12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

กระติ๊บข้าวเหนียว (ราคา 20 บาท)ขนาด เส้นผ่าศูนย์กลาง 10 ซม. สูง 8 ซม. ราคาส่ง ร้อยละ 1,500 บาท(ไม่รวมค่าขนส่ง)

ขนาด เส้นผ่าศูนย์กลาง 8.5-9.5 ซม. สูง 10 ซม. ราคาส่ง ร้อยละ 1,700 บาท(ไม่รวมค่าขนส่ง)รับทำริบบิ้นเหรียญโปรยทานและริบบิ้นพวงมาลัยค่ะ

จำหน่ายริบบิ้นเหรียญโปรยทาน พร้อมรับสอนค่ะ จำหน่ายในราคาปลีกและส่ง มีให้เลือกหลายแบบคละสีได้ และจำหน่ายเหรียญโปรยทานไหมพรมงานถักเองค่ะคละสีค่ะ จำหน่ายในราคาร้อยละ 250300บาทค่ะ แล้วแต่แบบริบบิ้นค่ะ รับเป็นวิทยากรสอนทำดอกไม้จันท์ให้กับกลุ่มผู้ที่สนใจอยากมีอาชีพเสริมค่ะ นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนการเย็บตุ๊กตาหมีสอนเย็บมือด้วยค่ะ ต่างจังหวัดใกล้เคียงรบกวนโทรสอบถามก่อนได้ค่ะ หากท่านต้องการเพื่อนำไปจำหน่ายอยู่โซน ภาคเหนือ ...... สามารถโทรสั่ง เราจัดส่งให้ได้ค่ะรายละเอีย

ชั้นวางรองเท้าสุดเก๋

ตู้วางรองเท้าทูอินวันดีไซน์เก๋ เป็นทั้งตู้และเก้าอี้ในหนึ่งเดียว ขนาด สูง 50 x ยาว 90 x ลึก 35 cm. ราคา 2500 บาท สนใจติดต่อ แอน โทร. 08184358650819011431


ของตกแต่ง , เฟอร์นิเจอร์ , งานไม้ , งานแฮนด์เมด , ศิลป หัตถกรรม

เชิงเทียน

เชิงเทียนลายต่างๆ ทำจากไม้มะม่วง มีทั้งขายเป็นเซต และเป็นชิ้นสามารถสั่งซื้อในจำนวนมากๆ ได้ ตามจำนวนที่ต้องการ หรือสามารถนำไปเป็นของฝาก ของที่ระลึก ของขวัญได้ เพราะราคาไม่แพงคะ ราคาเริ่มต้นต่อชิ้นแค่ 35 บาท 250 บาทคะ


เชิงเทียน , เชิงเทียนไม้มะม่วง , ของแต่งบ้าน , ของที่ระลึก , ของฝาก , งานเพ้น

ขายเครื่องแต่งกายนาฏศิลป์มือสอง

คณะบุคคล คณะนาฏศิลป นาฏปิยา จังหวัดฉะเชิงเทรา บริการรับเหมาทำการแสดงนาฏศิลป์ไทย แบบราชสำนัก ประสงค์ที่จะจำหน่างเครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับ มือสองของคณะที่เคยใช้งานอยู่ เพราะว่าจะสั่งทำใหม่ทั้งระบบ ขายเครื่องปัก ลิงขาว หนุมานมือสอง ตามสภาพ ไม่มีผ้ายก ไม่มีเครื่องประดับ ราคา 5000 บาท ขายเครื่องปัก ฉุยฉายพราหมณ์ มือสอง ตามสภาพ ไม่มีผ้ายก ไม่มีเครื่องประดับ ราคา 9500 บาท ขายเครื่องปัก ละครพระ แขนสั้น มีหลายสี ตามสภาพ ไม่มีผ้ายก ไม่มีเครื่องประดับ ราคา 7500 บาท ขายเครื่องประดับ ขี้รัก


เชิงเทียน , เชิงเทียนไม้มะม่วง , ของแต่งบ้าน , ของที่ระลึก , ของฝาก , งานเพ้น

จำหน่าย ดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ผ้าใยบัว ต้นมงกุฏจักรพรรดิ งานฝีมือ handmade ราคากั

จำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้าใยบัว หลายสีหลายแบบ ทั้งแบบช่อและแบบสายไฟ และรับจัดเฉพาะ มงกุฎจักรพรรดิ์ ประดิษฐ์จากผ้าใยบัว เหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน ร้าน หรือเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ สวยงามยิ่งขึ้นเมื่อเปิดไฟในตอนกลางคืน ต้นสูงประมาณ 20 นิ้ว รวมกระถาง สั่ง 3 ชิ้นขึ้นไปให้ราคาส่งค่ะ


ดอกไม้ผ้าใยบัว , ดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้า , ผ้าใยบัว , ดอกไม้ประดิษฐ์ , งานฝีมือ , แฮนเมด , handmade , มงกุฏจักรพรรดิผิวแพ้ง่าย , หน้าใส , ป้อง , แสง , ผิว , ท่าต้องการขายรถ , สุพัฒน์ , รถบ , รถบรรทุก , ซื้อรถ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537