12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง I รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ I รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน I (ราคา ไม่ระบุ บาท)บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง เซอร์วิส เป็นหนึ่งเดียวที่บริหารงานโดยที่มงาน และ บุคคลากรที่มีประการด้าน " บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ " จากโรงแรม กว่า 15 ปี เราพร้อมที่จะบริการงานจัดเลี้ยง ตามธีมงาน ที่หรูหรา อย่างมีสไตล์ และ แตกต่างอย่างเหนือระดับ โดยเฉพาะจัดงานแต่งงาน สไตล์ ฟิวชั่น ค็อกเทล ด้วยภาชนะ พร้อมอุปกรณ์ ระดับโรงแรม 5 ดาว

บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ตั้งแต่ 100 -1,000 ท่าน พร้อมผลงาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล และ งานแถลงข่าว AF

ถ้าท่านต้องการ " ความสะอาด สด อร่อย เพื่อสุขภาพ พร้อมบริการที่เป็นหนึ่ง" รับรองไม่ผิดหวังแน่.

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ดังนี้
จัดเลี้ยงไทยบุฟเฟ่ต์
จัดเลี้ยงอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟ่ต์
จัดเลี้ยงค็อกเทล สไตล์ฟิวชั่น ฟู๊ด สไตล์ ฟู๊ด ดีไซด์
จัดเลี้ยงมินิค็อกเทล
จัดเลี้ยงซุ้มอาหาร


"นึกถึง งานจัดเลี้ยง นึกถึง บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร: 081 - 484 - 7654 / 089 -068-1406 /0-2580 -1535

E-mail: bkkbrownsugar@yahoo.co.th
www.bkkcatering.com

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ I รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน I จัดเลี้ยงค็อกเทล I จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ I จัดเลี้ยงซุ้มอาหาร

เซ้งด่วนถูกสุดๆ ร้านอาหารทำเลทองมีใบอณุญาติจำหน่ายสุราและปิดได้เกินเที่ยงคืนเพีย

เซ้งด่วนถูกสุดๆ เป็นร้านอาหารมีใบอณุญาติจำหน่ายสุราและ"ปิดได้เกินเที่ยงคืนเพียงร้านเดียว ในระแวกนั้น" ตั้งตรงข้าม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ อยู่ในซอยที่คนเที่ยวเยอะมาก และมีกลุ่มลูกค้าหนาแน่น อยู่แล้ว มาถึงตกแต่งเล็กน้อยก็ทำต่อได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลานาน เป็นแหล่งนักศึกษา และเป็นร้านเดียวในซอยที่มีใบอณุญาติปิดดึกเกินเที่ยงคืน โดยถูกต้องตามกฎหมาย จะเซ้งในราคาถูกมากๆ เพราะจะไปทำธุรกิจในต่างประเทศ ร้านมี2โซน ด้านในอาคารและด้านนอก สามารถปรับปรุงเป็นโซนเดียวกันได้ ดูรูปร้านคร่าวๆที่ http://monallbest.ext


ร้านอาหาร , ขายร้านอาหาร , เซ้งร้านอาหาร , ร้านอาหารทำเลดี , ขายผับ , เซ้งผับ , เซ้งบาร์

ปลาสลิดทอด ขนาด 150 กรัม

ปลาสลิดแกะก้างทอดสกัดน้ำมัน 1.แบบสไลซส์ พร้อมรับประทาน 2.แบบเต็มตัว พร้อมรับประทาน แดดเดียวบางบ่อสกัดน้ำมัน แดดเดียวบางบ่อ อร่อย คุณภาพส่งออก ใหม่เสมอไม่หืน เก็บได้นาน รับประทานได้ทันที อุ่นด้วยน้ำร้อน 80100 องศา ประมาณ 1 นาที โดยเตาอบไมโครเวฟ หรือเตาย่าง จะหอมอร่อยมากขึ้น ปลาสลิดทอดกรอบสกัดน้ำมันไม่ใช้วัตถุกันเสีย ใช้เป็นอาหารว่าง หรือใช้ประกอบอาหาร ทั่ว ๆ ไป พัฒนาขึ้นด้วยวิทยาศาสตร์การอาหาร อร่อย เก็บไว้ได้นาน เป็นปลาสลิดบางบ่อแท้ เลี้ยงด้วย ดิน หญ้า น้ำ ธรรมชาติ บรรจ


ปลาสลิดทอด , ปลาทอด , ปลาสลิดบางบ่อ , ปลาสลิดแกะก้างทอด , ปลาทอดสกัดน้ำมัน

ห้องอาหารลาแมวิวสวยที่สุดในหัวหินรับจัดกรุ๊ปทัวร์ สัมนา กรุ๊ปหมู่คณะตามความต้องก

สำหรับผู้ที่ไปหัวหินเพื่อพักผ่อน ขอแนะนำร้านอาหารที่วิวสวยที่สุดในหัวหิน อยู่บนจุดชมวิวบนเขาตะเกียบ สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งเมือง ท่านจะเพลิดเพลินไปกับการทานอาหารที่เลิศรสพร้อมกับการชมวิวทะเลที่ไม่เหมือนใคร พร้อมเชิญชมและร่วมถ่ายรูปกับ กบหินยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อันเนื่องจากธรรมชาติเป็นผู้สรรค์สร้างขอเชิญเยี่ยมชมร้านได้ที่ เวบไซด์ http://lamerhuahin.com/ สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 032 536 205 แฟกซ์ 032 515 689 หรือสำหรับบริษัททัวร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็กกลุ่มใหญ่ หรือ กรุ๊ปสัมนา เรายินดีต้อน


huahin , หัวหิน , ติดทะเล , ร้านอาหาร , อาหารทะเล , เขาตะเกียบ , อร่อย , สด

MR. stainlessขายเตาร้านอาหารญี่ปุ่น เตาเทปัน เตากริลสเต็กส์ เตากะทะเหล็กเทปังยาก

~ ~ MR. stainless ~ ~ ขาย เครื่องครัวแสตนเลส โรงแรมรีสอร์ท ขาย เตาครัวไทย เตาผัด เตาทอด1หัว เตา 2 หัว เตา 3หัว ขาย เตาเหล็กหล่อ ครัวจีน เตาผัด เตาทอด 1 หัว 2 หัว 3 หัว ขาย เตาเหล็กหล่อ ครัวฝรั่ง 4 หัว เตาอุ่นอาหาร เตาสเต๊ก ขาย เตาครัวญี่ปุ่น เตาเทปัง เตาเทปันยากิ เตากริลสเต๊ก ขาย เตาย่างไร้ควัน เตาย่างปลาซาบะ เตาย่างสเต๊ก ขาย เตาย่างหินลาวา เตาย่างเนื้อ เตาย่างกุ้ง เตาย่างปลาเผา ขาย เตาทอดไก่ เตาทอดกุ้ง เตาทอดขาหมู เตาหลุม 12 ตะกร้า ขาย ซิ้งค์ที่ล้างจาน1 . 2. 3 หลุม หลุมทิ้งเคลียร์อา


huahin , หัวหิน , ติดทะเล , ร้านอาหาร , อาหารทะเล , เขาตะเกียบ , อร่อย , สด

เซ้งร้านอาหาร บนถนนอ่อนนุช ลาดกระบัง

ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร เราขอแนะนำร้านอาหรทำเลดีติดถนนใหญ่ บนถนนอ่อนนุช ลาดกระบัง กับบรรยากาศดีๆ แบบ indoor & outdoor ให้เลือกตามใจชอบ คุณจะไม่ต้องเหนื่อยมากในการเตรียมงาน ร้านพร้อมเปิดได้เลยด้วยอุปกรณ์ครัวครบชุด พร้อมระบบคอมในการเช็คยอดได้อย่างแม่นยำ ถ้าคุณสนใจโทรมาถามรายละเอียดได้ค่ะ 0891329408 0814079408


ร้านอาหาร , เซ้ง , อ่อนนุช , ขายร้านอาหาร , ลาดกระบังสะดวก , ที่ , สอบ , มาร , โปรโมชั่น , ตารางเมตร , โปรอสอ , ฟ้า , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537