12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ หมวกไหมพรมถักนิตติ้ง (ราคา 199 บาท)ขายผ้าพันคอ หมวก ถักไหมพรม เป็นงานแฮนด์เมด มีหลายลวดลายให้เลือก เหมาะสำหรับใช้ใส่เที่ยวหน้าหนาว และใช้เป็นของขวัญเทศกาลต่างๆ รับถักนิตติ้งถักโครเซต์ผ้าพันคอ หมวก ผ้าคลุมไหล่ เสื้อ
ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
ติดต่อ 0841122110 นุช

ปิ๊กแป๊กถือออกงาน สีทองจีบ พร้อมช่องเสียบบัตร กระทัดรัด พกพาง่าย น่ารัก ราคาส่งถ

ปิ๊กแป๊กถือออกงาน สีทอง สีอื่นๆ กำลังตามมาจ้า พร้อมช่องเสียบบัตร กระทัดรัด พกพาง่าย น่ารักมากมาย พร้อมสีผ้าให้เลือก สินค้าต้องสั่งก่อน 1 สัปดาห์ ราคาส่ง 160 B ขายส่ง 5 ชิ้นขึ้นไปคละสีคละลาย วิธีการชำระเงินโดย ผ่านทางธนาคาร 1. เมื่อท่านสนใจในตัวสินค้า 2. กรุณาโทรติดต่อสอบถามข้อมูลก่อนสั่งซื้อ 3. ทางร้านจะกำหนดวันส่งสินค้าให้ท่าน 1 สัปดาห์ 4. ท่านจะต้องโอนเงินชำระค่าสินค้าก่อน 12.00 น ของวันกำหนดส่ง 5. หากชำระตอนบ่ายจะส่งสินค้าให้ตอนเช้าของอีกวัน 6. เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะทำก


กระเป๋าถือออกงาน , กระเป๋าน่ารัก , กระเป๋าแฟชั่น , รับสั่งทำกระเป๋า , Handmade , กระเป๋าถือ , กระเป๋าปิ๊กแป๊ก , กระเป๋ามาใหม่

ขายไหมพรมนำเข้าจากยุโรป คุณภาพดี ราคาไม่แพง ปลีกส่ง

ขายไหมพรมนำเข้าจากยุโรป คุณภาพดี ราคาไม่แพง ปลีกส่ง ....THAI DIY....... ไหมพรมนำเข้า "เกรดพรีเมี่ยม" จากยุโรป เราเป็นผู้นำเข้าไหมพรมภายใต้แบรนด์ พราว " PROUD " จากยุโรปแต่เพียงผู้เดียว ไหมพรมคุณภาพ นุ่ม เนียน ดีมากๆ ต่างจากไหมจีนอย่างสิ้นเชิง ที่สำคัญ มีของตลอดปี ทำให้การผลิตชิ้นงานต่างๆเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และเรายังมีอุปกรณ์งานฝีมือต่างๆมากมายนำเข้าจากทุกมุมโลกจำหน่ายอีกด้วย ให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการเปิดกิจการร้านงานฝีมืออย่างครบวงจร เลือกชมและซื้อสินค้าได้ที่ www.thaidi


กระเป๋าถือออกงาน , กระเป๋าน่ารัก , กระเป๋าแฟชั่น , รับสั่งทำกระเป๋า , Handmade , กระเป๋าถือ , กระเป๋าปิ๊กแป๊ก , กระเป๋ามาใหม่

ตุ๊กตาถักยีราฟ

ตุ๊กตาถักยีราฟสีเขียวสดใส หน้าตาน่ารัก สูง 14 นิ้ว กว้าง 7 นิ้ว เปลี่ยนสีอื่นได้ค่ะสนใจ 085 3441333


ยีราฟถัก , ตุ๊กตายีราฟ

รับสอนถักนิตติ้งและริบบิ้นพวงมาลัยค่ะ

รับสอนถักนิตติ้งและทำริบบิ้นพวงมาลัย เรารับสอนสำหรับท่านที่ต้องการทำเป็็นอาชีพเสริมค่ะ พร้อมมีอุปกรณ์จำหน่ายให้ด้วยนะคะ สถานที่รับสอนและจำหน่าย มี2ที่เท่านั้นค่ะ สถานที่ 1 รามอินทรามีนบุรี ติดต่อ 0827015120 หน่อย สถานที่ 2 เพชรเกษมบางแค ติดต่อ 0875648291 ออยล์ หากท่านต้องการเพื่อนำไปจำหน่ายอยู่โซน ภาคเหนือ ...... สามารถโทรสั่ง เราจัดส่งให้ได้ค่ะรายละเอียด....... .......... กรุณาโทรติดต่อได้เลยค่ะ เรายินดีมากค่ะ......... สำหรับ ลูกค้าประจำทุกท่าน เรามีของสมนาคุณมอบให้ท


รับสอนถักนิตติ้ง , สอนทำริบบิ้นพวงมาลัย , ริบบิ้นพวงมาลัยนักร้

ตุ๊กตาหมีแพนด้าน้อยตุ๊กตาถักโครเชต์

ถักจากไหมเกรด A ทุกชิ้นงานค่ะ ทำให้ชิ้นงานออกมาสวยงามน่ารัก น่าใช้ เหมาะเป็นของขวัญ ของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ ขนาด: สูง 14 Cms. กางแขนกว้าง 17 Cms ราคา: ถูก....สุดริดดดด ปลีก 169 บ. ส่ง 150 บ. ซื้อสินค้าใดๆ ในร้านรวม 3 ชิ้นคิดในราคาส่งค่ะ ……………………………………………. สินค้าHot ของทางร้าน ได้แก่ 1.ตุ๊กตาถักโครเชต์ช้างคู่ก้านกล้วยชบาแก้ว มีสร้อยคอร้อยลูกเต๋าสลักอักษรย่อชื่อของคุณ และคนที่คุณรัก 2. ตุ๊กตาถักโครเชต์รับปริญญา อริยบทต่างๆ 3. ตุ๊กตาถักโครเชต์ พวงกุญแจ หลากสีสัน 4. ตุ๊กตาถักโ


ตุ๊กตาหมีแพนด้า , หมีแพนด้าถักโครเชต์ , ตุ๊กตาหมีถักไหมพรม , แพนด้าไหมพรม , ตุ๊กตาหมีถัก , ของขวัญตุ๊กตาหมี , ตุ๊กตาแพนด้าโครเชต์ , ตุ๊กตาแพนด้าไหมพรม , งานถักโครเชต์ , ของที่ระลึกตุ๊กตาหมีสะดวก , คุย , ยินดี , ที่พัก , ราคา , ข้อมูล , งาน , ละค , สอบที่น , หมา , ลูก , คุย , อกน , วันนี้ , ตั้ , อ้อน , ตาม , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537