12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

พระโชว์..........พระปิดตาเนื้อเมฆพัตร พิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ (ราคา 20,000 บาท)พระโชว์..........พระปิดตาเนื้อเมฆพัตร พิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์
พระสมเด็จเนื้อผง หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ พิมพ์ฐานสิงห์ ปี07 แช่น้ำมนต์

พระสมเด็จเนื้อผง หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ พิมพ์ฐานสิงห์ ปี07 แช่น้ำมนต์ หลวงปู่โต๊ะ พระราชสังวราภิมณฑ์ โต๊ะ อินทสุวณณเถร สถานะเดิม พระราชสังวราภิมณฑ์ โต๊ะ อินทสุวณณเถร วัดประดู่ฉิมพลี หรือที่เรียกขานกันทั่วไปว่า &8220;หลวงปู่โต๊ะ&8221; ท่านเป็นชาวสมุทรสงครามโดยกำเนิด เกิดเมื่อวันอาทิตย์ เดือน ๕ ขึ้น ๔ ค่ำ ปีกุนยังเป็นอัฐศกตรงกับวันที่ ๒๗ มีนาคม พุทธศักราช ๒๔๒๙ ณ.บ้านคลองบางน้อย ตำบลบางพรมหม อำเภอคณฑี เป็นบุตร นายพลอย กับ นางทับ รัตนคอน มีน้องร่วมบิดามารดาเดียวกันคนหนึ่งชื่อ เฉื่อย เมื่อเ

พระครูสาทรพัฒนกิจ หลวงพ่อละมูล

พระครูสาทรพัฒนกิจ (หลวงพ่อละมูล) เจ้าอาวาสวัดเสด็จ ตำบลสวนพริกไทย อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี อายุ 89 ปี เมื่อ พ.ศ. 2548 เป็นพระนักพัฒนา ชาวพุทธให้ความเคารพเลื่อมใส พระครูสาทรพัฒนกิจ หลวงพ่อลมูล ขันติพโล วัดเสด็จ ตำบลสวนพริกไทย อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี พระครูสาทรพัฒนกิจ เป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่เทียน วัดโบสถ์ จังหวัดปทุมธานี เป็นพระนักพัฒนาที่มีชื่อเสียง และเลื่อมใสศรัทธาของศิษยานุศิษย์ เป็นพระธรรมทูตมาแล้ว 2 สมัย สุดท้ายก่อนมรณภาพ เป็นพระครูสัญญาบัตร ชั้นพิเศษ เทียบเท่าผู้ช่วย


พระครูสาทรพัฒนกิจ , (หลวงพ่อละมูล) , วัดเสด็จ , ปทุมธานี , อายุ ๖๘ ปี , ด้านหลังจอมพลสฤษณ์ , ธนะรันต์

ให้เช่า พระรอดกรุวัดมหาวันจ.ลำพูน พระแท้ดูง่าย

พระรอดกรุวัดมหาวันจ.ลำพูนองค์นี้สภาพพระไม่ค่อยผ่านการใช้งานเก็บรักษาจึงมีสภาพพระที่สมบูรณ์ เกือบ100% ความหมายของคำว่าพระแท้ดูง่ายก็คือพระเครื่องที่จุ่มรักเก่า .รักดำรักแดง.เพราะว่าสมัยก่อนไม่มีพระเก็เลยและรัก.ดำแดง.หาอยากและมีราคาสูงในสมัยก่อน รักดำรักแดงหมดไปก่อนพระเครื่องที่จะเริ่มทำพระปลอมสิบกว่าปีในสมัยนี้พระเครื่องที่รงรักเก่าจีงเป็นความหมายของคำว่า พระแท้ดูง่ายแต่ทว่าหากท่านไปเจอพระที่รงรักอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจนะครับให้พิจารณารักนั้นให้ดีๆก่อนนะครับ หากเป็นรักปลอมรักทำใหม่ใช้มือลูบแล้วพระจ


พระรอด พระแท้ดูง่าย , พระรอดพิมพ์ใหญ่รงรัก , พระรอดมหาวัน

หลวงปู่ศรีจันทร์ วัณณาโภ วัดศรีสุทธาวาส เลยหลง

20.หลวงปู่ศรีจันทร์ วัณณาโภ วัดศรีสุทธาวาส (เลยหลง) รุ่นพิเศษล้างอาถรรพ์ จังหวัดเลย มี องค์เดียวแบ่งให้เช่าบูชา 369 .ขอค่าส่ง 40.บาทครับ ด้วยเดชแห่งบุญบารมีที่ข้าพเจ้าได้สั่งสมมาทุกภพทุกชาติขออุทิศบุญบารมีนี้ให้กับ ทุกดวงจิต ดวงวิญญาณมนุษย์อมนุษย์ทั้งหลายไม่มีสิ้นสุดไม่มีประมาณเจ้ากรรมนายเวรทุกภพทุกชาติจงมีส่วนร่วมในบุญบารมีนี้ไม่ติดไม่ขัดไม่ข้องไม่คา ลุล่วงพ้นทุกข์ ตามองค์พุทธ พระอรหันต์ เทอญ


หลวงปู่ศรีจันทร์ , วัณณาโภ , วัดศรีสุทธาวาส , รุ่นพิเศษล้างอาถรรพ์ , (เลยหลง) , จังหวัดเลย

เทพเจ้ากวนอู เหยียบมังกร สูง 26ซม.

เทพเจ้ากวนอู เหยียบมังกร สูง 26ซม. เทพเจ้ากวนอู เหยียบมังกร ขนาดเบอร์ 2 รายละเอียด: เทพเจ้ากวนอู เหยียบมังกร ขนาดเบอร์ 2 หน้าแดง เสื้อเขียว มือขวาจับง้าว ประทับยืนเหยียบมังกร ราคา: ขนาดเบอร์ 2: 1850 บาท พิเศษเพียง 1499บาท หมายเหตุ: เทพกวนอูเป็นผู้ที่มีความซื่อสัตย์ ยุติธรรม ชาวจีนจึงยกย่องเทพกวนอู เป็นเทพแห่งความซื่อสัตย์ มีความศักดิ์สิทธิ์ในทุกเรื่อง จึงนิยมไปขอให้ท่านช่วยทั้งเรื่องขจัดสิ่งชั่วร้าย ดำรงความยุติธรรม ช่วยบันดาลให้มีโชคลาภ แก้วแหวนเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ข


เทพเจ้า , กวนอู , ขายกีฬา , ใกล้เคียง , วัด , ขายส่งเสื้อผ้า , จังหวัด , กีฬ , ผ้าแฟชั่น , เสื้อกีฬา , มุกไทย , ครี , มิน , ยอมรับ , ขาว , ไข่มุก , น้ำ , อย. , ธรรมชาติ , หนั , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537