12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายเชื้อเห็ดฟาง (ราคา 8 บาท)จำหน่ายเชื้อเห็ดฟาง ราคา 2-8 บาท และเชื้อเห็ดนางฟ้าภูฐาน ราคา 7 บาท(เชื้อเดินเต็ม) พร้อมอุปกรณ์การปลูก และอาหาร โฮโมนในราคามิตรภาพ พร้อมทั้งอธิบายวิธีการเพาะปลูก และการแก้ปัญาหาต่างๆโดยผู้เชียวชาญ อีกทั้งยังมีการเปิดอบรมการเพาะเห็ดทุกเสาร์ของต้นเดือนโดยไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆทั้งสิ้น สนใจสำรองที่นั่งได้ตามเบอร์ติดต่อที่ให้ไว้
จำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร

บริษัท ไทย อินเตอร์ แอคเคาน์ติ้ง จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร สินค้าของเรามีให้เลือกมากมายเช่น หัวสปริงเกอร์ที่สามารถเปลี่ยนหัวได้หลากหลาย หัวน้ำหยด หัวพ่นน้ำด้านเดียว มินิสปริงเกอร์ ท่อพีอี ปั๊ม ถ้วยรองน้ำยาง และถุงเพาะชำ โดยเฉพาะทางบริษัทฯ รับออกแบบวางระบบสปริงเกอร์ให้เหมาะสมกับพื้นที่เกษตรของท่าน ในระบบที่สมบูรณ์และประหยัด เราบริการให้คำปรึกษาหลังการขายโดยบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ


สปริงเกอร์ , ปั๊ม , มินิสปริงเกอร์

จำหน่ายดินปลูกต้นไม้ ใบก้ามปลูก ตราดินน้องดา

จำหน่ายดินชีวภาพพร้อมปลูก ใบก้ามปู ตราดินน้องดา เป็นเนื้อดินที่มีคุณภาพเหมาะสำหรับไม้กระถาง ไม้ดอก ไม้ใบ ไม้ประดับ และไม้ใบทุกชนิด ส่วนประกอบที่สำคัญ หน้าดินดำ ใบก้ามปู มะพร้าวสับ ปุ๋ยคอก EM จำหน่ายปลีกส่ง โทร 025461494 0876739799 0818440290


ดินใบก้ามปู , นคร ตระกูลรังสิ , ดินเกษตร , ดินชีวภาพ , ดินปุ๋ย

PentaGuard เพนตาการ์ด สารเพิ่มภูมิต้านทานให้พืช จากเชื้อรา และแมลง

penta GUARD เพนตาการ์ด สารเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่พืช ประโยชน์ เพนตาการ์ด เป็นกลุ่มสารอิลิซิเตอร์ช่วยกระตุ้นให้พืชสร้างภูมิต้านทานต่อการเข้าทำลายของเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อมายโคพลาสมา เชื้อไวรัสและแมลงศัตรูพืชทั่วไป สามารถใช้ได้ทั้งก่อนการเข้าทำลายของโรคและแมลงศัตรูพืช หรือ หลังการเข้าทำลายของโรคและแมลงศัตรูพืช สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ ไม่เป็นพิษต่อพืชและสิ่งแวดล้อม วิธีใช้ ผสมน้ำ อัตราส่วน 20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร เพื่อป้องกันก่อนการเข้าทำลายของโรคพืชและแมลงศัตรูพืช ผ


pentaguard , penta , เพนตาการ์ด , สารเพิ่มภูมิต้านทาน , ภูมิต้านทานพืช , กันแมลง , กันเชื้อรา , กันเชื้อแบคทีเรีย , กันเชื้อไวรัส , pentaworld

จำหน่ายมิเตอร์แบบต่างๆ วัดความชื้นในดิน ในอากาศ เนื้อไม้ ค่า PH คลอรีน PPM / CE

จำหน่ายเครื่องวัดประเภทต่าง ๆ เช่น มิเตอร์วัดความชื้น PH ความสมบูรณ์ในดิน มิเตอร์วัดความชื้น อุณหภูมิในบรรยากาศ มิเตอร์วัดความชื้นในเนื้อไม้ กระดาษ มิเตอร์วัดค่าความเป็นกรด ด่าง PH ในน้ำ วัดค่าคลอรีน PPM CE CF TDS สำหรับการปลูกผักแบบ hydroponic บ่อเลี้ยงปลา สระว่ายน้ำ สปา ฯลฯ นำเข้ามาเอง ราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป สนใจดูข้อมูล หรือสินค้าอื่น ๆ เช่น ในดิน มิเตอร์วัดความชื้น กรดด่างPH ความสมบูรณ์ของดิน ในน้ำ มิเตอร์วัดค่า PPM / EC / CF / TDS / PH / คลอรีน ในอากาศ มิเตอร์วัดค่าความชื้น และอุณ


วัดความชื้นในดิน , วัดค่า PH , วัดความเป็นกรดด่าง , ความชื้นในอากาศ , วัดคลอรีน , EC CF PPM TDS PH , hydroponic , ไฮโดรโปนิก , PH Meter , moisture meter

ทำธุรกิจขายปุ๋ยอินทรีย์ รับประกันเรื่องคุณภาพและความเสี่ยง

รับสมัครผู้ที่ต้องการทำธุรกิจกับสินค้าด้านเกษตรกรรมปลอดสารพิษ เป็นปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง "ตราสามเกลอ" ผลิตจากอินทรีย์วัตถุ จากโรงงานที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ถูกต้องตามกฎหมายและหลักวิชาการ ผ่านเกณฑ์มาตรฐานของ พรบ.ปุ๋ย 2550 ฉบับที่ 2 มีหน้าบ้านมีที่เก็บสินค้าก็ทำธุรกิจได้แล้ว ลงทุนไม่มาก เริ่มต้น 90000 บาท ได้รับปุ๋ย 300 กระสอบ 15 ตัน ๆ ละ 6000 บาท ราคาจำหน่ายในช่วงส่งเสริมการขาย กระสอบละ 390 บาท ราคาขายปลีกกระสอบละ 450 บาท บรรจุกระสอบละ 50 กก. ไม่มีความเสี่ยงทำธุรกิจได้ทันที


สามเกลอ , ปุ๋ยอินทรีย์สารอาหาร , ทรง , หาว , ไทย , ทะเล , โปร , กาย , เศษ , สารต้านอนุมูลอิสระ , ซุปงานแต่งงาน , มต้น , ที่ , รูปห , สามารถ , ผ่าน , แจ๊ส , วินเทจ , ตาม , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537