12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

งานกระจกอลูมิเนียม บานเลื่อน บานสวิง ห้องกระจก บานอลูมิเนียม (ราคา ไม่ระบุ บาท)แมส ดีไซน์ แอนด์ บิวเดอร์

รับออก แบบ รับทำ งานสเตนเลส งานเหล็ก งานกระจก งานอลูมิเนียม บานเลื่อน บานสวิง บานเปลือย รับทำงานประตูเหล็ก,ประตูสแตนเลส,ราวระเบียงสเตนเลส,ราวบันไดสเตนเลส,กันสาด เมทัลชีส หลังคาเมททัลชีท.ราวกันตกสเตนเลส.กันสาดโปร่งแสงโปรไลท์. กันสาดโพลีคาร์บอเนต,หลังคาโพลีคาร์บอเนต, งานซ่อมแซมประตูเหล็ก.ประตูสเตนเลส, กันสาดโปร่งแสง,หลังคาโปร่งแสง , ประตูรั้วเหล็ก, ศรแหลม,ระแนงไม้,ระแนงเหล็ก โครงหลังคาเมทัลชีส,โครงหลังคาโรงรถ, งานตัด พับ ม้วนเหล็ก, งานตัด พับ ม้วนสเตนเลส ช่างสแตนเลส

www.meedesigns.com

BUROCK STAMPED พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย STAMPED CONCRETE

สวัสดีค่ะ เราขอเสนอ พื้นที่สมบูรณ์แบบให้แก่ท่าน STAMPED CONCRETE หรือ พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย เป็นวัตกรรมใหม่ของงานพื้นคอนกรีต 1 เป็นงานที่ใช้ ระยะเวลาในการติดตั้งได้รวดเร็ว พื้นที่ 50100 ตรม. ใช้เวลาในการ ติดตั้ง 2 วัน 2 เป็นงานพื้น ที่มีความแข็งแกร่ง คงทน เพราะเราได้ใช้ปูนซีเมนต์ READY MIX สูตรMORTAR 500ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้มาก และ ทนต่อแรงกดอัดได้สูง 3 เป็นงานพื้นที่สวย มีความเงางาม แต่ไม่ลื่น ไม่มีลอยยาแนว ไม่มีรอยต่อ ไม่ก่อให้เกิดตะไคร่น้ำ และเชื้อราต่าง ๆ ซึ่งง่ายต่อการดูแลรักษา


BUROCK STAMPED , พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย , STAMPED CONCRETE , BUROCK STAMPED , พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย , STAMPED CONCRETE

มิเตอร์ไฟฟ้า แบบเติมเงิน ได้รับชำระค่าไฟฟ้าก่อนการใช้งาน

ระบบมิเตอร์ไฟฟ้าเดิมๆ ก่อปัญหาให้กับท่านแบบนี้บ้างหรือไม่ ? ต้องเสียค่าใช้จ่ายจ้างพนักงานเพื่อมาจดตัวเลขการใช้ไฟ ต้องเสียเวลาในการจดตัวเลข พนักงานอาจจดตัวเลขผิดพลาดหรือคลาดเคลื่อน เสียเวลาในการชำระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ไม่สามารถกำหนดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้อย่างแน่นอน สำหรับผู้พักอาศัยในหอพัก อพาร์ตเม้นท์ ไม่สามารถตรวจสอบตัวเลขที่ แน่นอนได้ บางครั้งอาจจะบิดเบือนจากการใช้จริงๆ ระบบมิเตอร์ไฟฟ้าเติมเงิน ‘คาซาม่าพลัส’ KASAMAPLUS รายแรกที่ได้รับเครื่องหมาย มอก. ด้วยระบบจ่ายก่อน


มิเตอร์ไฟฟ้า , มิเตอร์ไฟฟ้าเติมเงิน , หอพัก , อพาร์ทเม้นท์ , ตลาด , พื้นที่ให้เช่า , มิเตอร์ไฟฟ้าดิจิตอล

ปูหญ้าญี่ปุ่น หญ้านวลน้อย หญ้ามาเลเซีย

.


ปูหญ้า , หญ้าจัดสวน

ตกแต่งบ้านคุณดัวย "eco Wallpaper" ปลอดภัยไม่มีสารพิษตกค้าง

ข้ามขีดจำกัดของ wallpaper โดยทั่วไป ที่คุณสามารถกำหนดรูปภาพต่างๆ หรือลวดลายกราฟฟิกที่คุณต้องการ เช่นรูปคุณเองรูปวิวลายเส้นการฟฟิก และยังกำหนดสีสันได้ตามความต้องการ wallpaper"eco" ไม่มีสารพิษตกค้าง และไม่เป็นอันตรายต่อคนในบ้านอีกด้วย ความพิเศษของ wallpaper"eco" สามารถเปลี่ยนได้ตามความต้องการไม่ทำให้พื้นผนังของคุณเสียหายและไม่มีคราบกาว รับประกันสีสันความคมชัด 1 ปี เปลี่ยนอารมณ์ห้องของคุณเพิ่มสีสันด้วย wallpaper"eco" รับประกันหมึก 3 ปี ลำดับที่ วัสดุ In/OutDoor /1440dpi ราคาขาย / ตรม. 1 wallpaper


wallpaper , ตกแต่งบ้าน , eco

ออกแบบอาคาร บ้านพักอาศัย รวมถึงออกแบบตกแต่งภายใน

บริษัทฯ มีบริการออกแบบบ้าน อาคาร หรือสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงมีมัณฑนากรในการออกแบบ ตกแต่งภายในด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pnconsultant.com


ออกแบบ , ตกแต่ง , แบบบ้าน , ตกแต่งภายใน , Built-in , Design , building , House , Office , เขียนแบบเครื่องยนต์ , ซื้อรถ , เปอร์โยตาม , จำนวน , งาน , มต้น , ทองเหลือง , ราคา , ที่ , นปร , อุตสาหกรรม , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537