12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รับสั่งทำแคร่ไม้ไผ่และผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ตามแบบที่ท่านต้อง มีแคร่ไม้ไผ่ เก้าอี้ไม้ไผ่ให้เช่าและ (ราคา ไม่ระบุ บาท)มีแคร่ไม้ไผ่ เก้าอี้ไม้ไผ่ให้เช่าและรับสั่งทำแคร่ไม้ไผ่และผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ตามแบบที่ท่านต้อง ยังมีแคร่ให้เช่าออกงานตามงานทรรศการต่างๆ และจัดบู๊ธงานต่างๆตามที่ท่านออกแบบมาให้ มีทั้ง แคร่ไม้ไผ่ ซุ้มไม้ไผ่หลังคาที่ทำด้วยจากเอาไหวนั่งเล่น หรือซุ้มงานที่ท่านต้องการจัดงานตามงานต่างๆโดยท่านออกแบบมาให้เราทำได้ ไม่ว่าจะเป็นซุ้มยาดอง ซุ้มวางของขาย และยังมี โต๊ะชุด เก้าอี้ที่ทำจากไม้ไผ่ล้วนๆ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือทำโดยช่างที่มีประสบการมานาน ร้านเรายัง จำหน่ายไม้ไผ่ลำ ไม้ไผ่นั่งร้าน ไม้ไผ่นวล ไม้ไผ่ลวก ราคาเป็นกันเองต่อรองราคาได้สนใจติดต่อสอบถามที่ 0806046496 สมคิด
สินค้ามือสองของแต่งบ้าน

สินค้ามือสองคุณภาพดี คัดเกรดพิเศษ ของแต่งบ้าน ผ้าปูโต๊ะ ผ้าคลุมกล่องทิชชู ผ้าคลุมไมโครเวฟ ผ้าคลุมตู้เย็น ปลอกหมอน ชุดนอน และอื่นๆ


สินค้ามือสอง , ขายสินค้ามือสอง , ของแต่งบ้าน , ผ้าปูโต๊ะ , ปลอกหมอน , ผ้าคลุมกล่องทิชชู , ผ้าคลุมตู้เย็น , ชุดนอน , ผ้ารองโคมไฟ , ผ้าคลุมที่นอน

รับซื้อเฟอร์นิเจอร์มือสอง สภาพดี ให้ราคาสูง

จ่ายสดหน้างาน รับซื้อ ขายเฟอร์นิเจอร์มือสอง สภาพดี ให้ราคาสูง เฟอร์นิเจอร์บ้าน ชุดเครื่องนอน SB Index Koncept เฟอร์นิเจอร์ไม้ ไม้สักเเกะ ไม้มะค่าเเกะ ชุดหวาย ทุกชนิด อุปกรณ์สำนักงาน เช่น เก้าอี้ทำงาน ตู้เอกสาร อุปกรณ์มินิมาร์ท ตู้เเช่มินิมาร์ท เชลล์มินิมาร์ท อุปกรณ์ร้านอาหาร เช่น ซิงค์ล้างจานสเเตนเลส โต๊ะเก้าอี้ เครื่องใช้ไฟฟ้า เเอร์ ตู้เย็น ทีวี พัดลม ทุกชนิด สนใจติดต่อ 0808107994 คุณกาญ Email kan1190hotmail.com


สินค้ามือสอง , ขายสินค้ามือสอง , ของแต่งบ้าน , ผ้าปูโต๊ะ , ปลอกหมอน , ผ้าคลุมกล่องทิชชู , ผ้าคลุมตู้เย็น , ชุดนอน , ผ้ารองโคมไฟ , ผ้าคลุมที่นอน

ไม้สนนิวซีแลนด์

Mr.Wood ขาย ไม้สนนิวซีแลนด์ ไม้สนนิวซีแลนด์สายพันธุ์เรดิเอต้าRadiata Pine เป็นไม้โตเร็ว ลำต้นตรง จึงเป็นที่นิยมปลูกกันเพื่อการพาณิชย์ เมื่อโตเต็มที่อายุประมาณ 20 ปีสามารถโค่นและนำไปแปรรูปสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงได้ เช่น ปูพื้นร้านอาหาร ปูทางเดินในรีสอร์ท โรงแรม สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำ หรือตกแต่งภูมิทัศน์ ไม้ของเราผ่านการอบแห้ง และอัดน้ำยากันปลวกมาเป็นอย่างดีน้ำยาสีใส L.O.S.Pสีไม้จึงขาวนวล ไม่เขียวคล้ำดำด่าง เรามีให้ท่านเลือกทั้งขนาด 22x90 ม.ม. และ 35x90 ม.ม. สนใจโปรดติดต่อ คุณวีรวุฒ 0819182609


ไม้มะค่า , ไม้ตะแบก , ไม้ประดู่ , ไม้สัก , ไม้สนนิวซีแลนด์ , ไม้พื้น , พื้นไม้ , ไม้พาเลท , Mr.Wood , 081-918-2609

เฟอร์นิเจอร์ ไม้เนื้อแข็งธรรมชาติ

เฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง ไม้มะค่าไม้ประดู่ไม้แดงไม้สัก ทุกชิ้นเป็นไม้แผ่นเดียวไม่ต่อ ไม่ลงสีทับเนื้อไม้ สไตล์ธรรมชาติ ตามลักษณะของไม้เก่าแต่ละชนิด แข็งแรง ทนทาน เพราะเป็นไม้ ที่มีอายุนับ 100 ปี ที่ถูกฝังอยู่ในดิน ในลักษณะตอไม้ จ.จัทรบุรี บริการส่งถึงที่ ค่าส่งตามระยะทาง ติดต่อ 0861486170


ไม้สัก , ไม้แดง , ไม้ประดู่ , เฟอร์นิเจอร์ , เฟอร์นิเจอร์ไม้ , โต๊ะไม้

เคาน์เตอร์ร้านอาหาร

ราคาขึ้นอยู่ที่แบบ และขนาด สนใจสอบถามเพิ่มเติม 0897479254 0863179514 นิ เว็บของร้าน : http://www.siamshop.com/shop.php?shopid=3237


เคาน์เตอร์ไม้ , เคาน์เตอร์ร้านอาหาร , ร้านอาหาร , ร้านนมท่า , ลูก , มาร , สังเคราะห์ , สามารถเดิน , เสาเข็มไอ , จำหน่าย , เสาเข็ม , แพง , ถนน , ตำบล , เครื่องเจาะ , เครน , รถบ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537