12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รถขายกาแฟเคลื่อนที่ (ราคา ไม่ระบุ บาท)สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นไอ กาแฟ รักอยากที่จะมีร้านกาแฟ เป็นของตนเอง ถ้าต้องไปสู้กับร้านดังๆคงลำบากครับ เราต้องมีจุดขายเป็นของตนเองครับ ลองพิจารณา แบบนี้ดูบ้างไหมครับ ไม่ต้องเสียค่าเช่า ไม่ต้องหัก% เลือกทำเลได้ ออกงาน รับงาน ไปได้ทุกที่ สนุก มีความสุข เป็น 1 เดียวในจังหวัดของคุณ รับรองว่าได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 100 แก้วครับเนื่องจากมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมากทั้งชาวไทยและต่างชาติ ขอขอบคุณครับ สนใจติดต่อ 080-1062584 รถ ตุ๊ก ตุ๊ก ขายกาแฟคันต่อไป ลุงช้าง ขอรับรองว่า สวยกว่านี้ ดีกว่านี้ สมบูรณ์แบบกว่านี้ครับ จองด่วนนะครับให้สิทธิจังหวัดละ 1 คันเท่านั้นครับ
e-mail. changcoffeetuktukmobile@gmail.com


ชวนชิมซอฟท์เค้กหลากหลายรสชาติ

ซอฟท์เค้ก เรามีให้เลือกถึง 7 หน้า รสชาติเข้มข้น ไม่ใส่สารกันบูด ประกอบด้วย หน้าใบเตย หน้าสตรอเบอรี่ หน้าหน้าส้ม หน้ากาแฟ หน้าชานม หน้าสับปะรด หน้าเนยสด บรรจุลงในภาชนะที่สะอาดและปลอดภัย


ขนม , ของหวาน , ขนมหวาน , ขนมเค้ก , เค้ก , เบเกอรี่

ข้าวเกรียบข้าวโพดอบ ขายปลีกส่ง

ข้าวเกรียบข้าวโพดอบ ทำเป็นอาชีพเสริมได้ ขายปลีกส่ง ติดต่อสอบถามได้ที่คุณดาว 0809843479


ขนม , ของหวาน , ขนมหวาน , ขนมเค้ก , เค้ก , เบเกอรี่

แก้วกาแฟสด แก้วกระดาษ ถ้วยข้าวโพด ถังข้าวโพด รับเทศกาลฟุตบอล งานจัดเลี้ยง สัมมนา

ลูกค้าที่ต้องการให้จัดส่ง มูลค่าสินค้าตั้งแต่ 2000 9000 บาท ให้ติดต่อที่นารีรัตน์ 0840027667 นะคะ salesppcfactoryhotmail.com ที่สำนักงานขาย ไม่รับจัดส่งสินค้า มูลค่าไม่เกิน 10000 บาทคะ หากลูกค้าซื้อน้อยกว่า 10000 บาท แนะนำให้มาซื้อที่สำนักงานขายคะ วัตถุดิบในการผลิตคัดเลือกเฉพาะ บรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร food grade และมี Certificate รับรอง โดยเฉพาะ กระดาษ food grade และสีหมึกถั่วเหลือง เนื่องจากเป็นโรงงาน ราคาสินค้าจึงไม่ได้รวมค่าจัดส่ง หากต้องการสินค้าดี ราคาถูก สามารถมา


แก้วกาแฟกระดาษ , ถ้วยกระดาษ , แก้วน้ำ , ถังข้าวโพดอบ , จัดเลี้ยง จัดเบรค , งานเลี้ยง , แก้วกระดาษ , ขายส่งแก้วกระดาษ , ขายส่งกรวยกระดาษ , ขายส่งแก้วน้ำ

ข้าวตังเนยสด แสนอร่อยค่ะ

ข้าวตังหน้าเนยสด แสนอร่อยค่ะ ข้าวตังหน้าเนยของเรา มีทั้งหน้าเนยโรยงา และแบบหน้าเรียบค่ะ ข้าวตังเนยรสชาเขียวก็มีค่ะ เราจำหน่ายทั้งแบบเป็นซอง แบบครึ่งกิโล แบบกิโลก็มีค่ะ หรือเพคแบบเป็นซองเล็ก ไว้แจกตามงานต่างๆก็มีค่ะ ลูกค้าบางคนรับไปแจกในงานเพื่อให้แขกทานคู่กับกาแฟก็เลิศค่า สนใจลองชิมก่อนได้ค่ะ รัปประกันความอร่อย


แก้วกาแฟกระดาษ , ถ้วยกระดาษ , แก้วน้ำ , ถังข้าวโพดอบ , จัดเลี้ยง จัดเบรค , งานเลี้ยง , แก้วกระดาษ , ขายส่งแก้วกระดาษ , ขายส่งกรวยกระดาษ , ขายส่งแก้วน้ำ

กาแฟดำสำเร็จรูป โกปี้ KopiO Train Brand

กาแฟดำสำเร็จรูป โอเลี้ยง หรือ โกปี้ KopiO Train Brand จากปีนัง ประเทศมาเลเซีย รสเข้มจากต้นตำรับ ในซองบรรจุถุงชง สะดวก ชงง่ายค่ะ รสชาติกาแฟสดแท้ กาแฟสด น้ำตาล วิธีการชง ฉีกซอง ใส่ซองบรรจุผงกาแฟ ใส่น้ำร้อน ประมาณ 150 200 ml. ทิ้งไว้ 3 5 นาที ขนาดบรรจุ 30 กรัม x 30 ซอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaisidewalk.com ThaiSidewalk.com จำหน่าย ชาผงยี่ห้อต่าง ๆ ผงชาชัก กาแฟ โกโก้ และสินค้าอื่น ๆ หลากหลายยี่ห้อจากมาเลเซีย ทั้งปลีกและส่งค่ะ เบอร์ติดต่อร้


โกปี้ , Kopi - O , โกปีโอ้ , กาแฟดำ , กาแฟสด , เครื่องดื่ม , กาแฟโบราณ , กาแฟมาเลเซีย , กาแฟคั่วบด , ขาย กาแฟเครื่องแพ็คสูญญากาศ , vacuum , เครื่องซีลเท้าเหยียบ , เครื่องซีลมือกด , machine , sealing , เครื่องซีลดูดอากาศ , เครื่องซีล , macine , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537