12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแมวเปอร์เซียตาสองสี (ราคา ไม่ระบุ บาท)รับประกันแมวเป็นไข้หวัด เป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากซื้อแมว ฉีดวัคซีนครบรวมในวงเงินราคาแมว พร้อมส่งทันทีที่แมวมีอายุ ครบ2เดือน พร้อมขายให้ด้วยใจที่รักแมวเปอร์เซีย และไม่ใช่ฟาร์มแมวเปอร์เซีย แต่พ่อพันธ์ แม่พันธ์ มีใบรับประกันพันธ์ ชื่อพันธ์ ทอร์นาโด ลักษณะพิเศษ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้ เป็นแมวเปอร์เซีย ที่เชื่องมากๆรักเจ้าของฝึกง่าย ตัวสั้น หน้าสั้น ตัวใหญ่ ผมจะไม่ค่อยทำแมว 1 ปีจะทำ 2ครั้ง จึงบอกได้ว่าที่ลงไว้ เป็น นิสัย และ ลักษณะ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้จริงๆ ถ้าต้องการ ต้องขอให้มัธจำเงินล่วงหน้า เพื่อเป็นการรับประกันในการรับแมวเปอร์เซีย รับประกันว่ารูปที่ลง ตรง กับตัวแมวเปอร์เซีย ตัวจริงครับ แมวเพศเมีย ตาสองสี โทรติดต่อ 089 690 9354
ขายน้องแมวเปอร์เซียเพศเมีย มาดูเร็ว

ขายน้องแมวเปอร์เซีย 3 ตัว สามสี 1ตัว อายุ 9 เดือนครึ่ง เกิด 19 กันยาครับ ทำวัคซีนแล้ว ขาย 5500 ครับ สีกระดองเต่า 2 ตัส อายุ 4 เดือนครึ่ง ทำวัคซีนเข็มแรกแล้ว ขายตัวละ 1000 ซื้อ 2 ตัวลดให้ครับ หาเงินสมทบทุนเป็นค่ารักษาพี่ม่อนครับ พี่ม่อนฉี่ไม่ออก ทั้ง 3 ไถขนมา ครับ เกรียนอยู่ช่วงนี้ ตัวเล็กขายถูกหน่อยครับเพราะเคยเป็นเชื้อรามาก่อนแต่หายแล้ว แต่ตอนนี้ผิวหนังแห้งเป็นสะเก็ดแทน สงสัยอาบมาลาเซบบ่อยไปหน่อย แต่หายเป็นเชื้อราแล้วแน่นอน ไป่ให้หมอตรวจมาแล้ว สนใจโทรมา 08191

ตัวสุดท้ายสุดน่ารัก ลูกแมวชินชิล่าน่ารัก พร้อมย้ายบ้านช่วงต้นเดือนเมษายน

ลูกแมวชินชิล่าน่ารัก พร้อมย้ายบ้านช่วงต้นเดือนเมษายน ตัวที่ 1 สี โกลเด้น เพศเมีย ราคา 5500 บาท...ตัวนี้ชอบร้องเสียงดัง ขี้เล่น อ้อนเก่ง ติดคน สีจะเป็นโกลเด้นแบบสว่างกว่าเพื่อนในรุ่นเดียวกัน เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2553 ช่วงเวลาตั้งแต่ 9.30 น. ถึง 16.00 น. พ่อพันธุ์เป็นเปอร์เซียชินชิล่าสีโกลเด้นแท้ แม่พันธุ์เป็นเปอร์เซียชินชิล่าสีซิลเวอร์แท้ ทั้งครอบครัวมีมาร์คกิ้งครบทั้งขอบจมูก ขอบตา ขอบปาก อุ้งเท้าดำ ตาเขียว อาหารลูกแมวเลี้ยงด้วย Royal canin สูตร Baby cat34 ตอนเช้าเสริมด้วยอ

ต้องการหาแฟนสาวให้ลูกชายด่วนจ้า

ขอเป็นเปอร์เซียเท่านั้นนะจ๊ะ ตอนนี้ยูโรอายุ 1.4เดือนแล้วห้าวสุดๆ ส่วนเรื่องผลผลิตตามตกลงกันนะจ๊ะ


แมว , ขายแมวเปอร์เซีย , ขายลูกแมวเปอร์เซีย , แมวเปอร์เซีย

ขายน้องแมวสวยๆ

มีสีส้ม สีขาว สีเทาลาย มีทั้งตัวผู้และตัวเมีย เป็นหน้าตุ๊กตา


แมว , ขายแมวเปอร์เซีย , ขายลูกแมวเปอร์เซีย , แมวเปอร์เซีย

1.แท๊ปบี้เพศผู้คลอด 23022010 3500

โทรสอบถามราคาได้ตลอด 24.ชม น่ะค่ะเราเลี้ยงดูแมวทุกตัวด้วยความรักเป็นอย่างดี จึงอยากจะให้คนที่รักจริงๆรับเค้าไปเลี้ยงน่ะค่ะ รับส่งทางเครื่องบิน ติดต่อ คุณเดียร์ 0874047134


แมว , ขายแมวเปอร์เซีย , ขายลูกแมวเปอร์เซีย , แมวเปอร์เซียไทย , ที่ , ครีม , ผิวพรรณ , เนื้อ , มาตร , ธรรมชาติ , มาตรฐาน , หยุด , สากลitaleri , ้helicopter , 1/48 , apache , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537