12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง I รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ I รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน I (ราคา ไม่ระบุ บาท)บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง เซอร์วิส เป็นหนึ่งเดียวที่บริหารงานโดยที่มงาน และ บุคคลากรที่มีประการด้าน " บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ " จากโรงแรม กว่า 15 ปี เราพร้อมที่จะบริการงานจัดเลี้ยง ตามธีมงาน ที่หรูหรา อย่างมีสไตล์ และ แตกต่างอย่างเหนือระดับ โดยเฉพาะจัดงานแต่งงาน สไตล์ ฟิวชั่น ค็อกเทล ด้วยภาชนะ พร้อมอุปกรณ์ ระดับโรงแรม 5 ดาว

บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ตั้งแต่ 100 -1,000 ท่าน พร้อมผลงาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล และ งานแถลงข่าว AF

ถ้าท่านต้องการ " ความสะอาด สด อร่อย เพื่อสุขภาพ พร้อมบริการที่เป็นหนึ่ง" รับรองไม่ผิดหวังแน่.

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ดังนี้
จัดเลี้ยงไทยบุฟเฟ่ต์
จัดเลี้ยงอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟ่ต์
จัดเลี้ยงค็อกเทล สไตล์ฟิวชั่น ฟู๊ด สไตล์ ฟู๊ด ดีไซด์
จัดเลี้ยงมินิค็อกเทล
จัดเลี้ยงซุ้มอาหาร


"นึกถึง งานจัดเลี้ยง นึกถึง บราวน์ ชูการ์ เคเทอร์ริ่ง"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร: 081 - 484 - 7654 / 089 -068-1406 /0-2580 -1535

E-mail: bkkbrownsugar@yahoo.co.th
www.bkkcatering.com

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ I รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน I จัดเลี้ยงค็อกเทล I จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ I จัดเลี้ยงซุ้มอาหาร

ร้านอาหาร Let's Sea pub & restaurant ร้านอาหารเทรนดี้แนวใหม่ บรรยากาศบ้านริมทะเล

ร้านอาหาร Let's Sea pub & restaurant ร้านอาหารเทรนดี้แนวใหม่ บรรยากาศบ้านริมทะเล ร้านอาหารเลียบทางด่วนรามอินทรา ซอยบ้านต้นซุง โทร 0866117187 แวะชมบรรยากาศแผนที่ทางร้านได้ที่นี้คะ http://www.sumjob.com/letssea/ ร้านอาหาร Let's Sea pub & restaurant ตั้งอยู่บริเวณถนนเลียบทางด่วน รามอินทราเอกมัย เป็นร้านอาหารเทรนดี้แนวใหม่ โดยตั้งใจให้เป็นที่พบปะสังสรรค์ของกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและวัยทำงานหรือคู่รักต่างๆ บรรยากาศโดยรอบคล้ายๆกับบ้านริมทะเลหลังสีขาวมีต้นปาล์มขนาดใหญ่ปลูกอยู่หน้าบ้าน ภายในร้านจะมีทั


ร้านเลียบทางด่วน , ร้านอาหารเลียบด่วนเอ , รับจัดเลี้ยง , ร้านอาหารแนะนำ , ร้านอาหารไทย , ร้านอาหารโรแมนติก , จัดเลี้ยงเลียบทางด่ว , ร้านอาหารกรุงเทพ , รับจัดงานevent , ร้านอาหาร ลาดพร้าว

เซ้งด่วนถูกสุดๆ ร้านอาหารทำเลทองมีใบอณุญาติจำหน่ายสุราและปิดได้เกินเที่ยงคืนเพีย

เซ้งด่วนถูกสุดๆ เป็นร้านอาหารมีใบอณุญาติจำหน่ายสุราและ ปิดได้เกินเที่ยงคืนเพียงร้านเดียว ในระแวกนั้น" และใบอณุญาติประเภทนี้ไม่มีร้านใหนที่สามารถทำได้แล้ว ในนนทบุรี เพราะกฏหมายไม่อณุญาติให้ทำอีกต่อไปแล้ว ดั้งนั้นร้านที่มีใบอณุญาติประเภทนี้ในนนทบุรีจึงมีแค่2ร้านเท่านั้น และที่สำคัญ ในซอยนี้ไม่มีร้านใหนที่สามารถปิดเกินเที่ยงคืนได้นอกจากร้านนี้ จึงเป็นจุดเด่นที่สำคุญมาก ร้านตั้งตรงข้าม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ อยู่ในซอยที่คนเที่ยวเยอะมาก และมีกลุ่มลูกค้าหนาแน่น อยู่แล้ว มาถึงตกแต่งเล็กน้อยก็ทำต่อได้เลยโด


เซ้งร้านอาหาร , ขายร้านอาหาร , เซ้งผับ , ขายผับ , เซ้งบาร์ , ขายบาร์ , เซ้งร้านโคขุน

เซ้งร้านอาหาร ทำเลดี ในราคา 85000 บาท

ต้องการเซ้งร้านอาหาร ทำเลดี มีฐานลูกค้าอยู่แล้ว เป็นอพาร์ทเม้น 7ตึก มี สี่ร้อยกว่าห้อง ค่าเช่าเดือนละ 4000 บาท ค่าน้ำ ค่าไฟต่างหาก เราเซ้งให้คุณแค่ 85000 บาทเท่านั้น พร้อมค่าประกันและของในร้านทั้งหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณแพร 0841887746


เซ้งร้านอาหาร , ขายร้านอาหาร , เซ้งผับ , ขายผับ , เซ้งบาร์ , ขายบาร์ , เซ้งร้านโคขุน

ร้านอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ Healthy Breakfast

ร้านอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ healthy breakfast เปิดบริการใกล้บ้านท่านแล้วกว่า 200 สาขา ทั่วประเทศ สนใจติดต่อ ที่ 0846053577 ร้านของเรา เป็นร้านอาหารเช้าเพื่อสุขภาพรูปแบบใหม่ ให้บริการอาหารเช้าเพื่อสุขภาพที่มีสารอาหารครบ 5 หมู่ ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมของโปรตีน Shake ทำมาจากถั่วเหลือง สารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ ไม่มีน้ำตาล ความหวานอร่อยมาจาก ธัญพืช 12 ชนิด ทุกอย่างเป็นชีวจิต ช่วยเสริมสร้างเซลล์ของร่างกายให้แข็งแรง สร้างภูมิต้านทาน และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย จึงทำให้มีพลังงา


healthy breakfast , ร้านอาหารเช้า , อาหารเช้า , อาหารเพื่อสุขภาพ , อาหารลดน้ำหนัก , อาหารลดความอ้วน

เซ้งร้านอาหารย่านหอการค้า

เซ้งร้านอาหารย่านหอการค้า ค่าเช่าเดือนละ 7000 ค่าไฟถูกสุดๆตรวจสอบได้ มีลูกค้าประจำพร้อมสอนทำอาหารให้ พร้อมทำต่อได้เลย ไม่นำของออก แอร์ ตู้เย็น 2 ตู้ เครื่องครัว และอื่นๆทุกอย่างให้หมด เตรียมแรงมาขายอย่างเดียวพอ


อาหาร , เหล้า , เครื่องดื่ม , ถูกมาก , เซ้งรู้ , นำเข้า , แบค , คอร , ผิว , ผิวหนัง , เนื้อ , การทานวิตามินซี , ผิวขาวขึ้น , หนัวอย , ตัว , น้ำ , เหล้า , อื่นๆ , ครีมโกนหนวด , ยาสีฟัน , ห้องพัก , แชม , รั้ง , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537