12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รถขายกาแฟเคลื่อนที่ (ราคา ไม่ระบุ บาท)สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นไอ กาแฟ รักอยากที่จะมีร้านกาแฟ เป็นของตนเอง ถ้าต้องไปสู้กับร้านดังๆคงลำบากครับ เราต้องมีจุดขายเป็นของตนเองครับ ลองพิจารณา แบบนี้ดูบ้างไหมครับ ไม่ต้องเสียค่าเช่า ไม่ต้องหัก% เลือกทำเลได้ ออกงาน รับงาน ไปได้ทุกที่ สนุก มีความสุข เป็น 1 เดียวในจังหวัดของคุณ รับรองว่าได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 100 แก้วครับเนื่องจากมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมากทั้งชาวไทยและต่างชาติ ขอขอบคุณครับ สนใจติดต่อ 080-1062584 รถ ตุ๊ก ตุ๊ก ขายกาแฟคันต่อไป ลุงช้าง ขอรับรองว่า สวยกว่านี้ ดีกว่านี้ สมบูรณ์แบบกว่านี้ครับ จองด่วนนะครับให้สิทธิจังหวัดละ 1 คันเท่านั้นครับ
e-mail. changcoffeetuktukmobile@gmail.com


Feliz เมล็ดกาแฟคั่วนำเข้าจากต่างประเทศ คัดคุณภาพมาตรฐานสากลเพื่อกาแฟทุกแก้ว

Feliz coffee เมล็ดกาแฟคั่ว Arabica นำเข้าคุณภาพ จาก The Refresher เพื่อคุณภาพกาแฟทุกแก้ว Feliz – begins with happiness เมล็ดกาแฟคั่วคุณภาพนำเข้า ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย คัดเฉพาะที่ได้คุณภาพและรสชาติ ผ่านขั้นตอนการคั่วระดับมืออาชีพที่ได้มาตรฐานระดับสากลรับรอง อย่าง ISO HACCP และผ่านการตรวจสอบจาก อย. ทำให้คุณมั่นใจได้ เพื่อคุณภาพของกาแฟแต่ละแก้ว ลอง Feliz สิครับ สนใจติดต่อสอบถามเพื่อทดลองคุณภาพ ได้ที่ 029347079 0898924114 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.refresherthai.com บริการ


coffee , เมล็ดกาแฟ , เมล็ดกาแฟสด , เมล็ดกาแฟคั่ว , กาแฟสด , กาแฟคั่วบด , กาแฟบราซิล , กาแฟตัวเตมาลา , กาแฟ , ผงกาแฟ

รับจัดคอฟฟี่เบรค Coffee Break

สวัสดีค่ะลูกค้าทุกท่าน ตอนนี้ทางร้าน Bakehouse มีบริการรับจัด คอฟฟี่เบรค coffee break ไว้บริการลูกค้าแล้วนะคะ เหมาะสำหรับงานหมั้นในตอนเช้า งานเลี้ยง งานประชุม สัมมนา งานอีเว้นท์ ฯลฯ ที่ต้องการของว่างและเครื่องดื่มไว้บริการแขกที่มาร่วมงาน และยังสามารถตกแต่งคัพเค้กหรือของว่างชนิดอื่นให้เข้ากับ Theme งานได้ด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท/ท่าน รับจัดขั้นต่ำ 50 ท่าน http://www.bakehousebakery.com http://cupcakesbybakehouse.multiply.com/photos http://thth.facebook.com/page


coffee break , คอฟฟี่เบรค , รับจัดคอฟฟี่เบรค , บริการคอฟฟี่เบรค , ของว่างเครื่องดื่ม , ประชุมสัมมนา , รับจัดcoffeebreak , บริการcoffeebreak , จัดเลี้ยง , รับจัดของว่าง

ถั่วแมคคาเดเมียอบเกลือจาก Kenya Macadamia Nuts

ถั่วแมคคาเดเมียอบจาก Kenya ยี่ห้อ out of africa มี 2 รส อบเกลือ Dry Roasted and Salted ปริมาณ 250g. ราคาถุงละ 250.บาท อบน้ำผึ้ง Made with Pure Natural Honey ปริมาณ 250g. ราคาถุงละ 260.บาท ประโยชน์ของถั่วแมคคาเดเมีย 1. จากการวิจัยพบว่า ผู้ที่บริโภค 20 เม็ด ต่อวันติดต่อกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ จะทำให้คอเรสเตอรอลลดลงสู่ ระดับปกติ 2. ช่วยรักษารูปร่าง เพราะมากด้วยใยอาหารและสารอาหารหลายชนิด ซึ่งช่วยลดการดูดซึมไขมัน ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง และช่วยระบาย 3. ในถั่วชนิดนี้ได้มีการว


ถั่วแมคคาเดเมียอบ , แมคคาเดเมีย Kenya , แมคคาเดเมียอบเกลือ , out of africa , แมคคาเดเมียอบน้ำผึ้ง

น้ำดื่ม my

น้ำ ดื่ ม ส ะ อ า ด ป ล อ ด ภั ย ดื่ ม my เราคือ ผู้ผลิตน้ำดื่มคุณภาพ ภายใต้ชื่อสินค้า น้ำดื่ม my คุณภาพ และ ขั้นตอนการผลิต ขั้นตอนการผลิตน้ำดื่มคุณภาพของเรา เริ่มจากการนำน้ำดิบเข้าสู่กรรมวิธีการขจัด สี กลิ่น และความกระด้าง ด้วยระบบการกรอง Softener ต่อจากนั้น ก็ผ่านขั้นตอนการบำบัดน้ำที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้ ด้วยระบบรีเวอร์สออสโมซิส RO ปรับสภาพค่าน้ำดื่มแล้วฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยใส้กรองเซรามิก และฆ่าเชื้ออีกครั้งด้วยแสงอุลตร้าไวโอเลต UV ก่อนจะเข้าระบบบรรจุด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติทันสมัย ทุกข


น้ำดื่ม my , น้ำดื่ม บรรจุแก้ว , ขาย น้ำดื่มบรรจุแก้ว , ขาย น้ำดื่ม , น้ำดื่ม บรรจุถ้วย , น้ำดื่ม , ตัวแทนจำหน่าย , รับตัวแทนจำหน่าย

Barista สุดหล่อ จะทำให้คุณอร่อยไปกับบรรยากาศวินเทจ

เบเกอรี่ โฮมเมด วันต่อวัน แสนอร่อย จากเชฟสุดหล่อ พร้อมกับกาแฟรสเยี่ยมจากไร่ยอดดอย สูงกว่า 1300 จากระดับน้ำทะเล ชงด้วยบาริสต้าฝีมือเยี่ยม พร้อมกับ บรรยากาศที่วินเทจสุดๆ ไม่เหมือนใคร Fineness you can trust..... รูปทุกรูปในนี้ เราขอสงวนลิขสิทธิ์นะคะ สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความในนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด


vintage , coffee , bakery , ขนม , เค๊ก , cake , sakura , ซากุระเดิน , ท่องเที่ยว , ท่อ , เที่ยว , ที่ , เพื่อน , รัก , ที่นี่ , หม่ , ที่นหนัง , ฟ้า , หลักฐาน , รถสวย , ละค , ตัดหมอก , ที่ , ศูนย , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537