12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

พระสมเด็จวัดระฆัง เนื้อโกเด องค์ที่ 19 (ราคา ไม่ระบุ บาท)ต้องการปล่อยพระสมเด็จวัดระฆังเนื้อโกเด สนใจติดต่อที่ 089-9417204
หลวงพ่อทองสุขออกงานกฐินวัดเพรียง

รับประกันแท้ครับ


พระเครื่อง , สะสม

ให้เช่าหลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตา วัดบางคลาน

สภาพดีมากครับ ไม่ค่อยได้ออกมา เป็นของเก่าเก็บ มรดกของอากง ในรูปถ่ายเปิดแฟลชครึ่งคืบ


ให้เช่าหลวงพ่อเงิน , พิมพ์ขี้ตา , วัดบางคลาน , หลวงพ่อเงิน ขี้ตา , หลวงพ่อเงิน

พระสมเด็จวัดระฆัง ..

พระสมเด็จวัดระฆัง ..


ให้เช่าหลวงพ่อเงิน , พิมพ์ขี้ตา , วัดบางคลาน , หลวงพ่อเงิน ขี้ตา , หลวงพ่อเงิน

พระสมเด็จวัดระฆังฯพิมพ์ใหญ่พระประธานรุ่นสุดท้าย9061

ในยุคท้ายๆของสมเด็จโตทางวัดจะทำบุญฉลองอายุท่านที่ย่างเข้าปีที่ 85 มีการสร้างพระขึ้นมาใหม่ โดยทางหลวงวิจารย์เจียรนัยอาสาเป็นผู้แกะแม่พิมพ์ถวาย เป็นพระพิมพ์ใหญ่หลายแม่พิมพ์ ท่านได้แก้ไขข้อบกพร่องหลายๆอย่างทำเป็นแม่พิมพ์ที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาโดยอาศัยพุทธศิลป์พระบูชา สมัยเชียงแสนสุโขทัย เป็นแม่แบบ จุดเด่นของแม่พิมพ์ชุดนี้มีดังนี้ 1. ไม่มีเส้นตัดกรอบเหมือนแต่ก่อน แต่จะเป็นบล็อคแม่พิมพ์สำเร็จรูปถอดออกมาได้เลย ด้านซ้าย และขวาขององค์พระจะสมดุลย์เท่ากัน 2. องค์พระจะสง่างามผึ่งผาย อกผายไหล่ผึ่ง แขนทั้งสอ


พระสมเด็จวัดระฆัง , พระเครื่อง พระบูชา , สมเด็จโต , amulet , thailand

พระลีลาเม็ดขนุน1 กรุลานดอกไม้ สุโขทัย แตกกรุประมาณปี2520 เนื้อดิน สูง1.7 ซม.

พระลีลาเม็ดขนุน1 กรุลานดอกไม้ สุโขทัย แตกกรุประมาณปี2520 เนื้อดิน สูง1.7 ซม. พระกรุลานดอกไม้ สุโขทัย เป็นพระเครื่องขนาดเล็ก ที่มีศิลป์ของสุโขทัย และมีเนื้อหาที่ละเอียดเนียน คล้ายกับพระของจังหวัดกำแพงเพชร หลายๆพิมพ์ที่มีความคล้ายคลึงกัน จะถูกนิมนต์ไปอยู่ที่กำแพงฯเสียหมด แตกกรุเมื่อครั้งไถปรับที่เพื่อสร้างลานเผาเทียนเล่นไฟ ในประมาณปี 2520 ออกมาเป็นจำนวนมาก มีมากหลากหลายพิมพ์ ว่ากันว่ามีถึง 340 พิมพ์ แต่กำลังจะสูญหายย้ายกรุไปหมด เนื่องจากเนื้อหาละเอียดเนียนสวย หลายๆพิมพ์ของกรุนี้ จะถูกขายไปเป


พระสมเด็จวัดระฆัง , พระเครื่อง พระบูชา , สมเด็จโต , amulet , thailandสามารถ , ทั่วไป , พิมพ์งาน , แปล , ที่ , ไทย , ราคา , แปลภาษากุ้ง , จำหน่าย , อสอ , รถม , รถยนต์ , ตะขาบ , ที่ , สีส้ม , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537