12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รับสั่งทำแคร่ไม้ไผ่และผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ตามแบบที่ท่านต้อง มีแคร่ไม้ไผ่ เก้าอี้ไม้ไผ่ให้เช่าและ (ราคา ไม่ระบุ บาท)มีแคร่ไม้ไผ่ เก้าอี้ไม้ไผ่ให้เช่าและรับสั่งทำแคร่ไม้ไผ่และผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ตามแบบที่ท่านต้อง ยังมีแคร่ให้เช่าออกงานตามงานทรรศการต่างๆ และจัดบู๊ธงานต่างๆตามที่ท่านออกแบบมาให้ มีทั้ง แคร่ไม้ไผ่ ซุ้มไม้ไผ่หลังคาที่ทำด้วยจากเอาไหวนั่งเล่น หรือซุ้มงานที่ท่านต้องการจัดงานตามงานต่างๆโดยท่านออกแบบมาให้เราทำได้ ไม่ว่าจะเป็นซุ้มยาดอง ซุ้มวางของขาย และยังมี โต๊ะชุด เก้าอี้ที่ทำจากไม้ไผ่ล้วนๆ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือทำโดยช่างที่มีประสบการมานาน ร้านเรายัง จำหน่ายไม้ไผ่ลำ ไม้ไผ่นั่งร้าน ไม้ไผ่นวล ไม้ไผ่ลวก ราคาเป็นกันเองต่อรองราคาได้สนใจติดต่อสอบถามที่ 0806046496 สมคิด
ระเบียงไม่มีขอบเฉียง

ขนาด 80 ซม. กว้าง 6 นิ้ว


ไม้สัก , เฟอร์นิเจอร์ , ลายฉลุ , ลายไทย , ขายลายฉลุ , ของแต่งบ้าน

โซฟา Lshape ขนาด 320x180 cm

โซฟาหนังวัวแท้ ขนาด 320x180 cm ลึก 90 cm สูง 90 cm เบาะนั่ง Pocket Spring หลังพิงใย FIber ขาเหล็กฉาก สูง 5 Cm


โซฟา L-shape , King Bad , King Sofa

กรอบรูปภาพตะปู3มิติ – สร้างสรรค์งานศิลป3มิติได้ง่ายๆ ไม่ซ้ำใครด้วยตัวคุณเอง

กรอบรูปสุดแนวที่สามารถสร้างรูปต่างๆได้ดังใจ เพียงแค่นำสิ่งของที่ต้องการทำเป็นภาพ3มิติมาทาบ เพียงเท่านี้เราก็จะได้กรอบรูปเก๋ๆไม่ซ้ำใคร ตั้งโชว์ไว้ประดับบ้าน เปลี่ยนรูปแบบได้ทุกวันตามใจนึก เสริมสร้างทักษะและไอเดียด้านศิลปะของคุณและคนที่คุณรัก คุณสมบัติ : พื้นที่ในการสร้างภาพ3มิติ 5X7นิ้วภาพจัมโบ้ สร้างสรรค์ผลงานง่ายเพียงแค่ทาบวัตถุลงบนตะปูด้านหลังกรอบรูป เปลี่ยนรูปแบบงานศิลปะได้ทุกวัน ไม่จำเจ ราคา 379บาทเท่านั้น ของขวัญ ของฝาก และสินค้าแนวๆหลากหลาย สำหรับคนมีสไตล์ และคนรู้ใจ แวะชมสินค


Pinart , กรอบรูป , ตะปู , ของขวัญ , ของฝาก , gift , toy , chicgift , toptoy , pression

ชั้นวาง 1 หน้า ริมผนัง ชุดต่อ

ชั้นวาง 1 หน้า ริมผนัง ชุดต่อ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ รุ่น HYPER MART รหัสสินค้า HP1250PN Dimension กว้าง 120 ซม. ลึก 50 ซม. สูง 210 ซม. สี ขาว มีไว้เพื่อ วางสินค้าเพื่อโชว์และเพื่อขาย จัดเรียงสินค้าให้สวยงามเป็นระเบียบ ออกแบบมาเพื่อรองรับการโชว์ การแสดงผลิตภัณฑ์ อาทิ อุปกรณ์ช่าง อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และอื่นๆ ลูกค้าสามารถดีไซน์รูปแบบให้เหมาะสมกับสินค้าได้ตามความต้องการ สเปค ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูงเกรด A อบเคลือบสีความร้อนสูง สวย ทนนาน ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก สำหรับร้าน ร


ชั้นวางสินค้า , ตู้แช่ , ชั้นสต๊อก , เฟอร์นิเจอร์ , ตู้น้ำแข็ง , เคาน์เตอร์ , ชั้นแร็ค , ชั้นสต็อก , ตู้จ่ายน้ำ , อุปกรณ์จำหน่ายอาหาร

ขายโซฟาเบดรูปตัวL ยี่ห้อ winner

ขายโซฟาเบดรูปตัวเอล ยี่ห้อ winner ในเครือindexค่ะ เป็นผ้าตามรูปค่ะ ไม่รวมโกระจกนะคะ สภาพใหม่ค่ะ ไม่ค่อยได้ใช้ พอดีแม่อยากได้ชุดรับแขกที่เป็นไม้อันใหม่ ไม่มีที่วาง ขนาดยาว 2 ม.จากซ้ายขวา เบากว้าง 0.65ม.ส่วนนั่ง ยาว 1.55 ม.ส่วนนอน สูงจากพื้น0.75ม. ราคาต่อรองได้ค่ะ 4800 บาท


ชั้นวางสินค้า , ตู้แช่ , ชั้นสต๊อก , เฟอร์นิเจอร์ , ตู้น้ำแข็ง , เคาน์เตอร์ , ชั้นแร็ค , ชั้นสต็อก , ตู้จ่ายน้ำ , อุปกรณ์จำหน่ายอาหารสอบ , สามารถ , จำนวน , ตู้เติมเงิน , ราคา , กระ , รวดเร็วหวัด , เดอะ , วัด , จำหน่าย , ที่ , สอบ , มาดู , ไปรษณีย์ , จังหวัด , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537