12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เสื้อเชิ้ตผู้หญิงสีขาว Brotherhood (ราคา 130 บาท)เสื้อเชิ้ต ยี่ห้อ Brotherhood ของแท้ 100%
มือสอง ของแท้ 100% เกรดA
Size: 2
ไหล่: "
อก: "
ความยาว: 37"
แบบ: สีขาว แขนสามส่วน ผ่าแขน ทำให้ยกแขน หรืองอแขนได้สะดวก
หมายเหตุ: เหมาะสำหรับใส่ทำงาน หรือใส่ลำลองก็ได้ ทำจากผ้า cotton 100% ตัดเย็บปราณีต ใส่แล้วดูดี สบาย

ร้านของเจ้เหมี่ยว จำหน่ายเสื้อผ้ามือสอง เสื้อผ้าแฟชั่น ส่วนใหญ่จะเป็น แบรนด์เนม เช่น แจ๊คเก็ตยีนส์ กางเกงยีนส์ ชุดทำงาน สูทแฟชั่นผู้ชาย กางเกง เสื้อเชิ้ตผู้ชาย เสื้อเชิ้ตผู้หญิง เสื้อยืด เสื้อกันหนาว กระโปรง รองเท้า เสื้อผ้าแฟชั่นหลายสไตล์ เจ้เอามาขายในราคาที่ไม่แพง เหมาะกับสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ เราสามารถซื้อของแบรนด์เนมดีๆ เก๋ๆ ในราคาประหยัดกันนะจ๊ะ จะได้สวย รวย มีตังค์เก็บในกระเป๋าไว้ทำอย่างอื่นจ้า

ของมือสองทุกชิ้นที่ร้านเจ้ สภาพดี 90% ขึ้นไป สินค้าในร้านทุกแบบมีเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย ขายแบบลืมต้นทุนกันไปเลย สินค้าร้านเจ้จะออกแนว เท่ๆ ตรงไปตรงมา มีกลิ่นไอของความเป็น อเมริกัน แนวสปอร์ต กระฉับกระเฉง แม้แต่แนวเกาหลี

มีแบรนด์ดังต่างๆดังนี้ GAP, BANANA REPUBLIC, DIESEL, POLO RALPH LAUREN, ROXY, OLD NAVY, EXACT, ROCKET DOG, STEVE MADDEN และอื่นๆอีกมากมายจ้า

บริการจัดหาสินค้า นำเข้า โอนเงิน จีน เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน

บริการจัดหาสินค้า นำเข้า โอนเงิน จีน เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน พร้อมทั้งบริการลูกค้าที่ต้องการไปซื้อสินค้าที่จีน จองตั๋วเครื่องบิน จัดทำวีซ่า จองโรงแรม และเมื่อท่านไปถึงจีน จะมีไกด์คอยเป็นผู้ช่วยของท่าน พาไปตลาดและโรงงาน พร้อมทั้งต่อรองราคาให้ โดยทุกขั้นตอนท่านไม่ต้องกังวลว่าจะโดดเดี่ยว เกาหลี ฮ้องกง ไต้หวัน มีขนส่งทางแอร์เท่านั้นค่ะ และขอรับสินค้าที่มีน้ำหนัก 50 กิโลขึ้นไปน่ะจ้ะ สนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะ 0875909034 /buboo13hotmail.com กำไรมากไม่ได้ใจ ทั้งเราและลุกค้า กำไรพออยู่ได้ แต่ค้าขายก


บริการขนส่งนำเข้า , เสื้อผ้าฮ่องกง , ของเล่นนำเข้า

Hairnews บริการทำ คิ้ว 3 มิติ ให้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติกว่า สักคิ้ว หรือ ทำคิ้วถาวร

ปัญหาคิ้วบาง คิ้วหนา หรือ สักคิ้ว ทำคิ้วถาวร มาแล้วดูไม่เป็นธรรมชาติ Hair News ขอแนะนำนวัตกรรมเสริมความงามแบบใหม่ล่าสุด ที่ให้ความรู้สึก ที่ดีกว่า การทำคิ้วถาวร หรือการสักคิ้วทั่วไปหลาย 10 เท่า "การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ" หรือการทำคิ้วสามมิติ ที่ให้คุณสวยดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับรูปหน้า ของแท้ต้องที่นี่ที่เดียว รับประกันทั้งคุณภาพ ความสะอาด และความปลอดภัย การันตีด้วยรางวัลร้านเสริมสวยต้นแบบ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มีรูปให้ชมในเว็บด้วย สาขา 2 สุขุมวิท 46 สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขน


สักคิ้วสามมิติ, คิ้ว , สักคิ้วสามมิติ, คิ้ว , สักคิ้วสามมิติ, คิ้ว

เสื้อเชิ้ตฮาวายแขนสั้น Quik Silver. ฟรี... ค่าจัดส่ง

เสื้อเชิ้ตฮาวายแขนสั้น ลายปลา และใบไม้ สีแดง ยี่ห้อ Quik Silver. ผ้า Cotton. 55 % Rayon. 45 % ไซด์ L Made in U.S.A. สภาพ 95 %


เสื้อเชิ้ต , เสื้อเชิ้ตมือสอง , เสื้อเชิ้ตฮาวาย , เสื้อเชิ้ตฮาวายมือสอ , เสื้อเชิ้ตฮาวายแขนสั , เสื้อฮาวาย , เสื้อฮาวายมือสอง , เสื้อผ้า , เสื้อผ้ามือสอง

กระโปรงยีนส์

กระโปรงยีนส์สีน้ำตาล size L ออกแนวเซอร์ๆ เคยแต่ลอง ไม่เคยใส่ไปไหนเลย ไม่ค่อยเหมาะกับตัวเองเท่าไหร่ สนใจคุยกันได้


กระโปรงยีนส์ , กระโปรงแนวเซอร์ๆ , กระโปรงมือสอง

รองเท้าแฟชั่นสตรี

รองเท้าแฟชั่นสตรี CZ collection Made in ITALY สีขาว เบอร์39 สภาพใหม่ ไม่เคยใช้ เป็นของฝากซื้อมาให้ผิดเบอร์ ราคาขายในร้านFootwork 3600 บาท ต้องการขายเพียง 1800 บาท


รองเท้าแฟชั่นสตรีประตู , อุปกรณ์ห้องน้ำ , สาย , นปร , บัว , กระ , น้ำ , อุปกรณ์เผาผลาญ , ข้อมูล , รั้ง , ยาหอม , เนื้อ , ส่วน , เช้า , ผู้ , ธนาคารกรุง , ส่งของ , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537