12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง I รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ I รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน I (ราคา ไม่ระบุ บาท)บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง เซอร์วิส เป็นหนึ่งเดียวที่บริหารงานโดยที่มงาน และ บุคคลากรที่มีประการด้าน " บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ " จากโรงแรม กว่า 15 ปี เราพร้อมที่จะบริการงานจัดเลี้ยง ตามธีมงาน ที่หรูหรา อย่างมีสไตล์ และ แตกต่างอย่างเหนือระดับ โดยเฉพาะจัดงานแต่งงาน สไตล์ ฟิวชั่น ค็อกเทล ด้วยภาชนะ พร้อมอุปกรณ์ ระดับโรงแรม 5 ดาว

บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ตั้งแต่ 100 -1,000 ท่าน พร้อมผลงาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล และ งานแถลงข่าว AF

ถ้าท่านต้องการ " ความสะอาด สด อร่อย เพื่อสุขภาพ พร้อมบริการที่เป็นหนึ่ง" รับรองไม่ผิดหวังแน่.

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ดังนี้
จัดเลี้ยงไทยบุฟเฟ่ต์
จัดเลี้ยงอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟ่ต์
จัดเลี้ยงค็อกเทล สไตล์ฟิวชั่น ฟู๊ด สไตล์ ฟู๊ด ดีไซด์
จัดเลี้ยงมินิค็อกเทล
จัดเลี้ยงซุ้มอาหาร


"นึกถึง งานจัดเลี้ยง นึกถึง บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร: 081 - 484 - 7654 / 089 -068-1406 /0-2580 -1535

E-mail: bkkbrownsugar@yahoo.co.th
www.bkkcatering.com

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ I รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน I จัดเลี้ยงค็อกเทล I จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ I จัดเลี้ยงซุ้มอาหาร

เซ้งร้านเหล้าปั่นราคาถูกมาก ๆ หน้าม.เอเชีย

ซ้งร้านเหล้าปั่น และเบียร์สด สเต็กสูตรเด็ด • เซ้งร้านเหล้าปั่น เบียร์สด ทำเลดี เพชรเกษม 77 ตรงข้าม ม.เอเชีย อุปกรณ์ครบ สามารถบริหารต่อได้เลย มีฐานลูกค้าประจำ สามารถทำกำไรได้ตลอด เป็นได้ทั้งอาชีพเสริมและงานหลัก เซ้งทั้งร้านค่ะ เซ้งเพราะทำไม่ไหวแล้วจริง ๆ สอบถามร้านข้าง ๆ ได้มีลูกค้าตลอด เหนื่อยมาก ทำกิจการตัวเองหลายอย่าง ตอนกลางวันก็ทำงานเลยทำไม่ไหวแล้ว เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาที่จะดูแลได้จริง ๆ มีลูกค้าประจำแหล่งชุมชนหอพักนักศึกษาและคนคอบอล อุปกรณ์ครบชุด ทำเลดี หรือจะเปิดร้านให้เป็นร้านอาห

อยากมีปาร์ตี้ใช่ไหม ลองแวะเข้ามาสิ

สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา เรารับจัดงานปาร์ตี้ประเภท Cocktail หรือ Mocktail และของว่างประเภท Canape สไตล์ ละตินอเมริกา และ เมดิเตอร์เรเนียนไม่ว่าคุณอยากมีปาร์ตี้งานปีใหม่ งานเลี้ยงวันเกิด งานฉลองแต่งงาน งานฉลองปริญญา งานฉลองยศ งานระลึกวันปลดเกษียณ งานอีเวนหรืออีจะไม่เวน ปาร์ตี้เพื่อบริษัทจัดหาคู่ หรือคุณจะงานปาร์ตี้เฉยๆซะอย่างนั้น เราก็รับครับ ราคาไม่แพ๊ง ไม่แพง น่านงาย...ผมรู้คุณไม่เชื่อ งั้นลองโทรมาคุยกันก่อนสิครับ ที่เบอร์ 0895472666 หรือแวะมาชมได้ที่ http://takaminesanosiris.spaces.


Cocktail , Canape , Catering , Cocktail catering

เซ้งรัานแถวพระราม 5

เซ้งร้านแถวพระราม 5 ทำเลดี มีอุปกรณืครบแล้วมาแต่ตัวทำต่อได้เลย 1.เครื่องมิตเสียงลำโพง45ตัว 2.แอม 1 ตัวกีต้าและอุปกรณ็อีกหลายอย่าง 3.โต็ะเก้าอี้ประมาณ 20 ชุด/นั้ง 4 คน 4.พัดลม 6 ตัวแบบติดผนัง 5.เครื่องครัวทั้งหมดจานช้อนแก้ว อักมากเลย 6. ป้ายไฟร้านแบบตั้งข้างนอก 7.tv 60 นิ้ว และยังมีอีกหลายอย่างสนใจเข้าไปดูเองดืกว่าระบุไม่ถูก พูดง่ายๆ มาแต่ตัวเข้าไปทำได้เลยบุตลากรครบแล้วแต่งอีกนิดหน่อย ok เลย ต้้งโต็ะข้างนอกได้ ร้านเปิดได้ถึงเช้าแต่ต้องเปิดเพลงเบา ๆ ค่าเช่า 8000/เดือนเอง เหตุผลขายเพราะไม่ม


sleek

บาร์โลน่า เซ้งร้านอาหารกึ่งผับ ด่วน

ร้านอากหารกึ่งผับ บาร์โลน่า อยู่ซอยรามคำแหง112 หมู่บ้านสัมมากร เป็นหมู่บ้านใหญ่ คนพลุกพล่าน มีลูกค้าทั้งในและนอกหมู่บ้าน ขายอาหารไทย เหล้าเบียร์ ต้องการเซ้งพร้อมอุปกณ์ในร้านทุกอย่าง ชุดโซฟา 3 ชุด ตู้เย็นใหญ่ 1 ตัว เล็ก1 ตัว ตู้แช่โค้ก โต๊ะ เก้าอี้ 10 ชุด อุปกรณ์ทำครัว เครื่องครัว จานชาม แอร์สองตัว เคาน์เตอร์บาร์ โต๊ะพูล กล้องวงจรปิด 2 ตัว คอมพิวเตอร์ 1 ชุด สามารถเข้ามาทำร้านต่อชื่อเดิมได้เลย หรือเปลี่ยนชื่อใหม่ ไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่ม เซ้ง 500000 บาท ค่าเช่าเดือนละ 10000 ติดต่อ 0895


ร้านอาหาร , ผับ , บาร์ , เซ้งร้าน , เซ้งผับ , เซ้งร้านอาหาร

รับผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษเคลือบ PE สำหรับใส่อาหาร ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวผัด noodle

สำหรับสินค้าที่ต้องการสั่งผลิต รบกวนติดต่อ และ เข้าไปคุยที่ออฟฟิตอ่อนนุชได้โดยตรงคะ เพราะถ้าผ่านคนกลาง ทางผ่านจะได้ราคาสูงคะ เราทำราคาให้ถูก แต่คนกลาง นายหน้าไปทำราคาแพง นะคะ หรือคนกลางอาจนำราคาถูกของเราไปบวกค่านายหน้า ทำให้ท่านได้รับสินค้าแพง โดยไม่รู้ตัวนะคะ เราคิดราคาหน้าร้าน ราคาถูก แต่ผ่านคนกลางคนเดียว ราคาสูงจนท่านไม่รู้ตัวนะคะ มาที่ร้าน คุยต่อ ต่อราคาเอง เลือกเอง ไม่โดนบวกค่าเปอร์เซ็นต์ ถ้ามีฝ่ายขายไปพบ เราต้องบวกค่าฝ่ายขายนะคะ


noodle box , fast food box , ก๋วยเตี๋ยว , กล่องก๋วยเตี๋ยว , กล่อง pasta , Bar BQ , ถ้วยโจ๊ก , กล่องอาหารอ่นได้ , บรรจุภัณฑ์อุ่นได้ , microwave boxศูนย , กปรกล้อง , อุปกร , อุปกรณ์ , ตั้ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537