12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เครื่องติดตามรถแบบ Real Time และ แบบ SMS (ราคา 9,900 บาท)เป็นอุปกรณ์สำหรับติดตั้งในยานพาหนะ ทำให้สามารถทราบตำแหน่งของยานพาหนะนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกแบบ real-time สามารถใช้ได้ทั้งรถบ้าน และบริษัท ใช้งานง่ายสามารถดูตำแหน่งได้ด้วยตัวเองผ่านมือถือ, PDA, คอมพิวเตอร์, GPS navigation

รุ่น VT300 ราคา 9,900 บาท(ไม่ต้องจ่าย รายเดือน แต่ต้องเติมเงินเข้าซิมการ์ด)

รุ่น VT310 ราคา 11,900 บาท (ต้องจ่ายค่า GPRS และค่าบริการ Server รายเดือนๆ ละ 400 บาท)

รายละเอียด:

· สามารถใช้งานได้ร่วมกับ ซิมการ์ดที่มีฟังชั่น GPRS ใช้งานได้ทั้ง tri-band, GSM/CDMA/GPRS network and GPS Satellite (850/900/1800/1900 MHz)

การทำงานมี 2 ระบบ ในตัวเดียวกัน

ระบบที่ 1: แบบ Real time tracking
1.1 เห็นรถเคลื่อนที่ ทุกเวลา
1.2 รู้สถานะว่ารถจอด หรือเคลื่อนที่
1.3 รู้สถานะว่ารถติดเครื่องยนต์ หรือดับเครื่องยนต์
1.4 รู้ความเร็วของรถ ขณะเคลื่อนที่
1.5 เช็คประวัติเส้นทางการเดินทางของรถ แต่ละวันได้
1.6 รู้ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง(เฉพาะ รุ่น VT310)

ระบบที่ 2: แบบ SMS Mode
· ระบบการระบุตำแหน่งสามารถระบุตำแหน่งพิกัดของรถด้วยชุดคำสั่ง SMS ส่งตรงถึงซิมการ์ดที่อยู่ในเครื่อง แล้วจะได้รับข้อความระบุตำแหน่งพิกัดของรถกลับมา

· 2.1 สามารถส่งข้อความขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้
2.2 สามารถส่งข้อความเตือนเมื่อรถเคลื่อนที่ออกเขตควบคุมได้
· 2.3 สามารถส่งข้อความเตือนเมื่อรถขับเร็วเกินกว่ากำหนดได้
· 2.4 สามารถสร้างขอบเขตการติดตามอนุญาตให้รถใช้งานได้ในเพื่อที่จำกัด
· 2.5 สามารถส่งข้อความเตือนเมื่อแบตเตอรรี่ลดลงได้
· 2.6 สามารถส่งข้อความเตือนเมื่อเคลื่อนที่เข้าสู่จุดอับสัญญาณดาวเทียมได้
· 2.7 สามารถสั่งดับเครื่องยนต์ได้
2.8 สามารถสั่ง เปิด-ปิด การจ่ายน้ำมันได้
2.9 สามารถดักฟังการสนทนาในรถได้(เฉพาะ รุ่น VT310)


จำน่าย ม่านอากาศ เซ็นทรัลแอร์ CAAC 09 ขนาด 90 Cm. ราคา: 10300 Bath

จำน่าย ม่านอากาศ เซ็นทรัลแอร์ CAAC 09 ขนาด 90 Cm. ราคา: 10300 Bath ม่านอากาศ เซ็นทรัลแอร์ CAAC 09 ขนาด 90 Cm. สามารถเป่าลมได้แรงกว่า 4 เมตรในแนวระดับ มีรีโมทไร้สาย ควบคุมการทำงานของพัดลม คุณประโยชน์ของ ม่านอากาศ 1.รักษาความเย็นในอาคารในช่วงฤดูร้อน ป้องกันความร้อนในฤดูร้อนเข้าในอาคาร 2.รักษาอากาศอบอุ่นในอาคารในช่วงฤดูหนาว ป้องกันความเย็นในฤดูหนาวเข้าในอาคาร 3.รักษากลิ่นสะอาด ป้องกันแมลง ป้องกันฝุ่น กลิ่น เหม็นรุนแรง และสิ่งที่ปะปนมากับอากาศเข้าในอาคาร 4. ติดตั้งม่านอากาศโดยไม่ต้องใช้ผ้าม


ม่านอากาศ

เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าอัตโนมัติแบบดิจิตอล

เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าอัตโนมัติแบบดิจิตอล ตั้งเวลาให้เครื่องใช้ไฟฟ้าทำงานได้ อัตโนมัติ ใน 1 สัปดาห์ ตั้งเวลาให้ทำงานช่วงไหนของวันตั้งแต่จันทร์อาทิตย์ ให้เครื่องใช้ไฟฟ้าทำงานเปิดปิดอัตโนมัติ ตามที่คุณต้องการมีความแม่นยำสูง เป็นแบบดิจิตอล เครื่องตั้งเวลาอัตโนมัติ สามารถกำหนดให้เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณทำงาน เปิด และปิดในช่วงเวลาที่กำหนด เช่นเครื่องซักผ้า ตื่นขึ้นมาก็ตากได้เลย หม้อหุงข้าว หลอดไฟ ติดช่วงไหนก็ได้เพื่อป้องกันขโมยเวลาไม่อยู่ ให้เหมือนมีคนอยู่ ให้เปิดปิดเวลาไหนก็ได้ ราค


เครื่องตั้งเวลา , ตั้งเวลาเปิดปิด , เปิดปิดเครื่องไฟฟ้า , ตั้งเวลาติจิตอล , เครื่องเปิดปิดไฟฟ้า , ที่เปิดปิดติจิตอล , ตั้งเวลาออโต , ตั้งเวลาอัตโนมัติ

ขายเครื่องใช้สำนักงาน เครื่องนับธนบัตร เครื่องนับแบงค์ เครื่องนับเงิน เครื่องนับ

เครื่องนับเงิน เครื่องนับเหรียญ Eurox ราคาถูก นับแม่น ตรวจเงินปลอม ประกัน 5 ปี เครื่องนับเงิน Eurox เครื่องนับเหรียญ ราคาถูก ลดสุดๆ นับแม่น ตรวจเงินปลอมรุ่นใหม่ เครื่องนับเงิน เครื่องนับเหรียญ EUROX http://www.nubbank.com ท่านเคยเจอกับเหตุการณ์อย่างนี้หรือเปล่าในการตรวจนับเงิน 1.เสียเวลาน่าเบื่อกับการนับเงิน 2.นับเงินหลายรอบแล้วยังไม่ถูกต้อง 3.เสี่ยงต่อธนบัตรปลอม เครื่องรุ่นนี้ตรวจแบงค์ปลอมรุ่นใหม่ได้ เราช่วยท่านได้โดยเครื่องนับธนบัตรที่มีคุณสมบัตรพิเศษ 8 ประการ 1.เป็นเครื


ซื้อ , ขาย , ซื้อถูก , ขายถูก , เครื่องใช้สำนักงาน , อุปกรณ์สำนักงาน , ตรวจUV , เครื่องนับแบงค์ , เครื่องนับธนบัตร , เครื่องนับเงิน

Octopus คือ Surge Protection/Line Conditioner เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันและถนอมเค

octopus คือ Surge Protection/Line Conditioner เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันและถนอมเครื่องใช้ไฟฟ้าจากปัญหาทางกระแสไฟต่างๆ อาทิเช่น ไฟกระชากSurge แรงดันสไปก์จากฟ้าผ่าSpike สัญญาณรบกวนNoise ไฟตกไฟเกินOver&Under Voltage ไฟติดๆ ดับๆ ซึ่งปัญหาทางกระแสไฟต่างๆ ที่ได้กล่าวมานั้น ล้วนแต่เป็นปัญหาใหญ่ที่เมื่อผ่านเข้าไปในเครื่องใช้หรืออุปกรณ์ราคาแพงของท่าน ก็จะทำให้อุปกรณ์เหล่านั้นพัง เสียหาย หรืออายุการใช้งานน้อยลงได้อย่างเห็นได้ชัด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.rdcomp.com/index.php?mo=3&a


octopus , กันไฟกระชาก , ไฟตก , ไฟเกิน , ถนอมเครื่องใช้ไฟฟ้า , ฟ้าผ่า , Surge Protection , ไฟติดๆ ดับๆ , octopus , octopus

เครื่องทำสปา BATH BUBBLE SPA เหมือนมีจากุชชี่ในมือคุณ เพียงคุณมีอ่างอาบน้ำที่บ้า

เครื่องทำสปา BATH BUBBLE SPA เหมือนมีจากุชชี่ในมือคุณ เพียงคุณมีอ่างอาบน้ำที่บ้าน ก็ ทำสปาที่บ้านได้ด้วยตัวเอง เป็นการทำวารีบำบัด เพื่อสุขภาพที่ดี ผ่อนคลายความเมื่อยล้า กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตพร้อมทั้งสร้างกระแสน้ำวนที่มีประโยชน์ต่อการบำบัดผิวและสุขภาพด้วยฟองอากาศนับล้านๆเม็ด พร้อมด้วยรีโมท ปรับ ระดับฟองน้ำเบาแรงได้ ใช้งานง่ายมาก .....รวมปัญหาคาใจของลูกค้าค่ะ..... ถาม : เวลาใช้เครื่องกลัวช็อต จะช็อตไหมคะ ตอบ:อ่างน้ำจากุชชี่ที่มีราคาหลายๆหมื่นจนถึงหลายแสนบาทมีความเสี่ยง จากการถูกไฟฟ้าช็อ


octopus , กันไฟกระชาก , ไฟตก , ไฟเกิน , ถนอมเครื่องใช้ไฟฟ้า , ฟ้าผ่า , Surge Protection , ไฟติดๆ ดับๆ , octopus , octopusลูก , มาตร , เย็ , เวอร , หม่ , สบู่เหลว , ซิล , อุปกรณ์ , นปรนิว , รั้ง , อินโดนีเ , สนอง , ละค , งานทำ , เศษ , แซม , ผ้าม่าน , เครื่องจักรโรงงาน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537