12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแมวเปอร์เซียตาสองสี (ราคา ไม่ระบุ บาท)รับประกันแมวเป็นไข้หวัด เป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากซื้อแมว ฉีดวัคซีนครบรวมในวงเงินราคาแมว พร้อมส่งทันทีที่แมวมีอายุ ครบ2เดือน พร้อมขายให้ด้วยใจที่รักแมวเปอร์เซีย และไม่ใช่ฟาร์มแมวเปอร์เซีย แต่พ่อพันธ์ แม่พันธ์ มีใบรับประกันพันธ์ ชื่อพันธ์ ทอร์นาโด ลักษณะพิเศษ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้ เป็นแมวเปอร์เซีย ที่เชื่องมากๆรักเจ้าของฝึกง่าย ตัวสั้น หน้าสั้น ตัวใหญ่ ผมจะไม่ค่อยทำแมว 1 ปีจะทำ 2ครั้ง จึงบอกได้ว่าที่ลงไว้ เป็น นิสัย และ ลักษณะ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้จริงๆ ถ้าต้องการ ต้องขอให้มัธจำเงินล่วงหน้า เพื่อเป็นการรับประกันในการรับแมวเปอร์เซีย รับประกันว่ารูปที่ลง ตรง กับตัวแมวเปอร์เซีย ตัวจริงครับ แมวเพศเมีย ตาสองสี โทรติดต่อ 089 690 9354
ขายแมวเปอร์เซียสีบลูสโมค

น้องแมวเพศผู้ สีบลูสโมค เกิดวันที่ 25 พค น้องเหมียวทั้งสองคลอกทานอาหารเม็ด babycat 34 นะค่ะ นมฟาร์มาเล็กแบร์ริ่ง เบลลอตต้า ถ่ายพยาธิแล้ว ขับถ่ายในกระบะทรายเรียบร้อยจร้า รับส่งทางเครื่องบิน 0836522562 Email = amattawindowslive.com ขอดูรูปเพิ่มได้นะค่ะมีรูปเยอะ


ขายแมวเปอร์เซีย , แมวหาดใหญ่ , ขายแมว , เปอร์เซีย

ขายลูกแมวเปอร์เซีย น่ารักๆ อ้วนๆ แข็งแรงค่ะ

ขายลูกแมวเปอร์เซีย อายุ 2 เดือน สุขภาพแข็งแรง อ้วน และซนมากค่ะ สามารถขับถ่ายในกระบะทรายได้แล้ว สนใจสามารถติดต่อได้ค่ะ 081 366 3722 suphajiratyahoo.com


ขายแมวเปอร์เซีย , แมวหาดใหญ่ , ขายแมว , เปอร์เซีย

ขายแมวยักษ์ เมนคูน ลูกแชมป์ CFA สายพันธ์จากอเมริกา

Nattycoon ฟาร์มมีลูกแมวเมนคูนสายพันธ์แท้สายเลือดแชมป์จากอเมริกา พ่อแม่นำเข้ามาทั้งคู่ ตัวพ่อได้แชมป์ไปแล้วได้ลงหนังสือ cat magazine เดือน ก.ค. ลูกแมวเกิดเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2553 อายุได้เกือบสองเดือนละครับ เปิดให้ดูลูกแมวได้แล้ว sr: CH EMBELLIE GOUPI MAINS BLANCHES Dm: PURRSONA FERN ลูกแมวตัวเมียมี 5 ตัวตัวผู้ 1 ตัว จองไปแล้ว 2 ตัว ตัวผู้ BiColors: Black/White 1 ตัว ตัวเมีย Parti Colors: Calico สามสี 3 ตัว สีนี้หายากมากในไทยยังไม่ค่อยมี จองแล้ว 1 ตัว ตัวเมีย Brown P


maincoon , เมนคูน , แมวยักษ์

ขายลูกแมวเปอร์เซีย ราคาถูก

ขายลูกแมวเปอร์เซีย เพศเมีย ราคา 2900 บาท สามารถถ่ายในกระบะทรายและกินอาหารเม็ดได้แล้ว พร้อมรับของแถมจาก Royal Canin สนใจติดต่อ ออ 0805654020


ขายแมวเปอร์เซีย , แมวเปอร์เซีย , ขายแมว

1.สีขาวเพศเมียตาสองสีคลอด 23022010 ขายแล้ว

โทรสอบถามราคาได้ตลอด 24.ชม น่ะค่ะเราเลี้ยงดูแมวทุกตัวด้วยความรักเป็นอย่างดี จึงอยากจะให้คนที่รักจริงๆรับเค้าไปเลี้ยงน่ะค่ะ รับส่งทางเครื่องบิน ติดต่อ คุณภัทร 0866165505/ คุณเดียร์ 0874047134


ขายแมวเปอร์เซีย , แมวเปอร์เซีย , ขายแมวกันเอง , วัด , สอบ , เครื่องสำอางค์ , ราคา , สถาบัน , ทรงผม , หวัด , เครื่องสำอางแบรนด์เนม , สาวไลน , หนั , ที่ , ออนไลน์ , จำหน่าย , ร้านหนังสือ , กปร , นิยาย , ไทย , ออนไล , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537