12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

บู๊ทชงชิม,เคาน์เตอร์ชงชิม,***รุ่น Demo Economy ประหยัดงบ *** (ราคา 2,600 บาท)DEMO รุ่น Economy รุ่นตรง และรุ่นโค้ง
วัสดุ - โครงสร้างทำด้วยเฟรมอลูมิเนียม ด้านหน้า,ด้านข้าง มีแผ่นไม้ไว้ติดงานพิมพ์ มีถาดหน้าโต๊ะ
และถาดกลางทำด้วยไม้สีขาว เสาและหัวป้ายเป็นพลาสติก บรรจุแยกชิ้นในกระเป๋า
ผ้าร่มสีดำ
ขนาด - ตัวบู๊ท 38X82X80 ซม. สูงรวมหัวป้าย 180 ซม.
- หัวป้าย 69.5X20 ซม.

หมายเหตุ - ราคานี้เป็นราคาที่ไม่มีงานพิมพ์
– ทำงานพิมพ์มีค่าทำ A/W ต่างหาก

********* สั่งมากราคาก็ยิ่งเรดลดลงตามจำนวน *******
ถูกดีมีที่นี่ ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ44000.หยอดเหรียญรับแบงค์59000. ตู้เติมเงินมือถื

รายละเอียด: ปั๊มน้ำมันหยอดเหรียญรุ่นเล็ก ราคาประหยัด36000. เพื่อพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ทีสนใจแต่มีทุนน้อย หรือผู้ที่สนใจอยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจน้ำมันหยอดเหรียญ ง่ายมากในการดูแลรักษา ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีเวลาขาย ขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสมบัติ 1.มีเสียงพูดอัตโนมัติในตัว 2.หัวจ่ายแบบธรรมดา 3.ถังน้ำมัน 200 ลิตร แยกจากตัวตู้ 4.ขนาด กว้างxยาวxสูง : 60x40x160 ซ.ม. 5.รับเหรียญ 12510 6.มีหน้าปัด LCD บอก จำนวนเงิน และจำนวนลิตร 7.มอเตอร์ระบบปลอดภัย ป้องกันระเบิด บริษัท sun oil มาตรฐา


ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ , ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ , ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ , ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ , ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ , ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ , ตู้เติมเงินมือถือ , ตู้เติมเงินมือถือ , ตู้เติมเงินมือถือ , ตู้เติมเงินมือถือ

คุณกำลังมองหาสื่อนี้อยู่รึเปล่า ประหยัด เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายรายบุคคล เปลี่ยนแปลง

คุณกำลังมองหาสื่อนี้อยู่รึเปล่า ประหยัด เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายรายบุคคล เปลี่ยนแปลงข้อมูลได้รายเดือน คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว "TAXI MEDIA" สื่อโฆษณารูปแบบใหม่ ที่จะช่วยโฆษณาให้สินค้าและบริการของท่านอย่างเกิดผล o สร้างสรรค์เพื่อให้ผู้โดยสารรถแท็กซี่ ได้สัมผัสข้อมูลข่าวสารอย่างใกล้ชิด o โฆษณาของท่านจะเป็นจุดสนใจในรถ และดึงดูดผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ o สามารถกำหนดจำนวนคันรถ และเส้นทางเดินรถได้ตามต้องการ o กำหนดกลุ่มเป้าหมายและจำนวนได้ชัดเจน o สามารถแจกจ่าย Brochure / Leaflet ได้ ลักษณะบริการ o ติดต


โฆษณา , สื่อ

กระเป๋า kipling สีแดงคล้องไหล่หรือถือก้ได้มือสอง สภาพใช้ได้ค่ะแต่ฟันซิปขาดหายไป

กระเป๋า kipling รุ่นเก่าหายาก สภาพใช้ได้ค่ะ คล้องไหล่หรือเป็นกระเป๋าถือได้ สีแดงน่าใช้


kipling สีแดง , kipling รุ่นหายาก , กระเป๋าคล้องไหล่ , ของมือสอง

"ไม่ใช่ Bellanina" แต่เป็น "Bellanina the Next Generation"

"ไม่ใช่ Bellanina" แต่เป็น "Bellanina the Next Generation" ความสำคัญอยู่ที่เห็นผลเร็ว ใช้แค่นิดเดียว บำรุงเข้มข้นให้ผิวดีเลิศเหมือนทำtreatment "ไม่ใช่ Bellanina" แต่เป็น "Bellanina the Next Generation" ความสำคัญอยู่ที่เห็นผลเร็ว ใช้แค่นิดเดียว บำรุงเข้มข้นให้ผิวดีเลิศเหมือนทำtreatment Phyto Stem ไฟโตสเทม มอยซ์เจอไรเซอร์ เนื้อครีมเบาบางแต่สดฉ่ำ น่าใช้มากๆ ใช้แล้วหน้าไม่มัน เหมาะกับผิวที่อ่อนล้า ขาดน้ำ ขาดการบำรุง ใช้แล้วผิวหน้าจะเปล่งปลั่งทันที ผิวจะนุ่มเนียนละเอียด กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ดีแ


kipling สีแดง , kipling รุ่นหายาก , กระเป๋าคล้องไหล่ , ของมือสอง

CM 110

ระบบเครื่องบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือที่มีประสิทธิภาพสูงด้วย ระบบหัวอ่านที่อ่านได้ดีที่สุดในปัจจุบัน UrU4000 ทำงานร่วมกับระบบประมวลผลซึ่งใช้เทคโนโลยี ZEM500 ที่สามารถอ่านลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที รองรับ USB Disk ไม่จำเป็นต้องเดินสายให้ยุ่งยาก เป็นเครื่องรุ่นที่สามารถเพิ่ม Functions พิเศษได้อย่าง ครบครัน เช่น ID Card Modem Printer WiFi และทำเป็นระบบ Access Control ได้


CM 110 , HIP , สแกนลายนิ้วมือหลวงพ่อบุศน์ , 2516 , วัดดาวดึงค์ , เหรียญพุทธกวักลูก , เปิด , ตั้งท้อง , สาย , บ้าน , คลอดลูก , ตั้ , สอบ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537