12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง I รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ I รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน I (ราคา ไม่ระบุ บาท)บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง เซอร์วิส เป็นหนึ่งเดียวที่บริหารงานโดยที่มงาน และ บุคคลากรที่มีประการด้าน " บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ " จากโรงแรม กว่า 15 ปี เราพร้อมที่จะบริการงานจัดเลี้ยง ตามธีมงาน ที่หรูหรา อย่างมีสไตล์ และ แตกต่างอย่างเหนือระดับ โดยเฉพาะจัดงานแต่งงาน สไตล์ ฟิวชั่น ค็อกเทล ด้วยภาชนะ พร้อมอุปกรณ์ ระดับโรงแรม 5 ดาว

บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ตั้งแต่ 100 -1,000 ท่าน พร้อมผลงาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล และ งานแถลงข่าว AF

ถ้าท่านต้องการ " ความสะอาด สด อร่อย เพื่อสุขภาพ พร้อมบริการที่เป็นหนึ่ง" รับรองไม่ผิดหวังแน่.

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ดังนี้
จัดเลี้ยงไทยบุฟเฟ่ต์
จัดเลี้ยงอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟ่ต์
จัดเลี้ยงค็อกเทล สไตล์ฟิวชั่น ฟู๊ด สไตล์ ฟู๊ด ดีไซด์
จัดเลี้ยงมินิค็อกเทล
จัดเลี้ยงซุ้มอาหาร


"นึกถึง งานจัดเลี้ยง นึกถึง บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร: 081 - 484 - 7654 / 089 -068-1406 /0-2580 -1535

E-mail: bkkbrownsugar@yahoo.co.th
www.bkkcatering.com

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ I รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน I จัดเลี้ยงค็อกเทล I จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ I จัดเลี้ยงซุ้มอาหาร

เซ้งด่วนถูกสุดๆ ร้านอาหารทำเลทองมีใบอณุญาติจำหน่ายสุราและปิดได้เกินเที่ยงคืนเพีย

เซ้งด่วนถูกสุดๆ เป็นร้านอาหารมีใบอณุญาติจำหน่ายสุราและ ปิดได้เกินเที่ยงคืนเพียงร้านเดียว ในระแวกนั้น" และใบอณุญาติประเภทนี้ไม่มีร้านใหนที่สามารถทำได้แล้ว ในนนทบุรี เพราะกฏหมายไม่อณุญาติให้ทำอีกต่อไปแล้ว ดั้งนั้นร้านที่มีใบอณุญาติประเภทนี้ในนนทบุรีจึงมีแค่2ร้านเท่านั้น และที่สำคัญ ในซอยนี้ไม่มีร้านใหนที่สามารถปิดเกินเที่ยงคืนได้นอกจากร้านนี้ จึงเป็นจุดเด่นที่สำคุญมาก ร้านตั้งตรงข้าม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ อยู่ในซอยที่คนเที่ยวเยอะมาก และมีกลุ่มลูกค้าหนาแน่น อยู่แล้ว มาถึงตกแต่งเล็กน้อยก็ทำต่อได้เลยโด


เซ้งร้านอาหาร , ขายร้านอาหาร , เซ้งผับ , ขายผับ , เซ้งบาร์ , ขายบาร์ , เซ้งร้านโคขุน

MR. stainless ขายรถเข็นอาหาร รถบริการอเนกประสงค์ รถเข็นโรงแรม รถเข็น 3 ชั้น

~ ~ MR. stainless ~ ~ ขาย เครื่องครัวแสตนเลส โรงแรมรีสอร์ท ขาย เตาครัวไทย เตาผัด เตาทอด1หัว เตา 2 หัว เตา 3หัว ขาย เตาเหล็กหล่อ ครัวจีน เตาผัด เตาทอด 1 หัว 2 หัว 3 หัว ขาย เตาเหล็กหล่อ ครัวฝรั่ง 4 หัว เตาอุ่นอาหาร เตาสเต๊ก ขาย เตาครัวญี่ปุ่น เตาเทปัง เตาเทปันยากิ เตากริลสเต๊ก ขาย เตาย่างไร้ควัน เตาย่างปลาซาบะ เตาย่างสเต๊ก ขาย เตาย่างหินลาวา เตาย่างเนื้อ เตาย่างกุ้ง เตาย่างปลาเผา ขาย เตาทอดไก่ เตาทอดกุ้ง เตาทอดขาหมู เตาหลุม 12 ตะกร้า ขาย ซิ้งค์ที่ล้างจาน1 . 2. 3 หลุม หลุมทิ้งเคลียร์อา


เซ้งร้านอาหาร , ขายร้านอาหาร , เซ้งผับ , ขายผับ , เซ้งบาร์ , ขายบาร์ , เซ้งร้านโคขุน

กุ้งพันอ้อย

เมนูกุ้งพันอ้อย ร้านแหนมเนืองคุณนิด เริ่มจากนำเนื้อกุ้งบดที่คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงรสให้เข้ากันจนได้ที่ แล้วมาพันกับก้านอ้อยขนาดพอเหมาะ แล้วนึ่งจนสุก เมื่อนึ่งแล้วก็นำไปชุบกับแป้งสำหรับทอดเล็กน้อย จากนั้นลงทอดในน้ำมันเยอะ ไฟไม่แรงมาก ทอดจนสุกเหลือง ตักพักให้สะเด็ดน้ำมัน กินคู่กับเส้นหมี่ขาวลวก และจิ้มกับน้ำจิ้ม กุ้งพันอ้อย ชุดเล็ก ราคา 70. กุ้งพันอ้อย ชุดใหญ่ ราคา 100. ร้านแหนมเนืองคุณนิด ต้นตำหรับอาหารเวียดนามย่านบางเขน เปิดให้บริการอาหารเวียดนามมากว่า 30 ปี ติดต่อสอบถามเส้นทางห


แหนมเนือง , แหนมเนืองคุณนิด , กุ้งพันอ้อย , อาหารเวียดนาม , ร้านอาหาร

ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ แบบรถเข็น

ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาดกลมกล่อม หลากหลายเมนูให้เลือก แซบ ซีดซาด พร้อม แบบรถเข็น และอุปกรณ์


ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ , ต้มยำสูตรมะนาม , ชักธง , แซบ , อร่อยมาก , ดู๋ดี๋ , แฟรนซ์ขาย , ราคาถูก , ตกงาน , รายได้พิเศษ

เซ้งด่วน ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ข้าง ม.กรุงเทพ รังสิต

เป็นร้านอาหารและเครื่องดื่มอยู่ในซอยรังสิตภิรมณ์ ข้าง ม.กรุงเทพ วิทยาเขต รังสิต เป็นซอยหอพักนักศึกษา มีลูกค้าจำนวนมาก มีเคาน์เตอร์น้ำ อุปกรณ์ครบ ร้านแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วน indoor ติดแอร์ และส่วน outdoor จัดเป็นสวนเล็กๆ มีพื้นที่ 100 ตรม. ปัจจุบันยังเปิดขายอยู่ ที่ต้องเซ้งเพราะต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ ติดต่อ 089 9275888 เอก


ร้านอาหาร , เซ้งร้านอาหาร , เซ้งร้านกาแฟ , หอพัก , ร้านกาแฟ , ร้านเครื่องดื่มนำเข้า , ตัว , ระบาย , กระโปรง , ราคา , ที่ , ที่นี่ , ที่นเลขที , ถั่วขาว , ลดอ้วน , ข้าว , ธนาคารไทย , ธนาคารไทยพาณ , กระปุก , ท่า , เลข , ดอก , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537