12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เครื่องติดตามรถแบบ Real Time และ แบบ SMS (ราคา 9,900 บาท)เป็นอุปกรณ์สำหรับติดตั้งในยานพาหนะ ทำให้สามารถทราบตำแหน่งของยานพาหนะนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกแบบ real-time สามารถใช้ได้ทั้งรถบ้าน และบริษัท ใช้งานง่ายสามารถดูตำแหน่งได้ด้วยตัวเองผ่านมือถือ, PDA, คอมพิวเตอร์, GPS navigation

รุ่น VT300 ราคา 9,900 บาท(ไม่ต้องจ่าย รายเดือน แต่ต้องเติมเงินเข้าซิมการ์ด)

รุ่น VT310 ราคา 11,900 บาท (ต้องจ่ายค่า GPRS และค่าบริการ Server รายเดือนๆ ละ 400 บาท)

รายละเอียด:

· สามารถใช้งานได้ร่วมกับ ซิมการ์ดที่มีฟังชั่น GPRS ใช้งานได้ทั้ง tri-band, GSM/CDMA/GPRS network and GPS Satellite (850/900/1800/1900 MHz)

การทำงานมี 2 ระบบ ในตัวเดียวกัน

ระบบที่ 1: แบบ Real time tracking
1.1 เห็นรถเคลื่อนที่ ทุกเวลา
1.2 รู้สถานะว่ารถจอด หรือเคลื่อนที่
1.3 รู้สถานะว่ารถติดเครื่องยนต์ หรือดับเครื่องยนต์
1.4 รู้ความเร็วของรถ ขณะเคลื่อนที่
1.5 เช็คประวัติเส้นทางการเดินทางของรถ แต่ละวันได้
1.6 รู้ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง(เฉพาะ รุ่น VT310)

ระบบที่ 2: แบบ SMS Mode
· ระบบการระบุตำแหน่งสามารถระบุตำแหน่งพิกัดของรถด้วยชุดคำสั่ง SMS ส่งตรงถึงซิมการ์ดที่อยู่ในเครื่อง แล้วจะได้รับข้อความระบุตำแหน่งพิกัดของรถกลับมา

· 2.1 สามารถส่งข้อความขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้
2.2 สามารถส่งข้อความเตือนเมื่อรถเคลื่อนที่ออกเขตควบคุมได้
· 2.3 สามารถส่งข้อความเตือนเมื่อรถขับเร็วเกินกว่ากำหนดได้
· 2.4 สามารถสร้างขอบเขตการติดตามอนุญาตให้รถใช้งานได้ในเพื่อที่จำกัด
· 2.5 สามารถส่งข้อความเตือนเมื่อแบตเตอรรี่ลดลงได้
· 2.6 สามารถส่งข้อความเตือนเมื่อเคลื่อนที่เข้าสู่จุดอับสัญญาณดาวเทียมได้
· 2.7 สามารถสั่งดับเครื่องยนต์ได้
2.8 สามารถสั่ง เปิด-ปิด การจ่ายน้ำมันได้
2.9 สามารถดักฟังการสนทนาในรถได้(เฉพาะ รุ่น VT310)


ทุ่นเครื่องเจียร์ makita รุ่น 9556 NB

ทุ่นเครื่องเจียร์ makita รุ่น 9556 NB ราคา 390 บาท รหัสสินค้า A 066 ค่าจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ แบบ EMS 47 บาท


ทุ่นเครื่องเจียร์ , ทุ่น makita , makita รุ่น 9556 NB , อะไหล่makita , เครื่องเจียร์ , เครื่องมือ , เครื่องมือไฟฟ้า , เครื่องมือช่าง , ทุ่น9556 NB , อะไหล่ 9556 NB

เครื่องดูดฝุ่นขนาดพกพา พลังแรง ดูดฝุ่นบ้าน ดูดฝุ่นรถได้ พลัง 800 วัตต์

เครื่องดูดฝุ่นขนาดพกพา พลังแรง ดูดฝุ่นบ้าน ดูดฝุ่นรถได้ พลัง 800 วัตต์ เครื่องดูดฝุ่น สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งในบ้าน และในรถ พลังดูด 800 วัตต์ ขนาดพกพาได้ 61.5x13.5x19 ซม. อุปกรณ์ใน 1 ชุด เครื่องดูดฝุ่น ด้ามจับพร้อมท่อโลหะยาว ท่อต่อพลาสติกยาว หัวต่อใหญ่ดูดฝุ่นพื้น หัวต่อเล็กดูดฝุ่นพื้น แปรงดูดฝุ่นขนาดต่างๆ สายสะพาย ราคา 1200 บาท ค่าจัดส่ง 70 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081 734 4486 084 102 1025 โทรช่วง 9:0021:30 น. หรือ อีเมลล์มาที่ sbuymartyahoo.com ชมสินค้าอื่นๆได


เครื่องดูดฝุ่น , เครี่องดูดฝุ่นพกพา , เครื่องดูดฝุ่นจิ๋ว , เครี่องดูดฝุ่นพกพา , เครื่องดูดฝุ่น , เครี่องดูดฝุ่นพกพา , เครี่องดูดฝุ่นพกพา , เครี่องดูดฝุ่นพกพา , เครื่องดูดฝุ่น , เครื่องดูดฝุ่นจิ๋ว

Pett ไส้กรองเรซิน�M85�10 รหัสสินค้า : A59

ไส้กรองเรซิน แบรนด์ Pett รุ่น M85 ขนาด 10 " กระบอกพลาสติกเกรดเอ ภายในบรรจุสารกรองเรซิน กำจัดหินปูน ความกระด้างของน้ำทำให้น้ำมีรสชาตินุ่มหวาน เป็นไส้กรองที่เป็นกระบอกพลาสติก ภายในบรรจุสารกรองเรซิ่น ชนิด Cation เป็นการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ โดยสารกรองเรซิ่นเป็นตัวกลางในการดูดจับสารละลาย จำพวกหินปูน Ca และ Mg แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม Na กลับคืนสู่น้ำ น้ำที่ผ่านไส้กรองจะปราศจากหินปูน เมื่อใช้ไปซักระยะเรซิ่นจะหมดสภาพ ไส้กรองมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.5" มีความยาว 10"


ไส้กรองน้ำ , ไส้กรองเรซิ่น

ไม้กวาดไฟฟ้า Swivel Sweeper รุ่นไร้สาย โฆษณาทีวี ทนทาน ใช้งานง่าย สะดวก เพียง 75

ไม้กวาดไฟฟ้า Swivel Sweeper รุ่นไร้สาย โฆษณาในทีวี รหัสสินค้า SS001 กวาดง่ายที่สุด สะดวกที่สุด ไร้สายไฟ ไม่มีอันตรายกับเด็ก กวาดได้ทุกที่ทุกเวลา ต่อไปนี้งานกวาดบ้านก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณแล้วค่ะ ไม้กวาดไฟฟ้าใช้งานง่ายกว่าและเร็วกว่าไม้กวาดธรรมดา ใช้แทนไม้กวาดธรรมดาได้เลย ไม้กวาดไฟฟ้าสะดวกรวดเร็วกว่าไม้กวาดธรรมดาหลายเท่าตัว คุ้มและประหยัดกว่าเมื่อเทียบราคาและอายุการใช้งาน คุณสมบัติ... กวาดได้ทุกอย่าง ยอดเยี่ยมในการกวาด ตั้งแต่ผงฝุ่น ขน ผม กระดาษ เศษหิน ทราย เศษอาหาร และสิ่งสกปรก


ไม้กวาดไฟฟ้า , ไม้กวาดมหัศจรรย์ , Swivel Sweeper , เครื่องกวาดพื้นไฟฟ้า , โฆษณาทีวี , เครื่องกวาดพื้น

฿฿฿ เครื่องปั่น MARA ขายถูกที่สุด เครื่องบด หั่น สับ ซอย ได้ในเครื่องเดียว สารพั

เครื่องปั่น MARA ขายถูกที่สุด เครื่องบด หั่น สับ ซอย ได้ในเครื่องเดียว รูปทรงสวยงาม หรูหรา มีระดับ สารพัดประโยชน์เป็นอุปกรณ์ตระเตรียมอาหารที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถตระเตรียมอาหารต่างๆได้ มีเครื่องบด หั่น สับ ซอยนี้เพียงเครื่องเดียว สามารถตระเตรียมอาหารได้หลายอย่างตามสไตล์ของครัวไทย เช่น คั่นกะทิ ปั่นเนื้อ ปั่นพริกแกง ตีเค้ก คั่นน้ำผลไม้ สะดวกสบายและ ยังมีใบพัดหลายชนิดให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นการสไตล์ผัก ฝานเป็นชิ้น เป็นเส้นหรือเป็นแว่นข้อตามต้องการ ใช้สะดวกทำความสะอาดง่ายและยังมีความทนทานเป็นเลิศ


ไม้กวาดไฟฟ้า , ไม้กวาดมหัศจรรย์ , Swivel Sweeper , เครื่องกวาดพื้นไฟฟ้า , โฆษณาทีวี , เครื่องกวาดพื้นที่ , ไลน , สามารถ , ออนไล , ราคา , อื่นๆ , สอบ , ออนไลน์ , แพงหม่ , ใหม่ , ตัว , นำเข้า , ราคา , รองเท้า , สวยมาก , ขายรองเท้า , งาน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537