12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ู^Q^ บ้านฟ้ามุ่ย รับฝากสุนัขเชียงใหม่ไม่ขังกรงราคาถูกมาก อาหารเสริมฟรีจุใจ@หลัง มช. (ราคา 80 บาท)เราคิดเสมอว่าการรับฝากสุนัข ไม่ใช่แค่การให้กิน-นอนในกรงไปวันๆ [/b]

เพราะสุนัขไม่ใช่แค่สุนัข แต่คือดวงใจของผู้เป็นเจ้าของ

บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น เพื่อทดแทนความรักจากเจ้าของขณะฝากเลี้ยง(แม้จะแทนกันไม่ได้)[color=Blue][/color]


--->สุขภาพ ความเป็นอยู่ ความสุขของสุนัขต้องมาก่อน

ลูกสุนัขพันธุ์ บาเซนจิ ขาย : BASENJI PUPPIES FOR SALE Tel.0818277929

บาเซนจิ อุปนิสัย: อยากรู้อยากเห็นสูง กระฉับกระเฉงมาก ตื่นตัวและขี้อ้อน เป็นสุนัขสายพันธุ์เดียวในโลกที่ ไม่มีกลิ่นตัว ไม่เห่า แต่ชอบร้องเพลงและมีเสียงเตือนแปลกๆหลายเสียงแล้วแต่อารมณ์และสถานะการณ์ในขณะนั้น basenji puppy Sex: male and female Colour: tricolour and redwhite Age: 2 month 6 month UP price : 10000 30000 ฿ UP Certificate : KC Thailand Mobile:0818277929 Email:nokkennelhotmail.com ฟาร์มอยู่ที่ เลขที่17 ซ.ถนนเทศบาล7 ตรงข้ามซอยพิชัยฯ23 ถ.พิชัยรณรงค์สงคราม ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ


บาเซนจิ , basenji , ลูกสุนัขบาเซนจิ , basenji puppy

อลาสก้าร์ alaska

หากสนใจเชิญติดต่อ หรือสั่งจองนำเข้าจากต่างประเทศได้โดยตรงเลยครับผม


อลาสก้า , alaska , ขายลูก อลาสก้าร์

ขายลูกสุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้ โครงสร้างใหญ่ บริการจัดส่งทั่วประเทศ.

ขายลูกสุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้ เกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2553 โครงสร้างใหญ่ แข็งแรง ถ่ายพยาธิ ครบ A.001 เพศผู้ สีคอปเปอร์ ตาฟ้า 11000 B. A.002 เพศเมีย สีเทาขาว ตาสองสี ฟ้าดำ11000 B. A.003 เพศผู้ สีดำขาว ตาฟ้า 11000 B. หมายเหตุ….ราคานี้รวม ค่ากรง ค่าจัดส่ง เรียบร้อยแล้วนะค่ะ หากท่านมารับเองสามารถลดได้ค่ะ สนใจสอบถามได้ที่ ร้านเสริมสวยน้องเมย์ หน้าวัดบ้านเด่น อำเภอ.แม่แตง จังหวัด.เชียงใหม่ 0846579175 นิว 0826982913 0812356728 Sathap


อลาสก้า , alaska , ขายลูก อลาสก้าร์

Chihuahua Top GradeSEYA /////SOLD OUT/////

สาวน้อยเซย่าชิวาวาสายไต้หวัน...พร้อมใบเพ็ดไต้หวัน โครงสร้างสวย กระโหลกใหญ่ กระบอกปากสั้นสุดๆ สต๊อปหน้าชัด ขนแน่น สีสวย สุขภาพแข็งแรง ปลอดโรคลงวัคซีน/ถ่ายพยาธิแล้ว ไม่ต้องรอลุ้น ว่าโตมาหน้าจะยาว ตัวจะใหญ่ ไม่ต้องเลี้ยงให้เสียเวลา http://www.pantipmarket.com/items/10434310 สุนัขทุกตัว ได้ผ่านการคัดสรรสายพันธุ์ที่ดี ได้มาตรฐาน และมีการดูแลสุขภาพก่อนถึงมือท่านเป็นอย่างดี กินอาหารเม็ดได้ ปรับสภาพร่างกายได้เป็นอย่างดีลงวัคซีน 12ครั้ง/ทำการถ่ายพยาธิให้แล้ว / และที่สำคัญสามารถนำไปพัฒนาสายพั


dog , chihuahua , เปิดรับผสมพันธ์ , พ่อพันธ์สุนัข , แม่พันธ์หมา , ลูกชิวาวาสายไต้หวัน

Chihuahua Top GradeGARFIELD /////SOLD OUT/////

หนุ่มน้อยการ์ฟิวส์ชิวาวาสายไต้หวัน...พร้อมใบเพ็ดไต้หวัน กระโหลกใหญ่ กระบอกปากสั้น ขนแน่น ลำตัวทรงสแคว์ สุขภาพแข็งแรง ปลอดโรคลงวัคซีน/ถ่ายพยาธิแล้ว ไม่มีการบีบอาหาร ไม่ต้องรอลุ้น ว่าโตมาหน้าจะยาว ตัวจะใหญ่ ไม่ต้องเลี้ยงให้เสียเวลา http://www.pantipmarket.com/items/10434362 สุนัขทุกตัว ได้ผ่านการคัดสรรสายพันธุ์ที่ดี ได้มาตรฐาน และมีการดูแลสุขภาพก่อนถึงมือท่านเป็นอย่างดี กินอาหารเม็ดได้ ปรับสภาพร่างกายได้เป็นอย่างดีลงวัคซีน 12ครั้ง/ทำการถ่ายพยาธิให้แล้ว / และที่สำคัญสามารถนำไปพัฒนาสาย


dog , chihuahua , เปิดรับผสมพันธ์ , ลูกสุนัข , พ่อพันธ์หมา , แม่พันธ์ , ชิวาวาสายไต้หวันแม็ก , ล้อแม็กทรง , ขาว , ที่ , เกงในชาย , โปร , ตัว , สีส้ม , กางเกงในชาย , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537