12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รถวิบากจิ๋ว ขับได้จริง (ราคา 10,500 บาท)รถจักรยานยนต์ วิบากจิ๋ว ขับได้จริง
สวยมาก รับรองขับไปใหน มาใหน มีคนมองเพียบ
มีอะไหล่เปลี่ยนสามารถโทรสั่งได้

รายละเอียดเกี่ยวกับ รถจักรยานยนต์ วิบากจิ๋ว ขับได้จริง
บรรทุกสูงสุด 80 กิโลกรัม
มิติภายนอก ยาว x กว้าง x สูง (ซม.) 115 x 27 x 66 (เซ็นติเมตร)
ความกว้างช่วงล้อหน้า/หลัง (มม.) 90/60-6.5" / 110/50-6.5"
น้ำหนักรถโดยประมาณ (กก.) 22 กก.
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร) 1.0 ลิตร
ความเร็วสูงสุด (กม./ชม.) 70-80 กม./ชม
อัตราความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุด (กม/ลิตร) 40 กม/ลิตร
ระบบเบรกหน้า ดิสก์เบรก
ระบบเบรกหลัง ดิสก์เบรก
ความจุกระบอกสูบ (ซีซี) 49 ซีซี
แบบ กระบอกสูบ 1 สูบ 2 จังหวะ
น้ำมันเชื้อเพลิง เบนซิน 91+2T

ผลิตและจำหน่าย อะไหล่แต่งมินิไบค์ ชาลี มั้งกี้ กอลิล่า จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง...

ก้าวสู่มิติใหม่แห่งการแต่งมอเตอร์ไซค์ มินิไบค์ ของเมืองไทย ด้วยอะไหล่ตกแต่งดีไซน์เยี่ยม จาก TSM TSM คือเรา.. ผู้ผลิตอะไหล่แต่งครบวงจร สำหรับมินิไบค์ทุกสายพันธุ์ มั้งกี้ ชาลี กอลิล่า DAX หลากหลายรุ่นไม่ว่าจะมาจากที่ใด... เรามีพร้อมให้คุณได้แต่งกันอย่างสะใจ...เท่ห์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด.. โรงงานชองเราคัดสรรวัสดุเกรด AAAเพื่อให้ลูกค้าได้ชิ้นงานที่ดีเยี่ยมและการผลิตที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร... รองรับความต้องการอันหลากหลาย...ทั้งโช๊คหน้าอัพไซค์ดาวน์แผงคอกว้างพิเศษ..ให้คุณได้ใส่ล้อโต ๆ กั


มอเตอร์ไซค์ , มั้งกี้ , อะไหล่แต่ง , มั้งกี้จีน , ขายอะไหล่ , monkey , minibike , mocyc

ขายsteed400

ขายครับสตีด400 รถประกอบโกดังมีทะเบียนพร้อม ภาษีไม่ขาดต่อ สภาพพร้อมใช้ สนใจติดต่อมาได้ ถ้าสนใจจริงคุยราคากันได้นะ


steed , ฃื้อขายมอไฃด์ , chopper , honda , ช๊อบเปอร์

ผ้าคลุมรถไวนิลการ์ด2ชั้น สั่งตัดเข้ารูปทุกรุ่น

CARCOVER 2YOU เราผลิตและจำหน่ายผ้าคลุมรถชนิดพิเศษ เน้นงานคุณภาพ ตัดเย็บเข้ารูป มีรับประกันสินค้าหลังการขาย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกท่านที่รักรถ เรามีประสบการในการตัดเย็บ แบบเข้ารูป ไม่ใช่งานฟรีไซค์ เราจึงมั่นใจในคุณภาพสินค้าของเรา และเราได้ใช้วัสดุอย่างดีที่สุดในการตัดเย็บให้ทุกท่าน และมีความทานสูง ในทุกสภาวะ อีกทั้งยังบริการจัดส่งให้ถึงมือท่านทุกที่ทั่วประเทศ บริการรับสั่งตัดพิเศษ สำหรับรถที่ตกแต่งพิเศษ อุปการเสริมพิเศษต่าง เช่น กันชน แล็คใส่ของบนหลังคา กระจกมองมุมด้านหน้าเ


ผ้าคลุมรถ , ผ้าคลุมรถยนต์ , ผ้าคลุมรถเก๋ง , ผ้าคลุมรถกระบะ , ผ้าคลุมรถจักรยานยนต์ , ผ้าคลุมรถมอเตอร์ไซค์ , ผ้าคลุมรถกันน้ำ , ผ้าคลุมรถกันแดด , ผ้าคลุมรถ2ชั้น , ผ้าคลุมรถอย่างดี

มอเตอร์ไซค์วิบาก รถมอเตอร์ไซค์วิบาก รถ ATV รถวิบาก

จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์วิบากและอะไหล่ ทั้งปลีกและส่ง มีให้เลือกหลายรุ่น หลายสี เรารับผลิต และนำเข้า สินค้ามีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตอนนี้เรามีรุ่นใหม่ล่าสุดคือ ยี่ห้อ DIPER รุ่น xmotos คุณสมบัติ ล้อหน้า 17 สีดำ ล้อหลัง 14 สีดำ คันสตาร์ทเท้า ปลายคันเบรก หลัง สีเทา &8211; บรอนด์ บังโคลนครอบโซ่ สวิทกุญแจ ตัวตั้งโซ่ หางปลา สี บรอนด์ น๊อตจับยึดชิ้นส่วนต่างๆ สีเงิน เพลาหน้า &8211; หลัง สี เงิน บรอนด์ ยางวิบาก ราคา 44900 บาท สนใจติดต่อ คุณพลอย โทร.0864483562 ท่านสามารถเข้าชมได


มอเตอร์ไซค์วิบาก , รถมอเตอร์ไซค์วิบาก , รถ ATV , รถวิบาก , มอไซค์วิบาก , รถแข่ง

Honda Dio

ขายรถ Honda Dio พร้อมขี่ ไฟติดทุกดวง สตาร์ทได้ทั้งมือและเท้าเครื่องยนต์แน่น แต่มีเสียที่เกร์น้ำมันไม่แสดงต้องเปิดถังดูเอง ขับขี่ปลอดภัยรถไม่ดับ ซื้อไปไม่ผิดหวัง


มอเตอร์ไซค์วิบาก , รถมอเตอร์ไซค์วิบาก , รถ ATV , รถวิบาก , มอไซค์วิบาก , รถแข่งหนั , ประกาศ , เคล็ดลับ , กาน , ที่ , ทั่วไป , บรา , toefl , หนังส่วน , จ่า , อสอ , ลูก , มาตร , ครีม , ว่า , แทน , สีเหลือง , วิธ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537