12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ให้เช่าพื้นที่+อุปกรณ์ “นวดแผนโบราณ” 350บาท/วัน (ราคา 350 บาท)ให้เช่าพื้นที่ (พร้อมอุปกรณ์)
“นวดแผนโบราณ”
ค่าเช่าถูก วันละ 350 บาท

*** ไม่ต้องลงทุน...เรามีพื้นที่ ตกแต่งสวย ติดแอร์ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน
*** ไม่ต้องเป็นลูกจ้างใคร...คุณสามารถจัดการและบริหารกิจการ ด้วยตัวคุณเอง
*** เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ทำเลดี อยู่ติดถนนใหญ่ พร้อมฐานลูกค้าประจำ
*** ค่าเช่าถูก เพียงวันละ 350 บาท

สถานที่ตั้ง De-Kamya Spa ติดถนนพุทธบูชา บางมด ทุ่งครุ กทม.
ติดต่อ คุณขวัญตา 08-9447-7537


ion foot spa

Ion spa ประโยชน์ของเครื่อง Ion spa 1. เพิ่มปริมาณประจุลบ ให้กับเซลต่างๆในร่างกาย เพื่อช่วยให้การเผาผลาญพลังงานและการกำจัดของเสียของเซลต่างๆในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น และเสริมสร้างให้เซลล์ต่างๆในร่างกายมีสุขภาพดี 2. เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับและไต 3. ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ สวยใสให้กับผิวพรรณ 4. ปรับสมดุลในร่างกาย โดยเฉพาะฮอร์โมน สมดุลความเป็นกรดด่างของร่างกาย 5. เพื่อประสิทธิภาพในการไหลเวียนของโลหิต และส่งผ่านออกซิเจนให้กับโลหิต 6. ลดอาการปวดบวมตามข้อต่อต่างๆในร่างกาย 7. ช่วยรักษาระด


detox , ion detox , spa , ion foot spa

ผลิตและจำหน่ายตู้อบเซาว์น่า และอุปกรณ์เซาว์น่า

ผลิตและจำหน่ายตู้อบเซาว์น่า และอุปกรณ์เซาว์น่า ตัวตู้ดีไซด์ใหม่ สวยงาม พื้นและที่นั่งปูเต็ม ขอบตู้ด้านบนโค้งมนติดหลอดไฟหน้าตู้ คอนโทรลแบบดิจิตอล เครื่องทำไอน้ำออกแบบเฉพาะทำจากแสตนเลส และนอกจากนี้จำหน่าย เครื่องทำไอน้ำแบบอัตโนมัติ เตาเซาว์น่า ตู้อบเซาว์น่าระบบถ่านหิน ระบบไอน้ำ ระบบอินฟราเรด www.saunathai.com โทร 0899071113


ตู้อบ , ตู้อบเซาว์น่า , ตู้อบไอน้ำ , ตู้อบสมุนไพร , เครื่องทำไอน้ำ , เตาเซาว์น่า , เซาว์น่า , ถ่านหิน , ตู้อบอินฟราเรด , สมุนไพร

สอนหลักสูตรเสริมสวย หลักสูตรสปา แต่งหน้าเกล้าผม ต่อขนตา ต่อผม ครบวงจร

โรงเรียนสอนตัดเสื้อและเสริมสวยนิรันดร์รัตน์ มีทั้งหลักสูตรยาว และหลักสูตรสั้น ๆ มีหลายหลากสูตร เช่น หลักสูตรเสริมสวย หลักสูตรแต่งหน้าเกล้าผม หลีกสูตรสปา นวดผ่อนคลาย สมุนไพร ต่อผม ต่อขนตา นวดฝ่าเท้า หลักสูตรตัดเย็บเสื้อผ้า ชุดวิวาห์ ราตรี ชุดไทย ฯลฯ สอนครบวงจร อยู่ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ เปิดมานานกว่า 40 ปี มีหลายสาขาให้ท่านเลือกเรียนใกล้บ้านท่าน ทำงานก็เรียนได้ สอนตั้งแต่พื้นฐาน สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณกัลยกร ในราคาพิเศษ โทร 0896992484


หลักสูตรเสริมสวย , ตัดเย็บเสื้อผ้า , แต่งหน้า เกล้าผม , สมุนไพร , โรงเรียนสอนตัดเสื้อ , โรงเรียนเสริมสวย , หลักสูตรตัดเย็บเสื้อ , หลักสูตรแต่งหน้า , หลักสุตรเกล้าผม

Skin Food Gold Caviar Collagen Cream [AntiWrinkle] 45ml

Skin Food Gold Caviar Collagen Cream [AntiWrinkle] 45ml เป็นครีมบำรุงส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น คาเวียร์จากรัสเซียและผงทองคำ ช่วยบำรุงผิวคุณให้แข็งแรงและกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลงอย่างรวดเร็ว ตัวนี้เจ๋งสุดๆๆกับเรื่องริ้วรอย ทำให้หน้าเด้งดึ๋งๆหลังใช้เห็นเลยแหละว่าผิวได้รับอาหารอย่างเต็มที่ค่ะ รายละเอียด: Skin Food Gold Caviar Collagen Cream ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดลง จนเห็นได้ชัด โดยจะเป็นการสกัดมาจากคอลลาเจนธรรมชาติที่ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถที่จะใช้ได้ ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการส


Skin Food Gold Cavia , มาร์คคาเวียร์ , มาร์คกระชับหน้า

สปาขัดผิวสมุนไพรสด ย่านรังสิต สปาสูตรชาวเขา สปาเจ้าสาว สปาราฟิน ขาว สวย ผอม กระช

Sharma Spa & Massage บริการความ งาม ครบวงจรจากสนุนไพรสด สวยด้วยธรรมชาติ สูตรเฉพาะของ ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ สูตร ขัดผิวสมุนไพรสด ของเรา ขัดผิว สมุนไพรสด นวดน้ำมันอโรมา พอกนมสด มาร์คนมมอยเจอร์ไรเซอร์ พอกน้ำแตงกวาสด อบ สมุนไพรสด อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม อ่างจากุชชี่ บำรุงผิว ครบเซ็ต เพียง 599699 เท่านั้น สปาราฟิน คืออะไร สปาราฟิน เป็นพาราฟิน สารธรรมชาติที่ได้มาจากชั้นใต้ดิน ลึกลงไปจากผิวโลกอันอุดมไปด้วยน้ำมันพาราฟิน Paraffin Oil มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับ ผิวที่ดีและปล


สปาขัดผิว ย่านรังสิต , สปาเจ้าสาว ย่านรังสิ , สปาราฟิน รังสิต , สปาสูตรชาวเขา รังสิต , สปา ย่านรังสิต , สปาสมุนไพรสด รังสิต , นวดสลายไขมัน , สนุนไพรสด สูตรสปา , สปา สถานเสริมความงาม , ชาร์มาสปาแอนด์มาสซาสอาคารพาณิชย์ , เนื้อ , โรงพยาบาล , พยาบาล , ถนน , ที่ , สะดวก , มีน , นนส , กทมมาย , วัด , สงคราม , พ่อ , คราม , ลวง , พระ , ที่ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537