12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแมวเปอร์เซียตาสองสี (ราคา ไม่ระบุ บาท)รับประกันแมวเป็นไข้หวัด เป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากซื้อแมว ฉีดวัคซีนครบรวมในวงเงินราคาแมว พร้อมส่งทันทีที่แมวมีอายุ ครบ2เดือน พร้อมขายให้ด้วยใจที่รักแมวเปอร์เซีย และไม่ใช่ฟาร์มแมวเปอร์เซีย แต่พ่อพันธ์ แม่พันธ์ มีใบรับประกันพันธ์ ชื่อพันธ์ ทอร์นาโด ลักษณะพิเศษ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้ เป็นแมวเปอร์เซีย ที่เชื่องมากๆรักเจ้าของฝึกง่าย ตัวสั้น หน้าสั้น ตัวใหญ่ ผมจะไม่ค่อยทำแมว 1 ปีจะทำ 2ครั้ง จึงบอกได้ว่าที่ลงไว้ เป็น นิสัย และ ลักษณะ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้จริงๆ ถ้าต้องการ ต้องขอให้มัธจำเงินล่วงหน้า เพื่อเป็นการรับประกันในการรับแมวเปอร์เซีย รับประกันว่ารูปที่ลง ตรง กับตัวแมวเปอร์เซีย ตัวจริงครับ แมวเพศเมีย ตาสองสี โทรติดต่อ 089 690 9354
เปิดจองลูกแมวเปอร์เซีย หน้าตุ๊กตา ชินเชียร่า น่ารักมาก มี4ตัว ผู้ 3 เมีย 1 แมวบ้

เปิดจองแล้ว ลูกแมวเปอร์เซีย หน้าตุ๊กตา ชินเชียร่า น่ารักมาก มีทั้งหมด4ตัว 2 คอก พ่อเดียวกัน คอกแรกเกิดวันที่29/06 คอกที่2เกิดวันที่06/07 มีทั้งหมด4ตัว ผู้ 3 ตัวและเมีย 1ตัว ตัวเมียจะเป็นตัวลายเสือสามสี brown tebby ตัวผู้3ตัว ตัวสีน้ำตาลเข้ม2ตัว และตัวสีน้ำตาลหน้ามีลายสีขาว1ตัว ตัวเมีย 3800 บาท ตัวผู้3500บาท เป็นแมวบ้านเลี้ยงเองอย่างดี สนใจมาดูตัวจริงได้ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โทร 0868180903 น้อง ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pantipmarket.com/items/10362557


ลูกแมวเปอร์เซีย , ชินเชียร่า , แมวเปอร์เซีย

ขายลูกแมวเปอร์เซีย สีขาว น่ารักๆ ราคาถูก

น้องแมวครอกนี้มีทั้งหมด 3 ตัวน่ะครับ เป็นสีขาวโอโม่ น่ะครับ น้องแมวมีตัวผู้ 1 ตัว ตัวตาสองสี และตัวเมีย 2 ตัว ตาสีเหลืองทั้งสองตัวน่ะครับ ทุกตัวขายราคาตัวละ 3000 บาท น่ะครับ สนใจโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้น่ะครับ 0897069447 อะรีฟ ครับ หรืออีเมล มาที่ phubesnakabhotmail.com รบกวนโทรสอบถามจะสะดวกและรวดเร็วสุดๆ ทางเรามีบริการส่งน้องแมวทางเครื่องบินด้วยน่ะครับ และยินดีให้คำปรึกษาหลังการขาย เสมอครับ หมายเหตุ ภาพที่ 12 คือตัวแรก เพศผู้ ตาสองสี ภาพที่ 34 คือตัวที่สอง เพศเมี


แมวเปอร์เซีย , ลูกแมว , แมวสีขาว , ขายแมวเปอร์เซีย , ซื้อแมวเปอร์เซีย

ขายแมวเปอร์เซียสีขาวเทาจองแล้ว

น้องแมวเพศผู้ สีขาวเทา เกิดวันที่ 22 มิย น้องเหมียวทั้งสองคลอกทานอาหารเม็ด babycat 34 นะค่ะ นมฟาร์มาเล็กแบร์ริ่ง เบลลอตต้า ถ่ายพยาธิแล้ว ขับถ่ายในกระบะทรายเรียบร้อยจร้า ตัวนี้ถ่ายรูปเหมือนสีขนแปลกๆ เหมือนแมวขนล้าน จริงๆแล้วเปนเพราะสีขนของมันค่ะ มันเปนสีสองสีในเส้นขนเดียวกัน ท่อนล่างสีขาวท่อนบนสีเทาดำมีวีดีโอให้ดูนะค่ะ รับส่งทางเครื่องบิน 0836522562 Email = amattawindowslive.com ขอดูรูปเพิ่มได้นะค่ะมีรูปเยอะ


ขายแมว , ขายแมวเปอร์เซีย , ขายแมวขนฟู

ขายลูกแมวเปอรืเซียสีขาวส้ม น่ารักๆ

น้องแมวเป็นเพศผู้น่ะครับ เกิดวันที่ 1 กพ. ที่ผ่านมาน่ะครับ น้องแมวสุขภาพกาย/จิต สมบูรณ์แข็งแรงดีมากๆๆ กินเก่งสุดๆๆ ทั้งซนทั้งดื้อ สนใจติดต่อ อะรีฟ 0897069447 phubesnakabhotmail.com มีบริการส่งน้องแมวทั่วประเทศน่ะครับ ขอบคุณครับ ที่ให้ความสนใจในน้องแมวบ้านเราน่ะครับ


ขายแมว , ขายแมวเปอร์เซีย , ขายแมวขนฟู

ขายลูกแมวเปอร์เซียแท้ หน้าบี้ เพศผู้ ขายแล้วค่ะ

ลูกแมวเปอร์เซียแท้ เพศผู้ เกิดวันที่ 17/05/10 สีส้ม ตัวใหญ่มาก น้ำหนักปัจจุบัน 1.4 กก. พร้อมวัคซีนโรคไข้หัดแมว โรคหวัดติดต่อและหลอดลมอักเสบ พร้อมกระตุ้นให้แล้ว พร้อมวัคซีนป้องกันลิวคิเมีย พร้อมหยด revolution และถ่ายพยาธิ ค่ะ พร้อมขึ้นทะเบียน TCC ค่ะ ราคา 7000 บาท ชอบถูกใจต่อรองได้ โทร 0841456701 น้องแมวนิสัยดีมากชอบนวด เล่นซนเหมือนเด็กๆ ขอคนที่รักจริงๆ และดูแลดีๆ นะค่ะ น้องแมวพลัดขน อาจดูขนบ้างๆไม่ต้องสงสัยเปอร์หน้าบี้ 100% ค่ะ รูปสุดท้ายรูปพ่อพันธุ์ค่ะ


แมวเปอร์เซีย , ลูกแมวเปอร์เซีย , หน้าบี้ , เปอร์เซียเหมือน , ไทย , สีน้ำ , อาณาจักร , อาณาจักรออตโตมัน , คนไทย , เซน , พระ , สาย , ท่องเที่ยวที่ , ผู้ , โบวี่ , ท่า , นปร , ธัญญ่า , สอบ , อสอ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537