12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแมวเปอร์เซียตาสองสี (ราคา ไม่ระบุ บาท)รับประกันแมวเป็นไข้หวัด เป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากซื้อแมว ฉีดวัคซีนครบรวมในวงเงินราคาแมว พร้อมส่งทันทีที่แมวมีอายุ ครบ2เดือน พร้อมขายให้ด้วยใจที่รักแมวเปอร์เซีย และไม่ใช่ฟาร์มแมวเปอร์เซีย แต่พ่อพันธ์ แม่พันธ์ มีใบรับประกันพันธ์ ชื่อพันธ์ ทอร์นาโด ลักษณะพิเศษ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้ เป็นแมวเปอร์เซีย ที่เชื่องมากๆรักเจ้าของฝึกง่าย ตัวสั้น หน้าสั้น ตัวใหญ่ ผมจะไม่ค่อยทำแมว 1 ปีจะทำ 2ครั้ง จึงบอกได้ว่าที่ลงไว้ เป็น นิสัย และ ลักษณะ ของแมวเปอร์เซีย พันธ์นี้จริงๆ ถ้าต้องการ ต้องขอให้มัธจำเงินล่วงหน้า เพื่อเป็นการรับประกันในการรับแมวเปอร์เซีย รับประกันว่ารูปที่ลง ตรง กับตัวแมวเปอร์เซีย ตัวจริงครับ แมวเพศเมีย ตาสองสี โทรติดต่อ 089 690 9354
ขายลูกแมวเปอร์เซีย

ลูกแมวเปอร์เซียกำลังน่ารัก 7 ตัว มีสีทอง สีขาวตาแดงทับทิม สีเทา ร่างกายแข็งแรง ฉีดวัคซีนและถ่ายพยาธิเรียบร้อยแล้วทุกตัว สนใจติดต่อได้ตามเบอร์ข้างล่าง


ขายแมว , ขายลูกแมว , ลูกแมว , แมวเปอร์เซีย , เปอร์เซีย , ลูกแมวเปอร์เซีย , แมว , ลูกแมว

น้องเหมียวน่ารักๆค่ะสิ้นเดือนหน้าย้ายบ้านได้

น้องน่ารักมากค่ะสีเทอ่อนเพศผู้ขาวแต้มน้ำตาลอ่อนเพศเมียค่ะ พร้อมย้ายบ้านได้สินเดือนมิถุนาค่ะ พ่อเป็นเปอเซียหน้าตุ๊กตาแม่เป็นเปอเซียหน้าบี้ค่ะ โทรสอบถามหรือจอง ได้ที่0892579708 ค่าจองคิดมัดจำแค่ห้าร้อยบาทค่ะกรุงเทพส่งฟรีที่เจเจมอลค่ะ


ขายแมวเปอเซีย , เปอเซียราคาถูก , ซื้อขายแมวเปอเซีย

ต้องการขายแมวเปอร์เซียหน้าตุ๊กตาสีขาวล้วนเมีย

น้องแมวเกิด20/04/53 ทานอาหารเม็ดได้แล้ว ขับถ่ายในกระบะทรายได้แล้ว สนใจสอบถามได้ค่ะ 0828245329หรือ aabb.0840659388hotmail.com น้องแมวทานอาหาร royal canin baby cat 32 สมาย cat maxima นมแพะหรือนมหนองโพจืด เนื้อไก่สับ น้องแมวถ่ายพยาธิ เรียบร้อยแล้วค่ะ น้องแมว นิสัย ร่าเริง ซน แข็งแรง แมวเลี้ยงเอง สุขภาพดีแข็งแรง อ้วน ไม่เป็นเชื่อรา


ขายแมว , ราคาถูก , แมวเปอเซีย , แมว , ขาย

เปิดจองลูกแมวเปอเซียหน้าแมนคูนราคาถูกๆจ้า

แม่ถุงเงินคลอดน้องแล้วจ้า เปิดจองลูกแมวเปอเซียหน้าแมวแมนคูนจ้า น้องเป็นเพศผู้2 เพศเมีย2 1.สีน้ำบรอนอมน้ำตาลอ่อนทั้งตัว เพศผู้ 2.สีตัวบรอนอมน้ำตาลอ่อน ใส่หน้ากากขาว ใส่สร้อยขาว ใส่ ถุงเท้าขาว เพศผู้ 3.สีตัวบรอมอมน้ำตาลอ่อน ใส่หน้ากาก กับถุงเท้าขาว เพศเมีย 4.สีกระดองเต่า สามสีรอบตากับปากสีน้ำตาลอ่อนเพศเมีย สนใจติดต่อ0892579708


แมว , แมวเปอเซีย , ซื้อขายแมว , แมวราคาถูก

จำหน่ายเชือกสำหรับทำที่ลับเล็บแมว

เชือกสำหรับทำที่ลับเล็บแมวยาว100เมตร ราคา220บาท ค่าจัดส่ง50บาท 0847129390 mo momo2mogmail.com


เชือกปอ , เชือกป่าน , เชือกลับเล็บแมวนาว , แคลเซียมคลอไรด์ , ผู้ , อุตสาหกรรมทั่วไป , ส่วน , ถัน , เคมี , ทองเหลือง , แลน , ประจุบวกลูก , ที่ , ขายลูกพิทบูล , ตัว , ผู้ , ราคา , เอา , วันที่ , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537