12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รับสั่งทำแคร่ไม้ไผ่และผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ตามแบบที่ท่านต้อง มีแคร่ไม้ไผ่ เก้าอี้ไม้ไผ่ให้เช่าและ (ราคา ไม่ระบุ บาท)มีแคร่ไม้ไผ่ เก้าอี้ไม้ไผ่ให้เช่าและรับสั่งทำแคร่ไม้ไผ่และผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ตามแบบที่ท่านต้อง ยังมีแคร่ให้เช่าออกงานตามงานทรรศการต่างๆ และจัดบู๊ธงานต่างๆตามที่ท่านออกแบบมาให้ มีทั้ง แคร่ไม้ไผ่ ซุ้มไม้ไผ่หลังคาที่ทำด้วยจากเอาไหวนั่งเล่น หรือซุ้มงานที่ท่านต้องการจัดงานตามงานต่างๆโดยท่านออกแบบมาให้เราทำได้ ไม่ว่าจะเป็นซุ้มยาดอง ซุ้มวางของขาย และยังมี โต๊ะชุด เก้าอี้ที่ทำจากไม้ไผ่ล้วนๆ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือทำโดยช่างที่มีประสบการมานาน ร้านเรายัง จำหน่ายไม้ไผ่ลำ ไม้ไผ่นั่งร้าน ไม้ไผ่นวล ไม้ไผ่ลวก ราคาเป็นกันเองต่อรองราคาได้สนใจติดต่อสอบถามที่ 0806046496 สมคิด
ของแต่งบ้าน เรือจำลอง B14 เรือสำเภาจีน

B14 เรือสำเภาจีน ราคา 34800 บาท กว้าง: 38 ซ.ม. ยาว: 190 ซ.ม. สูง: 140 ซ.ม.


ของแต่งบ้าน

ตู้ทีวีบานเลื่อน กราโน่ สวยดีไซน์เก๋สนใจสินค้าแวะมาได้ที่ ร้านเซ็นทรัลเฟอร์นิเจอ

ตู้ทีวีบานเลื่อน กราโน่ สวยดีไซน์เก๋สนใจสินค้าแวะมาได้ที่ ร้านเซ็นทรัลเฟอร์นิเจอร์ ร้านเราตั้ง อยู่ใกล้ ซ.แบริ่ง 107 สนใจสินค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรทางร้านตามนี้ค่ะ 023618090 สนใจอยากจะดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.centralfurniturecenter.com Email:centralfurnituregmail.com อีเมล์ทางร้านสามารถที่จะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล์ทางร้านได้ค่ะ


เฟอร์นิเจอร์ , ชุดห้องนอน , ชุดห้องครัว , ชุดโต๊ะอาหาร , Built-in

จำหน่ายโมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะไฟเบอร์กลาส เก้าอี้ไฟเบอร์กลาสทุกแบบในราคาโรงงา

PAKIN PRODUCTS & DESIGN รับผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค และวินเทจ งานไฟเบอร์กลาสทุกแบบทุกชนิดในราคาโรงงาน 8/33 หมู่6 ซ.6/4 ถ.คลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 โทร 0852376174 แฟ็กซ์ 025242317 www.modernfiberchairs.com email: jjfiberglasshotmail.com PAKIN PRODUCT & DESIGN เป็นบริษัทที่ชำนาญในงานไฟเบอร์กลาสหลากหลายรูปแบบ โดยช่างผู้ชำนาญ ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำงานมากว่า 10 ปี เรามีผลงานต่างๆมากมาย เช่น งานกันชนจากไฟเบอร์กลาส งานเฟอร์นิเจอร์ งานซุ้มเฉลิมพระเกียร


โมเดิร์นเฟอร์นิเจอร์ , เก้าอี้ไฟเบอร์กลาส , โต๊ะไฟเบอร์กลาส , ball chair , บอลแชร์ , โคโค่นัท , เก้าอี้สวอน , egg chair , โซฟาเบด , เฟอร์นิเจอร์วินเทจ

โซฟาชุด เทอรี่ สวยทันสมัย สนใจสินค้าสามารถแวะเข้ามาได้ที่ ร้านเซ็นทรัลเฟอร์นิเจอ

โซฟาชุด เทอรี่ สวยทันสมัย สนใจสินค้าสามารถแวะเข้ามาได้ที่ ร้านเซ็นทรัลเฟอร์นิเจอร์ ร้านเราตั้งอยู่ใกล้ กับ ซ.แบริ่ง 107 สนใจสินค้าเราสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ทางร้านที่หมายเลข 023618090 สนใจสินค้าทางร้านเราสามารถที่จะดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.centralfurniturecenter.com Email:centralfurnituregmail.com อีเมล์ทางร้านสามารถที่จะสอบถามรายละเอียดต่าง ๆของสินค้าได้ที่ทาง อีเมล์ ของร้านค่ะ


เฟอร์นิเจอร์ , ชุดห้องนอน , ชุดห้องครัว , ชุดโต๊ะอาหาร , Built-in

ไม้บันได

Smart Step Smart Life ลูกบันไดไม้สำเร็จรูป BeaverStair เป็นวัสดุทดแทนลูกบันไดไม้ ธรรมชาติแบบเดิม ซึ่งนับวันจะหายากขึ้นและเป็นการทำลายป่าธรรมชาติ ลูกบันไดไม้สำเร็จรูป BeaverStair ผลิตจากไม้จริงสวนป่า อบและอัดน้ำยานำมาอัดประสานด้วยหลักวิศวกรรมไม้ Engineered Wood จึงไม่บิดงอ และไม้ Particle Board สำหรับกรณีปูทับบนขั้นบันไดปูน จากนั้นเคลือบด้วยวัสดุปกป้องผิวลายไม้ อาทิ ผิว HPL High Pressure Laminate ที่มีร่องเสี้ยนแลดูเป็นธรรมชาติ และช่วยลดความลื่นขณะเดินขึ้นลงบันได ด้านหลังเคลือบ Backing ด้วย


ไม้บันได , ราวบันได , ไม้บันไดเอ็นจิเนีย , ไม้บันได postfrom , ไม้ลามิเนต , ไม้พื้น , ไม้บันไดอัดประสานเพลงรอ , เรื่องงาน , ตาม , พลง , กรม , โทรศัพท์มือ , เสียงเพลงรอสาย , ส่งข้อความ , เน็ตนำเข้า , แจ้ , ต่อยอด , นาย , เลย , ที่ , ราคา , เสมอ , บอร์ด , สอบ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537