12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ให้เช่าพื้นที่+อุปกรณ์ “นวดแผนโบราณ” 350บาท/วัน (ราคา 350 บาท)ให้เช่าพื้นที่ (พร้อมอุปกรณ์)
“นวดแผนโบราณ”
ค่าเช่าถูก วันละ 350 บาท

*** ไม่ต้องลงทุน...เรามีพื้นที่ ตกแต่งสวย ติดแอร์ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน
*** ไม่ต้องเป็นลูกจ้างใคร...คุณสามารถจัดการและบริหารกิจการ ด้วยตัวคุณเอง
*** เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ทำเลดี อยู่ติดถนนใหญ่ พร้อมฐานลูกค้าประจำ
*** ค่าเช่าถูก เพียงวันละ 350 บาท

สถานที่ตั้ง De-Kamya Spa ติดถนนพุทธบูชา บางมด ทุ่งครุ กทม.
ติดต่อ คุณขวัญตา 08-9447-7537


ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ บริการนวดหน้าอกให้เต่งตึง

ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ สปา ย่านรังสิต สปาปทุมธานี สปากรุงเทพ บริการขัดผิวสมุนไพรสด สูตรชาวเขา ปรุงเอง บริการสปาราฟินหน้า มือ เท้า บริการนวดสลายไขมัน นวดกระชับทรวงอก ขัดผิวดีอย่างไร?? การขัดผิวช่วยเร่งการเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกไปให้สะอาด ผลัดเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาให้สดใส ผิวอ่อนวัย คลายกล้ามเนื้อ คลายเส้น ให้หายปวดเมื่อย ด้วยการขัดนวดไปในตัว พิเศษกว่าใคร ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ ขัดผิวสมุนไพรสด ด้วยสูตรชาวเขา ที่เราปรุงขึ้นเองด้วยสมุนไพรสดๆๆ จากธรรมชาติ ให้ผิวขาว สวย เปล่งปลั่ง น


ชาร์มาสปา ขัดผิวสมุน , ชาร์มาสปา ขัดผิวสมุน

ขายเก้าอี้นวดฝ่าเท้า อุปกรณ์สปา

เตียงนวดไทย โครงเหล็ก ขนาด 1 เมตร x 2 เมตร x 40 C.m ราคาพิเศษ 3800 บาท ขายเก้าอี้นวดฝ่าเท้า ปรับระดับได้ 3 ระดับ สวย แข็งแรงทนทาน สำหรับผู้ที่มองหาของดีราคาไม่แพง 1ชุด ประกอบด้วย ที่นอนลูกค้า ที่พักเท้า เก้าอี้นวดพนักงาน มีหลายสีให้เลือก ราคาชุดละ 4600 บาท เบาะนวดไทย หุ้ม หนัง PCV รับประกันความแข็งแรง 3 ปี ยุบตัว ขนาด กว้าง 1 เมตร ยาว 2 เมตร สูง 3 นิ้ว ราคา 2600 บาท หมอนหนุน หุ้มหนัง PVC สวยทน ใบละ 450 บาท สนใจโทร 0844545720 นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ดูรา


อุปกรณ์นวด , เก้าอี้นวด , เก้าอี้นวดฝ่าเท้า , เบาะนวดไทย

tokalon antistress mask

Tokalon Mask ราคาพิเศษ 200 บาท เป็น MASK นำเข้าจากสวิสฯ ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมีให้เลือก 2 ชนิด Tokalon AntiStress Whitening Mask เป็นมาสก์เนื้อเนียนนุ่มมีกลิ่นหอมที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดจากชีวิตประจำวันทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจาก พืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด และดอก Edelweiss ซึ่งถือเป็นดอกไม้มหัศจรรย์ ที่อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆที่ช่วยให้ให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งคงความชุ่มชื้นและชะลอการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี Tokalon AntiStress Tightening Mask เป็นมาสก์เนื้อเนียนนุ่มมีกลิ่นหอมที


มาสก์หน้าขาว , มาส์กต่างประเทศ , มาสก์ลดริ้วรอย , มาสก์สวิส , มาสก์ tokalon , ,\มาสก์หอม

เรียนสปาหน้า สปาเท้า ได้ที่ ไฮแคร์ บิวตี้ แอนด์สปา คลิ์กดูรายละเอียดด่วน...ธุรกิ

ศูนย์ความงาม “ไฮแคร์ บิวตี้ แอนด์ สปา : เปิดธุรกิจร้านสปาเพื่อความงาม คุ้มสุดๆๆ ด้วยเงินลงทุนต่ำมาก ลงทุนต่ำ กำไรสูง ลงทุนครั้งเดียวสร้างรายได้ตลอดชีวิต สินค้าคุณภาพสูง ราคาย่อมเยา เป็นที่ต้องการของตลาด ไม่มีความเสี่ยง มีความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว เป็นเฟรนไชส์ที่อยู่ในแนวโน้มของตลาดโลก สร้างความสำเร็จให้เจ้าของร้านได้ สามารถเปิดร้านได้ทุกพื้นที่ ทุกจังหวัดในประเทศไทย มีบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานมืออาชีพและผู้เชียวชาญด้านความงาม บริหารเวลาได้อย่างมีคุณภาพ


เรียนนวดหน้า , เรียนสปาหน้า สปาเท้า , ขัดหน้า นวดหน้า , อยากเปิดร้านสปา

เรียนนวดหน้า สปาหน้า สปาเท้า 2 วัน ราคาพิเศษ จบแล้วรับใบประกาศฯ ไทยอังกฤษ ติดต่อ

ศูนย์ความงาม “ไฮแคร์ บิวตี้ แอนด์ สปา” เปิดบริการนวดสปาหน้า สปาเท้า...ปั้นมืออาชีพ โดยทีมอาจารย์มืออาชีพ HiCare Beauty & Spa เปิดคอร์สสอนนวดหน้า 10 ขั้นตอน หลักสูตรที่เปิดสอน ๑ หลักสูตรการทำสปาหน้า ๒ หลักสูตรการทำสปาเท้าแห้ง รับประกาศนียบัตร ไทย และอังกฤษ จากศูนย์ความงาม ไฮแคร์ บิวตี้ แอนด์ สปา เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการสร้างรายได้เสริม ผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้า และส้นเท้าของตัวเอง ผู้ที่มีกิจการร้านเสริมสวยอยู่แล้วต้องการเพิ่มรายได้ ผู้ที่ต้องการเปิดกิจการนวดห


นวดหน้า , สปาหน้า , สปาเท้า , เรียนนวดหน้า , เรียนสปาหน้า , เรียนกดจุด , ลบริ้วรอย , เครื่องสำอาง , ธุรกิจสปา , อยากเปิดร้านสปาเสื้อคนอ้วน , ชุดแซก , อินเทรน , สีเหลือง , กระโปรง , แฟชั่นผู้ห , ชุดว่ายน้ำคนอ้วน , เสื้อผ้าทำงาน , ใหม่ , รู้ทะเบียนบ้าน , ราคา , ดอก , ที่ , เงินด่วน , รถยนต์ , ตากแดด , ท่า , ตลอดเวลา , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537