12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

กระเป๋าพลาสติกสานขายส่ง (ราคา 99 บาท)กระเป๋าพลาสติกสานสีสันสดใส ทนทาน ราคาถูก ผลิตจากกลุ่มแม่บ้านสานตะกร้าภาคอีสาน จำหน่ายขายส่งราคาถูก นำไปขายต่อได้กำไร
www.websabai.tht.in

จำหน่ายเม็ดหอม ตุ๊กตาชาวเขา ตุ๊กตาดูดกลิ่น กลิ่นหอม จากมวลดอกไม้ นานาชนิด หรือกล

จำหน่ายเม็ดหอม ตุ๊กตาชาวเขา ตุ๊กตาดูดกลิ่น กลิ่นหอม จากมวลดอกไม้ นานาชนิด หรือกลิ่นน้ำหอม กลิ่นการบูร ไว้สำหรับเป็นของขวัญ ของฝาก ของที่ระลึก ของชำร่วย ในโอกาสต่าง สินค้าทุกชิ้น เป็น handmade ทั้งหมดค่ะ มีคุณสมบัติดูดกลิ่นอับ ให้ความสดชื่นทั้งในรถยนต์ ตู้เสื้อผ้า ห้องทำงาน ล็อคเกอร์ กลิ่นจะอยู่ได้ประมาณ 12 เดือน ถ้ากลิ่นจางสามารถนำมันหอมระเหยใส่ลงไปได้ค่ะ ตุ๊กตาของเราไม่ฟีบแบน เพราะทำจากใยโพลีเกรด A ค่ะจำหน่ายทั้งปลีกและส่งค่ะ ราคาต่อรองกันได้นะคะ


ตุ๊กตาชาวเขา , ตุ๊กตาสมุนไพร , ของขวัญ ของฝาก , สินค้าพื้นเมือง , จำหน่ายเม็ดหอม , ตุ๊กตาดูดกลิ่นอับ , ของที่ระลึก , สินค้า handmade , ตุ๊กตาการบูร , ตุ๊กตากลิ่นหอม

เก้าอี้เพ้นส์ลายแสนหวาน

เก้าอี้กว้าง 25 x สูง40 x ลึก 25 cm. ของใช้ ตกแต่ง แสนน่ารัก รวมถึงของใช้ ตกแต่ง หลายแบบให้เลือก สนใจดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ http://anntika.plazathai.com และรับสั่งทำตามออเด่อร์ ติดต่อแอน โทร. 08184358650819011431


ของตกแต่ง , งานฝีมือ , ศิลป หัตถกรรม , เฟอร์นิเจอร์ , งานไม้ , ของพรีเมียม

เชิงเทียนติดผนัง

เป็นเชิงเทียนที่ใช้ติดผนัง เป็นเชิงเทียนที่ออกแบบมาใช้ในที่ ที่วางเชิงเทียนอย่างอื่นได้ยาก ผสมกับรูปแบบของภาพวาด และสามารถแขวนผ้าเช็ดมือ และสิ่งของได้ด้วย เมื่อใช้งานแสงของเทียนจะสว่างที่งานทำให้เห็นงานได้ชัดและสวยงามยิ่งขึน สามารถนำไปตกแต่งผนังได้เหมือนรูปขนาดเล็ก แนะนำให้ลองใช้ครับ


เชิงเทียน , ติดผนัง , แขวนของ

ไฟดอกไม้ผ้าใยบัว/flower light/ดอกไม้เรืองแสง/ดอกไม้ประดิษฐ์

ดอกกล้วยไม้ ราคา 550 บาทรวมค่าขนส่งรวมแจกันค่ะ ไฟดอกไม้ผ้าใยบัว ทั้งแบบช่อและสายไฟ จัดจำหน่ายมาเป็นเวลานานเชื่อถือได้เรื่องคุณภาพและราคา สินค้าทุกชิ้นทำด้วยฝีมือของคุณแม่ผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานส่งออกการันตีโดยเจ้าของร้าน แบบและสี มีให้เลือกชมมากมาย อาทิเช่น ดอกลีลาวดี ซากุระ ลิลลี่ มหาหงส์ ฟีเซีย กล้วยไม้ รวมถึงแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ทำให้ตามสั่งค่ะ ดอกไม้ทุกชนิดเปิดไฟได้หมดค่ะ


ไฟดอกไม้ , ดอกไม้เรืองแสง , งานฝีมือ , ดอกไม้ประดิษฐ์ , ของแต่งบ้าน , ของที่ระลึก , โคมไฟ , ดอกไม้ผ้าใยบัว , งานโอทอป , สินค้าส่งออก

บริการรับแกะสลักแม่พิมพ์ โลโก้ด้วยเครื่องแกะ Mini CNC SD3030

บริการรับแกะสลักแม่พิมพ์ โลโก้ด้วยเครื่องแกะ Mini CNC SD3030 บริษัท ยินดีให้บริการ รับตัด ฉลุโดยใช้เครื่อง CNC สำหรับงานเจาะ แกะสลัก ตัด งานไม้จริง MDFPOM พลาสติก อะคริลิค และ วัสดุเนื้ออ่อนทุกประเภท บริษัท มีเครื่องจักรที่จะรองรับกำลังการผลิตสูงๆ เหมาะสำหรับชิ้นงานทั้งแผ่นเรียบ ผิวโค้ง ขนาดเล็กๆ จนถึงขนาดใหญ่สูงสุดเท่ากับประตู4'x8' เช่น ทำป้ายขนาดเล็ก ใหญ่ Display งานตัดบานประตูทำ Profile สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ งานทำโมลด์ เครื่องบิน รองเท้า งานแกะขนาดเล็ก เช่น งานทำป้ายชื่อบนอะคริลิค หรือ แผ่น


รับแกะสลักแม่พิมพ์ , เครื่องแกะ Mini CNC , รับตัด ฉลุเลขที , เที่ยวภูเก็ต , พระ , ที่ , กรม , ทัวร์เกาะสิมิลัน , ทัวร , สิมิลันเนื้อ , มังสวิรัติ , อินเดีย , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537