12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

จำหน่ายดินปลูกต้นไม้ ตราดินน้องดา (ราคา ไม่ระบุ บาท)จำหน่ายดินชีวภาพพร้อมปลูก ตราดินน้องดา
เป็นดินที่มีคุณภาพเหมาะสำหรับไม้ดอก ไม้ประดับ และไม้ใบไม้ทุกชนิด

ส่วนผสมที่สำคัญ
ดินร่วน ปุ๋ยหมัก ขี้เถ้า ขุยมะพร้าว มีค่า pH 6-6.5

จำหน่ายปลีก-ส่ง

โทร 087-6739799, 081-8440290

แม่กุญแจระบบนิรภัย ALARM LOCK สำหรับอุปกรณ์การเกษตร

แม่กุญแจระบบนิรภัย alarm lock สำหรับอุปกรณ์การเกษตร ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย สามารถควบคุม ให้มี เสียงสัญญาณ ดังขึ้น หรือ ไม่ก็ได้ คุณสมบัติพิเศษ เมื่อมีการกระทบการตัวแม่กุญแจ สัญญาณ ก็จะดังขึ้น ทันที ดังครั้งละ ประมาณ 10 วินาที แล้วก็จะหยุดดังเอง แต่ถ้ากระทบอีกที สัญญาณก็จะดังขึ้นมาอีกครั้ง แล้วก็ดับเอง ความดังของเสียง siren อยู่ที่ 110 เดซิเบล ดังมาก ตัวแม่กุญแจทำจาก ZINC ALLOY มีความแข็งแรงสูงมาก กันน้ำ ใข้กับล็อกประคูหน้าบ้าน ล็อกจักรยาน มอเตอร์ไซด์ รถส่งของ ลองลิงค์เข้าไปดูการใช้งานตามเว


อุปกรณ์การเกษตร , กันขโมย , ประตู , แม่กุญแจอัฉริยะ , lock alarm , alarm lock , security alarm lock , แม่กุญแจระบบนิรภัย

ปุ๋ย7DAYS ปุ๋ยอินทรีย์เคมี ปุ๋ยสำหรับ ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้กระถาง ไม้สวน อ่างบัว ก

ปุ๋ย 7DAYS by KasetD ปุ๋ยเซเว่นเดย์ส สูตร ALL IN 1 ปุ๋ยอินทรีย์เคมี ปุ๋ยสำหรับพืชทุกชนิด ไม้ดอก ไม้ประดับ อ่างบัว ไม้กระถาง ไม้สวน กล้วยไม้ พืชสวนครัว ผักปลอดสารพิษ ไม้ผล ไม้ยืนต้น และอื่นๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kasetd.com email: 7dayskasetd.com ข้อดีของปุ๋ย 7DAYS ธาตุอาหารพืช หลัก รอง และเสริม ครบถ้วนใน 1 เดียว เร่งทุกระบบของพืช อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้รากแข็งแรง ดูดซึมอาหารได้ดี ลำต้นแข็งแรง เติบโตเร็ว แตกกิ่งมาก ไม้ใบ ใบใหญ่ หนา สีเข้ม เป็นมันสวย ไม้ดอก


ปุ๋ย , อินทรีย์เคมี , ไม้ดอก , ไม้ประดับ , ไม้กระถาง , ไม้สวน , บัว , กล้วยไม้ , ผักปลอดสาร , พืชสวนครัว

โอทูฟลาโวเจน สินค้าเกษตรไร้สารพิษนวัตกรรมใหม่ในขวดเดียว กับทีมออนไลน์หนึ่งเดียวข

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายโอทูทั่วประเทศ ง่ายๆเพียงสมัครสมาชิก 100 บาท ก็ได้เป็นเจ้าของธุรกิจที่มีรายได้มั่นคง รายได้ต่อเดือนอยู่ที่หลักหมื่น ถึง หลักแสนบาท ทำง่ายไม่ต้องมีซ้ายขวา ไม่ต้องรักษายอดรายเดือน ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีลด ระบบการตลาดของโอทู Otwo flavogen เป็นระบบขายตรงหลายชั้น ได้พัฒนาให้ทำการตลาดง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสร้างธุรกิจให้เติบโตได้อย่าง รวดเร็ว ด้วยเงินที่เริ่มต้นทำธุรกิจเพียงเล็กน้อย แบ่งออกเป็น 1.ค่าธรรมเนียมในการเริ่มต้นทำธุรกิจ คุณจะได้รับชุดคู่มือในการดำเนินธุรกิจ เพื่อศึกษ


โอทูฟลาโวเจน , โอทูฟลาโวญ่า , โอทูฟลาโวญ่า , โอทูฟลาโวญ่า , Otwo flavogen , Otwo flavogen , Otwo flavogen , โอทูฟลาโวเจน , โอทูฟลาโวเจน , โอทูฟลาโวเจน

จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งสปริงเกลอร์รดน้ำอัตโนมัติ Elgo

เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศอิสราเอล รับประกันสินค้า 2 ปี สามารถนำไปใช้ได้ทั้งสวนในบ้าน สวนเกษตร หรือสวนหย่อมต่างๆ� รับออกแบบและติดตั้งด้วย รับประกันระบบการติดตั้ง 1 ปี ท่านใดสนใจสามารถส่งแบบแปลนพื้นที่สวนของบ้านท่านมาให้ทางบริษัทออกแบบให้ ดูว่าตรงกับงบประมาณที่ท่านคิดไว้ในใจหรือเปล่า� ส่วนราคาต่อรองกันได้ตามความเหมาะสม


สปริงเกอร์ , สปริงเกลอร์ , sprinklers , ออกแบบสปริงเกลอร์ , รับปรึกษาสปริงเกอร์ , จำหน่ายอุปกรณ์เกษตร , ติดตั้งสปริงเกอร์ , จำหน่ายท่อ PE , ขายสปริงเกลอร์ , อุปกรณ์สปริงเกลอร์

ปุ๋ยโตโต by KasetD.comปุ๋ยอินทรีย์เคมี ปุ๋ยแท้ๆ100%ไม่ผสมดิน สูตร1233 OM20%รับตั

ปุ๋ยโตโต by KasetD.cOM ปุ๋ยอินทรีย์เคมี ปุ๋ยแท้ๆ100% ไม่ผสมดิน มีสูตร 1233 และ สูตร 639 อินทรียวัตถุOM 20%มีทะเบียนปุ๋ย ราคาพิเศษ ถูกมาก จากโรงงาน รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สนใจติดต่อสั่งซื้อ สอบถามราคา หรือเข้าชม ได้ที่ http://www.kasetd.cOM ปุ๋ยโตโต ปุ๋ยอินทรีย์เคมี เป็นปุ๋ยเทรนด์ใหม่ที่มาทดแทนปุ๋ยเคมี ให้ผลผลิตสูงเหมือนปุ๋ยเคมี แต่มีประสิทธิภาพดีกว่าปุ๋ยเคมี คือ ไม่ทำลายดิน ไม่ทำให้ดินเสียดินเสื่อม และยังช่วยฟื้นฟูสภาพดินให้ดีขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งทำให้ผลผลิตเพิ่มมากขึ


ปุ๋ยโตโต , ปุ๋ยอินทรีย์เคมี , ปุ๋ยแท้ , ไม่ผสมดิน , มีสูตร , OM , ราคาถูก , มีทะเบียน , โรงงาน , ปุ๋ยอาหาร , ชาม , กล่อง , น้ำ , กล่องใสตาม , ศูนย , โรค , ผู้ , กาย , ละค , โรคอัมพฤกษ์ , ใกล้ชิด , ดัง , โรคกระดูกและข้อ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537