12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

(เปรี้ยว) จำหน่ายครีมมาดามออแกนิก(Madame Organic) ส่งและปลีกในราคาถูก เป็นของแท้ 100% (ราคา 90 บาท)ด่วน!ขายส่งและรับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมและรายได้ประจำ(ผลกำไรงาม)
ทางเราต้องการขยายตลาดครีม MADAME Organic ไปทั่วประเทศและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วและผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกกับเราเพียงแค่ท่านส่งอีเมลล์และพิมพ์ชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ของท่านทางเราจะจัดส่งราคาและข้อเสนอดีๆให้แก่ท่าน หวังว่าเราคงได้ทำธุรกิจร่วมกันนะคะ (บริการจัดส่งทั่วประเทศ) โปรดระวังสินค้าปลอมลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-3241348 เปรี้ยว
: aotart@hotmail.com

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามต้นตำรับของแท้100% มีเครื่องหมายการันตีได้ว่าเป็นของแท้100% เช่น มีลิขสิทธิ์ อย.มีวัน/เดือน/ปี/ที่ผลิตและหมดอายุ
ผ่านการทดสอบจากห้องแล๊ป ได้รับการรับรองจากสถาบันเวชสำอางว่าปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

รายการสินค้ามีดังนี้

Protein Algae (5 ml./10 ml.)
โปรตีนสาหร่าย
สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเลที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ อาทิ เช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล สามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน


Kaimook (5 ml./10 ml.)
ปรับสภาพไข่มุก
ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ เช่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาก สิวเสี้ยนบริเวณจมูก ลดการสร้างเมลานิน เพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ในผิว


Collagen (Elastin 5 ml./10 ml.)
คอลลาเจน (หน้าเด้ง)
ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน และลบริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของไลโพโซมเพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไปภาย ในสัปดาห์แรกที่ใช้


Q 10 Honey (5 ml./10 ml.)
คิวเทน
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน และกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นบางเบา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และผิว ที่ต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ สารสกัดที่ทรงคุณค่า ช่วยคืนความสดใสให้แก่ผิวปกป้อง ELASTIN ในผิว มอบความชุ่มชื่น แข็งแรง ให้ผิวเปล่งความงามอันสดใส อ่อนเยาว์


Sunblock Cream UV-SPF 30 (5 ml./10 ml.)
ครีมทากันแดด
ครีมป้องกันแสงแดดให้ประสิทธิภาพสูง SPF 30 ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ผิวหน้าและริ้วรอยหมองคล้ำ จากรังสี UVA, UVB และ UVC นอกจากนี้ยังประกอบด้วย วิตามิน E และกรดผลไม้ 6 ชนิด ที่จะบำรุงผิวให้ดูสวย นุ่มเนียน คงความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย


Serum Green Tea (5 cc./30 cc.)
เซรั่ม (พิเศษ) ชาเขียว
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่เนียนสวย ช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ฝ้า กระลึก จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ เซรั่ม เพียงครั้งละ 5 หยด ลูบไล้เบา ๆ ทากลางคืนเท่านั้น


Honey Soap (50 g.)
สบู่น้ำผึ้ง
มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าได้อย่างนุ่มนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


Green Tea Soap (50 g.)
สบู่ชาเขียว
สูตรสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ กระตุ้นเซลล์ ให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผิวมัน


Milk Soap (50 g.)
สบู่น้ำนม
ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าที่หมองคล้ำจาก การโดนแสงแดด และช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ


Madame Organic

มาดาม ออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแห่งการบำบัดและฟื้นฟูบำรุงสำหรับทุกสภาพผิวที่ขาดการดูแลอย่างถูกต้อง จนผิวเสื่อมสภาพ ขาดสมดุล และเกิดริ้วรอย
มาดาม ออร์แกนิก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้ทำการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิว พรรณ ผสานกับนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้เนื้อครีมมีอณูเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยแก้ไขซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง ขาวใส เต่งตึงอีกครั้ง
ทำไมต้อง มาดาม ออร์แกนิค
มาดาม ออร์แกนิค เป็นเวชสำอางค์นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่าสามารถตอบสนองทุกปัญหาผิวพรรณ ทั้งปัญหาสิว ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอย จุดด่างดำ ด้วยสารสกัดเข้มข้นทำให้ มาดาม ออร์แกนิค มีประสิทธิภาพสูงกว่าครีมปรกติถึง 2 เท่า ผู้ใช้จึงสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ มาดาม ออร์แกนิค เป็นสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารอันตราย สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ทำลายผิว
คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่คะ?
1. ใบหน้ามีสิวหนอง สิวหัวช้าง อุดตัน (ไม่มีหัว) สิวอักเสบ สิวเสี้ยน ปัญหาผิวหน้ามันบริเวณ T-Zone รูขุมขนกว้าง
2. ใบหน้าเป็นฝ้าเลือด ฝ้าแดด ฝ้าลม ฝ้าจากแพ้เครื่องสำอางค์ ใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รอยตีนกา โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก หางตาร่องแก้ม
3. ใบหน้ามีกระเห็นชัดเจน กระจายตัว หน้าแห้งเป็นขุย ไม่ผุดผ่อง หมองคล้ำ กร้าน อาจเกิดจากแสงแดด หรือเพราะผิวแห้งมาก
4. ใบหน้าที่ดูเนียน แต่จริงๆแล้วสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งอาจเกิดจากการแพ้เครื่องสำอางค์ หรือ Make up
หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ ไว้ใจให้ มาดาม ออร์แกนิค ดูแลผิวคุณสิคะ******โปรดระวังสินค้า ลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก******


ใหม่ล่าสุดเลยจ้า....รับประหน้าขาวใสกันเห็นๆ ด้วยสารสกัดจากไข่มุก และสารสกัดจากธร

ใหม่ล่าสุดเลยจ้า....รับประหน้าขาวใสกันเห็นๆ ด้วยสารสกัดจากไข่มุก และสารสกัดอื ่นๆจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ครีมไข่มุก ผิวขาวใส.....รับประกันว่าติดใจจริงๆค่ะ หลาย ๆ คนที่ได้ใช้แล้วบอกว่าเครื่องสำอางค์ยี่ห้อดัง ๆ แพง ๆ ชิดซ้ายไปเลย ช่วยชลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าสิ่งสำคัญที่สุดที่เราเน้นคือ การสร้างความแข็งแรงอย่างแท้จริงให้กับผิวหน้าและเน้นการรักษาจากภายใน ช่วยประทินให้ผิวหน้าขาว ใส ไร้จุดด่างดำ อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุจากธรรมชาติพร้อมด้วย สารสกัดโสม โคเอนไซม์ คิวเทน ช่วย


หน้าใส , ครีมหน้าเด้ง , กำจัดสิวเสี้ยน , สิวผด , ผิวขาว , ขาวเนียน , ลดสิวเสี้ยน , ขาวใส , ครีมหน้าใส , รักษาสิว

ja whitenning ขาวไวกว่ากลูต้า2เท่า

ja white ขาวไวกว่ากลูต้า2เท่า ไม่เป็นอันตราย สามารถทานตอนมีประจำเดือนได้ ไม่ใช่ยาห้ามเลือด ค่ะ เป็นของแท้ส่งตรงจากญี่ปุ่นโดยตรงค่ะ เครื่องสำอางเกาหลีของแท้100% สนจัยติดต่อที่HI5 ได้ค่ะ http://jkshopping.hi5.com jkshoppinghotmail.com พลอยค่ะ


ja white , ja whitenning , เจเอขาวไวกว่ากลูต้า , เครื่องสำอางเกาหลี , etude , กลูต้าแท้100%

รับหิ้ว เครื่องสำอางเกาหลี EtudeSkinfood ของแท้100% เรท 0.030 ฟรีค่าหิ้ว ขั้นต่ำ

Beautykr Shop บริการของทางร้าน รับหิ้วสินค้า PreOrder เครื่องสำอางเกาหลี รับทุกแบรนด์ SkinfoodEtude ลดถูกกว่าห้าง 4050% พร้อมรับ Tester ใช้ฟรีมากมาย รับประกันของแท้ 100% ค่ะ Brand อื่นๆ ที่ไม่ได้ลงเวป แต่สามารถสอบถามได้ค่ะและ รับ ออเดอร์ตามสั่ง อยากได้อะไร สั่งเรามาเลยค่ะ ร้านเราขายของด้วยความซื่อสัตย์ ไม่หนี ไม่หาย ไม่โกง สินค้าสั่งได้ทุกตัวค่ะ อยากทราบราคาตัวไหนถามมาได้ค่ะ มีสินค้าให้เลือกครบ ทุกรายการ มีรอบบินทุกอาทิตย์ เรท 0.030 ขั้นต่ำเพียง 3000 บาท ฟรีค่าหิ้ว สินค้าขายปลีก เรท


เครื่องสำอางค์เกาหลี , รับหิ้วเครื่องสำอาง , Pre-Order , รับพรีออเดอร์ , Skinfood , Etude house , จำหน่ายเครื่องสำอาง , ขายส่ง , รับหิ้วเรทถูก ๆ

อาหารเสริม Mc Dose กลูต้า แอลคาร์ คอลลาเจน แบบมีอย. vitc 1000mg

อาหารเสริม Mc Dose กลูต้า แอลคาร์ คอลลาเจน แบบมีอย. vitc 1000mg สนใจสอบถามรายระเอียดได้ที่ 0896737551 0830149437 หรือ http://www.weloveshopping.com/shop/shop1.php?shopid=18255


กลูต้า , แอลคาร์ , ลดน้ำหนัก , Glutathione , L-carnitine , collagen , vit c , ผิวขาว , อาหารเสริม , บำรุงผิว

สบู่ส้มผสมน้ำผึ้ง ขนาด 25 กรัม

สบู่ส้มผสมน้ำผึ้ง ขนาด 25 กรัม ส่วนผสมส้มผสมน้ำผึ้ง อุดมด้วย วิตามินซี ขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส อ่อนวัย และเนียนนุ่ม วิธีใช้ : ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้าเย็น นวดเบาๆซัก 23 นาที แล้วล้างออก ราคาพิเศษ 1 โหล 12 ก้อน ราคา 200 บาท


กลูต้า , แอลคาร์ , ลดน้ำหนัก , Glutathione , L-carnitine , collagen , vit c , ผิวขาว , อาหารเสริม , บำรุงผิวมหานคร , อาชีพ , จดทะเบียนบริษัท , ธุรกิจ , ไว้ใจ , ตัว , หนังสือ , รวดเร็ว , หนังสือพิมพนามิ , เทคโนโลยีทันสมัย , เด่น , ข้อมูล , บิด , ซักผ้า , ม่อ , น้ำ , นปร , แสง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537