12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแล้ว.........พระรูปหล่อเหมือนหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ มหาลาภ รุ่น1 (ราคา 19,999 บาท)พระรูปหล่อเหมือนหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ มหาลาภ รุ่น1
เหรียญขวัญถุงโภคทรัพย์ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยอง

หลวงปู่สร้างเหรียญ ขวัญถุงเรียกท์รัพย์ มีขวัญประจำอยู่ ขวัญอยู่ที่ไหนก็มีวิญญาณ พลังจิตอยู่ที่นั้น มีขวัญก็เรียกเงินเข้ามาได้ ก็เรียกลาภเข้ามาได้ ก็เรียกทรัพย์สินไหลเข้ามาได้ เพราะของมงคลพวกเงินทอง เขาเป็นของทิพย์จึงวิ่งไหลเข้ามาหาของที่มีขวัญเป็นของทิพย์ด้วยกันหรือกล่าวว่า “ลางเนื้อชองลางยาก็ได้ ” ของอย่างนี้โบราณท่านจะให้ค่าสำคัญมาก ใครมีเหรียญขวัญถุงที่ครูบาอาจารย์ที่รู้จริงสร้าง ท่านจะบอกว่ารวยทุกคน ไม่รวยวันนี้ก็เดือนนี้ปีนี้นั้นเชียว หลวงปู่ให้ใช้เหรียญนี้ไว้บูชาแนบติดตัวหรือไว้ในตุ่มข้าวส


ทิม , ระยอง , เหรียญ , พระ , ละหารไร่ , พลายกุมาร , เกจิ , โภคทรัพย์ , ลาภ , เครื่องราง

หลวงพ่อทบ หัวไม้ขีด

เก่า แท้ แน่นอน จากชนบท


ทิม , ระยอง , เหรียญ , พระ , ละหารไร่ , พลายกุมาร , เกจิ , โภคทรัพย์ , ลาภ , เครื่องราง

พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ พระประธาน 008

ต้องการปล่อยพระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ พระประธาน สนใจติดต่อที่ ร้านป๋องนาแก 0810476256


พระสมเด็จวัดระฆัง , พิมพ์ใหญ่พระประธาน , ร้านป๋องนาแก

พระกริ่ง เจดีย์กลางน้ำ รุ่นแรก

พระกริ่งเจดีย์ กลางน้ำ เป็นพระกริ่งสำคัญ ของเมืองสมุทรปราการณ์ พระกริ่งองคค์นี้ เป็นรุ่นแรก มีรันนัมเบอรื ใต้ฐานพระ ผิวเดิม สภาพสวยมากๆ


พระกริ่ง , เจดีย์กลางน้ำ , สมุทรปราการณ์

เหรียญพุทธนิมิตอาจารย์เทพย์ สาริกบุตร

เหรียญพุทธนิมิตอาจารย์เทพยสาริกบุตร ด้านหน้าเป็นยันต์พุทธนิมิตล้อมรอบด้วยมงกุฏพระพุทธเจ้า และพระเจ้า ๑๖ พระองค์ ด้านข้างเป็นนะปถมัง ด้านหลังเป็นยันต์คู่ชีวิต หรืออสิสติ เป็นยันต์พระเจ้าห้ามธนู และเป็นยันต์ประจำตัวอาจารย์เทพย์ ท่านลงขลังถึงขนาดที่ว่าลงเสร็จ ยิงได้เลยโดยไม่ต้องเสกเป็นที่ห่วงแหนมากสำหรับคนที่ได้รับจากมือท่าน เหรียญนี้ สร้าง ๒๐๐๐ เหรียญ ปั๊มปี ๒๑ ปั๊มในเพชรฤกษ์ที่ท่านอาจารย์ได้วางไว้ ท่านได้มอบแผ่นยันต์อสิสติ และพุทธนิมิตที่ท่านลงไว้จำนวนหนึ่ง และชนวนพระกริ่งพิธีจักรดิ์พรรดิ์ปี ๑๕


พุทธนิมิตอาจารย์เทพย , สาริกบุตรน้ำ , ทินเนอร์ , เคมี , ไขมันชุดแต่งงานมือสอง , ขายชุดแต่งงานมือสอง , ละค , ราคา , หางปลา , นำเข้า , อสอ , ตั้ , งาน , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537