12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เซ้งอุปกรณ์เสริมสวย สภาพใหม่ (ราคา ไม่ระบุ บาท)เซ้งอุปกรณ์เสริมสวย สภาพใหม่
ซื้อมาได้แค่ 1 เดือน ตอนนี้ต้องการขายด่วน มีหลายชิ้นด้วยกันดังนี้
1. เก้าอี้เสริมสวย ระะบบไฮโดรลิก สีชมพูนวลสวยมาก 2 ตัว
2. เค๊าเตอร์กระจกบานใหญ่ขอบสีดำมีชั้นวางด้านหน้าและด้านล่าง 2 เค๊าเตอร์
3. เครื่องอบไอน้ำสีดำ 1 เครื่อง
4. เตียงสระผมสีกลม+อ่าง
5. ชั้นวางของแฟชั่น 2 ชั้น
6. โต็ะกลาง วางหน้าโซฟา เป็นกระจกหนา ฐานเป็นไม้ 1 ตัว
และของแถมอีกมากมาย
ราคาไม่แพง ติดต่อสอบถามราคาได้ที่ 087-0127327 ปุ๋ย

อุปกรณ์เพ้นท์เล็บครบชุดใหญ่CDสอนเพ้นท์ 70 ลายเพ้นท์ด้วยพู่กัน ฟองน้ำ เหล็กดอท ไม

ด้วยชุดเพ้นท์เล็บครบชุดใหญ่ มีอุปกรณ์ไว้ฝึกเพ้นท์เล็บ และเพ้นท์เล็บในน้ำร้านใหญ่ต่อเล็บเพ้นท์ในน้ำ ครั้งละ 2000 บาทเลยค่ะ และสามารถใช้ชุดนี้เปิดร้านเพ้นท์เล็บได้เลยค่ะ คุณสามารถฝึกเรียนเพ้นท์เล็บที่บ้านได้จาก CD ทั้งหมด 8 แผ่น สอนการเพ้นท์ทีละ Step ทั้งหมด 70 ลายค่ะ ใน CD ภาพสอนการเพ้นท์โดยถ่ายใกล้ๆ ลายเพ้นท์มือ 50 ลาย เพ้นท์ในน้ำและลายจุด 20 ลาย คุณเป็นช่างเพ้นท์เล็บเก่งๆได้....ไม่ยากค่ะ เปิดร้านรับเพ้นท์เล็บรายได้ดีค่ะ ผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด หรือไม่ว่างมาเรียนเพ้นท์ก็สามารถฝึกเองที่บ้านได้


อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ , เพ้นท์เล็บในน้ำ , หนังสือแบบลายเพ้นท์ , เพ้นท์ด้วยไม้จิ้มฟัน , อาชีพเสริม , เปิดร้านเพ้นท์เล็บ

เท้าไม่สวย ส้นเท้าแตกใช้ไข่เท้าสวยPed egg

ped eggที่ขัดเท้าที่ขัดส้นเท้าทำเล็บเท้าแตกส้นเท้าแตก ped egg เป็นอุปกรณ์สำหรับคุณสาวๆที่มักมีปัญหาเรื่องส้นเท้าแตก และเป็นร่องดำ บางคนเป็นมาก และปล่อยไว้จนผิวแยก ซึ่งอาจมีสิ่งสกปรกเข้าไป ทำให้เป็นแผล และเวลาใส่รองเท้าเปิดส้นจะไม่สวยและเห็นชัดเจนมาก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป โดยให้ ped egg เป็นตัวช่วย การทำงานจะใช้ขัดส้นเท้าหรือบริเวณที่เป็นไตแข็งออกได้อย่างง่ายดาย หลังจากนั้นทาโลชั่นเพิ่มอีกนิด เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีเท้าที่สวยงาม ไม่อายใครอีกแล้ว สามารถใช้อุปกรณ์ ped egg ได้บ่อยเท่าคุณต้องก


ped egg , ที่ขัดเท้า , ที่ขัดส้นเท้า , ที่ทำเล็บ , เท้าแตก , ส้นเท้าแตก

เครื่องสำอาง NYX

NYX Jumbo Eye Pencil เนื้อครีมนุ่ม ชุ่มชื้น ยึดเกาะ eye shadow ให้ติดทนนาน ตาเป็นประกาย วิ๊งๆๆ รายละเอียด: เนื้อเป็นเนื้อครีม เม็ดสีแน่น ติดทน แนะนำให้ถ้าทาเป็นเบสก่อน แล้วลง eye shadow ทับ สีจะวิ้ง วิ้ง ติดทน ทั้งวันทั้งคืน มีให้เลือกหลายสีนะค่ะ ใช้ได้นานค่ะเพราะใช้นิดเดียวสามารถติดได้นานอยู่ค่ะ เข้าไปเลือกสีหรือสิ้นค้าเพิ่มเติมได้ที่ร้านนะค่ะ Dee Na Shop ร้าน ต่างหูแฟชั่น น่ารักๆ แบบไม่ซ้ำ กระเป๋าเครื่องสำอาง ใส่ของจุกจิก ใส่ถือออกงาน ใส่เหรียญก็ได้ค่ะ ลายสวยๆ ด้านในซับผ้าอย่างดี Acc


NYX , กระเป๋า , ต่างหู

ที่จุ้บหรือดูด คอนแทคเลนส์

ที่จุ้บหรือดูด คอนแทคเลนส์ สำหรับผู้ที่ เล็บยาวหรือต่อเล็บที่ใส่คอนแทคเลนส์ด้วยนิ้วมือไม่สะดวก เรามีนวัตกรรม ใหม่ จุ้บดูดคอนแทคเลนส์ เพียงแค่เเตะตรง เลนส์และแปะเข้าที่ลูกตา เท่านี้ก็ใส่ได้ ง่ายๆๆแล้ว MADE IN KOREA อันละ 50 บาท


ที่จุ๊บคอนเทค

ACรับพรีออเดอร์เครื่องสำอางค์เคาร์เตอร์แบรนด์เกาหลี EtudeSkinfoodHolika HolikaBa

ACรับพรีออเดอร์เครื่องสำอางค์เคาร์เตอร์แบรนด์เกาหลี EtudeSkinfoodHolika HolikaBaviphatTony MolyInnisfreeMisshaThe face shopNature ReplublicIt's SkinCastledewetc. ปรับราคาใหม่ ถูกลงกว่าเดิม ขายปลีก ขายส่ง เรท 0.033 ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าน้ำหนัก ไม่มีค่าหิ้ว พิเศษเฉพราะ Rojukiss คิดเรท 0.030 ส่วนเครื่องสำอางค์ที่สั่งทางเว็บไซด์ เช่น Lotree Banila Mask ทองคำ คิดเรท 0.039 ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าน้ำหนัก ไม่มีค่าหิ้ว นอกจากนี้แล้วทางเว็บยังมีสินค้าพร้อมส่งต่างๆ มากมาย เช่น สินค้าพรีเมี่ยมเ


ที่จุ๊บคอนเทคคลิ , ทั่วไป , กรอ , เช็คยอดเงิน , อื่นๆ , เนื้อ , จำหน่าย , ส่วน , ตั้ , คลิกสินค้าพรีเมียม , สอบ , ตาม , ราคา , มาร , สามารถ , ข้อมูล , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537