12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแมวเปอร์เซียตาสองสี (ราคา ไม่ระบุ บาท)รับประกันแมวเป็นไข้หวัด เป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากซื้อแมว ฉีดวัคซีนครบรวมในวงเงินราคาแมว พร้อมส่งทันทีที่แมวมีอายุ ครบ2เดือน พร้อมขายให้ด้วยใจที่รักแมวเปอร์เซีย และไม่ใช่ฟาร์มแมวเปอร์เซีย แต่พ่อพันธ์ แม่พันธ์ มีใบรับประกันพันธ์ ชื่อพันธ์ ทอร์นาโด ลักษณะพิเศษ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้ เป็นแมวเปอร์เซีย ที่เชื่องมากๆรักเจ้าของฝึกง่าย ตัวสั้น หน้าสั้น ตัวใหญ่ ผมจะไม่ค่อยทำแมว 1 ปีจะทำ 2ครั้ง จึงบอกได้ว่าที่ลงไว้ เป็น นิสัย และ ลักษณะ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้จริงๆ ถ้าต้องการ ต้องขอให้มัธจำเงินล่วงหน้า เพื่อเป็นการรับประกันในการรับแมวเปอร์เซีย รับประกันว่ารูปที่ลง ตรง กับตัวแมวเปอร์เซีย ตัวจริงครับ แมวเพศเมีย ตาสองสี โทรติดต่อ 089 690 9354
แมวเปอร์เซียแท้100%น่ารักมากๆๆๆ

แมวเปอร์เซียแท้ๆเพศเมีย หน้าตุ๊กตา ในตาสีส้ม ลัาตัวสีขาวแก้มสีช็อกแล็ต อายุประมาณ6 เดือน นิสัยดีไม่ดุ ขี้ออนมากๆๆๆ เข้าคนง่ายมากๆ กินอาหารเม็ดROYAL CANIN ขับถ่ายในกระบะทรายได้สบายมาก จริงๆไม่อยากขายเท่าไรเพราะรักแมวเหมือนกัน แต่จําเป็นต้องขายเพราะมีแมวหลายตัว ต่อรองราคากันได้ อยู่แถวหน้าม.รามคําแหง1

ฺBlessing Buddy Cattery เปิดจองลูกแมว American Shorthair Pure Breed

Blessing Buddy Cattery เปิดจองลูกแมว American Shorthair Pure Breed พ่อและแม่พันธุ์จดทะเบียนกับ CFCT สามารถเช็คสายเลือดได้ไม่มีเลือดชิด แมวของเราเลี้ยงในระบบปิดและไม่มีการรับผสมข้างนอกดังนั้นจึงปราจาก การติดเชื้อต่างๆ แมวทุกตัวเลี้ยงด้วยอาหาร Royal Canin และรับวัคซีนตามกำหนด ลูกแมวครอกนี้เกิดเมื่อ 5/4/53 เวลาประมาณ 18:30 น. มีสมาชิก 4 ตัว Silver Tabby เมีย 1 ตัว Brown Tabby ผู้ 1 ตัว Blue Tabby เมีย 1 ตัว Brown Tabby เมีย 1 ตัว ปัจจุบันอายุ 1 เดือน ทุกตัวมีโครงสร้าง


แมวอเมริกันชอร์ตแฮร์ , ขายลูกแมว , ขายแมว , ขายอเมริกันชอร์ตแฮร์ , American Shorthair , ขายลูกอเมริกันชอร์ตแฮร์ , ขายแมวอเมริกันชอร์ตแฮร์

ขายด่วนค่ะ ... น้องแมวเปอร์เซีย bicolour สีส้มขาว

ด่วนค่ะ ต้องการหาบ้านใหม่ให้น้องแมวเปอร์เซียแท้ๆ bicolour สีส้มขาว เพศผู้ อายุ 2 เดือนแล้ว เกิดวันที่ 11 มี.ค. 53 กำลังน่ารักเลยค่ะ ตัวอ้วนๆ หน้าบี้ ขับถ่ายในกะบะทรายตลอด ไม่ยุ่งยากในการเลี้ยงค่ะ ถ้าใครสนใจโทรสอบถามและนัดดูได้ตลอดเวลาค่ะ 0817127880 ราคา 4500 พร้อมอุปกรณ์การเลี้ยงยกให้หมดเลยค่ะ กะบะทราย ถาดใส่อาหาร 2 ชิ้น นม bearing อาหารเม็ด royal canin หวีแปรงขน ตะกร้าสะพายสภาพใหม่สุดๆ เพราะซื้อมาแต่ยังไม่ค่อยได้พาเค้าไปไหนเลย ที่นอนนุ่มๆ แชมพูอาบน้ำ ของเล่นน้องแมว ด่วนๆๆๆ โทรม


แมวเปอร์เซีย , bi-colour , ขายด่วน , สัตว์เลี้ยง , แมว

ขายแมวเปอร์เซีย

เปอร์เซียหน้าตุ๊กตา ผู้เมีย อายุ 3 เดือนครับ ตาสีฟ้าสีเหลืองตา2สี แข็งแรง ร่าเริงสดใส ถ่ายพยาธิแล้ว


เปอร์เซีย , ขายเปอร์เซีย , ขายแมวเปอร์เซีย , เปอร์เซียหน้าตุ๊กตา

แมวเปอร์เซียขาวดำ

ขายลูกแมวเปอร์เซียสีขาวดำค่ะ น่ารักมาก3300บาทค่ะ คุยก่อนได้หรือมาดูก่อนได้ค่ะรับรองน่ารักมากมาย โทร0846413569 มาดูน้องแมวที่บ้านก็ได้อยู่รามคำแหง32นะค่ะ


แมวเปอร์เซีย , ขายแมว , ซื้อแมว , ขายแมวเปอร์เซีย , ลูกแมวโลโก้ , นามบัตร , กระ , กสิน , สติ๊กเกอร์ , สอบ , สามารถ , กสิ , สิ่งพิมพ์นำเข้า , อเส , ตำหนิ , จังหวะ , สะดวก , มาร , กทม , ทำงาน , ส่วน , ควา , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537