12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

สวนผึ้งคันทรี่โฮมรีสอร์ท (ราคา 1,900 บาท)“สวน ผึ้ง คันทรี โฮม รีสอร์ท”ของเราเป็นบ้านปูนปั้นปีกไม้สไตล์ แอฟริกาผสมผสานกับไทยได้อย่างลงตัว รับรองว่าคุณต้องแปลกใจกับลายไม้ปูนปั้นของเราที่เรียบง่ายแต่ดูแปลกตาแปลก ใจ และบ้านทุกหลังยังมีบริการให้ทุกท่านชมวิวทิวทัศน์จากดาดฟ้าของบ้านทุกหลัง ยามเช้าคุณจะมองเห็นไอหมอกลอยอ้อยอิ่งบนเทือกเขาตะนาวศรีอันเลืองชื่อ การมาเยือนสวนผึ้ง คันทรี โฮม รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติที่น่าประทับใจจนยากจะลืมเลือน นอกจากนี้ภายในห้องของเรายังมีบริการน้ำนมและน้ำแร่ไว้บริการทุกท่านที่ต้อง การบำรุงผิวพรรณของท่านให้นุ่มนวลน่าสัมผัส โดยการแช่น้ำนมในอ่างอาบน้ำขนาด 2 เมตร และทางครัวตะเกียงโบราณมีบริการอาหารและเครื่องดื่มไว้รองรับทุกท่านเปิด บริการตั้งแต่ 07:00 - 22:00 น.ด้วยอาหารที่แสนอร่อย สะอาดและถูกหลักอนามัย เราคัดสรรผักที่นำมาใช้ในการปรุงอาหารล้วนแล้วแต่เป็นผักปลอดสารพิษและยังสด ใหม่เสมอเพราะเป็นผักที่ปลูกที่ตำบลสวนผึ้งนี้เอง พนักงานทุกคนพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านด้วยรอยยิ้มและจริงใจ ถ้าหากคุณเป็นคนนอนดึกทางเราก็มีบริการห้องคาราโอเกะ เปิดบริการตั้งแต่ 18:00 -23:00 น. นอกจากนี้ สวนผึ้ง คันทรี โฮม รีสอร์ท ของเรายังมีบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสที่จะได้รับใช้และให้การ บริการแด่ทุกๆท่านในเร็ววัน
ห้องพักในประเทศและต่างประเทศราคาประหยัดจริง

สนใจที่พักในประเทศและต่างประเทศราคาประหยัด สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 081 5531395 คุณพิมพ์ค่ะ เช่น พัทยา เกาะสมุย ภูเก็ต กรุงเทพ หรือในต่างประเทศ ออสเตรเลีย เมืองโกลด์โคสต์ หรือฟิลิปิน เกาะโบรอคโค หรือบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ต้องโทรจองล่วงหน้านะค่ะ จะได้จัดหาสถานที่พักได้ตรงตามความต้องการ ขอย้ำว่าราคาถูกพิเศษจริงๆและเป็นห้องสูท พักได้ไม่น้อยกว่า 3วันขึ้นไปในราคาเหลือเชื่อ ลองโทรสอบถามข้อมูลได้ค่ะหรือส่งเมลล์สถานที่พักประเทศ วันที่จะเข้าพัก มาที่pimpr23hotmail.com


ห้องพักถูกๆ , โรงแรมราคาถูก , รีสอร์ทราคาถูก , ห้องพักโรงแรมรีสอร์ท

รับจองที่พัก Garden Cliff Resort Pattaya / การ์เดนคลิฟ รีสอร์ท พัทยา / Deluxe Ro

garden cliff resort Pattaya / การ์เดนคลิฟ รีสอร์ท พัทยา / Deluxe Room 2900 บาท Pattaya remains a consistently popular easygoing hideaway along Thailand&8217;s sundrenched coastline. Worldclass dive spots and watersports aquariums cabaret shows and bustling openair bars are some of Pattaya&8217;s attractions for discerning travelers. ....Room Rate.... Now &8211; 31 Jul 2010 Deluxe Room 2900 Baht included breakfast Sea View Deluxe 4200 Baht included breakfast I


garden cliff resort , การ์เดนคลิฟ รีสอร์ท , ที่พัก พัทยา

โรงแรมสลิล สุขุมวิททองหล่อ ซ.1 ใจกลางเมืองราคาถูก เดินทางสะดวก ใกล้สถานฑูตอิหร่า

โรงแรมสลิลเป็นโรงแรมบูติกขนาดอบอุ่นกระทัดรัด ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยโคโลเนียล มีห้องพัก 40 ห้อง ทั้งห้องพักแบบSuperior โรงแรมสลิลตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 55 ทองหล่อซอย 1 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ เพียง 500 เมตร บริเวณใกล้เคียงเป็นย่านธุรกิจ แหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมาย นอกจากนี้การเดินทางจากโรงแรมไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิยังใช้เวลาเพียง 30 นาที เท่านั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมโรงแรมสลิลจึงเป็นโรงแรมที่เหมาะที่สุดสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักเดินทางท่อ


สถานีขนส่งเอกมัย , สถานฑูตฮังการี , สถานฑูตชิลี , สถานฑูตอิหร่าน , สถานทูตนอร์เวย์ , SEMEO , โรงพยาบาลสมิติเวชสุข , โรงแรมราคาถูก , ห้องพักราคาถูก , ที่พักราคาถูก

Package ห้องพัก Boat House Huahin

ที่พักในคอนโดตากอากาศสุดหรู Boat House Huahin โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน คอนโดตากอากาศหรูริมทะเล สงบและเป็นส่วนตัวบนพื้นที่ 78.5 ไร่บนภูมิทัศน์เขียวขจี ด้านหน้าติดทะเล ด้านหลังเป็นภูเขา โบ๊ทเฮ้าส์หัวหินตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ชะอำหัวหิน ก่อนถึงอุโมงสนามบิน ระยะทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 200 กิโลเมตร ถ้าขับรถใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง บรรยกาศภายในโครงการโบ๊ทเฮ้าส์ต้อนรับอย่างอบอุ่นในความรู้สึกแรก ด้วยมนต์เสน่ห์แบบเวนิสตะวันออก ด้วยสระว่ายน้ำแบบอิสระที่รายรอบโครงการจากอาคารที่พักจนถึงชายหาด ผสานกับสวนในสไตย


ที่พักโบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน , โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน , ที่พัก Boat House Huahi , ที่พักติดทะเล , Boat House Huahin , ที่พักตากอากาศหัวหิน , ที่พักหรูติดทะเลหัวหิน , ที่พักริมทะเล

เต๊นท์สนาม แบบนอนได้ 2 คน

เต๊นท์สนาม แบบนอนได้ 2 คน ผลิตจากผ้าร่ม กันแดด กันฝน มีประตู 1 ช่อง กางออกใช้และพับเก็บง่าย เหมาะสำหรับนักกีฬา ลูกเสือ นักเดินป่า นักท่องเที่ยว ใช้พักแรม ลดล้างสต็อค มีเหลือ 5 ชุด ปกติชุดละ 1950 บาท ค่าส่งฟรี มี 10 ชุด การสั่งซื้อ ชำระเงินด้วยการโอนหรือส่งทางธนานัติ แล้วส่งอีเมล์หรือ SMS แจ้งผู้ขายพร้อมระบุสินค้า และที่อยู่ที่จะให้ส่งสินค้า ดูวิธีการชำระและหมายเลขบัญชีด้านซ้ายมือ ผู้ขายจะส่งสินค้าทางไปรษณีย์จากต้นทางภายใน 25 วัน สินค้าทุกชนิดมีพร้อมส่ง


ที่พักโบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน , โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน , ที่พัก Boat House Huahi , ที่พักติดทะเล , Boat House Huahin , ที่พักตากอากาศหัวหิน , ที่พักหรูติดทะเลหัวหิน , ที่พักริมทะเลการขอใบรับรองโสด , รั้ง , ไม่ได้จดทะเบียนสมรส , วีซ่านิวซีแลนด์ , แลน , อาทิเช่น , ค่าใช้จ่าย , ต่อวีซ่า , ครัว , ทะเบียนสมรสส่วน , หอการค้า , ขอบคุณ , กันเอง , อตก , รวดเร็ว , มาร , กสิน , กสิ , แทน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537