12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายตู้ปลาสำหรับทำสปาปลา พร้อมระบบกรอง (ราคา 25,000 บาท)ขายตู้ปลา สำหรับทำธุรกิจสปาปลา (ปลาตอดเท้า)
ขนาดตู้ 180x100x50 ซม.
กระจกหนา 4 หุน (12 มม.) ไม่รั่วไม่ซึม
ตู้ประกอบจากร้านโยตู้ปลา ซิลิโคนยิงเต็มมีคานประกบทุกมุม แข็งแรงแน่นหนามาก
มีระบบกรองข้างตู้พร้อมปั๊มน้ำ 1 ตัว
ปั๊มออกซิเจน 2 ตัว (1ตัวเป็นระบบชาร์จไฟ เมื่อไฟดับจะทำงานต่อได้สูงสุด 16 ชม.)
เก้าอี้โครงเหล็กแข็งแรงรับน้ำหนักได้มาก 3 ตัววางรอบตู้

แถม
1.ปลาที่ผ่านงานมาแล้วพร้อมทำงานกว่า 2500 ตัว
2.ตู้กรองนอก กระจกหนา 2หุน(6 มม.)
ขนาด 130x32x45ซม.สามารถนำไปวางใต้เก้าอี้เป็นกรองนอกได้(พึงต่อเสร็จยังไม่ได้ใช้)
3.เสาธงญี่ปุ่น สูง 150 กว้าง 50 ซม. 1 ตัว

ทั้งหมดขายแค่ 25,000 เท่านั้น
รีบขายครับเพราะไม่มีที่เก็บ
ขายเพราะแฟนเป็นคนดูแลแล้วเลิกกันเลยไม่มีคนทำต่อ
ราคาไม่รวมค่าขนส่งและติดตั้งระบบ
พร้อมแนะนำสถานที่ขายปลาทำสปาราคาถูกให้

ผ้าร่มกันแดด กันฝน ชนิดพิเศษ กว้าง 2 เมตร ยาว 3 เมตร

ผ้าร่มกันแดด กันฝน ชนิดพิเศษ เป็นผ้าร่ม น้ำไม่ซึม 2หน้า2สี ขนาดกว้าง 2 เมตร ยาว 3 เมตร มีหูสำหรับมัดเชือก เหมาะสำหรับคลุมรถ คลุมของ กันแดด กันฝน น้ำหนักเบา ค่าส่งฟรี มี 30 ผืน การสั่งซื้อ ชำระเงินด้วยการโอนหรือส่งทางธนานัติ แล้วส่งอีเมล์หรือ SMS แจ้งผู้ขายพร้อมระบุสินค้า และที่อยู่ที่จะให้ส่งสินค้า ดูวิธีการชำระและหมายเลขบัญชีด้านซ้ายมือ ผู้ขายจะส่งสินค้าทางไปรษณีย์จากต้นทางภายใน 25 วัน สินค้าทุกชนิดมีพร้อมส่ง

ขายเฟอเรทคู่ พร้อมกรง

ขายเฟอเรทอายุ 5 เดือนเท่ากัน ขอซื้อเป็นคู่นะคะ น้องสีเซเบิ้ล เพศผู้ แข็งแรง วัสซีนครบ ทานอาหารดี ไม่หมัน ไม่กัด ขี้อ้อน มากก ถึงมากที่สุด ซนพอประมาณตัวแน่นนน่ากอด ใช้ปะบะเป็น น้องสีอัลบิโน เพศเมีย ขนฟู หน้าสวยน่ารักมากไม่กัด ไม่หมัน ขี้สงสัย ใช้กะบะเป็น วัตซีนครบเช่นกันค่ะ กรงสีชมพูเหล็กแข็งแรง จากย๊่ปุ่นนะคะ มีผ้าใีเปล มีกะบะ มีที่รองน้ำอาหาร ยังมีกระเป๋า พูดง่ายๆคือ ซื้อน้องเค้าเอาไปเลี้ยงเพาะพันได้เลยค่ะ ราคา 13000ค่ะ ขอผู้ที่มารับเข้าใจ รู้จักเฟอเรม และเลี้ยงแล้วไม่เปลี่ยน


เฟอเรท , เฟอเรด , ขายเฟอ เรท , เซเบิ้ล , อัลบิโน , สัตว์เลี้ยง

เขียนแบบงานสวนงานระบบทำ2d 3d งานlandscape รับออกแบบจัดสวนทั่วไป

เขียนแบบงานสวนงานระบบน้ำตกน้ำพุ บ่อปลาทำ2d 3d งานlandscape โครงสร้างไม้ระแนง รับออกแบบจัดสวนทั่วไป กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด งานดูแลสวนรายวันรายเดือนและรายปีเริ่มต้นที่ 800บาท ครบ1ปีฟรี1ครั้ง รับทำน้ำตก น้ำพุ บ่อปลาคาร์พ งานระบบระบบท่อและระบบกรอง รับจัดหาต้นไม้ตามสั่ง ราคากันเองต่อรองได้ งานจัดสวนทุกครั้งมีรับประกันต้นไม้ตาย ติดต่อ กนกวรรณ 0894771004 เวฟ 0866579510 Email gfplandscapehotmail.com


เขียนแบบ , ทำ2d ,3d , ออกแบบ , ดูแลสวน , น้ำตก , ระแนง , บ่อปลา , จัดสวน , ภูมิทัศน์ , ต้นไม้

ผลิตและขายส่งม่านน้ำ รวมทั้งขายปลีกหน้าร้าน

ผลิตม่านน้ำในราคาขายส่ง ซึ่งท่านสามารถออกแบบชิ้นงานได้ สำหรับราคาส่งเราจะให้เฉพาะพ่อค้าแม่ค้าที่มารับไปตั้งหน้าร้านหรือเพื่อไปขายต่อ....สนใจงานของเรามาดูลายของงานได้ที่ตลาดสมบัติบุรี บางบัวทอง รับประกันในลายว่าสวยจริงๆแบบท่านไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน


เขียนแบบ , ทำ2d ,3d , ออกแบบ , ดูแลสวน , น้ำตก , ระแนง , บ่อปลา , จัดสวน , ภูมิทัศน์ , ต้นไม้

สอนตัดเสื้อสุนัข หลักสูตรระยะสั้น โดยรร.สอนตัดเสื้อและเสริมสวยนิรันดร์รัตน์

โรงเรียนสอนตัดเสื้อและเสริมสวยนิรันดร์รัตน์ สอนตัดเสื้อสุนัข ในราคากันเอง ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ เรียนง่ายเข้าใจเร็ว เชี่ยวชาญด้านการสอนมานานกว่า 40 ปี สอนทั้งสร้างแบบ สร้างแพทเทร์น การลงผ้าและตัดเย็บ ตั้งแต่ไม่เป็นจนสามารถตัดได้เอง สอนละเอียด เข้าใจง่าย สามารถนำแบบที่ท่านต้องการเรียนกับทางโรงเรียนเพิ่มเติมได้อย่างอิสระ เรียนกับเรารับประกันคุณภาพ นอกจากนั้น ทางโรงเรียนอำนวยความสะดวกในเรื่องเวลาเรียนให้กับทุกท่าน โดยกำหนดให้มีการสอน ภาคปกติ จันทร์ศุกร์ ภาคค่ำ ภาควันหยุดเสาร์อาทิตย์


หลักสูตรเสื้อสุนัข , เสื้อสุนัข , ตัดเสื้อสุนัข , เรียนตัดเสื้อสุนัข , niranratshool , นิรันดร์รัตน์ , เรียนตัดเสื้อหมา , หลักสูตรเสื้อหมา , โรงเรียนสอนตัดเสื้อสามารถ , ทั่วไป , พิมพ์งาน , แปล , ที่ , ไทย , ราคา , แปลภาษากุ้ง , จำหน่าย , อสอ , รถม , รถยนต์ , ตะขาบ , ที่ , สีส้ม , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537