12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รูปภาพมงคล 3 มิติ / รัชการที่ 5 รหัสสินค้า 0045 (ราคา 25 บาท)ชื่อภาพ : รัชการที่ 5
====

ราคาขายปลีก-ส่งจะแบ่งออกตามขนาดของภาพ
===========================
ขนาด กว้าง x ยาว(cm) x หนา (mm) / วัสดุ / ราคาส่ง/ราคาปลีก (บาท)
ขนาดเล็ก 24 x 34 x 0.9 วัสดุ PP ส่ง 15 บาท/แผ่น ปลีก 25 บาท/แผ่น
ขนาดกลาง 34 x 49 x 0.9 วัสดุ PP ส่ง 35 บาท/แผ่น ปลีก 60 บาท/แผ่น
ขนาดจำโบ้ 40 x 55 x 0.9 วัสดุ PP ส่ง 45 บาท/แผ่น ปลีก 95 บาท/แผ่น
ขนาดพิเศษ 29 x 39 x 2.0 วัสดุ PS ส่ง 60 บาท/แผ่น ปลีก 110บาท/แผ่น

จุดเด่นของภาพ 3 มิติ
============
ภาพ 3 มิติ แสดงลักษณะรูปร่าง และรูปทรงได้เหมือนของจริงมาก คือ สามารถแสดงรายละเอียดได้ถึง 3 ด้าน เหมือนกับได้เห็นชิ้นงานจริง โดยเราสามารถมองเห็นองค์ประกอบของภาพทั้งหมด ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าส่วนของภาพนั้นคือสิ่งใด อีกอย่าง คือ มองแล้วรู้สึกว่าภาพที่เราเห็นนั้นไม่ใช่ภาพ แต่มันดูเหมือนของจริงมากกว่า น่าสัมผัสมาก

วิธีการใช้งาน
=======
มีไว้สำหรับเป็นรูปภาพมงคลบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล และใช้เป็นของขวัญที่ระลึก หรือเก็บไว้ตกแต่งบ้านผนังบ้าน เพื่อเพิ่มความสวยงามเป็นสิริมงคลให้แก่บ้านยิ่งขึ้น

สนใจสั่งซื้อหรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
==========================
คุณ นิ๊ก
Tel : 02776600045, 0823137374
E-mail : nickky_yu@hotmail.com

กระเป๋ายางพาราหุ้มผ้าทอรูปช้าง Thai elephant PARARUBBER BAG SEAL with Elephant C

กระเป๋ายางพาราหุ้มผ้าทอรูปช้าง Thai elephant PARARUBBER BAG SEAL with Elephant Cloth ราคาพิเศษ 15 บาท ฉลองช่วงเวลาแห่งการแจกของขวัญ ©2010 HITS HENNA


กระเป๋ายาง , ของชำร่วย , souvinir , elephant bag , กระเป๋าห้อยคอ

รับปั้นตุ๊กตาล้อเลียน การ์ตูนล้อของขวัญแต่งงาน ของขวัญวันเกิดแฟน ของขวัญวาเลนไทน

รับปั้นตุ๊กตาล้อเลียน การ์ตูนล้อ ของขวัญแต่งงาน ของขวัญวันเกิดแฟน ของขวัญวาเลนไทน์ เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ ก็น่ารักสุดๆ จนใครๆต้องอิจฉาเชียวแหละ รับปั้นตุ๊กตาล้อเลียน การ์ตูนล้อ ของขวัญ สุดประทับใจ เพื่อ...แทนความหมาย...และความรู้สึกดีๆในวันพิเศษทุกโอกาส ทุกเทศกาล ถูกใจคนให้โดนใจคนรับ ของขวัญแต่งงาน ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญวันเกิด รับวาดภาพล้อเลียน ออกแบบการ์ดแต่งงาน ออกแบบการ์ดแต่งงานการ์ตูนล้อเลียน ออกแบบการ์ตูน The wedding Invitation Cartoons and Caricature Drawings ราคาเป็น


ของขวัญแต่งงาน , wedding , การ์ตูนล้อเลียน , ของขวัญวาเลนไทน์ , ของขวัญ สุดประทับใจ , ของขวัญวันเกิด , การ์ตูนล้อ , birthday

สบู่น้ำมันงาและไหมไทยในถุงผ้าทอ

สบู่สมุนไพรไทยในถุงผ้าทอแทนสายใยแห่งรัก วัสดุที่ใช้ : สบู่น้ำมันงาและไหมไทยสูตรใดก็ได้ จำนวน 2 ก้อน ถุงผ้าทอการ์ดอวยพร Sesame Oil premium Materials used : 2 Selectable Sesame Oil Soaps Woven Bag Greeting Card ©2010 HITS HENNA ราคาพิเศษ 500 บาท


ของขวัญแทนใจ , ของชำร่วย , ของชอบ , ของรัก , ของขวัญ , งานฝีมือ , ศิลปพื้นบ้าน , gift , sirvinir , premium

ขายส่งเทียนเจลหอม ราคาถูก เหมาะเป็นของชำร่วยในโอกาสพิเศษต่างๆ

ขณะนี้ทางเรามีสินค้าที่ต้องการขายเป็นเทียนเจลหอม ตอนนี้ต้องการขายสินค้าในสต๊อกที่สำรองไว้ อยากขายในราคาถูก ด่วนมากถ้าคุณสนใจและสามารถมีตลาดในประเทศขายได้ หรือมีหน้าร้านที่มีลูกค้าเยอะๆ หรือท่านที่สนใจจะนำไปเป็นของชำร่วยในโอกาสพิเศษต่างๆ ทางเรายินดีให้ราคาขายส่งพิเศษสุด ซึ่งมีทั้งเทียนเจลสำเร็จรูป และสินค้าใหม่เป็นชุดฝึกหัดทำเทียนเจลหอมที่คุณอาจจะเจาะตลาดผู้ว่างงานหรือ นักศึกษาได้ง่ายๆ ซึ่งเราสามารถมีรายได้จากตรงนี้ได้ค่อนข้างมากทีเดียวมาให้พิจารณาค่ะ หากสั่งซื้อตั้งแต่ 300 ชิ้นขึ้นไปทางเราจัดส่ง


ขายส่งเทียนเจล , ราคาถูกกว่าท้องตลาด , ในรูปแบบทะเล , เหมาะเป็นของชำร่วย , นำไปขายหน้าร้าน

รับทำ CD ทำ DVD แจกเป็นของชำร่วย ของที่ระลึกงานต่าง ๆ งานแต่ง งานธรรมะ งานศพ งาน

Express Multimedia Xpress Disc สำนักงานตั้งอยู่ที่ อาคารจี.พี.เฮ้าส์ G.P.House ชั้น 2 ห้อง 1208 ลาดพร้าว 112 เขตวังทองหลาง กทม. สามารถเข้าทางลาดพร้าว 94 รามคำแหง 43/1 รามคำแหง 53 เลียบทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ โทร. 025391195 0846555051 รับผลิต CD DVD พร้อมใส่แพ็กเกจกล่อง ปก และซอง ตามรูปแบบที่คุณต้องการ รับประกันข้อมูลครบถ้วน 100% ภาพสีสันคมชัด ใช้แผ่นคุณภาพดี เกรด A กำหนดเวลาการทำงาน และรับงานตรงตามเวลา ไม่ต้องกลัวล่าช้า งานด่วน งานทำไม่ทันส่งงานเราทำให้ท่านได้


ของชำร่วย , ของที่ระลึก , การ์ด , ของแจกหน้างาน , สื่อสัมมนา , สื่ออบรม , ไรท์แผ่น , ปั๊มแผ่น , สกรีนหน้าแผ่น , ไรท์ข้อมูลทำงาน , ที่ , ทั่วไป , ธุรกิจ , ไทย , เลย , ไม่ได้ , ม่อ , วอย , เด่นรูปถ่าย , ดัง , ตำรวจ , พ่อ , แจก , ญาณ , ประว , รูป , หลวงพ่อแดง , วัตถุมงคล , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537