12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

(เปรี้ยว) จำหน่ายครีมมาดามออแกนิก(Madame Organic) ส่งและปลีกในราคาถูก เป็นของแท้ 100% (ราคา 90 บาท)ด่วน!ขายส่งและรับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมและรายได้ประจำ(ผลกำไรงาม)
ทางเราต้องการขยายตลาดครีม MADAME Organic ไปทั่วประเทศและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วและผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกกับเราเพียงแค่ท่านส่งอีเมลล์และพิมพ์ชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ของท่านทางเราจะจัดส่งราคาและข้อเสนอดีๆให้แก่ท่าน หวังว่าเราคงได้ทำธุรกิจร่วมกันนะคะ (บริการจัดส่งทั่วประเทศ) โปรดระวังสินค้าปลอมลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-3241348 เปรี้ยว
: aotart@hotmail.com

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามต้นตำรับของแท้100% มีเครื่องหมายการันตีได้ว่าเป็นของแท้100% เช่น มีลิขสิทธิ์ อย.มีวัน/เดือน/ปี/ที่ผลิตและหมดอายุ
ผ่านการทดสอบจากห้องแล๊ป ได้รับการรับรองจากสถาบันเวชสำอางว่าปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

รายการสินค้ามีดังนี้

Protein Algae (5 ml./10 ml.)
โปรตีนสาหร่าย
สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเลที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ อาทิ เช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล สามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน


Kaimook (5 ml./10 ml.)
ปรับสภาพไข่มุก
ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ เช่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาก สิวเสี้ยนบริเวณจมูก ลดการสร้างเมลานิน เพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ในผิว


Collagen (Elastin 5 ml./10 ml.)
คอลลาเจน (หน้าเด้ง)
ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน และลบริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของไลโพโซมเพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไปภาย ในสัปดาห์แรกที่ใช้


Q 10 Honey (5 ml./10 ml.)
คิวเทน
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน และกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นบางเบา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และผิว ที่ต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ สารสกัดที่ทรงคุณค่า ช่วยคืนความสดใสให้แก่ผิวปกป้อง ELASTIN ในผิว มอบความชุ่มชื่น แข็งแรง ให้ผิวเปล่งความงามอันสดใส อ่อนเยาว์


Sunblock Cream UV-SPF 30 (5 ml./10 ml.)
ครีมทากันแดด
ครีมป้องกันแสงแดดให้ประสิทธิภาพสูง SPF 30 ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ผิวหน้าและริ้วรอยหมองคล้ำ จากรังสี UVA, UVB และ UVC นอกจากนี้ยังประกอบด้วย วิตามิน E และกรดผลไม้ 6 ชนิด ที่จะบำรุงผิวให้ดูสวย นุ่มเนียน คงความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย


Serum Green Tea (5 cc./30 cc.)
เซรั่ม (พิเศษ) ชาเขียว
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่เนียนสวย ช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ฝ้า กระลึก จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ เซรั่ม เพียงครั้งละ 5 หยด ลูบไล้เบา ๆ ทากลางคืนเท่านั้น


Honey Soap (50 g.)
สบู่น้ำผึ้ง
มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าได้อย่างนุ่มนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


Green Tea Soap (50 g.)
สบู่ชาเขียว
สูตรสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ กระตุ้นเซลล์ ให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผิวมัน


Milk Soap (50 g.)
สบู่น้ำนม
ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าที่หมองคล้ำจาก การโดนแสงแดด และช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ


Madame Organic

มาดาม ออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแห่งการบำบัดและฟื้นฟูบำรุงสำหรับทุกสภาพผิวที่ขาดการดูแลอย่างถูกต้อง จนผิวเสื่อมสภาพ ขาดสมดุล และเกิดริ้วรอย
มาดาม ออร์แกนิก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้ทำการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิว พรรณ ผสานกับนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้เนื้อครีมมีอณูเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยแก้ไขซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง ขาวใส เต่งตึงอีกครั้ง
ทำไมต้อง มาดาม ออร์แกนิค
มาดาม ออร์แกนิค เป็นเวชสำอางค์นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่าสามารถตอบสนองทุกปัญหาผิวพรรณ ทั้งปัญหาสิว ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอย จุดด่างดำ ด้วยสารสกัดเข้มข้นทำให้ มาดาม ออร์แกนิค มีประสิทธิภาพสูงกว่าครีมปรกติถึง 2 เท่า ผู้ใช้จึงสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ มาดาม ออร์แกนิค เป็นสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารอันตราย สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ทำลายผิว
คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่คะ?
1. ใบหน้ามีสิวหนอง สิวหัวช้าง อุดตัน (ไม่มีหัว) สิวอักเสบ สิวเสี้ยน ปัญหาผิวหน้ามันบริเวณ T-Zone รูขุมขนกว้าง
2. ใบหน้าเป็นฝ้าเลือด ฝ้าแดด ฝ้าลม ฝ้าจากแพ้เครื่องสำอางค์ ใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รอยตีนกา โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก หางตาร่องแก้ม
3. ใบหน้ามีกระเห็นชัดเจน กระจายตัว หน้าแห้งเป็นขุย ไม่ผุดผ่อง หมองคล้ำ กร้าน อาจเกิดจากแสงแดด หรือเพราะผิวแห้งมาก
4. ใบหน้าที่ดูเนียน แต่จริงๆแล้วสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งอาจเกิดจากการแพ้เครื่องสำอางค์ หรือ Make up
หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ ไว้ใจให้ มาดาม ออร์แกนิค ดูแลผิวคุณสิคะ******โปรดระวังสินค้า ลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก******


ครีมทาผิว Victoria ’s Secreat

Berry Kiss Ultra Moisturizing Body Cream ครีมทาผิวที่ให้ความชุ่มชื้นเหมาะกับผิวแห้ง เนื้อครีมเข้มข้นมากและ กลิ่นยังหอมติดทนนาน สำหรับกลิ่น Berry Kiss เป็นกลิ่นหอมของ ดอกกุหลาบที่ให้กลิ่นกลิ่นนุ่มนวลชวนหลงไหล ขนาด 200 ml. ราคาพิเศษ 480 บาท


ครีมทาผิว , Body Cream , Victoria ’s Secreat , ครีม วิคตอเรีย , ครีมกลิ่นหอม , ครีมนำเข้า , ขาย วิคตอเรีย

KF 027 Broccoro Cream ครีมบล็อกโคลี่ ช่วยเพิ่มออกซิเจน ให้ผิวพรรณแลดูสดใส ผิวหน้

Broccoro Cream บล็อกโคโร่ ครีม สารสำคัญของBroccoli อุดมด้วยวิตามินABCE และสารสีเขียวที่เรียกว่าคลอโรฟิลล์Chlorophyll ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็น“the blood of plants”โดยมีคุณสมบัติพิเศษคือช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิวดังนั้นจึงส่งผลให้ผิวพรรณแลดูสดใสผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นพร้อมเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิวช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้มีความแข็งแรงยืดหยุ่นซ่อมแซมเซลล์และช่วยให้แผลหายเร็วขึ้นนอกจากนี้คลอโรฟิลล์Chlorophyll ยังช่วยให้ผิวนำพาสารอาหารต่างๆซึมลึกลงสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช


ครีมหน้าใส , ฟื้นฟูสภาพผิวหน้า

จำหน่ายปลีก ส่ง ครีมตัวขาว หลากหลายชนิด

เน้นบำรุง เติมสารอาหารผิว ผลัดเซลล์ ปรับสีผิวให้ขาวขึ้น อย่างเห็นผล เพื่อผิวสวย ปลอดภัย 100% เลิกใช้ผิวไม่กลับไปดำ หรือทำให้ผิวเสื่อมโทรม เพราะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ครีมพอกผิวขาว มาร์กตัวขาว โลชั่นตัวขาว ครีมปรับตัวขาว กันแดดพร้อมปรับสีผิวให้ขาวขึ้น เจลอาบน้ำตัวขาว สครับเจลขจัดความดำ ครีมทาตัวขาวเนียน ครีมทาตัวขาวอมชมพู โลชั่นตัวขาวเน้นกระจ่างใส ชุดพอกเปิดผิวจากกรดธรรมชาติ ผิวไม่ลอก ไม่เป็นอันตราย อ่อนโยน ทั้งแบบสาวผิว 2 สี คล้ำแดด & สาวผิวคล้ำดำเข้ม ชุด Detox ขัด พอก ผิวขาว สะอาด เกลี้ยงเ


อยากขาว , ครีมทาผิวขาว , ครีมตัวขาว , โลชั่นผิวขาว , ผิวขาวเว่อร์ , มาร์กเร่งขาว , สปาผิวขาว , ขาวกระจ่างใส , ขายส่งครีม , พอกตัวขาว

ยาฉีดลดน้ำหนัก / ยาฉีดลดความอ้วน / ยาฉีดลดเฉพาะจุด / ยาฉีดผิวขาว / กลูต้าผิวขาว

ยาฉีดลดน้ำหนัก / ยาฉีดลดความอ้วน / ยาฉีดลดเฉพาะจุด / ยาฉีดผิวขาว / กลูต้าผิวขาว / P3000/NC24 /Gluta Spain /BCN/ LCarnitine 1g. 2g. / LB5 / Lipostabil / Meso / Mixing White / Lefcar5 / Reductil 10mg. 15mg. / Reduce 15 mg. / Pro Swiss / บาชิกล่องเหล็ก / ยาฉีดลดน้ำหนัก / ยาฉีดลดความอ้วน / ยาฉีดลดเฉพาะจุด / ยาฉีดผิวขาว / กลูต้าผิวขาว / P3000/NC24 /Gluta Spain /BCN/ LCarnitine 1g. 2g. / LB5 / Lipostabil / Meso / Mixing White / Lefcar5 / Reductil 10mg. 15mg. / Reduce 15 mg. / Pro Swiss / ยาฉีดลดน้ำหนั


Lipostabil , Mixing White , ยาฉีดลดความอ้วน , Pro Swiss , L-Carnitine 1g. 2g. , Gluta Spain , Meso Fat , BCN , Lefcar5 , P3000

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ ไม่ผสมสารเคมี ใช้ได้ทั้งกิน และหมักผม

ผลิตภัณฑ์ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สวนปานะ 85 ml ขวด รายละเอียดผลิตภัณฑ์ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีและอุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามินและสารต้านอนุมูอิสระ วิธีใช้ ใช้กับผิว •ใช้นวดตัวตามหลักการอายุรเวท •ทาผิวหน้าและผิวกายหลังอาบน้ำ ป้องกันผิวแห้งในหน้าหนาว สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดี และเร็ว •ทาผิวที่ถูกเผาหลังจากถูกแสงแดด •ทาผิวเมื่อเกิดอาหารแพ้ เช่น แมลง ยุงกัด •ใช้ทาหน้าท้องช่วงตั้งครรภ์ •ใช้เช็ดหน้าเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอาง ใช้กับผม •ใช้หม


น้ำมันมะพร้าว , สวนปานะ , น้ำมันหมักผม , น้ำมันสำหรับกิน , ต้านอนุมูลอิสระศูนย , มอก , ระบาย , ผ่าน , ที่ , หนั , ตั้ , ท่อ , น้ำสมอ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537