12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

พระสมเด็จสายรุ้งอนุสรณ์ 100 ปีวัดพิกุลทอง หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง จ.สิงห์บุรี ตะกรุดทองคำ ปี35 (ราคา 3,500 บาท)พระสมเด็จสายรุ้งอนุสรณ์ 100 ปีวัดพิกุลทอง หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง จ.สิงห์บุรี ตะกรุดทองคำ ปี35

พระราชสิงหคณาจารย์ หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง จ.สิงห์บุรี พระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงรูปหนึ่งของภาคกลางท่านมีปฏิปทาและจริยาวัตร ที่น่าเลื่อมใส และเปี่ยมไปด้วยความเมตตา วัตถุมงคลที่ท่านสร้างขึ้นมีหลายรุ่นด้วยกันแต่ละรุ่นล้วนแล้วแต่สร้าง ประสบการณ์ให้กับผู้ใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด โชคลาภ เมตตามหานิยม วัตถุมงคลของท่านเป็นที่เสาะแสวงหาของคนไทยและชาวต่างประเทศเพราะใช้บูชา แล้วเห็นผล

เหรียญกรอบรูป หลวงพ่อเกษม สุสานไตรลักษณ์ ลำปาง ปี36 เนื้อนวะรมดำ

เหรียญกรอบรูป หลวงพ่อเกษม สุสานไตรลักษณ์ ลำปาง ปี36 เนื้อนวะรมดำ ข้อมูลประวัติ เกิด วันพุธ แรม 4 ค่ำ เดือนยี่เหนือ ปีชวด ตรงกับวันที่ 28 พฤศจิกายน 2455 อุปสมบท ปี 2476 มรณภาพ 15 มกราคม 2539 สิริอายุ 83 ปี วัตถุมงคลที่ได้รับความนิยม พระผงมงคลเกษม 12 พระผงห้ารอบ พระปิดตา พระกริ่ง รูปหล่อก้นหนูก้านดอกจัน พุทธคุณที่เล่าสืบทอดกันมา วัตถุมงคลของท่าน เด่นทางเมตตามหานิยม

หลวงปู่ทวด2497 พิมพ์ใหญ่ไหล่จุด

หลวงปู่ทวด2497 พิมพ์ใหญ่ไหล่จุด สภาพสวยแชมป์ครับ พระสวยมาก ๆ องค์นี้เป็นพิมพ์ใหญ่ซึ่งนิยมที่สุด พิมพ์นี้เป็นพิมพ์ใหญ่ไหล่จุด หรือเรียกว่าพิมพ์ C สังเกตุที่หัวไหล่บริเวณด้านซ้ายพระจะมีตุ่มอยู่จึงเป็นที่มาของชื่อ "พิมพ์ใหญ่ไหล่จุด" เนื้อหาพระเป็นโซนเทานิยม ดูง่ายมาก ๆ พระเนื้อว่านต้องเก็บเนื้อที่ดูง่าย ๆ แบบนี้ พิมพ์พระคมลึกชัดมาก หน้าตาจมูกปากชัดเจน นาน ๆ จะเจอพิมพ์ใหญสวยขนาดนี้ พระไม่ผ่านการใช้มาเลยครับ คราบไขว่าน แร่ด้านหลัง ดูง่ายมาก พระเนื้อว่านพิมพ์ใหญ่หาได้ยากมาก ส่วนมากจะพบเจอแต่พ


พิมพ์ใหญ่ไหล่จุด , พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุด , พิมพ์ใหญ่ไหล่จุด c , พิมพ์ใหญ่ไหล่จุด

สมเด็จเกศไชโย 9 ชั้น

สมเด็จเกศไชโยพิมพ์ 9 ชั้น เคาะที่ราคา 599999. อยู่ จ.สุโขทัย ติดต่อ ธนัญชกร 0824058704 อีเมล์ topservice.supplygmail.comช แท้ไม่แท้ท้าให้เซียนพระการันตี ไม่แท้ไม่กล้าตั้งราคา ลักษณะของวัดเกศไชโย 1. พิมพ์จะเป็นรูปสี่เหลี่ยมมีกรอบกระจกรอบๆ องค์พระ ขอบพระจะบางกว่าวัดระฆังบางขุนพรหม 2. องค์พระเป็นปางทรมานกาย ทุกขกริยา อกร่อง อกตัน หูบายศรี 3. อกร่องจะลึกถึงไหล่ อกตันจะลึกถึงอก 4. ฐานหรือชั้นจะมี 6 ชั้น 7 ชั้น 9 ชั้น 5. ซุ้มครอบแก้วจะกว้างกว่าวัดอื่นๆ 6. องค์ที่ไม่มีคราบก


สมเด็จเกศไชโย 9 ชั้น , พระสมเด็จ , สมเด็จวัดเกศไชโย , พระสมเด็จเกศไชโย , สมเด็จ 9 ชั้น

ชินราชอินโดจีน

ชินราชอินโดจีน สวยดูง่าย มีรอยตะไบ 0863284465 อ่ำ


ชินราชอินโดจีน , ชินราช

ปี่เซี๊ยะ เรซิ่นเนื้อทอง สูง 25ซม.

ปี่เซี๊ยะ เรซิ่นเนื้อทอง สูง 25ซม. ปี่เซี๊ยะ เนื้อทอง ขนาดเบอร์ 3 รายละเอียด: ปี่เซี๊ยะ เนื้อทอง ยืนบนขอนไม้ ขาขวาก้าวหน้า เกล็ดเป็นเหรียญจีน หางเป็นคฑายู่อี่ มีกล่องบุผ้าแพรอย่างดี ขนาดรวมฐาน: กว้าง 12 X ยาว 25 X สูง 25 ซม. โดยประมาณ ราคา 1900 บาท เดี่ยว หมายเหตุ: คุณสมบัติของปี่เซียะคู่กับปี่เซียะเดี่ยว •เทพปี่เซียะแบบเดี่ยว ขุนพล ใช้เรียกทรัพย์ สำหรับคนที่ทำอาชีพค้าขาย ธุรกิจ หรือต้องการให้เงินเข้า ไม่เป็นหนี้ •เทพปี่เซียะแบบคู่ เทพพิทักษ์ ใช้เฝ้าทรัพย์ สำหรับคนที


ปี่เซี๊ยะ , เรซิ่น , ทองปากช่อง , ดรถ , ที่ , เครื่องเสียง , ตั้ , รถยน , ตามยินดี , ขนม , กระ , ราคา , มาย , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537