12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายร้านชุดชั้นในโนบราพร้อมสินค้าที่หัวหิน ตลาดไนท์บราซ่า (ราคา 250,000 บาท)เซ้งด่วน!!!!!! ร้านขายชุดชั้นในโนบรา ติดตลาดโต้รุ่งไนท์บารซ่า หัวหิน ตกแต่งสวยหรูใช้วัสดุอุปกรณ์อย่างดี ขายกำไรดีมากๆๆ ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าฝรั่ง เซ้งร้านพร้อมสินค้าทั้งร้าน อายุร้านยังไม่ถึงปี ราคา 250000 บาท ค่ะ ประกอบด้วย แอร์ 1 เครื่อง
ชุดโต๊ะสำนักงาน ชุดใหญ่
สินค้าภายในร้านทั้งหมด
อุปกรณ์ร้าน ราวเหล็ก ที่แขวนชุดชั้นใน หุ่นโชว์เต็มตัว หุ่นโชว์ครึ่งตัว ตระกร้ากางเกงใน ฯลฯ
ชั้นวางสินค้า แบบ 3 ชั้น จำนวน 12 ใบ
โทรทัศน์ 1 เครื่อง
และอีกมากมายนะคะ
ที่ให้เซ้งเนื่องจากเจ้าของร้านทำงานประจำ ต้องย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดและตอนนี้ก็ท้องแก่มากๆเลยดูแลไม่ไหวค่ะ

สนใจติดต่อ คุณนก 0892155147 ค่ะ

KK.HOUSE DESIGN ขายแบบแปลนสำเร็จรูป บ้าน สำนักงาน อาคาร และราคาถูก กว่าออกแบบใหม
* บริการขายแบบ ออกแ , ขายแบบมินิออฟฟิตสำเ

พื่นที่ให้เช่าขายของ ทำเลดีราคาถูก รายได้งาม

ข่าวดี สำหรับท่านที่กำลังมองหาทำเลทอง ค้าขายดี มีกำไร เพียง 8 บูธ เท่านั้น ที่ขนส่งสายใต้ใหม่ หน้าห้องจำหน่ายตั๋ว ยกเว้นอาหาร และเครื่องดื่ม พื้นที่ 11 ตารางเมตร ออกแบบเพื่อการใช้สอยอย่างหลากหลาย ตกแต่งพร้อม เฟอร์นิเจอรฺ์ครบครัน มีไฟ ตู้เก็บของ ตู้โชว์สินค้า ชั้นวาง ที่แขวน ประตูกั้นห้อง ราคาเริ่มต้นเพียง 18000 บาท เท่านั้น สนใจพื้นที่ติดต่อ นวพล 0818138313 026551881 Email : redturtleehotmail.com


พื้นที่ขายของ , พื้นที่ขายของราคาถูก

เขตปลอดยุง ด้วยเครื่องจับยุง กำจัดยุงและแมลง 2 in 1 แบบลมดูด 2 ระบบในเครื่องเดีย

เขตปลอดยุง ด้วยเครื่องจับยุง กำจัดยุงและแมลง 2 in 1 แบบลมดูด 2 ระบบในเครื่องเดียว ใช้ได้ทั้งแบบถุงตาข่ายดักยุงและแบบถาดน้ำ เพียง 990บาทหลอดปิงปอง และขนาดใหญ่1490บาทหลอดนีออน ไฟเป็นแบบหลอดblack light ทนทานกว่า สามารถดูดยุง และแมลงได้ดีกว่า หลักการโดยใช้ไฟ black light จะทำให้ยุงและแมลงให้เข้ามาใกล้ โดยยุงจะถูกพัดลมดูดเข้ามาภายในเครื่อง และวงจรชีวิตยุงจะสิ้นสุดภายใน 1 วัน ไม่ใช้สารเคมีใดๆ ทั้งสิ้นจึงไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีกลิ่นเหม็น หรือควันที่ทำให้แสบตา เหมาะสำหรับ ห้องที่มีเด็ก คนชราบ้านพักอ


ยุง

โกดัง โรงงาน พืื้นที่ประกอบการให้เช่าย่านบ้านบึงติดต่อคุณเดือน0811345577

โกดัง โรงงาน คลังสินค้า พื้นที่ประกอบการ ให้เช่าขนาดพื้นที่ 50010000 ตารางเมตติดต่อคุณเดือน0811345577


ยุง

รับโอนหนี้ ย้ายไฟแนนซ์ ยื่นกู้ใหม่ ทั้งเรื่องบ้านและเรื่องรถ รับเงินภายใน 1 วัน

บริษัท รัญ พร็อพเพอร์ตี้ • รับจำนอง ขายฝาก ไถ่ถอน เพิ่มวงเงิน ไม่ว่ากับธนาคาร หรือ นายทุน ดอกเบี้ยต่ำ ทำสัญญาที่กรมที่ดิน ถูกต้อง • ได้รับเงินภายใน ๑ วัน สัญญาครบถ้วน • จำนองบ้านที่ดินจำนองรับจำนอง จำนองบ้าน จำนองที่ดินจำนองบ้านและที่ดินจำนองตึกแถว จำนองทาวเฮาส์ • จำนองคอนโด จำนองอพาร์ทเม้นต์ หอพัก บ้านเดี่ยว บ้านแฝด โรงงาน • โรงแรม รีสอร์ท สำนักงาน ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง อสังหา เงินกู้ กู้เงิน ให้กู้เงิน • ดอกเบี้ย 12 % ยอดกู้ให้ 4070 % ของราคาตลาด หรือราคาประเมิน • ต้องการใช้เง


ยุงธุรกิจการบิน , ทำงาน , ไม่เคย , เทว , มาร , ที่ , ใกล้ชิด , ส่งสินค้าหม่ , ขวัญ , สุขภาพ , ซื้อง่ายขายคล่อง , โมบายปลาตะเพียน , เปลเด็ก , เด็กๆ , สามารถ , โชคดี , ลูก , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537