12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายเชื้อเห็ดฟาง (ราคา 8 บาท)จำหน่ายเชื้อเห็ดฟาง ราคา 2-8 บาท และเชื้อเห็ดนางฟ้าภูฐาน ราคา 7 บาท(เชื้อเดินเต็ม) พร้อมอุปกรณ์การปลูก และอาหาร โฮโมนในราคามิตรภาพ พร้อมทั้งอธิบายวิธีการเพาะปลูก และการแก้ปัญาหาต่างๆโดยผู้เชียวชาญ อีกทั้งยังมีการเปิดอบรมการเพาะเห็ดทุกเสาร์ของต้นเดือนโดยไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆทั้งสิ้น สนใจสำรองที่นั่งได้ตามเบอร์ติดต่อที่ให้ไว้
สำหรับผู้ที่สนใจปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ขายครับ

ขอเสนอขายเมล็ดพันธุ์ผักสลัด เรดโอ๊ค กรีนโอ๊ค เรดคอรัล บัตเตอร์เฮด คอส จำหน่ายเมล็ดละ 0.75 บาท รวมทั้งมีถ้วยปลูก เพอร์ไลท์ ปุ๋ย AB รางปลูกพร้อมระบบ และติดตั้งรวมทั้งสอนการเพาะเมล็ด และการปลูกด้วยครับ รับรองผมว่าต้องได้ทานผักจากแปลงของท่านเอง สนใจติดต่อ โจ 0892037905 หรือ jobmeesarapeegmail.com


เมล็ดพันธุ์ผักสลัด , เพอร์ไลท์ , ถ้วยปลูก , ปุ๋ย AB , รางปลูก , โฟมปลูก , ผักไร้ดิน , ผักปลอดสารพิษ , ผักไฮโดร , ผักน้ำ

เพนตาโกรว์ อาหารเสริมสำหรับพืช เร่งดอก เร่งผล ลดต้นทุน ออกข่าวช่อง 7 ช่วงตามทันเ

เพนตาโกรว์ สูตรเข้มข้น อาหารเสริมสำหรับพืช อีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์วิจัยและพัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพนตาโกรว์ เป็นอาหารเสริมสำหรับพืช ที่พัฒนาโดยใช้นาโนเทคโนโลยี สามารถเร่งการเจริญเติบโตของผลผลิตได้ในระดับนาโนกรัม 10100 ส่วนในพันล้านส่วน โดยเพนตาโกรว์ ไปกระตุ้นการทำงานของสารควบคุมการเจริญเติบโตของพืชในกลุ่มอื่น ๆ ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงขึ้นมากกว่าปกติและช่วยลดระยะเวลาในการแบ่งเซลล์ของพืชสั้นลงด้วย ทำให้ผลผลิตมีขนาดใหญ่หรือน้ำหนักเพิ่มขึ้นและคุณภาพของผลผลิตดีขึ้น เหมาะสำหร


เมล็ดพันธุ์ผักสลัด , เพอร์ไลท์ , ถ้วยปลูก , ปุ๋ย AB , รางปลูก , โฟมปลูก , ผักไร้ดิน , ผักปลอดสารพิษ , ผักไฮโดร , ผักน้ำ

สินค้าการเกษตร สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าสกินแคร์ และสารเสริมประสิทธิภาพเครื่องยนต

บริษัทนาย่า กรีน จำกัด เป็นบริษัทเล็กๆที่เปิดตัวในจังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2550 จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณภาพสินค้าที่มาเป็น อันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสินค้า ทางด้านการเกษตร สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าสกินแคร์ และสารเสริมประสิทธิภาพเครื่องยนต์ โดยแผนการตลาดกระจายรายได้ที่เป็นธรรม เอื้อต่อนักธุรกิจ และผู้บริโภค ปัจจุบันบริษัทได้มีศูนย์กระจายสินค้า หลายจังหวัดแล้ว เช่น พิษณุโลก พิจิตร กำแพงเพชร นครสวรรค์ เชียงราย ชล


สินค้าการเกษตร , สินค้าเพื่อสุขภาพ , สกินแคร์บำรุงดูแลผิว , สารเพิ่มประสิทธิภาพ , เครื่องยนต์ , สาหร่ายไปรูลิน่า , ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ , อาหารเสริม , กาแฟเพื่อสุขภาพ , ธุรกิจ นาย่ากรีน

จำหน่ายชุดปลูกผักไฮโดรโพนิกส์

ฟ้า เฟรช ฟาร์ม จำหน่ายชุดปลูกผักไฮโดรโพนิกส์ ผลิตและจำหน่ายชุดปลูกผักไฮโดรโพนิกส์ รางปลูกและอุปกรณ์ปลูกผักไฮโดรโฟนิกส์ครบวงจร จำหน่ายชุดปลูกผักด้วยระบบ Hydroponics ขนาดต่างๆ มีทั้งขนาดเล็กสำหรับ การปลูกเพื่องานอดิเรก และขนาดใหญ่สำหรับการเริ่มต้นปลูกเพื่อการค้า จำหน่ายสารละลาย ปุ๋ย ไฮโดรโปนิกส์ รับติดตั้งระบบ ไฮโดรโปนิกส์ ทุกระบบ จำหน่าย ผักสลัด ผักไทย ไฮโดรโปนิกส์ จำหน่ายอุปกรณ์การปลูกพืชพร้อมทั้งเมล็ดพันธุ์ด้วยระบบ Hydroponics ครบวงจร ยินดีให้คำปรึกษาและออกแบบพร้อมวางระบบแปล


ปลูกผัก , ผักไร้ดิน , ไฮโดรโปนิกส์ , รางปลูก , ราง NFT , อุปกรณ์ปลูกผัก , กรีนโอ๊ด , สลัด , คอส , ผักลัด

Premium Amino 2X EDTA สาหร่ายอะมิโน

คุณสมบัติของ สาหร่ายอะมิโน 2X EDTA สาหร่ายอะมิโน 2X EDTA เป็นเทคโนโลยีใหม่ในการผสมผสาน เพื่อให้ได้สารที่มีประสิทธิภาพในการตอบสนอง ของพืชได้โดยตรงตามความต้องการมากขึ้น และให้ผลการตอบสนองของพืชที่ชัดเจนแน่นอนกว่า สาหร่ายอะมิโน 2X EDTA ประกอบด้วยสารสกัดของโปรตีนและอะมิโน ซึ่งพืชจะนำไปใช้เป็นส่วนประกอบ ของเซล์และใช้สังเคราะห์ฮอร์โมนที่ใช้ในการเจริญเติบโตต่างๆ ภายในเซลล์พืช ย สารประกอบอะมิโนในสาหร่ายอะมิโน 2X EDTA มีจำนวนหลายชนิด และพืชสามารถนำไปใช้ได้ง่าย และใช้พลังงานน้อยกว่าในการ


ปลูกผัก , ผักไร้ดิน , ไฮโดรโปนิกส์ , รางปลูก , ราง NFT , อุปกรณ์ปลูกผัก , กรีนโอ๊ด , สลัด , คอส , ผักลัดเก้าอี้ไม้ไผ่ , เฟอร์นิเจอร์ , bamboo , furniture , outdoor , ไม้ไผ่ , greezu , chair , เก้าอี้ไม่เคย , งาน , เครื่องจักร , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537