12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รถขายกาแฟเคลื่อนที่ (ราคา ไม่ระบุ บาท)สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นไอ กาแฟ รักอยากที่จะมีร้านกาแฟ เป็นของตนเอง ถ้าต้องไปสู้กับร้านดังๆคงลำบากครับ เราต้องมีจุดขายเป็นของตนเองครับ ลองพิจารณา แบบนี้ดูบ้างไหมครับ ไม่ต้องเสียค่าเช่า ไม่ต้องหัก% เลือกทำเลได้ ออกงาน รับงาน ไปได้ทุกที่ สนุก มีความสุข เป็น 1 เดียวในจังหวัดของคุณ รับรองว่าได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 100 แก้วครับเนื่องจากมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมากทั้งชาวไทยและต่างชาติ ขอขอบคุณครับ สนใจติดต่อ 080-1062584 รถ ตุ๊ก ตุ๊ก ขายกาแฟคันต่อไป ลุงช้าง ขอรับรองว่า สวยกว่านี้ ดีกว่านี้ สมบูรณ์แบบกว่านี้ครับ จองด่วนนะครับให้สิทธิจังหวัดละ 1 คันเท่านั้นครับ
e-mail. changcoffeetuktukmobile@gmail.com


ขายส่ง ฝากขายช๊อคโกแล๊ตบราวนี่ ท๊อฟฟี่เค้ก

ขายส่งช๊อคโกแลตบราวนี่ รับทำออเดอร์ ส่งให้ที่ร้าน รับทำบราวนี่จัดงานเลี้ยง ประชุม สัมมนา ราคาไม่แพง ขนาด 66 ซม. ส่ง 30 ชิ้นขึ้นไป ราคาส่งชิ้นละ 12 บาท แพกพาสสติกอย่างดี หรือถ้าสั่ง 60 ชิ้นขึ้นไป ชิ้นละ 10 บาท ปกติทำหน้าอัลม้อนแล้วราดไว้ช๊อคค่ะ สั้่งบราวนี่ ตั้งแต่ 300 บาท ขึ่้นไปบริการส่งฟรี สนใจ ลองโทรมาคุยก่อนได้นะค่ะ ติดต่อ แนน 0865242270


ฝากขาย , ขายฝาก , ช๊อคโกแลต , บราวนี่ , ท๊อฟฟี่เค้ก , ขายส่ง , ค้าส่ง

เค้ก 1 ปอนด์ รสช๊อคโกแล๊ต

เค้กเนยสดรสช๊อคโกแล๊ต เค้กเนื้อนุ่ม รสชาติอร่อยมีให้เลือกหลายลาย ราคาพิเศษเพียง 160 บาท เท่านั้นน


เค้ก , ขนมเค้ก , เบเกอรรี่

ขนมปัง เบเกอรี่ เค้ก ขายส่ง คุณภาพดี ขายง่าย กำไรดี ลงทุนน้อย

อาชีพอิสระ ขายง่าย รายได้ดี กำไรงาม ต้องขาย "ขนมบ้านนลิน" ผลิตและขายส่ง ขนมปัง เบเกอรี่ เค้ก หลากหลาย อร่อย นุ่ม คุณภาพดี แนะช่องทางรวยให้ท่านได้มีโอกาสเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง ได้ที่ www.bakerybannalin.com หรือ โทร 0215273223 อีเมล์ infobakerybannalin.com


ขายส่ง , ขนมปัง , เบเกอรี่ , เค้ก , อิสระ , ขายง่าย , กำไรดี , อร่อย , ทุกวัน

รับสั่งเค้ก คุ๊กกี้ คัพเค้ก ชีสพาย สำหรับร้านกาแฟ / ร้านอาหาร หรือผู้ที่ต้องการเ

:: เบเกอรี่โฮมเมด รับทำตามออร์เดอร์ :: รับสั่งเค้ก คุ๊กกี้ คัพเค้ก ชีสพาย สำหรับร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือผู้ที่ต้องการเบเกอรี่ไปขายในร้าน เบเกอรี่โฮมเมด จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม รสชาติอร่อย สดใหม่ทุกวัน ทำตามออร์เดอร์เท่านั้น ไม่มีค้างสต็อค สนใจติดต่อได้ที่ cakeninghotmail.com เบอร์โทร 0832441384 บราวนี่ ทำจากช๊อคโกแล๊ตแท้จากเบลเยี่ยม ชิ้นละ 45 บาท สั่งขั้นต่ำ 10 ชิ้น เค้กกล้วยหอมเนยสดแท้ ชิ้นละ 12 บาท สั่งขั้นต่ำ 20 ชิ้น มาม่อนเค้กหน้าฝอยทอง ชิ้นละ 2


ขายเบเกอรี่โฮมเมด

รับจัดคอฟฟี่เบรค Coffee Break

สวัสดีค่ะลูกค้าทุกท่าน ตอนนี้ทางร้าน Bakehouse มีบริการรับจัด คอฟฟี่เบรค coffee break ไว้บริการลูกค้าแล้วนะคะ เหมาะสำหรับงานหมั้นในตอนเช้า งานเลี้ยง งานประชุม สัมมนา งานอีเว้นท์ ฯลฯ ที่ต้องการของว่างและเครื่องดื่มไว้บริการแขกที่มาร่วมงาน และยังสามารถตกแต่งคัพเค้กหรือของว่างชนิดอื่นให้เข้ากับ Theme งานได้ด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท/ท่าน รับจัดขั้นต่ำ 50 ท่าน http://www.bakehousebakery.com http://cupcakesbybakehouse.multiply.com/photos http://thth.facebook.com/page


coffee break , คอฟฟี่เบรค , รับจัดคอฟฟี่เบรค , บริการคอฟฟี่เบรค , ของว่างเครื่องดื่ม , ประชุมสัมมนา , รับจัดcoffeebreak , บริการcoffeebreak , จัดเลี้ยง , รับจัดของว่างกปร , สอบ , เพลง , ตัว , กรม , ผู้ , เปิด , เสียงประกอบ , ใจง่าย , เพลปัญหาเรื่องปลวก , กปร , วัด , หม่ , ตั้ , บอร์ด , รูป , กระเบื้องยางลายไม้ , มาร , เบอร์แฟกซ์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537