12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายตู้ปลาสำหรับทำสปาปลา พร้อมระบบกรอง (ราคา 25,000 บาท)ขายตู้ปลา สำหรับทำธุรกิจสปาปลา (ปลาตอดเท้า)
ขนาดตู้ 180x100x50 ซม.
กระจกหนา 4 หุน (12 มม.) ไม่รั่วไม่ซึม
ตู้ประกอบจากร้านโยตู้ปลา ซิลิโคนยิงเต็มมีคานประกบทุกมุม แข็งแรงแน่นหนามาก
มีระบบกรองข้างตู้พร้อมปั๊มน้ำ 1 ตัว
ปั๊มออกซิเจน 2 ตัว (1ตัวเป็นระบบชาร์จไฟ เมื่อไฟดับจะทำงานต่อได้สูงสุด 16 ชม.)
เก้าอี้โครงเหล็กแข็งแรงรับน้ำหนักได้มาก 3 ตัววางรอบตู้

แถม
1.ปลาที่ผ่านงานมาแล้วพร้อมทำงานกว่า 2500 ตัว
2.ตู้กรองนอก กระจกหนา 2หุน(6 มม.)
ขนาด 130x32x45ซม.สามารถนำไปวางใต้เก้าอี้เป็นกรองนอกได้(พึงต่อเสร็จยังไม่ได้ใช้)
3.เสาธงญี่ปุ่น สูง 150 กว้าง 50 ซม. 1 ตัว

ทั้งหมดขายแค่ 25,000 เท่านั้น
รีบขายครับเพราะไม่มีที่เก็บ
ขายเพราะแฟนเป็นคนดูแลแล้วเลิกกันเลยไม่มีคนทำต่อ
ราคาไม่รวมค่าขนส่งและติดตั้งระบบ
พร้อมแนะนำสถานที่ขายปลาทำสปาราคาถูกให้

ปุ๋ยอินทรีย์มาตรฐาน รัฐบาลร่วมลงทุน

ตอนนี้ทางบริษัทกำลังขยายตลาดทางภาคใต้ ต้องการผู้ที่มีความสนใจ ต้องการจำหน่ายปุ๋ย ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาว่างงาน หรือผู้ที่กำลังมอง หางานทำ ไม่รับร้านจำหน่ายปุ๋ย ทำงานอิสระ รายได้ดี ถ้าสนใจติดต่อได้ครับ จะซื้อไปใช้เองก็ได้ จัดส่งถึงที่ครับ ปุ๋ยอินทรีย์มาตรฐาน ตรานกอินทรีคู่ ผลิตโดยบริษัทไอออนิค จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง4 ประเทศ ได้รับการลงทุนจาก BOI และรัฐบาลร่วมถือหุ้นในบริษัท ท่านจึงมั่นใจกับบริษัทได้ว่า ปุ๋ยที่เราผลิตนั้นได้มาตรฐาน ของปุ๋ยอินทรีย์ ได้รับการรับรองการผลิตปุ๋ยอิน

Green Sil Active Silicon สารเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพืชทุกชนิด

Green Sil active Silicon สารเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพืชทุกชนิด ซิลิกอน Si เป็นธาตุที่มีมากเป็นอันดับสองของโลก รองจากออกซิเจน O2 เราจึงพบ ซิลิกอนทั่วไปทั้งในดิน และพืชต่างๆ ซิลิกอนที่พบส่วนใหญ่นี้จะอยู่ในรูปของสารประกอบต่างๆ ที่เราพบเห็นทั่วๆไป เช่น ผลึกควอทซ์ ทราย แก้ว ซิลิโคน เกลือซิลิเกตต่างๆ ฯลฯ แม้ว่า ซิลิกอนจะไม่ใช่ธาตุอาหารหลัก แต่ก็เป็นธาตุอาหารที่สำคัญที่ใช้ในกลไกในการสังเคราะห์แสง และการสร้างโครงสร้างของลำต้นและใบพืช การปลูกพืชซ้ำซาก เป็นเวลานาน โดยเฉพาะ พืชใบเลี้ยงเดี่ยว เช่น ข้าว


ปุ๋ย , ซิลิกอน , ซิลิเกต , โปแทสเซียม , โปแทสเซียม ซิลิเกต , ข้าว , นาข้าว , พืช , active Silicon , potassium silicate

Bunny in wonderland บริการการรับฝากกระต่ายฝั่งธนบุรี

bunny in wonderland บริการการรับฝากกระต่ายฝั่งธนบุรี รายละเอียดรับฝากตามนี้เลยค่ะ กรณีนำอาหารของน้องมาเอง 50 บาทต่อตัวต่อวันจ้า แถมแพงโกล่าบุฟเฟ่ต์ผักจ้าให้น้องทาน กรณีใช้บริการอาหารจากทางเรา 60 บาทต่อตัวต่อวันจ้า บางครั้งอาจมีอื่นๆอีก กรณีน้องทานผักแจ้งไว้ได้เลยค่ะ จะหาให้ไม่คิดเพิ่มทั้ง2กรณีจ้า กรณีมารับน้องหลัง20.30น.หรือว่าให้น้องค้างคืน ขอคิดเพิ่ม10 บาทต่อคืนค่ะ ปล่อยน้องออกมาวิ่งวันละ 1 ชั่วโมงหรือมากกว่านะคะ และก็ไม่ปล่อยวิ่งรวมกับกระต่ายของคนอื่นค่ะ มีแปรงขนให้ทุกวัน ต


กระต่าย , รับเลี้ยงกระต่าย , ฝากกระต่าย , ฝากเลี้ยงกระต่าย , อาบน้ำกระต่าย , รับฝากกระต่าย , bunnyinwonderland , wonderland , rabbit , bunny

ผ้าร่มกันแดด กันฝน ชนิดพิเศษ กว้าง 2 เมตร ยาว 3 เมตร

ผ้าร่มกันแดด กันฝน ชนิดพิเศษ เป็นผ้าร่ม น้ำไม่ซึม 2หน้า2สี ขนาดกว้าง 2 เมตร ยาว 3 เมตร มีหูสำหรับมัดเชือก เหมาะสำหรับคลุมรถ คลุมของ กันแดด กันฝน น้ำหนักเบา ค่าส่งฟรี มี 30 ผืน การสั่งซื้อ ชำระเงินด้วยการโอนหรือส่งทางธนานัติ แล้วส่งอีเมล์หรือ SMS แจ้งผู้ขายพร้อมระบุสินค้า และที่อยู่ที่จะให้ส่งสินค้า ดูวิธีการชำระและหมายเลขบัญชีด้านซ้ายมือ ผู้ขายจะส่งสินค้าทางไปรษณีย์จากต้นทางภายใน 25 วัน สินค้าทุกชนิดมีพร้อมส่ง


กระต่าย , รับเลี้ยงกระต่าย , ฝากกระต่าย , ฝากเลี้ยงกระต่าย , อาบน้ำกระต่าย , รับฝากกระต่าย , bunnyinwonderland , wonderland , rabbit , bunny

ม่านน้ำปีกน้ำเทสองชั้น

ธงชัยม่านน้ำ ตั้งอยู่ในตลาดสมบัติบุรี เรามีทั้งงานตอไม้...งานปีกไม้..งานสายฝน...งานน้ำเท...มีหลายขนาดทั้งเล็กและใหญ่ มีทั้งราคาขายส่งให้กับผู้ที่ทำธุรกิจแบบเดียวกับเราและราคาขายปลีกที่เราพร้อมติดตั้งให้ท่านถึงบ้าน ลูกค้าสามารถสั่งงานได้ตามสเป็คที่ลูกค้าต้องการ เราเน้นลายที่โดดเด่น สายน้ำไหลเย็นตา ราคาคุยกันได้ บริการหลังการขายที่คุณจะต้องประทับใจ พิสูจน์ได้ที่ ตลาดสมบัตบุรี บางบัวทองครับ เปิดทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ หรือที่หมายเลข 0822720563


กระต่าย , รับเลี้ยงกระต่าย , ฝากกระต่าย , ฝากเลี้ยงกระต่าย , อาบน้ำกระต่าย , รับฝากกระต่าย , bunnyinwonderland , wonderland , rabbit , bunnyเขาใหญ่ , ขายที่ดิน , ขาใหญ่ , น้ำ , ที่ , ปากช่อง , ที่ดินรถมือสอง , ราคา , สามารถ , หม่ , อสอ , ใหม่ , รถมือ , รถม , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537