12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแมวเปอร์เซียตาสองสี (ราคา ไม่ระบุ บาท)รับประกันแมวเป็นไข้หวัด เป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากซื้อแมว ฉีดวัคซีนครบรวมในวงเงินราคาแมว พร้อมส่งทันทีที่แมวมีอายุ ครบ2เดือน พร้อมขายให้ด้วยใจที่รักแมวเปอร์เซีย และไม่ใช่ฟาร์มแมวเปอร์เซีย แต่พ่อพันธ์ แม่พันธ์ มีใบรับประกันพันธ์ ชื่อพันธ์ ทอร์นาโด ลักษณะพิเศษ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้ เป็นแมวเปอร์เซีย ที่เชื่องมากๆรักเจ้าของฝึกง่าย ตัวสั้น หน้าสั้น ตัวใหญ่ ผมจะไม่ค่อยทำแมว 1 ปีจะทำ 2ครั้ง จึงบอกได้ว่าที่ลงไว้ เป็น นิสัย และ ลักษณะ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้จริงๆ ถ้าต้องการ ต้องขอให้มัธจำเงินล่วงหน้า เพื่อเป็นการรับประกันในการรับแมวเปอร์เซีย รับประกันว่ารูปที่ลง ตรง กับตัวแมวเปอร์เซีย ตัวจริงครับ แมวเพศเมีย ตาสองสี โทรติดต่อ 089 690 9354
ขายลูกแมวเปอร์เซีย ขนฟูมากๆ

ขายลูกแมวเปอร์เซีย ขนฟูมาก สีเทา สีชอคโกแลต สีนำตาลขาว สีกระดองเต่า ถ่ายกระบะทรายได้แล้ว

2.แท๊ปบี้เพศผู้คลอด 23022010 3500

โทรสอบถามราคาได้ตลอด 24.ชม น่ะค่ะเราเลี้ยงดูแมวทุกตัวด้วยความรักเป็นอย่างดี จึงอยากจะให้คนที่รักจริงๆรับเค้าไปเลี้ยงน่ะค่ะ รับส่งทางเครื่องบิน ติดต่อ คุณเดียร์ 0874047134

ขายพ่อพันธ์แม่พันธ์เพอร์เซียสวยๆสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ขายพ่อพันธ์แม่พันธ์เพอร์เซียสวยๆสุขภาพแข็งแรงค่ะ ตัวผู้สีขาวล้วนอายุ 11 เดือนตัวใหญ่ขนฟูสมบูรณ์มาก ราคา 4500 บาท ตัวเมียสีส้มล้วนอายุ 6 เดือนขนนิ่มมากค่ะ ราคา 3500 บาท ไม่มีเวลาเลี้ยงค่ะเลยขายที่บ้านมีหลายตัว สนใจติดจ่อได้ 24 ช.ม. โทร 0850825455 0837699729 ยุวรี บ้านอยู่ฉะเชิงเทราค่ะติดกทม.ส่งได้เฉพาะวันอาทิตย์ค่ะสนใจต่อรองได้ค่ะ

ขายลูกแมวเปอร์เซียร์วิเชียรมาศ ช็อคพล้อย ตาสีฟ้าอ่อนใส

ขายน้องลูกแมวเปอร์เซียร์วิเชียรมาศ ช็อคพล้อย ตาสีฟ้าอ่อนใสกำลังน่ารักมากมาย ทานข้าวได้แล้ว มีแต้มครบทั้ง 9 แต้ม อายุราวๆเดือนกว่าๆ มีเหลืออยู่ 2 ตัวสุดท้ายแล้วค่ะ และตอนนี้ทางเรามีลูกแมวออกมาใหม่หลายคอกเลยค่ะ ไว้จะทยอยลงในเว็บน๊ะค๊ะ หรือจะเข้าไปดูได้ที่ www.aemeecat.blogspot.com ทางเราจะนำลูกแมวออกใหม่มาลงค่ะ

ขายลูกแมวเปอร์เซียสีบลูครีม เพศเมีย อายุ 2 เดือนกว่า ราคา 5800. วัคซีนไข้หัดแล้ว

ลูกแมวเปอร์เซีย สีบลูครีม เพศเมีย อายุ 2 เดือนกว่า ราคา 5800. กินอาหารเม็ดและเข้ากระบะทรายเป็นเรียบร้อยแล้ว สุขภาพดี แข็งแรงมาก วัคซีนเข็มแรกแล้ว สนใจติดต่อ คุณน่อย 0813986556 สามารถแวะดูแมวได้ที่บ้าน ถ.สุขาภิบาล5วัชรพล รามอินทรา หลัง บ่าย 3โมง ทุกวัน บริการส่งหรือนัดเจอครึ่งทาง หรือส่งทางเครื่องบิน สะดวกติดต่อทางโทรศัพท์มากกว่าทาง email เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้อยู่หน้าคอมฯ ค่ะ


แมว , แมวเปอร์เซีย , แมวเปอร์เซียร์ , ลูกแมวเปอร์เซีย , ฟาร์มแมวเปอร์เซีย , ฟาร์มแมว , เพาะพันธุ์แมว , ขายแมว , แมวเปอร์เซียขาย , เลี้ยงแมวเปอร์เซียละค , ท่า , สามารถ , ล้างหน้า , ทิ้ง , ราคา , ทองคำ , ครีหนั , เว็บ , หนัง , ขาว , ที่ , ราคา , โซ่ , งอน , สาย , กระ , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537