12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ หมวกไหมพรมถักนิตติ้ง (ราคา 199 บาท)ขายผ้าพันคอ หมวก ถักไหมพรม เป็นงานแฮนด์เมด มีหลายลวดลายให้เลือก เหมาะสำหรับใช้ใส่เที่ยวหน้าหนาว และใช้เป็นของขวัญเทศกาลต่างๆ รับถักนิตติ้งถักโครเซต์ผ้าพันคอ หมวก ผ้าคลุมไหล่ เสื้อ
ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
ติดต่อ 0841122110 นุช

ไหมพรมแฟนซี นำเข้าจากต่างประเทศ ตุ๊กตาถักไหมพรม ไหมพรมดาหลา ไหมพรมอีเกิ้ล

ไหมพรมแฟนซี ไหมพรมต่างประเทศ สีสวยสุดๆ นุ่มมากๆ เหมาะกับงานถักนิตติ้ง ผ้าพันคอ หมวก และเสื้อ ไหมพรมอีเกิ้ล ไหมพรมดาหลา รวมถึงไหมฟูวีนัส อุปกรณ์ถักนิตติ้งและโครเชต์ อุปกรณ์ถักตุ๊กตา ตุ๊กตาถักไหมพรม น่ารักมากๆ คอร์สสอนถักนิตติ้งและตุ๊กตาถักโครเชต์ http://www.colorsofheart.com


ไหมพรมแฟนซี , ไหมพรมดาหลา , ไหมพรมอีเกิ้ล , ตุ๊กตาถักไหมพรม , นิตติ้ง , amigurumi , ไหมพรมต่างประเทศ , ไหมพรมนำเข้า , ตุ๊กตาไหมพรม , ผ้าพันคอ

เจ้าหมา Doggyตุ๊กตาถักโครเชต์รุ่นเล็ก

ถักจากไหมเกรด A ทุกชิ้นงานค่ะ ทำให้ชิ้นงานออกมาสวยประณีต และมีคุณค่าค่ะ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญทุกสถานการณ์ ชิ้นนี้สวยจริงๆค่ะ ขนาด: นั่ง สูง 4 นิ้ว ยืน สูง 6 นิ้ว ราคา: สุดคุ้มกับงานชั้นเยี่ยม 1. ห่อพลาสติก ปลีก 109 บ. ส่ง: รวมกับชิ้นใดก็ได้ครบ 3 ชิ้น คิดชิ้นละ 100 บ. ส่ง: รวมกับชิ้นใดก็ได้ครบ 50 ชิ้น คิดชิ้นละ 90 บ. ส่ง: รวมกับชิ้นใดก็ได้ครบ 100 ชิ้น คิดชิ้นละ 80 บ. 2. Pack ในกล่องพลาสติกหรู ผูกโบว์เป็นของขวัญได้เลย ปลีก 139 บ. ส่ง: รวมกับชิ้นใดก็ได้ครบ 3 ชิ้น คิดชิ


crochet doll , crochet , งานถักโครเชต์ , ตุ๊กตาหมาถักโครเชต์ , ของขวัญโครเชต์ , ของขวัญถักไหมพรม , งานถักไหมพรม , ตุ๊กตาถักโครเชต์ , ซื้อขายไหมพรม , ซื้องานถักโครเชต์

N022 โครเชต์ทรงหกเหลี่ยมขนาด คละแบบ ขนาด 25 30ซม.

N022 โครเชต์ทรงหกเหลี่ยมขนาด คละแบบ ขนาด 25 30ซม. ราคา 99 บาท มีทั้งหมด 3 แบบ สามารถเลือกลายได้ค่ะ มีสี ขาว ชมพู และขาว เขียว


gajuggajig , crochet , โคร์เชย์ , งานฝีมือ , เย็บปักถักร้อย , ของตกแต่งบ้าน , ของสะสม

ครอสติสลายเกาหลีน่ารักๆ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อได้ค่ะ

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ชุดปักครอสติสลายเกาหลี ติดต่อได้ที่ คุณอ้อ 0891700608 ดูสินค้าได้ที่ www.crossstitchthai.com


ครอสติส , ครอสติช , ตัวแทนจำหน่าย , ส่วนลด , ชุดปักครอสติส , จำหน่ายครอสติส , ชุดปักครอสติช , จำหน่ายครอสติช , ราคาพิเศษ , ส่งฟรี

สอนถักตุ๊กตาโครเชต์ เรียนได้ไม่จำกัดเวลาเพียง 490 บาท สอนได้ทุกแบบที่ต้องการ ย่า

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำร้านไหม เปิดเป็นร้านสอนงานฝีมือ ประเภทงานเย็บปักถักร้อยเกี่ยวกับไหมพรม เป็นงานถักโครเชต์ค่ะ โดยจะสอนให้มีความเข้าใจจากการอ่านแบบแพทเทิ้ลเน้นแพทเทิ้ลญี่ปุ่นให้เป็น รวมถึงแบบถักอื่ๆ เช่นแบบในพันทิพย์ แบบในหนังสือที่มีขายทั่วไป จนถึงขั้นสามารถเย็บประกอบจบงานเองได้ เข้ามาเรียนได้ทุกวันเลยค่ะ ใครมีเวลาว่างสามารถมานั่งเรียน หรือส่งบุตร หลาน มาเรียนก็ได้ค่ะ สอนได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทางร้านไม่จำกัดเวลา ไม่เน้นจำนวนคน จึงสามารถทำให้เข้าใจได้ง่าย และ


ร้านไหม ม.เศรษฐกิจ , สอนถักตุ๊กตาโครเชต์ , สอนเพียง 490 บาท , เรียนได้ไม่จำกัดเวลา , กิจกรรมยามว่าง , หารายได้เสริมหม่ , พลาสติก , เศษ , สติ , ราคา , ไม่ได้ , สอบ , จำนวนลวง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537