12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ให้เช่า พระสมเด็จ.วังหลัง พิมพ์ หลวงวิจิตร นฤมล (ราคา 5,000,000 บาท)พระสมเด็จ(วังหลัง)พิมพ์หลวงวิจิตร นฤมล พิมพ์นี้เป็นหนึ่งในตระกูลพระสมเด็จ((ในตำนาน))หรือหาได้อยากมาก -----
-----สภาพองค์พระ ไม่เคยผ่านการใช้งานเลย และได้มีการโรยแป้งและทาขี้ผึ้งเพื่อถนอมรักษาเนื้อพระเอาใว้ จึงทำให้พิมพ์พระอาจเห็นไม่ค่อยชัด ----หากท่านใดสนใจสินค้าองค์ใหน ให้ท่านศึกษาข้อมูลพระชนิดนั้นก่อนให้ดีๆนะครับ---ขอขอบคุณมากครับ

พระเจ้าองค์ดำ จ.กาฬสินธุ์

พระเจ้าองค์ดำ จ.กาฬสินธุ์ พระแท้ 100% รับประกัน หากไม่แท้ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน เงื่อนไข พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่หักบิ่น หรือทำการล้างพระ ดัดแปลงใดๆ ทุกประการ เบอร์ติดต่อ : 0880681006 0836610034

พระเครื่อง/หลวงพ่อกัน รุ่น 1 ปี 2506........ขายแล้ว

พระครูนิสิตคุณากรหลวงพ่อกัน วัดเขาแก้ว อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ท่านเป็นศิษย์เอกหลวงพ่อเดิม ถ้าใครหาหลวงพ่อเดิมไม่ได้ ใช้หลวงพ่อกันแทนได้เลยครับ เป็นพระเก็บ ยังไม่ได้ผ่านการใช้ สวยมาก และหายากมาก หาชมยังไม่ค่อยได้ครับ เนื่องจากสร้างน้อยมาก

ร้านพระบ้านราคาไม่เกิน 1000 บาท 25 ศตวรรษ เนื้อตะกั่ว

25 ศตวรรษ


25 ศตวรรษ , พระเครื่อง , พระบ้าน , พระเหรียญ , ตลาดพระ

[ขาย] ปี่เซี๊ยะ หินควอตซ์สีแดง ขายเป็นคู่ // ทำมาจากหินสี เนื้อละเอียด ซึ่งเรียก

[ขาย] ปี่เซี๊ยะ หินควอตซ์สีแดง ขายเป็นคู่ // ทำมาจากหินสี เนื้อละเอียด ซึ่งเรียกว่า ควอตซ์ มีสีแดงเงางามมาก แกะสลักปราณีต ด้วยช่างฝีมือดี สวยมาก ตามความเชื่อของคนจีน เชื่อว่าเอาไว้เรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง สันติ : 081 6894374


ปี่เซี๊ยะ , หินควอตซ์สีแดง , ขายเป็นคู่ , แกะสลัก , แม่สอด , ตาก , ริมเมย , ตลาด , Rimmoei , Market

พระลีลา หลวงปู่ธูป วัดแคนางเลิ้ง ยุดต้น ปี2504 เนื้อผงชุบเคลือบรัก

พระลีลา หลวงปู่ธูป วัดแคนางเลิ้ง ยุดต้น ปี2504 เนื้อผงชุบเคลือบรัก หลวงปู่ธูป วัดแคนางเลิ้ง พระราชธรรมวิจารณ์ วัดสุนทรธรรมทานท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่อขัน วัดนกกระจาบ อยุธยา และยังเป็นสหธรรมิกกับ หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม ซึ่งท่านมักมาเยี่ยมเยียนหลวงปู่ธูปบ่อยๆทุกครั้งที่มีโอกาส หลวงปู่ท่านเป็นหนึ่งในหลายๆเกจิที่ได้รับเชิญร่วมพิธีใหญ่ๆหลายวาระเป็นประจำในช่วงก่อนและหลังยุค 2500 พระของท่านนั้นดังมากในช่วงสงครามอินโดจีน จากประสพการณ์เล่าขานของทหารผ่านศึกที่รอดตายกลับมาเป็นที่น่าเชื่อถือ ว่ากันว่าพร


ปี่เซี๊ยะ , หินควอตซ์สีแดง , ขายเป็นคู่ , แกะสลัก , แม่สอด , ตาก , ริมเมย , ตลาด , Rimmoei , Marketแสตม , สตม , ดวง , ราคา , งานกสิ , โทรศัพ , กรรมเก่า , สาธารณูปโภค , หม้อแปลง , โรงงานอุตสาหกรรม , อุตสาหกรรม , ขอบคุณ , สาย , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537