12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ท้าวเวสสุวรรณ วัดสุทัศน์ เจ้าคุณศรี (สนธิ์)สร้าง สภาพสวยมากค่ะ (ราคา 15,000 บาท)ท้าวเวสสุวรรณ วัดสุทัศน์ เจ้าคุณศรี (สนธิ์)สร้าง สภาพสวยมากค่ะ
พระปิดตารุ่น 1.100000

พระปิดตาหลวงพ่อฤาษีลิงดำรุ่น 1.100000พิมพ์ใหญ่นิยม

ให้เช่า 7 มหาราช ปี 25302535 จตุรเสนาสมาคม

ให้เช่า รูป 7 มหาราช ปี 25302535 จตุรเสนาสมาคม รูป 7 มหาราช เป็นภาพนูนต่ำ ขนาดประมาณ 80100 ซม ท่านใดสนใจของสะสม เป็นสิริมงคล เชิญติดต่อได้ครับ รบกวนด่วนนะครับ ของหายากมากครับ แม็ค 0858409841 ของจตุรเสนาสมาคม ปี 25302535 มีอีกหลายชิ้น ซึ่ง ไม่ได้ถ่ายภาพมา ต้องการจำหน่ายเนื่องจากต้องการนำรายได้จากการให้เช่าไปช่วยเหลือครอบครัวครับ


ของเก่า , ของสะสม , ร.5 , ขายของเก่า , ของโบราณ , จตุรเสนาสมาคม , 7 มหาราช , ราคาถูก , ทัวร์ , พระเครื่อง

เหรียญหลวงพ่ออี๋เนื้อเงิน 2473

หลวงพ่ออี๋ เนื้อเงิน ปี 2473


หลวงพ่ออี๋ , เหรียญหลวงพ่ออี๋ , หลวงพ่ออี๋เนื้อเงิน , หลวงพ่ออี๋ 2473

ตุ๊กแกมหาลาภ ลพ ครื้น วัดสังโฆ จ.สุพรรณบุรี

ตุ๊กแกหลวงพ่อครื้น สร้างจากผงพุทธคุณผสมดิน ปั้นมือขึ้นรูป และมีลงจารอักขระบนเนื้อเก่าแห้ง ผูกผ้ามงคลสามสีเรียกทรัพย์ที่คอตามรูป พุทธคุณนั้นเด่นทางด้าน เมตตามหานิยม แคล้วคลาด ค้าขายป็นเลิศ หลวงพ่อครื้นท่านดังมากเรื่องสร้างตุ๊กแกครับ ท่านทำหลายขนาด ถ้าเป็นตัวใหญ่ ตุ๊กแกของหลวงพ่อเขานิยมเอาตุ๊กแกไว้ที่บ้าน นิยมบูชากันมีเรื่องเล่าว่า เฝ้าบ้านดีนักแล เวลามีโจรขโมยขึ้นบ้านมายามวิกาลเจ้าของบ้านจะได้ยินเสียงตุ๊กแกร้องทักจนตื่นขึ้นมา ส่วนถ้าเป็นตัวเล็กจะนิยมพกติดตัวเป็นเมตตา มหานิยมและเรื่องโชคลาภดีนัก พ


ตุ๊กแก , มหาลาภ , ครื้น , วัดสังโฆ , ของขลัง , เสน่ห์ , เครื่องราง , โชคลาภ , เรียกทรัพย์ , เนื้อผง

เครื่องสังฆภัณฑ์ Delivery จัดส่งให้ท่านถึงบ้าน ที่ทำงาน site หน่วยงานราชการ รัฐว

เรียนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ป้าขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้การสนับสนุน และสนใจสั่งซื้อสินค้าของทางร้านเป็นอย่างดี ด้วยไมตรีจิตของท่านทั้งหลายที่อุดหนุนและไว้วางใจทำให้ ร้านนานาภัณฑ์ สังฆภัณฑ์ Delivery สามารถดำเนินกิจการได้ถึงวันนี้ ด้วยเหตุเราจึงขอตั้ง ปณิธาน ในการรักษาคุณภาพสินค้าและสร้างความไว้วางใจให้แก่ลูกค้าเก่าและใหม่ ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ท่านได้สั่งซื้อจากเราจะเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ให้สมกับที่ท่านให้โอกาสให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการ ทํานุบํารุงพระพุทธศาสนา จำหน่าย ปลีกส่ง ผ้าไตร


ผ้าไตร , สังฆทาน , ทำบุญตาม , ที่ , เนื้อ , น้ำ , อสอ , สีน้ำ , รูป , ตำหนิ , ขาวพระ , ทัวร , ท่อ , รอยยิ้ม , ที่ , ขี้ , ความสุข , น้ำ , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537