12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายส่งเสื้อยืด (ราคา 50 บาท)ขายส่งเสื้อยืดเปล่าเนื้อบางเบาใส่สบาย....คละสี คละไซส์ได้ มีทั้งคอกลม คอวี คุณภาพการตัดเย็บเยี่ยม! ภายใต้แบรนด์...fortheboy..อยากให้ชมสินค้าตัวอย่างก่อนคะ รับorderจำนวนจำกัดนะค๊ะ....ของถูกและดีมีคุณภาพ ไม่อยากให้พลาดโอกาสค่ะ....

เสื้อโปโลพร้อมปัก

รับผลิต จำหน่าย แบบเสื้อตาม Order มีทั้งเสื้อโปโล เสื้อยืด แจ๊กเก็ต กระเป๋าผ้าทุกชนิด หมวก ผ้าขนหนู พร้อมงานสกรีน / งานปัก ด้วยเครื่องจักรปักคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย เรามีบริการรับส่งงานถึงที่ฟรี เฉพาะในเขตกท.และปริมณฑล รับออกแบบและขึ้นบล็อกงานปักงานสกรีน ราคาถูก ติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ ร้าน 024284655 คุณตั้ม 0863312378 คุณเอ๋ 0891731545


เสื้อโปโล , โปโล , เสื้อยืด , เสื้อผ้า , งานปัก , ผลิตเสื้อ , ขายเสื้อส่ง , จำหน่ายเสื้อ , รับทำเสื้อ , แจ๊กเก็ต

เสื้อกล้ามลดโลกร้อนสุดฮิต

เสื้อลดโลกร้อนสุดฮิต สกรีนลายสวยราคาแค่40บาท ใช้เนื้อผ้าเบอร์32Cottonแท้100% เนื้อผ้านุ่มใส่สบายสนใจติดต่อ Kปัณณธร 0809442918


เสื้อโปโล , โปโล , เสื้อยืด , เสื้อผ้า , งานปัก , ผลิตเสื้อ , ขายเสื้อส่ง , จำหน่ายเสื้อ , รับทำเสื้อ , แจ๊กเก็ต

กางเกงในหลังคลอดลูกกางเกงในกระชับหน้าท้องกางเกงในหลังผ่าคลอดกางเกงในหลังคลอดบุตร

จำหน่ายปลีกส่ง กางเกงสเตย์นิ่ม/กางเกงหลังคลอด/กางเกงหลังผ่าตัดคลอด สำหรับคุณแม่ที่คลอดลูกน้อยแล้วค่ะ กางเกงเป็น ผ้าทออย่างดี หนา แต่นิ่ม เป็นทรงเว้าขา รัดช่วงบริเวณหน้าท้อง ถ่ายเทอากาศได้ที ไม่ร้อน ไม่อบ ไม่ทึบ ไม่ทำให้คันแผล หรืออึดอัด ช่วยพยุง “ก้อนเนื้อตรงพุง” ที่ยังไม่ปรับสภาพ ไม่ให้ “ยืด ย้อย ย้วย” ไปตามแรง ช่วยประคอง “แผลผ่าตัด” ไม่ให้ขยับมากเกิน ลดอากาศ บาดเจ็บ เสียด จากการขยับ ตัวระหว่างป้อนนม หรือ ทำกิจต่างๆ ในช่วง 13 เดือนแรก หลังคลอดค่ะ จากประสบการณ์ “ผ่าคล


กางเกงในหลังคลอดลูก , กางเกงในหลังคลอดบุตร , กางเกงในหลังผ่าคลอด , เสื้อในเปิดเต้า , สินค้าเเม่เเละเด็ก

ชุดพื้นเมืองเด็ก ผ้าฝ้ายลายเทปช้าง เทปแพนด้า

ชุดพื้นเมืองผ้าฝ้าย เสื้อผ้าฝ้ายอย่างดีสีขาวครีม กางเกงสะดอสีน้ำตาลอ่อน แต่งลายเทปช้าง และเทปแพนด้า มีขนาดเบอร์ 16 ราคาเบอร์ 13 ชุดละ 180 บาท ราคาเบอร์ 46 ชุดละ 190 บาท ค่าจัดส่ง 30 บาท ราคาขายส่ง 10 ชุดขึ้นไป ค่าขนส่งคิดตามจริง แล้วแต่ลูกค้าต้องการให้ส่งทางไหน สอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ให้ไว้นะคะ กางเกงมีให้เลือกอยู่ 2 แบบ คือ แบบขาสั้น และแบบขายาวประมาณขาสี่ส่วน เวลาสั่งซื้อกรุณาแจ้งด้วยว่าต้องการกางเกงแบบไหนนะคะ


ชุดพื้นเมืองเด็กราคา , ชุดเมืองแต่งเทปช้าง , ชุดเด็กลายแพนด้า , ชุดพื้นเมืองวันศุกร์ , ชุดพื้นเมืองเด็กน้อย , ชุดเด็กลายช้างราคา , ชุดเด็กอนุบาล

ขายส่ง ขายปลีก คอนแทคเลนส์นำเข้า มีอย. รุ่นใหม่ล่าสุด Barbie Big จากโรงงาน

ขายส่งคอนแทคเลนส์ Barbie BIG Tiger รุ่นใหม่ล่าสุดจาก โรงงาน Dueba โรงงานใหญ่ และได้รับความนิยมสูงสุด ของเกาหลี ของแท้ นะจ๊ะ ฉลากลายใหม่ ปลอมแปลงยากขึ้น มาพร้อมกับ เอฟเฟค ที่ใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ขอบสีดำเข้ม และหนาขึ้น เกือบชิดขอบเลนส์ มี 5 สี ลายเส้นเล็ก และ ละเอียด เหมาะสำหรับ ลูกค้าที่ต้องการความใหญ่ แต่ดูแบ๊วแบบ ธรรมชาติ เพราะลายเส้นและสี จะดูกลมกลืนกว่า รุ่นที่มีเส้นใหญ่ๆ อย่างเช่น Sherbet ของ Kira Kira หรือ Chili ของ Candy con หรือ Kitty Kawaii 3 tones ขนาดและขอบจะใหญ่กว่า รุ่น Mis


บิ๊กอาย , Barbie , คอนแทคเลนส์ , Contactlens , Bigeyeผิวพรรณ , แป้ง , ผิว , สวยใส , มาร์คหน , ทิ้ง , โบรา , สาวพันปี , สติ , ไม่ได้สามารถ , เศษส่วน , คาสิโอ , เลข , ท่า , จำหน่าย , มาร , คิดเลข , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537