12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ครูบาศรีวิชัย 2482 พิมพ์สามชายเนื้อตะกั่วลองพิมพ์ (ราคา 5,800 บาท)ของดีราคาไม่แพง เนื้อทองแดง เงินปาไปหลักแสนแล้วครับ
เนื้อตะกั่วสร้างก่อนตอนกดพิมพ์ ประสบการณ์และพุทธคุณไม่ต่างกันเลยครับ
แท้ รับประกัน ไม่แท้คืนเงินให้เลย

พระเครื่อง/หลวงพ่อกัน รุ่น 1 ปี 2506........ขายแล้ว

พระครูนิสิตคุณากรหลวงพ่อกัน วัดเขาแก้ว อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ท่านเป็นศิษย์เอกหลวงพ่อเดิม ถ้าใครหาหลวงพ่อเดิมไม่ได้ ใช้หลวงพ่อกันแทนได้เลยครับ เป็นพระเก็บ ยังไม่ได้ผ่านการใช้ สวยมาก และหายากมาก หาชมยังไม่ค่อยได้ครับ เนื่องจากสร้างน้อยมาก

พระขันธ์โสฬส หลวงปู่ดู่ วัดสะแก

พระขันธ์โสฬส จึงจัดเป็นมหาเทพศาสตราวุธอย่างแท้จริง มีพิธีกรรมในการจัดสร้างที่เร้นลับ ซับซ้อน ยิ่งกว่ามีดหมอ และเครื่องรางของขลังใดๆ หลวงปู่ดู่ แห่งวัดสะแก ท่านได้จัดสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.๒๕๒๕ เนื่องในวาระอายุครบ ๗๘ ปี เพื่อมอบให้ศิษย์ติดตัวไว้บูชา สร้างจำนวนเพียง ๗๙ เล่มเท่านั้น นับเป็นสมบัติอันล้ำค่าที่ทุกท่านควรแสวงหามีไว้ครอบครอง สิทธิการิยะ ท่านว่าผู้ใดได้มีวาสนาได้อาวุธเล่มนี้ไว้จะประเสริฐกว่าคนทั้งปวง ปราบปรามศัตรูและภูติผีปีศาจ แม้เข้าผจญสงครามก็มีชัยชนะต่อข้าศึก ใช้สะกดคนเป็นมหาจังงังอ


พระขรรค์โสฬส , ดู่ , จักรพรรดิ์ , โสฬส , เทพศาสตรา , ของขลัง , มงคล , อาวุธ , วัดสะแก , พรหมปัญโญ

พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ ทรงใหญ่ พระประธาน

พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ ทรงใหญ่ พระประธาน หลังกระดาน รูปทรง องค์พระ สวยงาม อลังการอย่างมาก สนใจกรุณาโทรสอบถามได้ครับ


พระสมเด็จวัดระฆัง , พิมพ์ใหญ่ , หลังกระดาน , หลังลายกระดองเต่าพัน

เเนะนำ..พระกริ่งหลวงพ่อโสธร๒๕00 วัดโสธร ฉะเชิงเทรา

รูปพระกริ่งหลวงพ่อโสธรหน้าเล็ก ปี๒๕00 หลวงพ่อศักดิ์สิทธิ์ ลักษณะ..พระกริ่งแบบปั้มเนื้อทองเหลืองรมดำ ปางสมาธิ ด้านข้างเป็นรอยของเครื่องปั้ม กายนะ วาจายะวะ วาโสธารัง นามะ อิติปาริหะ ริยะกาง พุทธธะรูปัง อะหังปิ


พระสมเด็จวัดระฆัง , พิมพ์ใหญ่ , หลังกระดาน , หลังลายกระดองเต่าพัน

พระท่ากระดาน กรุวัดต้นลำใย No 001 จ.กาญจนบุรี สุดยอดพระเครื่องของยุคนี้ สนใจโทรด

พระท่ากระดาน กรุวัดต้นลำใย No 001 จ.กาญจนบุรี สุดยอดพระเครื่องของยุคนี้ สนใจโทรด่วน 0805580848 0850458706 พระท่ากระดานของเดิมนั้นประมาณค่ามิได้ แต่วัดต้นลำไยนำตะกั่วเก่า ณ ที่นั้น มีอายุ 600700 ปี มาจัดสร้างหลวงพ่อเจ้าอาวาสวัดต้นลำไย ได้ไปนำตะกั่วเก่านี้ ที่บริเวณถ้ำลั่นทม ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เมื่อปี 2515 มาเก็บรักษาไว้ที่วัด


พระท่ากระดานของเดิมนท่า , ว่าน , ผู้ , มาย , มีน , ซ่อมได้ , นามสกุล , แจ้ , ไว้ใจ , หม่จำนวน , ตั้ , การทำธุรกิจ , สามารถ , รถใ , ส่วน , ผู้ , เกมส , เล่นเกมส , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537