12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ
เคสไอโฟน5s เคสไอโฟน5 เคสไอโฟน เคสไอโฟน4 เคส iphone 5s เคส iphone แบตสำรอง

(เปรี้ยว) จำหน่ายครีมมาดามออแกนิก(Madame Organic) ส่งและปลีกในราคาถูก เป็นของแท้ 100% (ราคา 90 บาท)ด่วน!ขายส่งและรับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมและรายได้ประจำ(ผลกำไรงาม)
ทางเราต้องการขยายตลาดครีม MADAME Organic ไปทั่วประเทศและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วและผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกกับเราเพียงแค่ท่านส่งอีเมลล์และพิมพ์ชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ของท่านทางเราจะจัดส่งราคาและข้อเสนอดีๆให้แก่ท่าน หวังว่าเราคงได้ทำธุรกิจร่วมกันนะคะ (บริการจัดส่งทั่วประเทศ) โปรดระวังสินค้าปลอมลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-3241348 เปรี้ยว
: aotart@hotmail.com

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามต้นตำรับของแท้100% มีเครื่องหมายการันตีได้ว่าเป็นของแท้100% เช่น มีลิขสิทธิ์ อย.มีวัน/เดือน/ปี/ที่ผลิตและหมดอายุ
ผ่านการทดสอบจากห้องแล๊ป ได้รับการรับรองจากสถาบันเวชสำอางว่าปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

รายการสินค้ามีดังนี้

Protein Algae (5 ml./10 ml.)
โปรตีนสาหร่าย
สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเลที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ อาทิ เช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล สามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน


Kaimook (5 ml./10 ml.)
ปรับสภาพไข่มุก
ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ เช่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาก สิวเสี้ยนบริเวณจมูก ลดการสร้างเมลานิน เพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ในผิว


Collagen (Elastin 5 ml./10 ml.)
คอลลาเจน (หน้าเด้ง)
ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน และลบริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของไลโพโซมเพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไปภาย ในสัปดาห์แรกที่ใช้


Q 10 Honey (5 ml./10 ml.)
คิวเทน
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน และกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นบางเบา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และผิว ที่ต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ สารสกัดที่ทรงคุณค่า ช่วยคืนความสดใสให้แก่ผิวปกป้อง ELASTIN ในผิว มอบความชุ่มชื่น แข็งแรง ให้ผิวเปล่งความงามอันสดใส อ่อนเยาว์


Sunblock Cream UV-SPF 30 (5 ml./10 ml.)
ครีมทากันแดด
ครีมป้องกันแสงแดดให้ประสิทธิภาพสูง SPF 30 ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ผิวหน้าและริ้วรอยหมองคล้ำ จากรังสี UVA, UVB และ UVC นอกจากนี้ยังประกอบด้วย วิตามิน E และกรดผลไม้ 6 ชนิด ที่จะบำรุงผิวให้ดูสวย นุ่มเนียน คงความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย


Serum Green Tea (5 cc./30 cc.)
เซรั่ม (พิเศษ) ชาเขียว
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่เนียนสวย ช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ฝ้า กระลึก จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ เซรั่ม เพียงครั้งละ 5 หยด ลูบไล้เบา ๆ ทากลางคืนเท่านั้น


Honey Soap (50 g.)
สบู่น้ำผึ้ง
มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าได้อย่างนุ่มนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


Green Tea Soap (50 g.)
สบู่ชาเขียว
สูตรสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ กระตุ้นเซลล์ ให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผิวมัน


Milk Soap (50 g.)
สบู่น้ำนม
ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าที่หมองคล้ำจาก การโดนแสงแดด และช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ


Madame Organic

มาดาม ออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแห่งการบำบัดและฟื้นฟูบำรุงสำหรับทุกสภาพผิวที่ขาดการดูแลอย่างถูกต้อง จนผิวเสื่อมสภาพ ขาดสมดุล และเกิดริ้วรอย
มาดาม ออร์แกนิก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้ทำการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิว พรรณ ผสานกับนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้เนื้อครีมมีอณูเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยแก้ไขซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง ขาวใส เต่งตึงอีกครั้ง
ทำไมต้อง มาดาม ออร์แกนิค
มาดาม ออร์แกนิค เป็นเวชสำอางค์นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่าสามารถตอบสนองทุกปัญหาผิวพรรณ ทั้งปัญหาสิว ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอย จุดด่างดำ ด้วยสารสกัดเข้มข้นทำให้ มาดาม ออร์แกนิค มีประสิทธิภาพสูงกว่าครีมปรกติถึง 2 เท่า ผู้ใช้จึงสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ มาดาม ออร์แกนิค เป็นสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารอันตราย สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ทำลายผิว
คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่คะ?
1. ใบหน้ามีสิวหนอง สิวหัวช้าง อุดตัน (ไม่มีหัว) สิวอักเสบ สิวเสี้ยน ปัญหาผิวหน้ามันบริเวณ T-Zone รูขุมขนกว้าง
2. ใบหน้าเป็นฝ้าเลือด ฝ้าแดด ฝ้าลม ฝ้าจากแพ้เครื่องสำอางค์ ใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รอยตีนกา โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก หางตาร่องแก้ม
3. ใบหน้ามีกระเห็นชัดเจน กระจายตัว หน้าแห้งเป็นขุย ไม่ผุดผ่อง หมองคล้ำ กร้าน อาจเกิดจากแสงแดด หรือเพราะผิวแห้งมาก
4. ใบหน้าที่ดูเนียน แต่จริงๆแล้วสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งอาจเกิดจากการแพ้เครื่องสำอางค์ หรือ Make up
หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ ไว้ใจให้ มาดาม ออร์แกนิค ดูแลผิวคุณสิคะ******โปรดระวังสินค้า ลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก******


บาชิครีมกลางวันและกลางคืนขนาด 22g.แบบแยกขาย กลางวัน หรือ กลางคืน อันละ 500 บาท ค

ราคา 1000.00 บาท รายละเอียด: บาชิ สูตรเข้มข้นพิเศษ ขนาด 22 กรัม แบบแยกขาย กลางวัน หรือ กลางคืน อันละ 500 บาท ครับ ครีมกลางวัน เนื้อครีมสีครีม ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากแบร์เบอร์รี่ที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวหน้าขาวใส และมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ที่ช่วยต่อต้านแบคทีเรียและลดการอักเสบของสิว รวมถึงวิตามินต่างๆผสมผสานโมเลกุลเพิ่มความขาว จึงช่วยรักษาปัญหาสิวฝ้ากระและทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมกลางคืน เนื้อครีมสีเหลือง ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมข

พร้อมส่งetude Moistfull Toner :: โทนเนอร์เช็ดผิวสำหรับผิวแห้งกร้าน "มอยส์ฟูล เอา

:: Moistfull Toner :: ปริมาณ 150 มิลลิลิตร ========================================================= โทนเนอร์เช็ดบำรุงผิวให้ผิวสะอาดยิ่งขึ้น "มอยส์ฟูล เอาอยู่ทุกสถานการณ์ความแห้งกร้านของผิว" ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวลอก ผิวเป็นขุย ไลน์มอยส์ฟูลจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์ อีกทั้งยังทำให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม โดยไม่ต้องหวั่นต่อสภาพอากาศที่หนาวในช่วงฤดูหนาว เป็นสกินเเคร์ที่ขายดีติดอันดับสินค้าขาย


etude

Skinfood Black Sugar Mask มาส์กน้ำตาล ทำความสะอาดและฟื้นฟู

สกินฟูด มาส์กน้ำตาล มาส์กบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นผลัดผิวด้วยแร่ธาตุและวิตามิน ไกโคลิค แอซิด ช่วยทำความสะอาดผิวและฟื้นฟู ขัดเบาๆ ให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น อันนี้มีเม็ดน้ำตาล และกลิ่นมะนาว น้ำผึ้ง สำหรับขัดหน้าเบา ๆ ขัดแล้วหน้านุ่ม สะอาดดี ดูสินค้าอื่น ๆ ได้อีกมากมายที่ www.ladiesprincess.com รับหิ้วเครื่องสำอางเกาหลี เรทถูกใจ ซื้อเยอะลดให้อีก ซื้อน้อยมีของแถมให้ด้วยจร้า ส่งชัวร์ไม่ต้องกลัวหายค่า


mask , skinfood , etude , สกินฟูด , อิทูดี้ , มาส์กน้ำตาล , มาส์ค , มาร์ค , ดูแลผิว , ทำความสะอาด

สปาโลชั่นสูตรจมูกน้ำนมข้าวหอม SPF 30 เพื่อผิวขาวใสเนียนนุ่ม ลดการเกิดริ้วรอย ลดจ

สปาโลชั่น สูตรจมูกน้ำน้มข้าวหอมเข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามิน A C E และแร่ธาตุนานาชนิด ช่วยสร้างภูมิต้านทานให้แก่ผิว และต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของสภาพผิว ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้คลายเครียด ส่วนประกอบที่สำคัญ: Tocopheryl Acetate Titanuium Dioxide Evening Primrose Oil Rice Germmilk Extract Almond Oil Moisturizing Cream Vitamin ACE วิธีใช้: ใช้ทาบำรุงผิวกาย ก่อนและหลังเผชิญแสงแดด ปริมาณสุทธิ 200 มล. ราคา 290 บาท และยังมีสินค้าแบรนด์ Best Nature อีกมากมาย ข


โลชั่นน้ำนมข้าว , Milky Body Lotion , ลดจุดด่างดำ , ผิวขาวใส , โลชั่นบำรุงผิว , โลชั่นปรับสภาพผิว

Best Nature: Cherry Toner โทนเนอร์บำรุงผิวจากผลเชอร์รี่ ช่วยให้ผิวขาวใส ลดความมั

สูตรเชอร์รี่สำหรับผิวบอบบางสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดผิว ชำระล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจดล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และสร้างเซลล์ผิวใหม่ รักษาผดผื่น สิวอักเสบ สิวหนอง ทั้งยังช่วยให้รอยเเผลเป็นที่เกิดจากสิวดูจางลง ส่วนประกอบสำคัญ: Cherry Extract Barburry extract Chamomile AHA BHA Vitamin C Aloevera Tumeric Extract Hydrolyzed Collagen วิธีใช้: ใช้สำสีชุบโทนเนอร์เช็ดผิวหลังล้างหน้าใหม่ๆ วันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น ปริมาณ 30 ml ราคา 180 บาท ขอเชิญแวะชมสินค้าอื่นๆ ได้ที่เ


Best Nature , Cherry Toner , โทนเนอร์เชอร์รี่ , บำรุงผิวขาว , ลดความมัน , ควบคุมความมัน , กระชับรูขุมขน , ลดผดผื่น , ลดสิว , ผิวขาวอมชมพู

ขายส่งกางเกงยีนส์ , กางเกงยีนส์ลูกไม้ , กางเกงยีนส์ราคาถูก , ขายส่งกางเกงยีนส์ขาสั้น , กางเกงยีนส์ขาสั้น , กางเกงยีนส์แต่ง , กางเกงยีนส์มือสองสารสี , ถ่ายเอกสารสี , อสอพัก , เดิน , ท่า , เช่ารถตู้ , ที่พัก , ตั๋วเครื่องบิน , รถบ , เช่ารถ , สายหม่ , ผิวขาวใส , กระ , ขาว , ราคา , สอบ , ผิว , จ่า , ผิวขาว , สกวนขา , โรงแรมเรดิสัน , ศูนย , ราคาต่อ , ผู้บริหาร , บรรยาย , การแข่ง , การตลาด , เศษ , ใกล้เคียงที่สุดในโลก , อลังการ , นวัตกรรม , แดน , มหานคร , โลก , วันที่ , ประว , นปร , ที่สุดของที่สุดหมา , ที่ , มายงาน , ดัง , ทำงาน , วอย , หนังสือ , เครื่องจักร , สามารถ , รูป , เจาะ , กปรกปร , โปร , รถบ , ข้อมูล , ระบบงาน , งานนักศึกษา , ที่ , เว็บวาวา , วัคซีน , มาร , โรค , กระ , สุขภาพ , กาย , สาย , พยาธิ , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสำรอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , sonicphone.com , ladyjj.com , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน

 © Copyright 2004-2014 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537