12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รถขายกาแฟเคลื่อนที่ (ราคา ไม่ระบุ บาท)สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นไอ กาแฟ รักอยากที่จะมีร้านกาแฟ เป็นของตนเอง ถ้าต้องไปสู้กับร้านดังๆคงลำบากครับ เราต้องมีจุดขายเป็นของตนเองครับ ลองพิจารณา แบบนี้ดูบ้างไหมครับ ไม่ต้องเสียค่าเช่า ไม่ต้องหัก% เลือกทำเลได้ ออกงาน รับงาน ไปได้ทุกที่ สนุก มีความสุข เป็น 1 เดียวในจังหวัดของคุณ รับรองว่าได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 100 แก้วครับเนื่องจากมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมากทั้งชาวไทยและต่างชาติ ขอขอบคุณครับ สนใจติดต่อ 080-1062584 รถ ตุ๊ก ตุ๊ก ขายกาแฟคันต่อไป ลุงช้าง ขอรับรองว่า สวยกว่านี้ ดีกว่านี้ สมบูรณ์แบบกว่านี้ครับ จองด่วนนะครับให้สิทธิจังหวัดละ 1 คันเท่านั้นครับ
e-mail. changcoffeetuktukmobile@gmail.com


เค้กอร่อยๆ จัดเลี้ยง บรรจุถ้วยฟอยด์

เปิด รับ order เค้กอร่อยๆ สไตส์โฮมเมด สะอาด ปลอดภัย ไม่ใส่สารกันบูด ใช้เนยสดล้วน ไม่ใช้มาการีน หรือ เนยเทียม ทำใหม่ๆ สดจากเตา ตาม order เท่านั้น มีให้เลือกหลายอย่าง เช่น เค้กช้อคฯ วนิลา กาแฟ และเค้กอื่นๆ ตามลูกค้าต้องการ เพียงช่วงปีใหม่นี้ เท่านั้น สั่งเค้ก 2 ปอนด์ 250. ราคาปอนด์ละ 125. บาท เท่านั้น ราคาปกติ ปอนด์ละ 200. บาท ................................... นอกจากนี้ยังรับทำเค้กต่างๆ โดยเค้กบรรจุถ้วยฟอยด์ ซึ่งสะดวกในการขนส่ง เหมาะสำหรับเป็นของฝาก หรือ สำหรับร้านค้าต่างๆ นำไป


เค้กอร่อย , สั่งเค้ก , เค้กถ้วย , เค้กขายส่ง , คัพเค้ก , cup cake , เบเกอรี่

Smoothie~licious ร้านน้ำปั่น smoothie เพื่อสุขภาพ เปิดใหม่ที่ เซ็นทรัล บางนา มาพ

ร้าน Smoothie~licious เปิดใหม่แล้วที่ เซ็นทรัล บางนา ค่ะ ทางร้านจำหน่ายน้ำผลไม้ปั่นเนื้อเนียน ประเภท smoothies ที่ทำจากผลไม้สด คัดสรรมาอย่างดี ในปริมาณคับแก้ว สินค้าตัวอย่างในรูป Fruity Strawberry ใส่สตรอเบอรี่ ถึง 12 ลูก ในราคาเพียง 39 บาท โปรโมชั่นวันนี้ นำใบเสร็จ smoothie แก้วที่ 1 มารับส่วนลด 5 บาทสำหรับการซื้อแก้วที่ 2 ภายในวันเดียวกัน หรือ รับส่วนลด 5 บาททันที เมื่อซื้อ 2 แก้ว รับบัตรสะสมแต้ม mileage card เมื่อสะสมครบ 10 ดวง สามารถนำมาแลกเป็นส่วนลดมูลค่า 39 บาท สำหรับซื้อ smoothi


smoothies , น้ำผลไม้ปั่น , central bangna , เซ็นทรัล บางนา

เซ็งร้าน ด่วนมาก

แถวหมู่บ้านรัตนาธิเบศ ตรงข้ามตลาด ทำเลดีมากสนใจติดต่อ ด่วนค่ะ


smoothies , น้ำผลไม้ปั่น , central bangna , เซ็นทรัล บางนา

บ้านขนมลูกชุบ ขายพิมพ์ลูกชุบ สอนทำขนมลูกชุบ 1500 แต่ถ้าซื้อพิมพ์ 10 แบบเรียนฟรี

ขายลูกชุบ ขายพิมพ์ลูกชุบ สอนทำขนมลูกชุบ 1500 บาท ถ้าซื้อแม่พิมพ์ 10 แบบ เรียนฟรี


บ้านลูกชุบ , สอนทำลูกชุบ , ขายพิมพ์ลูกชุบ

ขายเครื่องทำขนมโดนัทจิ๋วและขนมวอฟเฟิล

ขายเครื่องทำขนมโดนัทจิ๋ว เครื่องทำขนมวอฟเฟิลการ์ตูน เครื่องทำขนมวอฟเฟิลไส้กรอก เครื่องทำขนมวอฟเฟิลสี่เหลี่ยม เครื่องทำขนมวอฟเฟิลลายดอกไม้ พร้อมสูตรทำขนม สินค้าใหม่มีรับประกัน


บ้านลูกชุบ , สอนทำลูกชุบ , ขายพิมพ์ลูกชุบวัด , พระ , พระสมเด็จสร้อยข้อมือ , แฟชั่น , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537