12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ
เคสไอโฟน5s เคสไอโฟน5 เคสไอโฟน เคสไอโฟน4 เคส iphone 5s เคส iphone แบตสำรอง

(เปรี้ยว) จำหน่ายครีมมาดามออแกนิก(Madame Organic) ส่งและปลีกในราคาถูก เป็นของแท้ 100% (ราคา 90 บาท)ด่วน!ขายส่งและรับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมและรายได้ประจำ(ผลกำไรงาม)
ทางเราต้องการขยายตลาดครีม MADAME Organic ไปทั่วประเทศและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วและผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกกับเราเพียงแค่ท่านส่งอีเมลล์และพิมพ์ชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ของท่านทางเราจะจัดส่งราคาและข้อเสนอดีๆให้แก่ท่าน หวังว่าเราคงได้ทำธุรกิจร่วมกันนะคะ (บริการจัดส่งทั่วประเทศ) โปรดระวังสินค้าปลอมลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-3241348 เปรี้ยว
: aotart@hotmail.com

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามต้นตำรับของแท้100% มีเครื่องหมายการันตีได้ว่าเป็นของแท้100% เช่น มีลิขสิทธิ์ อย.มีวัน/เดือน/ปี/ที่ผลิตและหมดอายุ
ผ่านการทดสอบจากห้องแล๊ป ได้รับการรับรองจากสถาบันเวชสำอางว่าปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

รายการสินค้ามีดังนี้

Protein Algae (5 ml./10 ml.)
โปรตีนสาหร่าย
สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเลที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ อาทิ เช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล สามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน


Kaimook (5 ml./10 ml.)
ปรับสภาพไข่มุก
ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ เช่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาก สิวเสี้ยนบริเวณจมูก ลดการสร้างเมลานิน เพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ในผิว


Collagen (Elastin 5 ml./10 ml.)
คอลลาเจน (หน้าเด้ง)
ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน และลบริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของไลโพโซมเพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไปภาย ในสัปดาห์แรกที่ใช้


Q 10 Honey (5 ml./10 ml.)
คิวเทน
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน และกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นบางเบา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และผิว ที่ต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ สารสกัดที่ทรงคุณค่า ช่วยคืนความสดใสให้แก่ผิวปกป้อง ELASTIN ในผิว มอบความชุ่มชื่น แข็งแรง ให้ผิวเปล่งความงามอันสดใส อ่อนเยาว์


Sunblock Cream UV-SPF 30 (5 ml./10 ml.)
ครีมทากันแดด
ครีมป้องกันแสงแดดให้ประสิทธิภาพสูง SPF 30 ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ผิวหน้าและริ้วรอยหมองคล้ำ จากรังสี UVA, UVB และ UVC นอกจากนี้ยังประกอบด้วย วิตามิน E และกรดผลไม้ 6 ชนิด ที่จะบำรุงผิวให้ดูสวย นุ่มเนียน คงความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย


Serum Green Tea (5 cc./30 cc.)
เซรั่ม (พิเศษ) ชาเขียว
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่เนียนสวย ช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ฝ้า กระลึก จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ เซรั่ม เพียงครั้งละ 5 หยด ลูบไล้เบา ๆ ทากลางคืนเท่านั้น


Honey Soap (50 g.)
สบู่น้ำผึ้ง
มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าได้อย่างนุ่มนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


Green Tea Soap (50 g.)
สบู่ชาเขียว
สูตรสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ กระตุ้นเซลล์ ให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผิวมัน


Milk Soap (50 g.)
สบู่น้ำนม
ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าที่หมองคล้ำจาก การโดนแสงแดด และช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ


Madame Organic

มาดาม ออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแห่งการบำบัดและฟื้นฟูบำรุงสำหรับทุกสภาพผิวที่ขาดการดูแลอย่างถูกต้อง จนผิวเสื่อมสภาพ ขาดสมดุล และเกิดริ้วรอย
มาดาม ออร์แกนิก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้ทำการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิว พรรณ ผสานกับนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้เนื้อครีมมีอณูเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยแก้ไขซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง ขาวใส เต่งตึงอีกครั้ง
ทำไมต้อง มาดาม ออร์แกนิค
มาดาม ออร์แกนิค เป็นเวชสำอางค์นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่าสามารถตอบสนองทุกปัญหาผิวพรรณ ทั้งปัญหาสิว ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอย จุดด่างดำ ด้วยสารสกัดเข้มข้นทำให้ มาดาม ออร์แกนิค มีประสิทธิภาพสูงกว่าครีมปรกติถึง 2 เท่า ผู้ใช้จึงสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ มาดาม ออร์แกนิค เป็นสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารอันตราย สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ทำลายผิว
คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่คะ?
1. ใบหน้ามีสิวหนอง สิวหัวช้าง อุดตัน (ไม่มีหัว) สิวอักเสบ สิวเสี้ยน ปัญหาผิวหน้ามันบริเวณ T-Zone รูขุมขนกว้าง
2. ใบหน้าเป็นฝ้าเลือด ฝ้าแดด ฝ้าลม ฝ้าจากแพ้เครื่องสำอางค์ ใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รอยตีนกา โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก หางตาร่องแก้ม
3. ใบหน้ามีกระเห็นชัดเจน กระจายตัว หน้าแห้งเป็นขุย ไม่ผุดผ่อง หมองคล้ำ กร้าน อาจเกิดจากแสงแดด หรือเพราะผิวแห้งมาก
4. ใบหน้าที่ดูเนียน แต่จริงๆแล้วสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งอาจเกิดจากการแพ้เครื่องสำอางค์ หรือ Make up
หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ ไว้ใจให้ มาดาม ออร์แกนิค ดูแลผิวคุณสิคะ******โปรดระวังสินค้า ลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก******


ยาเร่งผิวขาว Alpha Lipoic Acid ALA ทานคู่กลูต้าซอฟเจล ขาวเร็ว ขาวนานขึ้น 2 เท่า

ยาเร่งผิวขาว Alpha Lipoic Acid ALA ทานคู่กลูต้าซอฟเจล ขาวเร็ว ขาวนานขึ้น 2 เท่า ดีกว่าวิตามินซี 50 เท่า กรดอัลฟาไลโปอิก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี อี Glutathione หรือ Coenzyme Q10 ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีก สามารถละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมัน สามารถแทรกซึมไปชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ทั่วเซลล์ในร่างกาย มีคุณสมบัติเหนือกว่า 45 เท่า และมีฤทธิ์แรงกว่า วิตามินอี และวิตามินซี 50 เท่า ประโยชน์ของ ALA &61656; ต่อต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ได้


ยาเร่งผิวขาวALA , Alpha Lipoic Acid , เร่งผิวขาว , เร่งผิวขาวALA , ยาเร่งผิวขาวALA , Alpha Lipoic Acid , เร่งผิวขาวALA , ยาเร่งผิวขาวALA , เร่งผิวขาว

เครื่องสำอางนำเข้า แบรนด์เนมแท้100% ญี่ปุ่น เกาหลี พร้อมส่ง Etude Skinfood Rojuk

เครื่องสำอางนำเข้า แบรนด์เนมแท้100% ญี่ปุ่น เกาหลี พร้อมส่ง Etude Skinfood Rojukiss thefaceshop beatycredit SK II kose ราคาถูก ลด 50%up http://www.blinktown.com จำหน่าย เครื่องสำอาง แท้ 100% Etude Skinfood Rojukiss Beauty Credit Tonymoly Lotree Hanskin Rojukiss แป้งป่าตอง Missha skII kose ฯลฯ ราคาถูกกว่า Shop ลด 50%up สินค้าพร้อมส่งมากมาย ซื้อปุ๊บส่งปั๊บ และเปิดรับ Pre Order เครื่องสำอางเกาหลี Rate เรทเพียง0.031 เท่านั้น ร้านเราจำหน่ายทั้ง ปลีก และ ส่ง เครื่องสำอางแท้ 100% brand ดั


ยาเร่งผิวขาวALA , Alpha Lipoic Acid , เร่งผิวขาว , เร่งผิวขาวALA , ยาเร่งผิวขาวALA , Alpha Lipoic Acid , เร่งผิวขาวALA , ยาเร่งผิวขาวALA , เร่งผิวขาว

Vitacream B12

VITACREME B12 เสริมสร้างเนื้อเยื่อของผิวพรรณด้วยวิตามินบี 12 คุณลักษณะของวิตามิน บี 12 ด้วยคุณลักษณะของเหลวที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ ทำให้วิตามิน บี 12 เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี และคุณสมบัติของวิตามิน บี 12 และส่วนประกอบอื่น ๆ ที่สามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นของผิวหนังแท้ทำให้ ผิวได้รับสารอาหารและน้ำอย่างพอเพียงให้การฟื้นฟูสภาพผิวหนังชั้นบน เหมาะเป็นอย่างยิ่งบนผิวหนังแห้งหรือผิวหนังที่มีร่วงโรยและแลดูสูงวัยเพราะแสงแดด อากาศเย็นหรือลม การศึกษาทางเภสัชวิทยาและผลทดลองทางคลินิกแสดงให


Vitacream B12 , Body lotion , Vitamin B12 , Collagen

พร้อมส่งetude BB Magic Cream SPF30PA :: บีบีหลอดฟ้าผสมกันแดด ช่วยให้หน้าดูเนียนใ

: BB Magic Cream ผสมกันแดด SPF 30 :: ปริมาณ 35 มิลลิลิตร ==================================== ครีมเบสผสมรองพื้นเเละกันแดด SPF30 PA ช่วยให้หน้าเนียนผ่อง เนื้อครีมจะค่อนข้างบางกว่าและ ปกปิดได้น้อยกว่า รุ่นหลอดสีม่วงที่ไม่ผสมกันแดดค่ะ ใช้ได้ทุกสีผิวและทุกสภาพผิว.


etude

FARIS XLINE DECREASE WRINKLE POINT ESSENCE

จัดการริ้วรอยตรงจุด... ริ้วรอยเล็กดูจางลง ริ้วรอยใหญ่ดูตื้นขึ้ร FARIS XLINE DECREASE WRINKLE POINT ESSENCE ครีมบำรุงเฉพาะจุดเพื่อผิวเรียบเนียน ฟาริส เอ็กซ์ไลน์ ขนาด 15 กรัม XLine Decrease Wrinkle Point Essence[pro] รายละเอียด: ผลลัพธ์ของริ้วรอยที่พิสูจน์ได้ภายใน 21 วัน ด้วยเอ็กซ์ ไลน์ รับมือกับริ้วรอยทุกเส้นอย่างตรงจุด ทุกเส้นริ้วจางหาย ทุกร่องลึกดูตื้นขึ้น รอยย่น เส้นริ้วรอย ร่องลึก บริเวณหว่างคิ้ว ร่องแก้ม มุมปาก หน้าผาก ปลายหางตาหรือตีนกา ปัญหาที่ผู้หญิงอายุ30 ปี ขึ้นไปต้องเผ


FARIS X-LINE DECREAS

จำหน่ , สาย , แจ้ , พัก , ไฟกระพริบ , ตาม , ท่า , เพลิงไหม้ , มาร , โรงพยาบาลจัน , ดวง , จำหน่ายแปล , สีกันไฟ , งานวิศว , งาน , งานวิศวกร , ฟ้า , กรอ , แจ้ , วางน้ำ , ส่วน , กระ , อย. , เลขที , เด่น , ข้อมูล , หนั , วันนี้ , สอบพที , อาณาจักร , กรม , ศูนย , ที่ , สื่อสิ่งพิมพ์ , ลูก , กระ , กปรแฟชั่น , แพง , เสื้อแฟชั่น , ผ้าแฟชั่น , ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น , รัก , ชุดแซก , เสื้อยืด , ราคาสถานที่ , บ้าน , จุฬา , ตัว , เศษ , สามารถ , เจาะ , มาดู , สอบ , ข้อมูลอุปกรณ์ , รีเลย์ , งาน , นปร , ท่า , ไทย , ตัว , ฟ้า , แทน , เลยส่วน , กาย , ตัว , หนั , ความรู้สึก , นวด , ธรรมชาติ , ที่ , นปรจำนวน , มือ , ประกาศ , ที่ , ผ้าวน , ขาว , ลงประกาศ , งาน , ราคา , แบตสำรอง , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537