12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ หมวกไหมพรมถักนิตติ้ง (ราคา 199 บาท)ขายผ้าพันคอ หมวก ถักไหมพรม เป็นงานแฮนด์เมด มีหลายลวดลายให้เลือก เหมาะสำหรับใช้ใส่เที่ยวหน้าหนาว และใช้เป็นของขวัญเทศกาลต่างๆ รับถักนิตติ้งถักโครเซต์ผ้าพันคอ หมวก ผ้าคลุมไหล่ เสื้อ
ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
ติดต่อ 0841122110 นุช

N005 โคร์เชต์ทรงกลม 2 สี ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 ซม.

N005 โคร์เชต์ทรงกลม 2 สี ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 ซม. สีขาว เหลือง


โคร์เชย์ , crochet , เย็บปักถักร้อย , ของสะสม , gajuggajig

ริบบิ้นพิมพ์ พิมพ์ริบบิ้น เคทอง เคเงิน เคนูน ชนิด ไม่ลอกไม่หลุด ราคาพิเศษ ช่วงแน

ทางเราเป็น โรงงานผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้จำหน่าย เราเป็นผู้นำเข้า ริบบิ้น และผลิต จึงทำให้ได้รับต้นทุนที่ถูก ตัดปัญหาเรื่อง สีสัน สต๊อกสินค้า ผลงาน สินค้าที่ดีมีคุณภาพ สีสัน สวยงาม ถูกต้อง เวลา เป็นไป ตามกำหนด ไม่ผลักภาระให้ผู้สั่งซื้อ บริการที่เป็นเลิศ ที่อยู่บริษัท ตรวจสอบได้ มีโรงงานที่จดทะเบียนถูกต้อง ริบบิ้น เคทอง เคเงิน ชนิด ไม่ลอกไม่หลุด ราคาพิเศษ ช่วงแนะนำ ริบบิ้น เคทอง เคเงิน นูน เป็นที่แรกที่ใช้เทคนิคใหม่ ทำให้เราเป็นผู้นำในการพิมพ์ริบบิ้น ริบบิ้น ริบบิ้นแฟชั่น ริบบิ้นซา


ริบบิ้น , ริบบิ้นพิมพ์ , พิมพ์ริบบิ้น , ริบบิ้นพิมพ์เคเงิน , ริบบิ้นพิมพ์เคเงิน , ริบบิ้นพิมพ์เคเงา , ริบบิ้นพิมพ์เคนูน , พิมพ์ริบบิ้นเคนูน , ริบบิ้นพิมพ์นูน , พิมพ์ริบบิ้นนูน

ผ้าปักลวดลายด้วยมือ

ผ้าทอมือ ลวดลายบนเนื้อผ้าปักด้วยมือ100% เน้นความละเอียดมาก ปราณีต เน้นความสวยงามบนลายเนื้อผ้า สินค้ามาจากชาวเขา การปักลวดลายบนเนื้อผ้าใช้เวลาปักประมาณ 23 เดือนต่อ 1 ผืน ขึ้นอยู่กับลวดลายบนเนื้อผ้า ซึ่งต้องใช้ความพยายามมากๆๆ อดทนในการปักลวดลาย กว่าจะได้ 1 ผืน เน้นความเป็นธรรมชาติด้วยฝีมือ สำหัรบตัดเป็น เสื้อ กระโปรง ผ้าถุง ใช้ใส่ไปตามประเพณี งานเทศกาลต่างๆๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบของหัตถกรรมทีทำด้วยมือ เป็นของฝากให้ผู้ใหญ่ในเทศกาลต่างๆๆ ต่างชาติที่ชอบงานแฮนด์เมด ขนาดความกว้างประมาณ 1.5 เมตร ยาว


ผ้าทอมือ , หัตถกรรมทอมือ , ผ้าปักด้วยมือ , แฮนด์เมด , เย็บปักถักร้อย , ของที่ระลึก , ศิลปะปักผ้าด้วยมือ , ฝ้า่ย , หัตถกรรมปักด้วยมือ

หมอนรูปหัวใจถักโครเชต์หมอนแต่งงานถักไหมพรม

ถักจากไหมเกรด A ทำให้ชิ้นงานออกมาสวยปราณีต และมีคุณค่าค่ะ เหมาะสำหรับป็นของขวัญวันแต่งงาน ตกแต่งบ้าน และใช้งานเป็นหมอนอิงในห้องนอน ห้องรับแขก หรือใน รถคันงามของคุณค่ะ สามารถระบุสีได้ตามใจชอบเลยนะคะ ขนาดโดยประมาณ กว้าง 1517 นิ้ว สูง 1618 นิ้ว มี2 Pattern ให้คุณเลือก: สวยคนละแบบเด้อ ดูตัวอย่างตามแบบได้เลยนะคะ A : หน้ากว้าง B : หน้าแคบ ราคา: 1.ไหมธรรมดาไม่ฟู ปลอกหมอน 1 ชิ้น 459 บ. ปลอกหมอน 2ชิ้น 900 บ. ปลอกหมอน หมอนที่ถอดซัก..ไม่ได้..1 ชุด 800 บ. ปลอกหมอน หมอนที


ปลอกหมอนหัวใจ , ปลอกหมอนไหมพรม , ปลอกหมอนโครเชต์ , ปลอกหมอนถัก , หมอนแต่งงาน , หมอนรูปหัวใจ , ปลอกหมอนถักไหมพรม , ปลอกหมอนถักโครเชต์ , ปลอกหมอนถักถูก , ปลอกหมอนสวย

ที่ใส่นามบัตร

งานเย็บมือทั้งชิ้น ราคาขายต่อ 1 ชิ้น


เย็บมือ , กระเป๋า , ที่ใสนามบัตร , ควิล์ทมือ , handmade , งานผ้าหมาก , ลูก , อยุธยา , กระ , งานออกแบบ , อากาศ , รูป , อุปกร , ก่อสร้างรู้มาก , เป็ด , งานรัฐ , ทองหลาง , เฟิร์น , มต้น , ส่วน , กระดังงา , สิง , แลน , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537