่องราคาต่อรองกันได้ค่ะ


พวงมาลัยบูชาพระ , พวงมาลัยบูชาบนหิ้ง , พวงมาลัยไหมพรม , สินค้า handmade

ซองผ้าใส่กุญแจ

เป็นงาน hand made เย็บมือ มีลายแบบ เช่น สุนัข ช้าง เพนกวิ้น กระต่าย และอื่นๆอีกมากมาย เป็นลายน่ารักๆ ใส่กุญแจได้หลายดอกหรือเป็นพวง ไม่ว่าจะเป็น กุญแจบ้าน กุญแจรถ ใช้งานง่ายโดยดึงสายขึ้นเพื่อเก็บกุญแจเข้าซอง จะค้องข้อมือหรือเก็บในกระเป๋าได้ สามารถนำไปซักได้ ดูตัวอย่างสินค้าได้ที่รูปด้านบนครับ


กระเป๋า , งานฝีมือ , หัตถกรรม , เย็บปักถักร้อย , hand made , กุญแจ , น่ารัก , ขาย , พวงกุญแจ , เย็บมือ

พวงกุนแจตุ๊กตาถักราคาถูก

ร้าน posh ค่ะจำหน่ายตุ๊กตาถักไหมพรมทุกชนิด มีทั้งพวงกุนแจ ที่รองแก้ว และตุ๊กตาอีกมากมายเข้ามาชมกันนะคะ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ทั้งส่งและปรีก สอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089488829808771714790858188977 หรือ email ratanakon.rhotmail.com ขอบคุณค่ะ


ตุ๊กตา , ตุ๊กตาถัก , ตุ๊กตาไหมพรม , ตุ๊กตา ไหม พรม , ตุ๊กตาถักไหมพรม , ไหมพรมตุ๊กตา , ไหมพรมตุ๊กตาหน้ารัก , ตุ๊กตาไหมพรมหน้ารัก , ตุ๊กตาไหมพรมเยอะ , ขายตุ๊กตาไหมพรมผู้ , การท่อ , จ่า , การสรุป , ตั้ , จองตั๋ว , ค่าจ้างขั้นต่ำ , ที่น , สถาบัน , ทั่วไปราคา , กล้อง , เศษ , อื่นๆ , รับซื้อมือถือ , ท่า , กทม , นำเข้า , โน๊ตบุ๊ค , อุปกร , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537