12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รถขายกาแฟเคลื่อนที่ (ราคา ไม่ระบุ บาท)สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นไอ กาแฟ รักอยากที่จะมีร้านกาแฟ เป็นของตนเอง ถ้าต้องไปสู้กับร้านดังๆคงลำบากครับ เราต้องมีจุดขายเป็นของตนเองครับ ลองพิจารณา แบบนี้ดูบ้างไหมครับ ไม่ต้องเสียค่าเช่า ไม่ต้องหัก% เลือกทำเลได้ ออกงาน รับงาน ไปได้ทุกที่ สนุก มีความสุข เป็น 1 เดียวในจังหวัดของคุณ รับรองว่าได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 100 แก้วครับเนื่องจากมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมากทั้งชาวไทยและต่างชาติ ขอขอบคุณครับ สนใจติดต่อ 080-1062584 รถ ตุ๊ก ตุ๊ก ขายกาแฟคันต่อไป ลุงช้าง ขอรับรองว่า สวยกว่านี้ ดีกว่านี้ สมบูรณ์แบบกว่านี้ครับ จองด่วนนะครับให้สิทธิจังหวัดละ 1 คันเท่านั้นครับ
e-mail. changcoffeetuktukmobile@gmail.com


จำหน่ายปลีกส่ง ขนมเค้ก เบเกอรี่โฮมเมด อร่อยๆ

จำหน่าย ปลีกส่ง ขนมเค้ก เบเกอรี่โฮมเมด อร่อย สด สะอาด ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ราคากันเอง รับประกันความพอใจ ... ... เหมาะสำหรับนำ ไปขายต่อ จัดเลี้ยง สัมนา ... ทุกอย่าง .. ราคาเดียวค่ะ ... ถ้าท่านมารับขนมเอง คิดชิ้นละ 25 บาท แต่ถ้าต้องการให้ทางร้านไปส่งคิดชิ้นละ 30 บาท ไม่เสียค่าส่งเพิ่มจ้า เงื่อนไขการสั่งซื้อ 1.สั่งขั้นต่ำ 20 ชิ้น คละชนิดได้ 2.สั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 23 วันเนื่องจากไม่มีหน้าร้าน 3.หยุดเสาร์อาทิตย์และวันหยุดราชการ ติดต่อ 0832441384 แคท ทุกกวัน 9.0


ขายเบเกอรี่โฮมเมด , จำหน่าย ปลีก-ส่ง , ขนมเค้ก , เบเกอรี่โฮมเมด

รับสั่งเค้ก คุ๊กกี้ คัพเค้ก ชีสพาย สำหรับร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือผู้ที่ต้องการเบเ

:: เบเกอรี่โฮมเมด รับทำตามออร์เดอร์ :: รับสั่งเค้ก คุ๊กกี้ คัพเค้ก ชีสพาย สำหรับร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือผู้ที่ต้องการเบเกอรี่ไปขายในร้าน เบเกอรี่โฮมเมด จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม รสชาติอร่อย สดใหม่ทุกวัน ทำตามออร์เดอร์เท่านั้น ไม่มีค้างสต็อค สนใจติดต่อได้ที่ cakeninghotmail.com เบอร์โทร 0832441384 บราวนี่ ทำจากช๊อคโกแล๊ตแท้จากเบลเยี่ยม ชิ้นละ 45 บาท สั่งขั้นต่ำ 10 ชิ้น เค้กกล้วยหอมเนยสดแท้ ชิ้นละ 12 บาท สั่งขั้นต่ำ 20 ชิ้น มาม่อนเค้กหน้าฝอยทอง ชิ้นละ 2


ขายเบเกอรี่โฮมเมด

ไอติม

เป็นไอติมโบราณ มีลักษณะเป็นทรงกระบอก มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติไม่มีสารกันบูด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารสังเคราะห์ใดๆทั้งสิ้น มีทั้งหมด 20 รสชาติ เช่น ถั่วดำ เผือก มะพร้าว นม กาแฟ โกโก้ ชา กระเจี๊ยบ มะขาม มะนาว ฯลฯ ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ว่ามีมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิต ระดับ ดีมาก ราคาขายตามท้องตลาด 12 บาททั่วประเทศ ระวังของลอกเลียนแบบ ของแท้ต้องมีสัญญาลักษณ์ กระติกโบราณกับกระดิ่ง ผู้ที่อยู่ในเขต จ.อยุธยา จ.อ่างทอง จ.สระบุรี จ.ลพบุรี สนใจอยากทำธุรกิจหรือกำลังหารายไ


ไอติม , ไอศครีม , ไอศกรีม , ร้อยชั่ง , อยุธยา , อ่างทอง , ลพบุรี , สระบุรี , ธุรกิจเสริม , ไอติมร้อยชั้ง

ผงไอศกรีมเจลาโต้

EXPRESS BASE ผงไอศกรีมเจลาโต้ จากอิตาลี่ แบบใหม่พิเศษ เพื่อลดขั้นตอนอันแสนยุ่งยากในการเตรียมวัถุดิบและส่วนผสมทำไอศกรีมในแต่ละสูตร Express Base สะดวก ใช้ง่าย ละลายในน้ำเย็น ไม่ต้องบ่มส่วนผสม ปั่นส่วนผสมง่ายๆ เพียงเท่านี้ได้ไอศกรีมเจลาโต้แสนอร่อย Express Base มีหลายรสให้เลือกกว่า 20 รส เช่น Chocolate Milk Vanila Coffee Yoghurt Strawberry Lemon Banana Melon ฯลฯ


ผงไอศกรีม , ส่วนผสมไอศกรีม , ไอศกรีมเจลาโต้

Puff&Pie สาขาสาทร รับจัด Snack Box ชุดอาหารว่าง

::Puff&Pie สาขาสาทร รับจัด Snack Box ชุดอาหารว่าง :: สดใหม่ทุกวัน จากครัวการบินไทย สำหรับการประชุมสัมมนา งานมงคล งานฌาปนกิจ และกิจกรรมต่างๆ บริการจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในราคาพิเศษ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง มา ณ ที่นี้ ดูรายละเอียดสินค้าที่ http://www.Puffpie.net/ http://www.puffnpiedelivery.com/ ที่ตั้งร้าน สาทร โทร. 0267327401 Fax 026732742 นอกเวลาทำการ 0850622244 email::mirthexecutiveyahoo.com Puffpiesathornyahoo.com


Puff&Pie , ครัวการบินไทย , Snack Box , ชุดอาหารว่าง , ขนมปัง , Bakery , Puffpie , งานจัดเลี้ยง , งานสัมนา , อร่อยผลต่าง , ตั้ , มาตรฐาน , นำเข้า , การประ , เหมือน , ไฟล์เสียง , ผ่าน , หน่วยความจำ , พิมพ์ไทยนีโอไลฟ์ , รูป , รวย , มาร , ทำงาน , สามารถ , คำตอบ , ออนไล , ค้นหาคำ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537