12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ู^Q^ บ้านฟ้ามุ่ย รับฝากสุนัขเชียงใหม่ไม่ขังกรงราคาถูกมาก อาหารเสริมฟรีจุใจ@หลัง มช. (ราคา 80 บาท)เราคิดเสมอว่าการรับฝากสุนัข ไม่ใช่แค่การให้กิน-นอนในกรงไปวันๆ [/b]

เพราะสุนัขไม่ใช่แค่สุนัข แต่คือดวงใจของผู้เป็นเจ้าของ

บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น เพื่อทดแทนความรักจากเจ้าของขณะฝากเลี้ยง(แม้จะแทนกันไม่ได้)[color=Blue][/color]


--->สุขภาพ ความเป็นอยู่ ความสุขของสุนัขต้องมาก่อน

ขายลูกพูเดิ้ล เลี้ยงเองจ้า

อายุประมาณ 1 เดือน 11 วัน เกิด 28 มี.ค. 53 มี 4 ตัว เพศผู้ 1 ตัว สีครีม เพศเมีย 3 ตัว มีสีขาว และน้ำตาล สุขภาพแข็งแรง รูปร่างดี ผิวพรรณสะอาด กินเก่งมาก ขี้เล่น พ่อแม่เป็นสุนัขบบ้านเลี้ยงเอง น้ำหนักพ่อแม่ประมาณ 4 กก. ราคา 2500 บาท รวมค่าถ่ายพยาธิ ตัดหาง และค่าส่งน้องหมาแล้วบริการส่งเฉพาะนนทบุรีหรือสถานที่ใกล้เคียงเท่านั้น ขายเฉพาะผู้ที่รักและตั้งใจที่จะเลี้ยงจริงๆ เท่านั้น เป็นสุนัขบ้านที่ดูแลอย่างดี รับประกันสุขภาพดีแน่นอน ถ้าสนใจและอยากที่จะเลี้ยง โทรมาคุย หรือแวะมาดูน้องหมาก่อนได้ ไม่ซ


พูดเดิ้ล , ขายหมา , ขายลูกหมา , ราคาถูก , ขายสุนัข , อยากเลี้ยงหมา , พันธุ์เล็ก , หมาบ้าน , พุเดิ้ล , poodle

ชิวาวาเพศเมียเพศผู้ขนยาวขนสั้นมี ทำวัคซีนถ่ายพาธิแล้ว ใบเพด

ชิวาวาเพศเมียเพศผู้ขนยาวขนสั้นมี ทำวัคซีนถ่ายพาธิแล้ว ใบเพด 0816588429 ราคา950014000


ชิวาวา , ขายชิวาวา , สุนัขชิวาวา , หมาชิวาวา

PROGRESS DOG 7777 update สนใจติดต่อ คุณหมวย 0814893300 0860107667

PROGRESS DOG 7777: ขณะนี้ทางเราได้เปิดจองลูกสุนัขชิวาวา ขนสั้นและขนยาว สาย อเมริกา แคนนาดา และไต้หวัน สายเลือดดี เพดสมาคมพัฒนาพันธุ์ สี แฟนซี ขาว ช็อก เทา ลายเสือ สามสี ลักษณะถูกต้องตามมาตรฐานสายพันธุ์ และเปิดรับผสมพันธุ์สุนัขโดยพ่อพันธุ์ชั้นนำของทางเรา โครงสร้างดี สายเลือดดี เพดดีกรีเต็มใบพร้อมแจ้งผสมให้ มีหลายตัวทั้งขนสั้นและขนยาว สำหรับท่านที่สนใจจะเลี้ยงสุนัขพันธุ์นี้ทางเรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจ ตลอดจนแนะนำวิธีการเลี้ยงดูที่ถูกต้อง จนลูกสุนัขปลอดภัย ท่านใดสนใจกรุณาติดต่อ คุณหมวย 08


ชิวาวา , ขายชิวาวา , สุนัขชิวาวา , หมาชิวาวา

ตัวอย่างผลงานส่วนหนึ่งของทางคอกน้องปอมเกรดโชว์และเกรดประกวด

นี่เป็นส่วนหนึ่งของตัวอย่างของน้องปอมทั้งเกรดโชว์และเกรดประกวดที่ผ่านมาคะ


ปอม , ปอมเกรดโชว์ , ปอมเกรดประกวด

ขาย ไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไ

ขาย ไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไซบีเรียนมากที่สุด และยังมีสุนัขพันธุ์ต่างประเทศอีกมากมาย ทางALL BEST KENNEL ได้คำนึงถึงคุณภาพลูกสุนัขทุกตัว ด้วยประสบการณ์เพาะพันธุ์สุนัขนานกว่า 10 ปีจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจับคู่เพื่อให้ได้ลูกสุนัขที่ สวย และ ฉลาด และหลากหลายตามความต้องการของผู้ต้องการซื้อสุนัขไปเลี้ยง เชิญเข้าชมที่ http://www.allbestk.com ในเวบไซท์มี webbord ที่สำหรับศึกษาหาความรู้เหรือซักถามข้อสงสัยได้ครับ ส่วนลูกสุนัขราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 15000


ไซบีเรียน , ไซบีเรียน ฮัสกี้ , ขายไซบีเรียน , ไซบีเรียนถูก , ฟาร์มสุนัข , ขายสุนัข , ขายหมา , โกลเด้น , คอกสุนัข , จำหน่ายสุนัขหนัง , กระเป๋าสตางค์หนัง , เย็ , ข้าว , รูป , งานส่งออก , ขาว , ท่า , ธนบัตร , เด่นนนส , บ้าน , อ่าวอุดม , ถนน , วัด , เนื้อ , โลก , สวยจริง , มิ้น , งาน , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537