12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ตุ๊กตาน่ารัก ตุ๊กตาน่ารัก ตุ๊กตาน่ารัก ตุ๊กตาราคาส่ง ตุ๊กตาค้าส่ง ตุ๊กตาเต่า ตุ๊กตารูปสัตว์ ตุ๊กตาหมอน ตุ๊กตาหมอนข้าง ตุ๊กตาปาโป่ง ตุ๊กตากิ๊ฟชอป ตุ๊กต (ราคา ไม่ระบุ บาท)จำหน่ายตุ๊กตาราคาส่ง และหมอนสี่เหลี่ยม หมอนข้าง แบบปาโป่ง
ราคาถูก ของใหม่จากโรงงาน 100% หรือเป็นของขวัญของฝาก
ของชำร่วย ตุ๊กตามีหลายขนาดเช่น ขนาด ๓-๕ นิ้ว ราคาส่ง
ตัวละ 10 กว่าบาท/ตัว มีมีมากมายหลากหลายสีสัน ขายดี
ขายง่าย กำไรดี ส่วนใหญ่รับไปขายตามตลาดนัด แหล่งท่องเที่ยว แหล่งชุมชน หรือตลาดเปิดท้ายก็ขายดี สนใจรับไปจำหน่าย โทร.081-7100437 คุณตุ๋ย

ปลีกส่ง กิ๊บ คาดผม ยางรัดผม งาน Handmace สวย น่ารัก ไม่เหมือนใคร

อยากขาย ล้างสต็อกกันไปเลย กิ๊บ ยางรัดผม คาดผม งานhandmade สวยไม่ซ้ำแบบใคร ราคาตั้งแต่ 2969 บ. สำหรับคนที่ต้องการนำไปขายต่อ ราคาจะถูกว่านี้อีกนะค่ะ สามารถติดต่อสอบถามได้ค่ะ ของทุกอย่างสามารถคละกันได้ กติกาการสั่งซื้อ สั่งซื้อทางโทรศัพท์ 0804569904 สั่งซื้อทางอีเมล์ Rujidakornhotmail.com วิธีการชำระเงิน โอนเงินผ่านทางบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง 3322299723 ชื่อบ/ช รุจิดากร ด่านเกรียงกิจ ธนาคารกรุงเทพ สาขาบิ๊กซีบางนา 9130036230 ชื่อ บ/ช รุจิดากร ด่านเกรียงกิจ ว


กี๊บช็อป , ปลีก-ส่ง , handmade , คาดผม , ยางรัดผม

ตุ๊กตาหน้าเด้ง WOW นำเข้าจากต่างประเทศ จมูกโด่งได้ด้วย

นวัตกรรมของขวัญใหม่นำเข้าจากต่างประเทศ จะใช้เป็นของขวัญ เนื่องในโอกาสต่างๆ รูปแบบน่ารัก สุดฮา จมูกโด่งได้ด้วย ตุ๊กตามีให้เลือกถึงร้อยกว่าแบบ เก๋เก๋ ไม่ซ้ำใคร เพียงนำรูปที่คุณต้องการจะใส่ในตุ๊กตา รูปหน้าตรง ความละเอียดภาพ 500 กิโลไบท์ขึ้นไป Dimensions 1000x1000 ขึ้นไป จะใส่ Thumb drive มา หรือ Bluetooth จากมือถือกับทางร้าน มีศูนย์บริการที่ ห้างสรรพสินค้า Union Mall ตรงข้าม Central ลาดพร้าว ร้านวันทิพย์สกรีนภาพ ชั้น F1 Skywalk 2 ทางเชื่อมไปรถไฟฟ้าใต้ดิน ลาดพร


ตุ๊กตาหน้าเด้ง , ของขวัญ , สกรีนเสื้อ , สกรีนแก้ว , งานปักด่วน , เข็มกลัด , สกรีนปลอกหมอน , สกรีนกระเป๋าผ้า , นาฬิกา , สกรีนเสื้อจิ๋ว

ตุ๊กตาถักและพวงกุญแจ

เป็นตุ๊กตาและพวงกุญแจถักน่ารักๆ คะ ภาพที่ 1. เป็นนกเพนกวินตัวโตประมาณ 22 ซม. ราคา 350 บาท มีตัวเดียว น่ารักมากๆ คะ ภาพที่ 2. น้องหมา พวงกุญแจ สูงสิบกว่าเซนคะ ราคา 139 บาทคะ ภาพที่ 3. พี่เบิ้มขี้เซา เหมือนข้อ 2 คะ ภาพที่ 4. หมีสีชมพู ตัวโตคะ 32 ซม. ราคา 450 บาทคะ สวยมากๆ ภาพที่ 5. เป็นนกฮูกคะ พวงกุญแจ ราคา 119 บาทคะ ภาพที่ 6. เป็นน้องหมาส้ม มีคละสี ส้ม แดง เทา ชมพู เขียว และฟ้าคะ ราคาตัวละ 139 บาท เปนพวงกุญแจด้วย สินค้ามีจำนวนจำกัด และบางชิ้น ต้องสั่งล่วงหน้า คะ


ตุ๊กตา , กิ๊บช็อบ , พวงกุญแจ , ของที่ระลึก , งานถัก , น่ารัก

ของขวัญตุ๊กตาเชียร์บอลโลกมาแล้ว ตุ๊กตาหมี จำหน่ายตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์ ของขวัญ ตุ

ขายตุ๊กตา ศูนย์รวมตุ๊กตา ตุ๊กตาหมี ตุ๊กตาพรีเมี่ยม รับสั่งทำตุ๊กตาพรีเมี่ยม ตุ๊กตาของขวัญ ตุ๊กตาน่ารัก ที่น่ารัประทับใจที่สุด ที่ร้าน Maple Giftshop.. ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญ สุดพิเศษและน่ารัก...เพื่อมอบแด่คนพิเศษของคุณ คุณจะพบกับตุ๊กตาหมี ตุ๊กตาสัตว์ตุ๊กตาหมีอัดเสียงได้ ตุ๊กตาหมีแต่งตัวอาชีพต่างๆ และยังมีตุ๊กตาน่ารัก ๆ อีกมากมาย รวมถึงกิ๊ฟท์ช้อปน่ารัก ๆของขวัญวันเกิด ของขวัญวันวาเลนไทน์ ของขวัญแต่งงาน และของพรีเมียม อีกเพี๊ยบราคาเป็นกันเองค่ะ เรามีถุงตาข่ายของขวัญน่ารัก ผูกโบว์ และก


ตุ๊กตาหมี , ตุ๊กตาแต่งตัว , ตุ๊กตาอัดเสียง , พวงกุญแจ , พรีเมียม , กรอบป้ายทะเบียน , ตุ๊กตาพรีเมียม , ตุ๊กตา

RilakkumaSanx กระเป๋าเหรียญ ปากกระเป๋ากลัดหมุดเหล็ก ขนาด 54 นิ้ว มีป้าย ของแท้

rilakkumaSanx กระเป๋าใส่เหรียญ ปากกระเป๋ากลัดหมุดเหล็ก ขนาด 54 นิ้ว มีป้าย ถือนุ่มมือ ภายในบุผ้าเป็นสีน้ำตาล สามารถใส่เหรียญได้เย๊อะ ที่เปิดเป็นแบบหนีบ เปิดง่าย ปากกระเป๋ากว้าง สะดวกหยิบเหรียญค่ะ ราคารวมส่งพัสดุปณ. สนใจสามารถสอบถามสินค้าได้ค่ะ Tel 0869052424 yingpkmhotamil.com ตุ๊กตา ของใช้กิ๊ฟช็อปอื่นๆ แวะชม www.juppashop.com


rilakkuma , กระเป๋าเหรียญ , เหรียญ , กระเป๋า , หมี , kuma , San-xที่น , ทรง , ที่ , น้ำ , ฟ้า , กระ , ภาพยน , รถไฟขายซีโอไลท์ , ซีโอไลท์ขายถูก , ซีโอไลท์zeoliteขายส่ง , zeoliteขายส่ง , ซีโอไลท์ , ซีโอไลท์นำเข้าจากอินโดนีเชีย , ซีโอไลท์ขายส่ง , ซีโอไลท์zeoliteขายถูก , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537