12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ
เคสไอโฟน5s เคสไอโฟน5 เคสไอโฟน เคสไอโฟน4 เคส iphone 5s เคส iphone แบตสำรอง

(เปรี้ยว) จำหน่ายครีมมาดามออแกนิก(Madame Organic) ส่งและปลีกในราคาถูก เป็นของแท้ 100% (ราคา 90 บาท)ด่วน!ขายส่งและรับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมและรายได้ประจำ(ผลกำไรงาม)
ทางเราต้องการขยายตลาดครีม MADAME Organic ไปทั่วประเทศและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วและผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกกับเราเพียงแค่ท่านส่งอีเมลล์และพิมพ์ชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ของท่านทางเราจะจัดส่งราคาและข้อเสนอดีๆให้แก่ท่าน หวังว่าเราคงได้ทำธุรกิจร่วมกันนะคะ (บริการจัดส่งทั่วประเทศ) โปรดระวังสินค้าปลอมลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-3241348 เปรี้ยว
: aotart@hotmail.com

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามต้นตำรับของแท้100% มีเครื่องหมายการันตีได้ว่าเป็นของแท้100% เช่น มีลิขสิทธิ์ อย.มีวัน/เดือน/ปี/ที่ผลิตและหมดอายุ
ผ่านการทดสอบจากห้องแล๊ป ได้รับการรับรองจากสถาบันเวชสำอางว่าปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

รายการสินค้ามีดังนี้

Protein Algae (5 ml./10 ml.)
โปรตีนสาหร่าย
สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเลที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ อาทิ เช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล สามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน


Kaimook (5 ml./10 ml.)
ปรับสภาพไข่มุก
ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ เช่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาก สิวเสี้ยนบริเวณจมูก ลดการสร้างเมลานิน เพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ในผิว


Collagen (Elastin 5 ml./10 ml.)
คอลลาเจน (หน้าเด้ง)
ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน และลบริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของไลโพโซมเพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไปภาย ในสัปดาห์แรกที่ใช้


Q 10 Honey (5 ml./10 ml.)
คิวเทน
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน และกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นบางเบา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และผิว ที่ต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ สารสกัดที่ทรงคุณค่า ช่วยคืนความสดใสให้แก่ผิวปกป้อง ELASTIN ในผิว มอบความชุ่มชื่น แข็งแรง ให้ผิวเปล่งความงามอันสดใส อ่อนเยาว์


Sunblock Cream UV-SPF 30 (5 ml./10 ml.)
ครีมทากันแดด
ครีมป้องกันแสงแดดให้ประสิทธิภาพสูง SPF 30 ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ผิวหน้าและริ้วรอยหมองคล้ำ จากรังสี UVA, UVB และ UVC นอกจากนี้ยังประกอบด้วย วิตามิน E และกรดผลไม้ 6 ชนิด ที่จะบำรุงผิวให้ดูสวย นุ่มเนียน คงความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย


Serum Green Tea (5 cc./30 cc.)
เซรั่ม (พิเศษ) ชาเขียว
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่เนียนสวย ช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ฝ้า กระลึก จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ เซรั่ม เพียงครั้งละ 5 หยด ลูบไล้เบา ๆ ทากลางคืนเท่านั้น


Honey Soap (50 g.)
สบู่น้ำผึ้ง
มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าได้อย่างนุ่มนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


Green Tea Soap (50 g.)
สบู่ชาเขียว
สูตรสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ กระตุ้นเซลล์ ให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผิวมัน


Milk Soap (50 g.)
สบู่น้ำนม
ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าที่หมองคล้ำจาก การโดนแสงแดด และช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ


Madame Organic

มาดาม ออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแห่งการบำบัดและฟื้นฟูบำรุงสำหรับทุกสภาพผิวที่ขาดการดูแลอย่างถูกต้อง จนผิวเสื่อมสภาพ ขาดสมดุล และเกิดริ้วรอย
มาดาม ออร์แกนิก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้ทำการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิว พรรณ ผสานกับนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้เนื้อครีมมีอณูเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยแก้ไขซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง ขาวใส เต่งตึงอีกครั้ง
ทำไมต้อง มาดาม ออร์แกนิค
มาดาม ออร์แกนิค เป็นเวชสำอางค์นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่าสามารถตอบสนองทุกปัญหาผิวพรรณ ทั้งปัญหาสิว ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอย จุดด่างดำ ด้วยสารสกัดเข้มข้นทำให้ มาดาม ออร์แกนิค มีประสิทธิภาพสูงกว่าครีมปรกติถึง 2 เท่า ผู้ใช้จึงสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ มาดาม ออร์แกนิค เป็นสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารอันตราย สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ทำลายผิว
คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่คะ?
1. ใบหน้ามีสิวหนอง สิวหัวช้าง อุดตัน (ไม่มีหัว) สิวอักเสบ สิวเสี้ยน ปัญหาผิวหน้ามันบริเวณ T-Zone รูขุมขนกว้าง
2. ใบหน้าเป็นฝ้าเลือด ฝ้าแดด ฝ้าลม ฝ้าจากแพ้เครื่องสำอางค์ ใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รอยตีนกา โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก หางตาร่องแก้ม
3. ใบหน้ามีกระเห็นชัดเจน กระจายตัว หน้าแห้งเป็นขุย ไม่ผุดผ่อง หมองคล้ำ กร้าน อาจเกิดจากแสงแดด หรือเพราะผิวแห้งมาก
4. ใบหน้าที่ดูเนียน แต่จริงๆแล้วสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งอาจเกิดจากการแพ้เครื่องสำอางค์ หรือ Make up
หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ ไว้ใจให้ มาดาม ออร์แกนิค ดูแลผิวคุณสิคะ******โปรดระวังสินค้า ลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก******


อีนูมมิ รีเฟรชชิ่ง โทนเนอร์ ขั้นตอนที่ 2

กระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิว : หลังล้างหน้าแล้วควรปรับสภาพผิวหน้า ทุกครั้งด้วย enummi Refreshing Toner ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยขจัดความมัน ส่วนเกิน สิ่งตกค้างและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังช่วย รักษาความสมดุลของความเป็น กรดและด่างPHบนใบหน้า ยกกระชับผิวหน้า : เสริมกลไกธรรมชาติในการยกกระชับผิวให้เต่งตึง ด้วยRoyal Jelly ขจัดความหมองคล้ำบนใบหน้าคืนความชุ่มชื่นสร้างความ กระจ่างใส บนใบหน้าหลังจากใช้ทันที สร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ : วิวัฒนาการใหม่ การเพิ่มประสิทธิภาพ ให้ผิวขาว ด้วยสารชีวภาพที่มีกรดอ


สุขภาพปิว , บำรุงผิว , อีนูมมิ , ผิวแห้ง

คุณก็หน้าใสเนียนเรียบ เหมือนสาวเกาหลีได้ไม่ยากด้วยมุกโสมเกาหลีฟื้นฟูผิวให้ขาวใสเ

บำรุงผิวให้ขาวใสมากขึ้น และล้ำลึก ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ แผลจากสิวให้จางหายจนคุณพอใจ ช่วยป้องกันรังสีความร้อนจากแสงแดด แสงไฟ รังสีจากคอมพิวเตอร์ ได้ถึง 30 เท่า ผิวหน้าเรียบนุ่มนวลดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และชะลอริ้วรอยก่อนวัย ชมสินค้าทางร้านได้ที่ www. Refreshtoyou.com


ช่วยต้านอนุมุลอิสระ , ชะลอริ้วรอยก่อนวัย , ผิวหน้าเรียบนุ่มนวล

Rojukiss Two Way Whitening Source ขวดขาวดำ

เซรั่มที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำจากสิว ยังช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย


Rojukiss Two Way Whi

Vitamin C & Gluta 100%

วิตามินซี เพื่อผิวสุขภาพดีค่ะ ของใหม่ มีจำนวนจำกัดนะค่ะ รับมาจากร้านยาโดยตรงคะ ปลอดภัยแน่นอน วิตามินซี 1000mg บรรจุ 100เม็ด ราคา 350 บาท กลูต้า มีไวท์ ขาวจริงได้ผลจริง ได้จากสารกัดจากธรรมชาติไม่มีอันตรายค่ะ กระปุกละ 750 บาท 30 เเคปซูล วิธีการชำระเงิน ธนาคารกรุงเทพ บัญชีสะสมทรัพย์ สาขา ซีคอนสแควร์ ชื่อบัญชี "รัศมี ทวีเฉลิมดิษฐ์" เลขที่บัญชี 2324545959 ค่าจัดส่ง ส่งด่วนมาตรฐาน 15 บาท ส่งด่วนพิเศษ EMS 30 บาท ถ้าสั่ง 2 อย่าง วิตามินซี กลูต้า เราจะทำการจัดส่ง EMS ฟ


vitamin c , วิตามินซี , ผิวสวย , ผิวขาว , ยาขาว , กลูต้า , ผิวชุ่มชื่น , ขายดี , สินค้ามีคุณภาพ , ของแท้

ครีมแต้มสิว หยุดสิว เลิกบีบสิวกันได้แล้วค่ะ ไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดง หัวสิวยุบ แห้ง ก

ครีมแต้มสิว ประสิทธิภาพ เห็นผลระยะยาว ตัวนี้แม่ค้าให้น้องชาย ใช้ทาบริเวณแผ่นหลังด้านบน เพราะเค้ามีสิวเม็ดทั้งเล็กทั้งใหญ่ ขึ้นตรึมวัยรุ่น เวลาใช้ให้ทาบางๆ ไม่ต้องเยอะเพียงให้ครีมสัมผัส แต่ให้ทั่วๆ เพราะ เนื้อครีมจะซึมได้ดีอยู่แล้ว อนุภาพ ทำลายเชื้อ แบคทีเรีย ซึมลึกใต้ผิวหนัง เม็ดสิวจะแห้ง และ ค่อยๆ จางหายไป ตอนนี้ ก็ถอดเสื้อโชว์แผ่นหลังได้แล้วค่ะ ครีมแต้มสิว ป้องกันการเกิดสิว สาเหตุจากเชื้อแบคทีเรีย ความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการอุดตัน มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของหัวสิวพร้อมช่วยละลายไข


ลดสิว , สิวยุบ , ครีมแต้มสิว , สิวอักเสบ , สิวหลัง , ยาแต้มสิว , หน้าเป็นสิว , หลังเป็นสิว

ราคา , ทาวน์โฮม , บ้าน , ชั้น , ท่า , ห้องนอน , เครื่องทำน้ำอุ่น , หมู่บ้านศุภาลัยแปลเศษ , มือ , เตารีดไอน้ำพกพา , เหมือน , ผิว , ฝุ่น , รหัสสินค้า , กระ , นัดสเปรย์ป้องกันไฟลาม , กันไฟลาม , Foamกันไฟลาม , Foam , สเปรย์โฟม , TYTAN , สเปรย์ป้องกันไฟโสม , ดูดสิว , มาร , ต่อเล็บ , กางเกงในสปา , อุปกรณ์ , รกแกะ , ท่า , ผ้าห่มไฟฟ้า , หน้ากากขายด่วน , หม่ , ท่า , บ้าน , กทม , กระ , ฟ้า , ดาวสาย , ที่ , พัก , ราคา , ระยะทาง , สถานที่ , ฟุต , ห้องพระ , แกะ , ของที่ระลึก , อุบล , ถนน , เดช , ทั่วไป , งานนำเข้า , หม่ , จำหน่าย , ศูนย , ไทย , มาดู , อินเทรน , บรา , สามารถ , เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสำรอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , sonicphone.com , ladyjj.com , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน

 © Copyright 2004-2014 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537