12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รถสิบล้อ (ราคา ไม่ระบุ บาท)ให้เช่ารถสิบล้อ รถเทลเลอร์ รถหัวลาก สำหรับขนส่งวัสดุก่อสร้าง เช่น ดิน หิน ทราย ลูกรัง หรือเศษวัสดุอื่นๆ
โรงงานสำเร็จรูป / คลังสินค้า สร้างใหม่ ให้เช่า ตารางเมตรละ 95 บาท บริเวณถนนพระรา

โรงงานสำเร็จรูป / คลังสินค้า สร้างใหม่ ให้เช่า ตารางเมตรละ 95 บาท บริเวณถนนพระราม 2 กม. 27 เหมาะสำหรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมรายย่อย SMEs ที่มีมลภาวะน้อย อาคารมีรูปแบบสวยงาม แข็งแรง ด้วยแนวคิดอาคารประหยัดพลังงาน ลักษณะเป็นอาคารแฝดไม่ติดกันเป็นแถว พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 459 ตร.ม. พร้อมสำนักงาน พร้อมรปภ. 24 ชั่วโมง ว่างเดือนกรกฎาคม 2552 พื้นคอนกรีตเสริมเหล็กสามารถรับน้ำหนักได้ 2 ตันต่อ ตร.ม. ไม่ใช้แผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป ซึ่งรับน้ำหนักได้น้อย ประตูเหล็กม้วนไฟฟ้าสูง 5.0 เมตร พร้อมออฟฟิตในตัว ห้องน้ำแยกส่


โรงงาน/โกดังให้เช่า , โกดังสินค้าให้เช่า

เซ้งร้านอาหารย่าน ม.หอการค้าไทย

เซ้งร้านอาหารย่าน ม.หอการค้าไทย เซ้งร้านอาหารย่าน ม.หอการค้า ราคา 300000 เป็นห้องกระจกหัวมุม พักอาศัยได้ พื้นที่ประมาณ 45 ตรม. ค่าเช่าเดือนละ 7000 บาท สัญญาปีต่อปี เข้าทำต่อได้เลย ที่จอดรถสะดวก ของในร้านยกให้หมด ไม่เอาอะไรออก โต๊ะ 10 ตัว เก้าอี้ 25 ตัว โซฟายาวปรับนอนได้ พร้อมโต๊ะกระจกกลาง 1 ชุด / โซฟานั่งพร้อมโต๊ะไม้กลาง 1 ชุด ชิงช้า แบบ เอาท์ดอร์ 2 ชุด แอร์ 20000 BTU. พัดลม 16 นิ้ว 2 ตัว เคาท์เตอร์บาร์ และ บาร์สำหรับนั่งดื่ม ทีวีจอแบน 32 นิ้ว ยี่ห้อโซนี่ ยังอยู่ในประกัน 14 นิ้


เซ้ง , อาหาร , ถูก , ร้าน , ร้านอาหาร , ด่วน , ครบ

หน้าฝนมองหาแผ่นโพลีทำกันสาด สวย ถูก ดี ราคาโรงงาน ลดกระหน่ำถูกสุดๆๆๆด่วนๆๆๆ

มิติใหม่แห่งการก่อสร้าง และตกแต่งเหมาะสำหรับงานทั้งภายในและภายนอก ลักษณะแผ่นมีช่องระบายอากาศเพื่อระบายความร้อน เหมาะกับงาน Skylight Coverway Canopy คลุมสระว่ายน้ำ หลังคาจอดรถ เรือนเพาะชำ และงานป้ายโฆษณา แผ่นโพลีคาร์บอนเนต โพลีคาร์บอนเนต PC พลาสติกวิศวกรรมที่มีคุณภาพ และประโยชน์หลากหลาย โพลีคาร์บอนเนต คือพลาสติกวิศวกรรม หรือเทอร์โมพลาสติกที่มีคุณสมบัติเด่น ๆ หลายอย่างรวมกัน ได้แก่ ความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา โปร่งแสง ป้องกันความร้อน และดักแปลงโค้งได้ตามรูปร่างที่ต้องการ โพลีคาร์บอนเนต สามาร


โพลีกันสาด

Birdscontrol จำหน่ายและรับติดตั้งอุปกรณ์ไล่นก พร้อมให้คำแนะนำโดยช่างมืออาชีพ รับ

Birdscontrol จำหน่ายและรับติดตั้งอุปกรณ์ไล่นก พร้อมให้คำแนะนำโดยช่างมืออาชีพ รับประกันผลงาน อุปกรณ์ไล่นกที่ใช้จะช่วยให้สถานที่ สะอาด ปลอดภัย และไม่ทำอันตรายนก การติดตั้งอุปกรณ์ไล่นกสามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก มีช่างมืออาชีพพร้อมให้คำแนะนำ และมีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งอุปกรณ์ไล่นก อุปกรณ์ไล่นกที่ใช้มีให้เลือกหลากหลายแบบเพื่อให้เหมาะสมกับสถานที่และคงความสวยงามไว้ อุปกรณ์ไล่นกที่จำหน่ายและติดตั้ง ได้แก่ แบบ Hawe แบบ Spikes แบบ Gel แบบ Coil แบบ Syring และแบบตาข่ายnetting อุปกร


Birds-control , ไล่นก , อุปกรณ์ไล่นก , ป้องกันนก , กำจัดนก , นกพิราบ , นกกระจอก , อีกา , Bird , Hawe

ขายแบบบ้านสำเร็จรูป ราคาถูก ราคาประหยัดกว่าออกแบบใหม่ 67 เท่า

ขายแบบบ้านสำเร็จรูป ราคาถูก โดยทีมงาน KORNHOUSE ราคาประหยัดกว่าออกแบบใหม่ 67 เท่า ท่านสามารถเลือกดูแบบบ้านสำเร็จรูปราคาถูก ได้ที่ http://pumkornhouse.blogspot.com/ ขั้นตอนการสั่งซื้อ "แบบบ้านสำเร็จรูป" 1.ท่านสามารถสั่งซื้อ แบบบ้าน ได้ดังนี้ สั่งซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปผ่านทาง Email Address ส่งรายละเอียด "แบบบ้าน" ที่ท่านต้องการมาที่ Email..pumkornarchhotmail.com Email...pumkornarchgmail.com เมื่อทางทีมงานได้ รับข้


บ้าน , งานออกแบบ , ขายแบบบ้าน , บ้านสำเร็จรูป , อาคาร , ออกแบบทุกชนิด พักฯลฯกระ , หวัด , จำนวน , ป้อง , จำหน่าย , หมวก , ชุดเอี๊ยม , เพล , แทน , ตัวกปร , สวน , ที่ , รีสอร์ท , พัก , บ้าน , ขายที่ดิน , รีสอร , ที่ดิน , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537