12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแล้ว.........พระรูปหล่อเหมือนหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ มหาลาภ รุ่น1 (ราคา 19,999 บาท)พระรูปหล่อเหมือนหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ มหาลาภ รุ่น1
พระผงสุพรรณ พิมพ์หน้าแก่ กรุวัดพระศรีฯ สุพรรณบุรี จ่าดี พระกรุ

จ่าดี พระกรุ 0819485299 หรือ 0851989651 รับประกันตามหลักสากล


จ่าดี พระกรุ

พระกรุวัดพลับ พิมพ์สมาธิเข่ากว้าง1 สังฆราชสุกไก่เถื่อนวัดพลับกทม.........ขายแล้ว

พระกรุวัดพลับ พิมพ์สมาธิเข่ากว้าง1 สังฆราชสุกไก่เถื่อนวัดพลับกทม. พระวัดพลับ พิมพ์ยืน สังฆราชสุกไก่เถื่อนวัดราชสิทรารามวัดพลับกทม. พระ วัดพลับเป็นพระเนื้อผงที่เก่าแก่ของกทม. และเชื่อกันว่าสมเด็จพระสังฆราช สุก ไก่เถื่อน ได้สร้างไว้เมื่อคราวที่ยังจำพรรษาอยู่ที่ วัดพลับ หรือวัดราชสิทธารามในปัจจุบัน พระวัดพลับนั้นมีทั้งพระที่บรรจุกรุ และที่ไม่ได้บรรจุกรุอีกจำนวนหนึ่ง การพบครั้งแรกเมื่อประมาณปลายปี พ.ศ. 2485 ได้มีการปฏิสังขรณ์พระอุโบสถ ขณะรื้อกำแพงก็ได้มีผู้พบพระเครื่องเหล่านี้ ตามแนวกำแพง ประตู


จ่าดี พระกรุ

พระไพรีพินาศ ญสส. 7 รอบ วัดบวรนิเวศน์วิหาร ปี2540

พระกริ่งไพรีพินาศ ญสส. 7 รอบ วัดบวรนิเวศ ปี 2540 เนื้อโลหะ ผสมชนวนพระกริ่งรุ่นเก่าวัดบวร รุ่นเจริญล่ำซำ 84 สมเด็จพระสังฆราช ทรงอธิษฐานจิต พิธีมหาพุทธาภิเษก โดยพระคณาจารย์ทั่วประเทศ 3 ตุลาคม 2540 ขนาดองค์พระ กว้าง 1.5 ซ.ม. สูง 3.6 ซ.ม. สภาพสวยครับ พร้อมกล่องเดิม กริ่งดังดีครับ พระไพรีพินาศ เป็นพระพุทธรูปโบราณที่มีความศักดิ์สิทธิ์ยิ่ง มาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4 ผู้ที่มีพระไพรีพินาศบูชา จะประสบแต่ความเจริญ รุ่งเรือง ศัตรูผู้คิดร้ายจะแพ้ภัยไปเอง แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง


พระไพรีพินาศ

พระเขมร

พระเมขรไม่ทราบที่มา


พระเก่า , พระเขมร , พระกรุ

สมเด็จบางขุนพรหม

พระสมเด็จบางขุนพรหม พิมพ์สามเหลี่ยม แขนกว้าง กรุเจดีย์ หลายคนเชื่อกันว่าพระกรุเจดีย์ เป็นพระที่ใกล้ชิดกับสมเด็จพระพุทธฒาจารย์ โต มากที่สุด ว่ากันว่าท่านเป็นผู้สร้างเองทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแกะพิมพ์หรือกดพิมพ์ แต่จนถึงปัจจุบันก็ยังหาข้อพิสูจน์ที่แน่นอน100%ไม่ได้ว่าพระสมเด็จไม่ว่าจะเป็นวัดระฆัง วัดบางขุนพรหมวัดใหม่อมตรสหรือวัดเกศไชโย มีกี่พิมพ์ กี่เนื้อ กันแน่แต่พวกเซียนใหญ่ก็ยึดพิมพ์ที่เคยพบเห็นหรือมคไว้ครอบครองไม่กี่พิมพ์ พูดง่ายๆก็คือ มีแต่ที่พวกเซียนหรือคนรวยมหาศาลมคไว้ประดับบารมีเท่านั้นที่แท้


พระเก่า , พระเขมร , พระกรุหาห้องเช่า , ฟุตบ , ออนไลน์ , บอร์ด , ข้อมูล , บ้าน , เกมส , แนน , ผลฟุ , พักมาร , เด่น , กปร , รวดเร็ว , ใกล้เคียง , แนวหน , สร้างสรร , โลก , กทม , พิสูจน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537