12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

อุปกรณ์เบรคเกอร์กันไฟดูด ไฟรั่ว (ราคา 450 บาท)อุปกรณ์เบรคเกอร์กันไฟดูด ไฟรั่ว เหมาะกับอุปกาณ์ที่ต้องสัมผัสกับความชื้น เช่น ตู้เย็นตู้ทำน้ำร้อนเย็น เตารีด เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า กระติกน้ำร้อน ติดตั้งเพิ่มเฉพาะจุดเพื่อเซฟชีวิตคุณ เครื่องจะตัดการทำงานทันทีที่มีไฟรั่วช่วยป้องกันคนที่คุณรัก อย่าปล่อยให้เหตุเกิดก่อนแล้วค่อยแก้ (อ่านบทความอันตรายจากไฟดูดได้ที่ http://www.oknation.net/blog/HongBee ) เเบบเบรคเกอร์ ติดตั้งเพิ่มเฉพาะจุดราคา 450 บาท แบบสำเร็จรูปมีปลั๊กพ่วงและเต้ารับเพื่อเสียบกับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้เลยราคา 600 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081 734 4486, 084 102 1025 (โทรช่วง 9:00-21:30 น.)
หรือ อีเมลล์มาที่ sbuymart@yahoo.com
ชมสินค้าอื่นๆได้ที่ http://www.sbuymart.com

เครื่องบีบยาสีฟันสุญญากาศ

บีบยาสีฟันให้คุณอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องออกแรงบีบหลอด ให้คุณใช้ยาสีฟันได้อย่างคุ้มค่า หมดจดทั้งหลอด สวยงาม ติดตั้งง่ายเพียงเปิดฝายาสีฟันออกแล้วใส่หัวหลอดยาสีฟันเข้าไปบริเวณช่องยางของเครื่อง ติดตั้งโดยใช้ตัวดูดติดไว้บริเวณพื้นผิวที่เรียบภายในห้องน้ำ เช่น กระเบื้อง กระจก เป็นต้น ใช้ง่ายเพียงใช้แปรงสีฟันกดปุ่มบริเวณด้านล่าง ยาสีฟันจะถูกปั๊มออกมาที่บริเวณแปรงสีฟัน Specification: บีบยาสีฟันออกโดยการใช้แปรงสีฟันกดบริเวณคันโยกด้านหน้าของเครื่อง ตัวเครื่องยึดติดกับพื้นเรียบโดยใช้ตัวดูด ใช้


บีบยาสีฟัน , รีดยาสีฟัน , เครื่องบีบยาสีฟัน , touch n brush , touch me

เครื่องกำจัดไรฝุ่นและเชื้อโรคบนที่นอน

เครื่องกำจัดไรฝุ่นและเชื้อโรคบนที่นอน ขายดีอันดับ 1 ขาย 14 ประเทศ มากกว่า 400000 เครื่องทั่วโลก ฆ่าเชื้อโรคต่างๆH1N1 ได้ 99.9 % ฆ่าไรฝุ่น มากกว่า 93.5 % น้ำหนัก 2.1 กิโลกรัม มีขนาด 365X323X165 mm. รับประกันคุณภาพ 1 ปี ประโยชน์ที่จะได้รับ 1.ป้องกันคนในบ้านจากเชื้อโรคต่างๆและไรฝุ่นบนที่นอน 2.ใช้ฆ่าเชื้อโรคต่างๆในบ้านได้สะดวก สบาย ปลอดภัย 3.สุขอนามัยในบ้านทุกคนจะสมบูรณ์แข็งแรงดีขึ้น 4.มีเครื่องนี้ในบ้าน คือความสุขที่คุณจะได้รับทันที


เครื่องกำจัดไรฝุ่น , เครื่องดูดไรฝุ่น , raycop , เครื่องฆ่าเชื้อโรค

Eco power เตาแก๊ส อินฟราเรด ยอดประหยัดพลังงาน

Eco power เตาแก๊สประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง หัวเตาและตัวถังทำมาจากสแตนเลสไม่ต้องปรับแต่งอากาศตลอดอายุการใช้งานแข็งแรงทนทานต่อความร้อนและรอยขูดขีดสะดวกในการดูแลรักษาทำความสะอาดลดมลภาวะ ลดโลกร้อนน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับที่พักอาศัยทั่วไป หลักการทำงานก็คือ เตาทั่วไปนั้น ความร้อนจะสูญเสียไปด้านข้างโดยเปล่าประโยชน์ เนื่องจากเปลวไฟที่พุ่งออกมา ไม่มีทิศทางที่แน่นอน แต่ Eco power เป็นเตาที่คิดค้นและพัฒนาโดยให้เปลวไฟพุ่งตรงสู่ภาชนะที่ประกอบอาหาร ความร้อนจึงไม่สูญเสียไปด้านข้าง อา


เตาแก๊สอินฟราเรด , Eco power , เครื่องครัว , เตาแก๊สประหยัดพลังงา , ประหยัดพลังงาน , หัวเตาแก๊ส , แก๊ส , gas

ประตูรีโมท bsm

bsm มอเตอร์รีโมท ประตู bsm เป็นมอเตอร์ AC ขนาดกลาง มีความคงทนใช้กับประตูน้ำหนักไม่เกิน 800 กิโลกรัม สามารถเพิ่ม option ได้ ทั้ง โฟโต้เซล ไฟหัวเสา และอื่นๆ เป็นมอเตอร์ที่ขายดีอันดับต้นๆของเมืองไทย มีอะไหล่ครบทุกชิ้น ราคาไม่แพง เหมาะกับเศรษฐกิจยุคประหยัด ข้อมูลทางเทคนิค แรงดันไฟฟ้า AC 220 vac 50 Hz มอเตอร์ ชนิดคอยล์แห้ง ความเร็วรอบ 1400/นาที ช่วงอุณหภุมิใช้งาน 25 – 60 องศาเซลเซียส ไฟเลี้ยงอุปกรณ์ 12 Vdc 24Vac กำลังไฟฟ้า 600 W มอเตอร์ตัดการทำงานที่อุณหภูมิ 120 อง


albano , bsm , faac , dea , cam1 , marvel , oae , thecno

Hot..ๆ เครื่องกรองน้ำพลังแม่เหล็กเพื่อสุขภาพ น้ำแร่กลุ่มโมเลกุลเล็ก ด้วยนวัตกรรม

เครื่องกรองน้ำพลังแม่เหล็กเพื่อสุขภาพ เครื่องผลิตน้ำดื่มโมเลกุลเล็กต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอยและความชราของเซลล์ ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ปราศจากสารคลอรีล ช่วยในการชลอริ้วรอยแห่งวัย ประโยชน์ 1. ป้องกันโรคกระดูกพรุน Osteoporosis เพราะคุณสมบัติที่เป็นด่างของน้ำดังกล่าวอยู่แล้ว ทำให้ร่างกายไม่ต้องเสียเวลาเพื่อดึง แมกนีเซียม และแคลเซียมออกมาจากกระดูกไปเป็น Buffer กับกรดในร่างกาย จนทำให้เนื้อกระดูก Bone Mass ละลายออกมาเป็นหย่อมๆ เกิดรูพรุนบาง ความแน่นของกระดูก Bone Density ลดลง น


เครื่องกรองน้ำ , เครื่องกรองน้ำดื่มว่าน , สาย , บัว , อาบน้ำ , อื่นๆ , ท่อ , ห้อง , นปร , น้ำที่ , บ้าน , ที่อยู่ , นามสกุล , การเปลี่ยนชื่อ , ค้นหา , อสอ , ทะเบียนรถ , สอบ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537