12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

พระท่ากระดาน กรุใหม่ (ราคา 50,000 บาท)พระท่ากระดานกรุใหม่ ถ้ำเขาฤาษี (ทุ่งใหญ่นเรศวร) ของแท้ 100% !!
จิ้งจก9หาง

สุดยอดวัตถุมงคลหายากปล่อยแล้ว1ตัว359000เหลือ1เดียวไม่มีอีกแล้วครับสรรพคุณคงไม่ต้องบอกนะคนเล่นรู้จักกันดีอยู่แล้วตัวนี้ราคาพิเศษ299999เท่านั้น


จิ้งจก9หาง

เหรียญเสมา 3 รอบมหาราชออกในปี 06 เนื้อเงิน ตอก สว. no5

เหรียญเสมา 3 รอบมหาราชออกในปี 06 เนื้อเงิน ตอก สว. no5 เหรียญรัชการที่ 9 เนื้อเงิน ครบ 3 รอบ ปี06 สภาพหน้าเก็บครับ เหรียญอนุสรณ์มหาราช หรือที่คนชอบเรียกว่า เหรียญเสมา 3 รอบ รัชกาลที่ 9 มีคนอีกจำนวนมากที่ไม่รู้ว่า เหรียญนี้ไม่ใช่แค่เป็นเหรียญที่ระลึก ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมีพระชนมายุครบ 3 รอบ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2506เท่านั้น แท้จริงเป็นเหรียญที่ได้ผ่านพิธีการปลุกเสกอย่างยิ่งใหญ่ ณ อุโบสถวัดราชบพิธ ถึง 2 วาระด้วยกัน โดยพระคณาจารย์ที่โด่งดังในปี 2506 ซึ่งพระเครื่องของท่านเหล่าน


จิ้งจก9หาง

พระโชว์.........พระรูปหล่อเหมือนหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ ปี12 เนื้อระฆัง องค์ที่

พระโชว์.........พระรูปหล่อเหมือนหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ ปี12 เนื้อระฆัง องค์ที่1 ประวัติ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ อัตตะประวัติแห่งหลวงพ่อเดิม ท่านพระครูนิวาสธรรมขันธ์ พุทฺธสโร วัดหนองโพ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ต้นตระกูลของหลวงพ่อเดิม ต้นตระกูลของหลวงพ่อเดิม เป็นชาวนา อยู่ในหมู่บ้านหนองโพ ต้นรากเดิม โยมบิดาของท่านได้ถือกำเนิดที่บ้านเนินมะกอก อยู่เลยหมู่บ้านหนองโพ ไปประมาณสองสถานี ต่อมาได้แต่งงานอยู่กินกับโยมมารดาของหลวงพ่อเดิม ซึ่งเป็นชาวบ้านหนองโพและย้ายมาประกอบการอาชีพอยู่ที่บ้านโพ โยมบ


จิ้งจก9หาง

เหรียญหลวงปู่สิม ศิษย์ ทอ.21 สร้างถวาย วัดสันติสังฆาราม

หลวงปู่สิม ศิษย์ ทอ.21 สร้างถวาย วัดสันติสังฆาราม ประวัติ หลวงปู่สิม พุทฺธาจาโร วัดถ้ำผาปล่อง ชาติกำเนิดและชีวิตปฐมวัย ท่านมีนามเดิมว่า สิม วงศ์เข็มมา เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2452 ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12 ปีระกา เวลาประมาณ 21.00 น. ที่บ้านบัว ตำบลสว่าง อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร บิดามารดาชื่อ นายสาน นางสิงห์คำ วงศ์เข็มมา มีพี่น้องร่วมบิดามารดา 10 คน ท่านเป็นคนที่ 5 สกุล "วงศ์เข็มมา" เป็นสกุลเก่าแก่สกุลหนึ่งของบ้านบัว ผู้เป็นต้นสกุล คือ ท่านขุนแก้ว และ อิทปัญญา น


จิ้งจก9หาง

พระร่วงประทานพรลพบุรี

พระร่วงประทานพรลพบุรี มีสร้างขึ้นด้วยกันหลายเนื้อ ทั้งเนื้อชินเงิน ชินตะกั่วสนิมแดง ชินเขียว เนื้อดิน เนื้อสำริด มีขึ้นหลายๆกรุ แต่ที่เป็นที่นิยมกันมากต้องกรุวัดพระศรีมหาธาตุ เพราะเป็นกรุใหญ่สุดและกล่าวกันว่ากษัตริย์สมัยนั้นเป็นผู้สร้างบรรจุกรุเอาไว้ มีอายุการสร้าง 700800 ปีโดยประมาณ ราคาเล่นหากันก็ขึ้นอยู่กับเนื้อหาและความสวยงามเป็นหลัก ที่เล่นหากันสูงอย่างมากก็ต้องตะกั่วสนิมแดงหลังลายผ้า กล่าวกันว่าใครได้แขวนพระร่วงติดกายแล้วมักจะเจริญรุ่งเรืองในด้านต่างๆ และมีพุทธคุณด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลา


พระร่วงประทานพร , พระร่วง , พระร่วงชินเขียว , พระร่วงลพบุรี , ร่วงลพบุรีชินเขียวซื่อ , หนั , ผ่าน , โรงพยาบาล , แจ้ , ความสำคัญของสถาบันครอบครัว , กนอ , พัฒนาการ , สถาบัน , ความสำคัญของการท่องเที่ยว , กาน , แพง , ประกาศ , ตาม , งาน , รถใ , ธุรกิจ , ไทย , เดิน , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537