12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

(เปรี้ยว) จำหน่ายครีมมาดามออแกนิก(Madame Organic) ส่งและปลีกในราคาถูก เป็นของแท้ 100% (ราคา 90 บาท)ด่วน!ขายส่งและรับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการมองหารายได้เสริมและรายได้ประจำ(ผลกำไรงาม)
ทางเราต้องการขยายตลาดครีม MADAME Organic ไปทั่วประเทศและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วและผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกกับเราเพียงแค่ท่านส่งอีเมลล์และพิมพ์ชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ของท่านทางเราจะจัดส่งราคาและข้อเสนอดีๆให้แก่ท่าน หวังว่าเราคงได้ทำธุรกิจร่วมกันนะคะ (บริการจัดส่งทั่วประเทศ) โปรดระวังสินค้าปลอมลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-3241348 เปรี้ยว
: aotart@hotmail.com

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายครีมมาดามต้นตำรับของแท้100% มีเครื่องหมายการันตีได้ว่าเป็นของแท้100% เช่น มีลิขสิทธิ์ อย.มีวัน/เดือน/ปี/ที่ผลิตและหมดอายุ
ผ่านการทดสอบจากห้องแล๊ป ได้รับการรับรองจากสถาบันเวชสำอางว่าปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

รายการสินค้ามีดังนี้

Protein Algae (5 ml./10 ml.)
โปรตีนสาหร่าย
สารสกัดจากธรรมชาติของสาหร่ายทะเลที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเสริมสร้างและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวป้องกันและรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ อาทิ เช่น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวของคุณจะมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล สามารถเห็นผลได้ภายใน 7 วัน


Kaimook (5 ml./10 ml.)
ปรับสภาพไข่มุก
ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางวัน อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ เช่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวมาก สิวเสี้ยนบริเวณจมูก ลดการสร้างเมลานิน เพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ในผิว


Collagen (Elastin 5 ml./10 ml.)
คอลลาเจน (หน้าเด้ง)
ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน และลบริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสูตรที่อุดมด้วยคุณค่าของไลโพโซมเพิ่ม COLLAGEN และ ELASTIN ให้เซลล์ผิวกระชับแน่นเต่งตึงริ้วรอยลบเลือนหายไปภาย ในสัปดาห์แรกที่ใช้


Q 10 Honey (5 ml./10 ml.)
คิวเทน
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน และกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นบางเบา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และผิว ที่ต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ สารสกัดที่ทรงคุณค่า ช่วยคืนความสดใสให้แก่ผิวปกป้อง ELASTIN ในผิว มอบความชุ่มชื่น แข็งแรง ให้ผิวเปล่งความงามอันสดใส อ่อนเยาว์


Sunblock Cream UV-SPF 30 (5 ml./10 ml.)
ครีมทากันแดด
ครีมป้องกันแสงแดดให้ประสิทธิภาพสูง SPF 30 ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ผิวหน้าและริ้วรอยหมองคล้ำ จากรังสี UVA, UVB และ UVC นอกจากนี้ยังประกอบด้วย วิตามิน E และกรดผลไม้ 6 ชนิด ที่จะบำรุงผิวให้ดูสวย นุ่มเนียน คงความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย


Serum Green Tea (5 cc./30 cc.)
เซรั่ม (พิเศษ) ชาเขียว
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่เนียนสวย ช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ฝ้า กระลึก จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ เซรั่ม เพียงครั้งละ 5 หยด ลูบไล้เบา ๆ ทากลางคืนเท่านั้น


Honey Soap (50 g.)
สบู่น้ำผึ้ง
มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าได้อย่างนุ่มนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


Green Tea Soap (50 g.)
สบู่ชาเขียว
สูตรสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ กระตุ้นเซลล์ ให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผิวมัน


Milk Soap (50 g.)
สบู่น้ำนม
ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าที่หมองคล้ำจาก การโดนแสงแดด และช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ


Madame Organic

มาดาม ออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแห่งการบำบัดและฟื้นฟูบำรุงสำหรับทุกสภาพผิวที่ขาดการดูแลอย่างถูกต้อง จนผิวเสื่อมสภาพ ขาดสมดุล และเกิดริ้วรอย
มาดาม ออร์แกนิก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้ทำการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิว พรรณ ผสานกับนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้เนื้อครีมมีอณูเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยแก้ไขซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง ขาวใส เต่งตึงอีกครั้ง
ทำไมต้อง มาดาม ออร์แกนิค
มาดาม ออร์แกนิค เป็นเวชสำอางค์นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่าสามารถตอบสนองทุกปัญหาผิวพรรณ ทั้งปัญหาสิว ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอย จุดด่างดำ ด้วยสารสกัดเข้มข้นทำให้ มาดาม ออร์แกนิค มีประสิทธิภาพสูงกว่าครีมปรกติถึง 2 เท่า ผู้ใช้จึงสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ มาดาม ออร์แกนิค เป็นสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารอันตราย สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ทำลายผิว
คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่คะ?
1. ใบหน้ามีสิวหนอง สิวหัวช้าง อุดตัน (ไม่มีหัว) สิวอักเสบ สิวเสี้ยน ปัญหาผิวหน้ามันบริเวณ T-Zone รูขุมขนกว้าง
2. ใบหน้าเป็นฝ้าเลือด ฝ้าแดด ฝ้าลม ฝ้าจากแพ้เครื่องสำอางค์ ใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รอยตีนกา โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก หางตาร่องแก้ม
3. ใบหน้ามีกระเห็นชัดเจน กระจายตัว หน้าแห้งเป็นขุย ไม่ผุดผ่อง หมองคล้ำ กร้าน อาจเกิดจากแสงแดด หรือเพราะผิวแห้งมาก
4. ใบหน้าที่ดูเนียน แต่จริงๆแล้วสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งอาจเกิดจากการแพ้เครื่องสำอางค์ หรือ Make up
หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ ไว้ใจให้ มาดาม ออร์แกนิค ดูแลผิวคุณสิคะ******โปรดระวังสินค้า ลอกเลียนแบบ ซึ่งขายในราคาถูก******


สบู่สมุนไพร 100% รักษาสิว ฝ้า ราคาถูกจ้า

สบู่สมุนไพร ตราลูกประดู่ สมุนไพรแท้ 100% สมุนไพรหลัก ขมิ้นชัน น้ำผึ้ง ผงขัดพม่า รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวทุกประเภท ทำให้ผิวผุดผ่อง ขจัดสิ่งสกปรก ผดผื่นคัน และ สิว ฝ้า ได้อย่างหมดจด สวยด้วยธรรมชาติ จากประสบการณ์ของผู้ขาย . " ตอนมัธยมเป็นสิวเยอะมากค่ะ เยอะแบบที่ว่า ไม่อยากจะออกไปไหนเลยจริงๆ พอดี ว่าคุณแม่รับสบู่ลูกประดู่จากนายทหาร มาขายเลยเอามาให้ลองใช้ ไม่น่าเชื่อค่ะ สบู่ราคาถูกๆ แบบนี้เมื่อใช้แล้วสิวจะหายจริงๆ แต่มันเป็นไปแล้วค่ะ แค่ใช้สบู่นี้แทนโฟมล้างหน้าที่คุณใช้อยู่ปัจจุบัน สบู่นี้


สบู่ลูกประดู่ , สบู่สมุนไพร , สบู่สมุนไพรลูกประดู่

ผลิตภัณฑ์ Vichy ราคาพิเศษ หลายรายการ จำนวนจำกัด รายละเอียดด้านใน ค่ะ

1. Vichi bi white Advanced whitening Hydrating Fluid 50ml. จำนวน 1 ชิ้น จากราคา 1400 บาท ลด 30% เหลือ 980 บาท 2. Vichi bi white Fluido Hidratante Aclarador SPF20 50ml. จำนวน 1 ชิ้น จากราคา 1400 บาท ลด 30% เหลือ 980 บาท 3. Vichi Normateint AntiImperfection Foundation 30ml. เบอร์ 03 Ivory จำนวน 2 ชิ้น จากราคาชิ้นละ 1000 บาท ลด 30% เหลือ 700 บาท สินค้าทุกชิ้นเป็นของใหม่ ยังไม่ได้แกะพลาสติก หาก ซื้อหลายชิ้นต่อรองราคาได้ นิดหน่อย ค่ะ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถาม ได้ค่ะ


vichy , ขาย , bi , white , Normateint , ราคา , พิเศษ , bi white , bi-white

ขายส่ง GlutathioneNC 24VitacicolPro swissBiome GAlphaMixing white

[]ขายส่ง GlutathioneNC 24VitacicolPro swissBiome GAlphaMixing white สินค้าราคาส่งราคาถูกมีมากมายหลายชนิด โทรสอบถามราคาส่งพร้อมทั้งซื้อไปใช้เองก็ได้ครับ 0879967500 1.Glutathione Bayer 1 กล่องมี 10 set ปริมาตร 4 ml.Italy เพื่อผิวขาว 2.NC24 Crystal white 1 กล่องมี 5 set ปริมาตร 5 ml. Japan เพื่อผิวขาว 3.Vitacicol p3000 Gold 1 กล่องมี 5 set ปริมาตร 5 ml. USA เพื่อผิวขาว 4.Pro swiss New 1 กล่องมี 10 set ปริมาตร 5 ml. Switz เพื่อผิวขาว 5.Biome GAlpha 1 กล่องมี 10 set ปริมาตร 5 ml. Hungary เพื่อผ


Glutathione , NC , กลูต้าไธโอน

Chocola CC White วิตามินที่ฮิตมากในประเทศญี่ปุ่น ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กล

Chocola CC White Chocola CC White เป็นวิตามินที่ฮิตมากในประเทศญี่ปุ่น ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวเนียน กระจ่างใสดูเปล่งปลั่งจากภายใน ด้วยส่วนประกอบของวิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี 2 วิตามินบี 6 และแอลซีสเตอีน ที่นอกจากให้ผิวขาวใสแล้ว ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ฝ้า กระจางลง เผยผิวขาวใสอย่างเห็นได้ชัดภายใน 13 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลค่ะ ขนาดบรรจุ: 180 เม็ด ทานได้ 1 เดือน วิธีรับประทาน: วันละ 6 เม็ด ครั้งละ 3 เม็ดหลังอาหารเช้าและเย็น ราคา


Glutathione , NC , กลูต้าไธโอน

Faris /ฟาริส โลชั่นกันแดดผสมรองพื้น SPF 50 ราคา 350บาท พิเศษแพ็คคู่ 590 บาท

faris Perfect Sun Protection SPF 50 โลชั่นกันแดดผสมรองพื้น ฟาริส เพอร์เฟ็ค เอสพีเอฟ 50 โลชั่นกันแดดสูตรพิเศษจากญี่ปุ่น ที่ผสาน 2 ประสิทธิภาพ ให้หนึ่งเดียวให้การปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรองพื้น พร้อมกัน เนื้อละเอียดบางเบาสบายผิว แต่ปกปิดดีเยี่ยม ขนาด 30 มล. ซื้อเดี่ยวราคา 350 บาท พิเศษแพ็คคู่ เพียง 590 บาท หรือเข้าชมสินค้าอื่น ๆ ได้ที่ web ร้านค้า


ฟาริส , faris , ครีมกันแดด , ขาย , ลดราคา , รองพื้น , โฆษณาทีวีเทรนด์ , เนื้อ , จ๋า , ส่วน , ทำงาน , เย็ , ที่น , สกิน , คนอ้วนน่ารัก , ใจถึงที่ , ราคา , ท่อ , เจาะ , เสาเข็ม , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537