12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

(เปรี้ยว) จำหน่ายครีมมาดามออแกนิก(Madame Organic) ส่งและปลีกในราคาถูก เป็นของแท้ 100% (ราคา 90 บาท)ด่วน!ขายส่งและรับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมและรายได้ประจำ(ผลกำไรงาม)
ทางเราต้องการขยายตลาดครีม MADAME Organic ไปทั่วประเทศและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วและผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกกับเราเพียงแค่ท่านส่งอีเมลล์และพิมพ์ชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ของท่านทางเราจะจัดส่งราคาและข้อเสนอดีๆให้แก่ท่าน หวังว่าเราคงได้ทำธุรกิจร่วมกันนะคะ (บริการจัดส่งทั่วประเทศ) โปรดระวังสินค้าปลอมลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-3241348 เปรี้ยว
: aotart@hotmail.com

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามต้นตำรับของแท้100% มีเครื่องหมายการันตีได้ว่าเป็นของแท้100% เช่น มีลิขสิทธิ์ อย.มีวัน/เดือน/ปี/ที่ผลิตและหมดอายุ
ผ่านการทดสอบจากห้องแล๊ป ได้รับการรับรองจากสถาบันเวชสำอางว่าปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

รายการสินค้ามีดังนี้

Protein Algae (5 ml./10 ml.)
โปรตีนสาหร่าย
สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเลที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ อาทิ เช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล สามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน


Kaimook (5 ml./10 ml.)
ปรับสภาพไข่มุก
ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ เช่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาก สิวเสี้ยนบริเวณจมูก ลดการสร้างเมลานิน เพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ในผิว


Collagen (Elastin 5 ml./10 ml.)
คอลลาเจน (หน้าเด้ง)
ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน และลบริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของไลโพโซมเพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไปภาย ในสัปดาห์แรกที่ใช้


Q 10 Honey (5 ml./10 ml.)
คิวเทน
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน และกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นบางเบา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และผิว ที่ต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ สารสกัดที่ทรงคุณค่า ช่วยคืนความสดใสให้แก่ผิวปกป้อง ELASTIN ในผิว มอบความชุ่มชื่น แข็งแรง ให้ผิวเปล่งความงามอันสดใส อ่อนเยาว์


Sunblock Cream UV-SPF 30 (5 ml./10 ml.)
ครีมทากันแดด
ครีมป้องกันแสงแดดให้ประสิทธิภาพสูง SPF 30 ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ผิวหน้าและริ้วรอยหมองคล้ำ จากรังสี UVA, UVB และ UVC นอกจากนี้ยังประกอบด้วย วิตามิน E และกรดผลไม้ 6 ชนิด ที่จะบำรุงผิวให้ดูสวย นุ่มเนียน คงความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย


Serum Green Tea (5 cc./30 cc.)
เซรั่ม (พิเศษ) ชาเขียว
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่เนียนสวย ช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ฝ้า กระลึก จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ เซรั่ม เพียงครั้งละ 5 หยด ลูบไล้เบา ๆ ทากลางคืนเท่านั้น


Honey Soap (50 g.)
สบู่น้ำผึ้ง
มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าได้อย่างนุ่มนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


Green Tea Soap (50 g.)
สบู่ชาเขียว
สูตรสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ กระตุ้นเซลล์ ให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผิวมัน


Milk Soap (50 g.)
สบู่น้ำนม
ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าที่หมองคล้ำจาก การโดนแสงแดด และช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ


Madame Organic

มาดาม ออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแห่งการบำบัดและฟื้นฟูบำรุงสำหรับทุกสภาพผิวที่ขาดการดูแลอย่างถูกต้อง จนผิวเสื่อมสภาพ ขาดสมดุล และเกิดริ้วรอย
มาดาม ออร์แกนิก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้ทำการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิว พรรณ ผสานกับนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้เนื้อครีมมีอณูเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยแก้ไขซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง ขาวใส เต่งตึงอีกครั้ง
ทำไมต้อง มาดาม ออร์แกนิค
มาดาม ออร์แกนิค เป็นเวชสำอางค์นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่าสามารถตอบสนองทุกปัญหาผิวพรรณ ทั้งปัญหาสิว ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอย จุดด่างดำ ด้วยสารสกัดเข้มข้นทำให้ มาดาม ออร์แกนิค มีประสิทธิภาพสูงกว่าครีมปรกติถึง 2 เท่า ผู้ใช้จึงสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ มาดาม ออร์แกนิค เป็นสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารอันตราย สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ทำลายผิว
คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่คะ?
1. ใบหน้ามีสิวหนอง สิวหัวช้าง อุดตัน (ไม่มีหัว) สิวอักเสบ สิวเสี้ยน ปัญหาผิวหน้ามันบริเวณ T-Zone รูขุมขนกว้าง
2. ใบหน้าเป็นฝ้าเลือด ฝ้าแดด ฝ้าลม ฝ้าจากแพ้เครื่องสำอางค์ ใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รอยตีนกา โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก หางตาร่องแก้ม
3. ใบหน้ามีกระเห็นชัดเจน กระจายตัว หน้าแห้งเป็นขุย ไม่ผุดผ่อง หมองคล้ำ กร้าน อาจเกิดจากแสงแดด หรือเพราะผิวแห้งมาก
4. ใบหน้าที่ดูเนียน แต่จริงๆแล้วสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งอาจเกิดจากการแพ้เครื่องสำอางค์ หรือ Make up
หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ ไว้ใจให้ มาดาม ออร์แกนิค ดูแลผิวคุณสิคะ******โปรดระวังสินค้า ลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก******


Sexy Vergin ดีเทลยา มาเอง อกฟู รูฟิต ฟิตกระชับ หน้าใสไร้สิว คืนความเป็นสาว ภายใน

ช่องคลอดฟิต รายละเอียด : sexy virgin เซ็กซี่ เวอร์จิน ขนาดบรรจุ 30 เม็ด 500 mg สำหรับผู้หญิงที่ต้องการ ความเป็นสาวมากขึ้น ฟิต กระชับ อกฟู รูฟิต หน้าใส ไร้สิว ขอแนะนำเลยจร้า ได้ผลชัวๆ ส่วนประกอบใน1แคปซูล มี 500 mg สารสกัดจากตังกุย 100 มก สารสกัดจากหอยนางรม 100 มก แอสคอร์มิต แอซิค 50 มก โปรตีนถั่วเหลือง 50 มก สารสกัดจากเมล็ดทับทิม 50 มก สารสกัดจากเปลือกสน 50 มก กวาเครือสกัด 100 มก ขนาดรับประทาน ครั้งละ 12 เม็ด ก่อนนอน เพื่อผลที่ดีควรรับประทาน


sexy vergin ของแท้ , sexy vergin 1000 mg , อกฟู รูฟิต , เพิ่มขนาดหน้าอก , เพิ่มคัพหน้าอก , ครีมนมโต , ครีมกระชับหน้าอก , ช่องคลอดฟิตกระชับ , หน้าอกใหญ่ , ฟิตกระชับ

วิสตร้า กลูต้า คอมเพล็กซ์ VISTRA Gluta Complex600 เพื่อใบหน้าและผิวกายขาวเนียนขึ

Vistra Gluta Complex 600 plus Alpha Lipoic Acid เพื่อใบหน้าขาวสว่างสดใส ผิวกายขาวเนียนขึ้น ขนาด 30 แคปซูล วิสตร้า กลูต้า คอมเพล็กซ์ 600 Vistra Gluta Complex 600 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Gluta Complex600 เพื่อช่วยให้ใบหน้าและผิวกายขาว สดใส สวย เนียน ปลอดภัย พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยการจดทะเบียนกับองค์การอาหารและยา อย. กระทรวงสาธารณสุข เลขที่ทะเบียน อย. Gluta Complex600 1010044910104 สรรพคุณ ช่วยให้ใบหน้าและผิวกาย ขาวสว่างสดใส สวย เนียน ยับยั้งการสร้างเม็ดสีของเมลานิน ช่วยชะลอริ้วรอย เ


Vistra Gluta Complex , Gluta Complex 600 , กลูต้า คอมเพล็กซ์ , กลูต้า คอมเพล็กซ์600 , Vistra Gluta , Vistra Gluta 600 , ใบหน้าขาวสว่างสดใส , วิสตร้า กลูต้า , วิสตร้า กลูต้า , ผิวกายขาวสวยเนียน

ครีมหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ครีมหน้าเด้ง ภายใต้แบรนด์ BanraxsuaY

ครีมหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ครีมหน้าเด้ง ภายใต้แบรนด์ BanraxsuaY ครีมหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ครีมหน้าเด้ง สินค้ายอดนิยม ภายใต้แบรนด์ BanraxsuaY ครีมหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ครีมหน้าเด้ง สินค้าค้นคว้าวิจัย และควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร ได้รับมาตรฐาน GMP และ ISO ครีมหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ครีมหน้าเด้ง สวยโดย ปราศจากสารปรอทและเคมีอันตราย ครีมหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ครีมหน้าเด้ง โปรโมชั่นวันนี้ รับส่วนลด 30% และส่งฟรี EMS สินค้าแนะนำ : ครีมหน้าขาวใส ชนิด เซรั่ม ช่วยทำให้ หน้าใส รูขุม


Vistra Gluta Complex , Gluta Complex 600 , กลูต้า คอมเพล็กซ์ , กลูต้า คอมเพล็กซ์600 , Vistra Gluta , Vistra Gluta 600 , ใบหน้าขาวสว่างสดใส , วิสตร้า กลูต้า , วิสตร้า กลูต้า , ผิวกายขาวสวยเนียน

ครีมยูโร ช่วยทำให้หน้าใส ยกกระชับผิว ใช้แล้วเห็นผลจริง รับประกัน

Extra Serum เอ็กตร้าซีรั่ม ช่วยยกกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าขาวและเต่งตึงขึ้น 30 มล. ราคา 1270 บาท DNA Boonter Serum ช่วยรักษาผิวหน้ากระชับ ยืดหยุ่น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันการเกิดริ้วรอย 10 กรัม ราคา 730 บาท VITAMIN C วิตามิน ซี ช่วยขจัดสิวเสี้ยน จุดด่างดำ ทำให้ใบหน้าขาม 30 มล. ราคา 1180 บาท Hayanulzis ไฮย่า เซรั่มเนื้อบางเบา เข้มข้น 100 % ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยสารบำรุง ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย กระชับรูข


เครื่องสำอางค์ , ครีมบำรุงผิว , ครีมหน้าเด้ง , ครีมยูโร

ครีมสมุนไพรอารีนา

Arina:สวยสดใสด้วยสมุนไพรไทยแท้ Day Cream ครีมกลางวัน ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อความชุ่มชื้น กระจ่างใส สารสกัดจากผลแตงกวา และ สารสงัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น คืนความยืดยุ่น ริ้วรอยเหี่ยวย่นและความหมองคล้ำ แลดูจางลง Vitamin B3 เพื่อความขาวกระจ่างใสให้ผิวหน้า Night Cream ครีมกลางคืน ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ แผลเป็นจากสิว ริ้วรอย ราคาปลีก ชุดละ 120 บาท ราคาส่ง ชุดละ 85 บาท ราคาขายส่ง ซื้อ 1 โหล แถมฟรี 1 ชิ้น ซื้อ 5 โหล แถมฟรี 6 ชิ้น ซื้อ


ครีมคุณนาย , ครีมอารีนา , สกินเนเจอร์ , skin nature , Arina , Body Slim , เดย์ครีมคุณนายแจ้ , ฟุต , ที่น , ขายส่ง , รูป , ผ้าปูที่นอน , ดูรูป , ที่นอน , ที่กปร , แพง , ผู้นำ , ประเทศจีน , จีน , นำเข้า , ราคา , ท่อ , ผู้ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537