12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

นำมาให้ชม...พระผงกรรมฐาน หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ วัดสะแก ตำบลธนู อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา (ราคา ไม่ระบุ บาท)นำมาให้ชม...พระผงกรรมฐาน หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ วัดสะแก ตำบลธนู อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โอวาทของหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ
ของดีอยู่ที่ตัวเรา ของไม่ดีก็อยู่ที่ตัวเรา
หมั่นทำดีเข้าไว้ ให้หมั่นดูแลจิต รักษาจิต
เวลาเหลืออีกไม่มากแล้ว ให้รีบพากันปฏิบัติ
แกนึกถึงข้า ข้าก็นึกถึงแก
แกไม่นึกถึงข้า ข้าก็นึกถึงแก

โอวาทของหลวงตาม้า วิริยะธโร
วัดถ้ำเมืองนะ
พระผงกรรมฐานเป็นพระใช้ ไม่ใช่พระเก็บ
การปฏิบัติน่ะ ถ้าทำจริงนะไม่ยาก ที่ยากน่ะไม่พากันทำ
อย่าลืมกำพระ สวดจักรพรรดิ สัพเพ ให้พากันทำ
.........ใครจะใหญ่เกินกรรม.........

หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน แท้ ดูง่าย พิมพ์จอบใหญ่ สังฆาฏิไม่แตก.

หลวงพ่อเงิน ‘’หลวงพ่อเงิน พุทธโชติ’’ แห่งวัดบางคลาน พิจิตร ท่านเป็นพระเกจิเถราจารย์ผุ้มีอาคมแก่กล้า จิตใจเต็มเปี่ยมไปด้วยเมตตากรุณาต่อชนทุกชั้น มีลูกศิษย์นับถือศรัทธาจำนวนมาก ในยุคสมัยที่ท่านยังมีชีวิตอยู่นั้นแต่ละวันมักมีผู้คนเดินทางไปกราบนมัสการท่านไม่เคยว่างเว้น แม้นิสัยของท่านเองจะรักในความสันโดษแค่ก็ไม่ได้ถือสาเรื่องปลุกเสกวัตถุมงคล เมื่อมีผู้ศรัทธาขอของดีหรือต้องการนำวัตถุต่างๆที่ตนมีให้ท่านช่วยลงอาคมเป็นวัตถุมงคล เพื่อใช้ในการช่วยคุ้มครองและเสริมสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว ท่านก็จะช่วยล


หลวงพ่อเงิน , วัดบางคลาน , พิมพ์จอบใหญ่ , สังฆาฏิไม่แตก

ประคำ 108 เม็ด แร่เหล็กน้ำพี้

ทำจากแร่เหล็กน้ำพี้ของแท้ จากบ่อเหล็ก อ.ทองแสนขัน จ.อุตรดิตถ์ แร่เหล็กน้ำพี้ซึ่งมีความศักดิ์สิทธิ์ในตัวสูง เป็นแร่ที่เกิดมาจากธรรมชาติ สมัยก่อนได้นำแร่เหล็กน้ำพี้ใช้สร้างเป็นอาวุธของกษัตริย์ และนักรบของสมัยก่อน อย่างเช่น พระพิชัยดาบหัก ประคำแร่เหล็กน้ำพี้ 108 เม็ด เส้นละ 200.บาท


ธาตรี , ชิงชัยพระเครื่อง

เทพเจ้ากวนอู ภาค 9 มังกร ลายไม้ ฐานมังกร สูง 60ซม.

เทพเจ้ากวนอู ภาค 9 มังกร ลายไม้ ฐานมังกร สูง 60ซม. เทพเจ้ากวนอู ภาค 9 มังกร ลายไม้ ฐานมังกร ขนาดเบอร์ 3 รายละเอียด: เทพเจ้ากวนอู เรซิ่นลายไม้ ประทับยืนฐานมังกร มือขวาถือง้าว มือซ้ายจับด้ามกระบี่ พร้อมธงออกรบ ขนาดเบอร์ 3 25 x 27 x 60 ซม. โดยประมาณ ราคา ขนาดเบอร์ 3: 7700บาท หมายเหตุ: เทพกวนอูเป็นผู้ที่มีความซื่อสัตย์ ยุติธรรม ชาวจีนจึงยกย่องเทพกวนอู เป็นเทพแห่งความซื่อสัตย์ มีความศักดิ์สิทธิ์ในทุกเรื่อง จึงนิยมไปขอให้ท่านช่วยทั้งเรื่องขจัดสิ่งชั่วร้าย ดำรงความยุติธรรม ช่ว


เทพเจ้า , กวนอู , ขาย , ลายไม้

สมเด็จวัดปากน้ำ

น่าจะเป็น รุ่น 1 นะครับ


สมเด็จวัดปากน้ำ , พระผงวัดปากน้ำ

พระกรุฯปางนาคปรก หลังลายผ้า สนิมแดง ไขขาว สวยทีเดียว

พระกรุฯปางนาคปรก หลังลายผ้า สนิมแดง ไขขาว สวยทีเดียว


สมเด็จวัดปากน้ำ , พระผงวัดปากน้ำทั่วไป , รั้ง , สารสกัด , ละค , เป็นไข้ , ที่น , ป้อง , ตาม , สังเคราะห์ , โปรน้ำ , ส่วนประกอบ , นปร , สารสกัด , ข้าว , พร้าว , เมล็ดทานตะวัน , ส่วน , น้ำมันมะพร้าว , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537