12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

พระสมเด็จวัดระฆัง องค์ที่ 3 เก่ามาก สวย ทรงลุงพุฒ (ราคา ไม่ระบุ บาท)พระสมเด็จวัดระฆัง เนื้อดีมาก สวยน่าสะสม ต้องการปล่อย สนใจติดต่อที่ ครูทิวา 089-9417204 องค์ครูสวยมาก
เหรียญพระครูสุนทรธรรมรักขิต วัดถ้ำใหญ่ จ สุราษฎร์ธานี เนื้อทองแดงรมดำ

เหรียญพระครูสุนทรธรรมรักขิต วัดถ้ำใหญ่สุราษฎร์ธานี เนื้อทองแดงรมดำ มีให้บูชา 2 เหรียญ เปิดเหรียญละ 115 พร้อมค่าส่ง ด้วยเดชแห่งบุญบารมีที่ข้าพเจ้าได้สั่งสมมาทุกภพทุกชาติขออุทิศบุญบารมีนี้ให้กับ ทุกดวงจิต ดวงวิญญาณมนุษย์อมนุษย์ทั้งหลายไม่มีสิ้นสุดไม่มีประมาณเจ้ากรรมนายเวรทุกภพทุกชาติจงมีส่วนร่วมในบุญบารมีนี้ไม่ติดไม่ขัดไม่ข้องไม่คา ลุล่วงพ้นทุกข์ ตามองค์พุทธ พระอรหันต์ เทอญ


เหรียญพระครูสุนทรธรร , เนื้อทองแดงรมดำ , วัดถ้ำใหญ่ , สุราษฎร์ธานี

เหรียญหลวงปู่ไม อินทสิริ วัดหนองช้างคาว

เหรียญหลวงปู่ไม อินทสิริ วัดหนองช้างคาว


เหรียญหลวงปู่ไม อินทสิริ วั

พระกริ่งพระพุทธญาณนเรศวร์ รุ่นแรกปี29 วัดญาณสังวราราม

พระพุทธญาณนเรศวร์ วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร จ.ชลบุรี เป็นพระประธาน ของวัดญาณสังวราราม จ.ชลบุรี วัดประจำรัชกาลที่ 9


วัดญาณ , พระกริ่งพระพุทธญาณ

พระสมเด็จหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ปี37 เนื้อผง

พระสมเด็จหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ปี37 เนื้อผง ประวัติพระครูนิยุตธรรมสุนทร หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก พระเกจิเมืองประจวบ "หลวงพ่อยิด จันทสุวัณโน" หรือ "พระครูนิยุตธรรมสุนทร" แห่งวัดหนองจอก ต.ดอนยายหนู อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ที่ได้รับความเลื่อมใสความศรัทธาจากชาวประจวบคีรีขันธ์ อัตโนประวัติ มีนามเดิมว่า ยิด ศรีดอกบวบ เกิดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2476 โยมบิดามารดา ชื่อนายแก้วและนางพร้อย ศรีดอกบวบ อายุ 9 ขวบ ได้บรรพชาเป็นสามเณร ในวัดบ้านเกิด ฝึกปฏิบัติสมาธิ ศึกษาอัก


วัดญาณ , พระกริ่งพระพุทธญาณ

พระรูปหล่อหลวงพ่อเงินพิมพ์นิยม

พระรูปหล่อหลวงพ่อเงินพิมพ์นิยม เป็นพระหล่อโบราณแบบเบ้าทุบ คือใช้ดินขี้วัวทำเป็นแม่พิมพ์ และส่วนมากนั้นจะใช้ทองเหลืองฝาบาตรมาหลอมเป็นหลัก แต่จะมีชาวบ้านหรือลูกศิษย์ทั่วไป ที่ร่วมกันใส่ทองคำ หรือภาชนะต่างๆ เช่นขันลงหิน หรือพานโตกทองเหลือง เป็นต้น ลงไปหลอมผสมกัน เนื้อของพระจึงมีหลายกระแสองค์ที่นำมาลงนี้ เป็นเนื้อทองฝาบาตร ที่ยังเหลือคราบเบ้าที่มีสีดำอมน้ำตาลแห้งๆ ติดอยู่แน่นมากตามซอกขององค์พระ และตามผิวของพระโดยทั่วๆไป แต่ถ้าตรงส่วนไหนที่ผิวคราบเบ้าหลุดออกไป ก็จะเห็นสนิมแดงที่เป็นสีน้ำตาลแห้ง ขึ้นก


รูปหล่อหลวงพ่อเงิน , พิมพ์นิยมท่า , หม้อแปลง , โน๊ตบุ๊ค , ตั้ , เฟส , อื่นๆ , เหยียบ , ฟ้า , สาย , ทากกปร , การประ , แปล , มาตรฐาน , ฝึกอบรม , ส่วน , จีน , ข่าว , มาย , บทคัดย่อ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537