12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

แหวนหลวงปู่ทวด (ราคา 1,500 บาท)แหวนหลวงปู่ทวด
เหรียญไตรภาค วัดปรก จังหวัดสมุทรสงคราม ปี 2519 เนื้อทองแดง

เหรียญไตรภาค วัดปรก จังหวัดสมุทรสงคราม ปี 2519 เนื้อทองแดง เหรียญไตรภาค วัดปรก จ.สมุทรสงคราม ปี 2519 เหรียญรุ่นนี้จัดสร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ให้ประชาชนได้ร่วมทำบุญ เพื่อนำรายได้สมทบเพื่อจัดสร้างศาลาการเปรียญใน ปี 2519 มีความพิถีพิถันทั้งในเรื่องของวัตถุมงคล รายละเอียดต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่บนหน้าเหรียญ ตลอดจนกระทั่งพิธีปลุกเสก การสร้างเหรียญรุ่นนี้ ได้มีการอัญเชิญบารมีของสุดยอดพระเกจิอาจารย์ที่เป็นที่นับถือของเรา ๆ ท่าน ๆ ทั้งสามภาค ได้แก่ หลวงพ่อทวด เกจิอาจารย์ภาคใต้ สมเด็จพุฒาจารย์โต เกจิอ

แหวนนอโมหลวงพ่อช่วง วัดควนปันตาราม พัทลุง ศิษย์เข้าอ้อ

สวย

พระสมเด็จวัดระฆังพิมใหญ่พระประธาน9043

พระสมเด็จวัดระฆังพิมใหญ่พระประธาน เนื้อเก่าดูง่าย มองเห็นมวลสาร ผงพุทธคุณชัดเจน พิมพ์ทรงถูกต้อง แท้100% ในยุคท้ายๆของสมเด็จโตทางวัดจะทำบุญฉลองอายุท่านที่ย่างเข้าปีที่ 85 มีการสร้างพระขึ้นมาใหม่ โดยทางหลวงวิจารย์เจียรนัยอาสาเป็นผู้แกะแม่พิมพ์ถวาย ท่านได้แก้ไขข้อบกพร่องหลายๆอย่างทำเป็นแม่พิมพ์ที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาโดยอาศัยพุทธศิลป์พระบูชา สมัยเชียงแสนสุโขทัย เป็นแม่แบบ จุดเด่นของแม่พิมพ์ชุดนี้มีดังนี้ 1. ไม่มีเส้นตัดกรอบเหมือนแต่ก่อน แต่จะเป็นบล็อคแม่พิมพ์สำเร็จรูปถอดออกมาได้เลย ด้านซ้าย และขวาของ


พระสมเด็จวัดระฆัง , พระเครืองพระบูชา , สมเด็จโต , amulet , phrasomdejtoh , ฤทธิ์นาคา , ขอนแก่น

จตุคามรามเทพ รุ่น รวยนิรันดร์ ลูกเคลือบสีน้ำเงิน

จตุคามรามเทพ รุ่นรวยนิรันดร์ ลูกเคลือบสีน้ำเงิน สวยเดิมๆ ผมขอลงรูปแทนนะครับ สวยแจ่มอยู่แล้ว วัตถุประสงค์เพื่อสร้างหอฉัน์และบูรณะปฎิสังขรณ์วัดป่ายางประดู่หอม ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช และสมทบทุนสร้างหอสมุดโรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา ต.เคร็ง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช จัดสร้างโดยวัดป่ายางประดู่หอม ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช


จตุคามรามเทพ , จตุคาม , จตุคามรามเทพ ปี 50 , จตุคาม ปี 50 , รุ่น รวยนิรันดร์ , ลูกเคลือบสีน้ำเงิน , องค์พ่อ

พระถ้ำเสือกรุเขาดีสลัก001

จำหน่ายพระแท้พระสวย


จตุคามรามเทพ , จตุคาม , จตุคามรามเทพ ปี 50 , จตุคาม ปี 50 , รุ่น รวยนิรันดร์ , ลูกเคลือบสีน้ำเงิน , องค์พ่อที่ , คุย , ไม่เป็นไร , ส่งสินค้า , หมา , ล้างหน้า , น้ำ , เคมีสาย , กระเป๋าcoach , สินค้าราคาถูก , เป๋าแบรนด์ , ใหม่ , แว่นกันแดด , ที่ , นำเข้า , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537