12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เหรียญพระวรพรตปัญญาจารย์ ปี2511 (ราคา 1,500 บาท)เหรียญพระวรพรตปัญญาจารย์ ปี2511 (เหรียญพระราชทานเพลิงศพหลวงปู่เฮี้ยง)
LUANGPORSOD OF PAKNAM TEMPLE พระเนื้อผง หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ พิมพ์ตื้น พระผงของขว

พระเนื้อผง หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ พิมพ์ตื้น พระผงของขวัญรุ่นแรก ไม่เคลือบแชลแลค หลังเรียบ LUANGPORSOD OF PAKNAM TEMPLE LUANGPORSOD WAS BORN ON OCTOBER 10 B.E.2427 IN SUPARNBURI PROVINCE . AT THE AGE OF 19 HE WAS GETTING BORED OF ENDLESS MUNDANE LIFE . THUS HE MADE A STRONG COMMITMENT THAT HE WOULD BE ORDAINED TO BECOME MONK FOR LIFE SO AS TO BE ABLE TO WALK ON THE PATH OF BUDDHA'S TEACHINGS . HE BECAME MONK AT SONGPINONG TEMPLE SUPARNBURI PROVINCE WHEN HE REACHED THE AGE OF 22 . AFTERWARDS HE

คดขนุนทองแดง ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดวังมุย จ.ลำพูน

คดขนุนเป็นของดีที่มีเทวดารักษา ดีทางหนุนนำดวงชะตา ให้โชคให้ลาภ เป็นแคล้วคลาด คงกระพันอีกด้วยครับ ว่ากันว่า ใครมีคดขนุนไว้ ไม่มีอดยากครับ คดขนุนนั้นเป็นคดที่คนโบราณเสาะแสวงหาและกล่าวถึงมากที่สุด เพราะเป็นคดที่มีวิธีหาค่อนข้างจะง่ายกว่าคดชนิดอื่นๆและก็มีอานุภาพจัดอยู่ในระดับชั้นแถวหน้าเช่นกัน คดขนุนนั้นเมื่อลอกเปลือกนอกออกจะเห็นว่ามีอยู่หลายเนื้อหลายสีซึ่งก็ขึ้นอยู่กับภูมิประเทศของแต่ละท้องที่ไป ที่พบเห็นทั่วๆไปมักจะเป็นสีขาวขุ่น ขาวอมเหลือง อมแดง อมเขียว อมม่วง ส่วนที่หายากมากที่สุดก็คือคดขนุนทอง


คดขนุนทองแดง , ขนุน , เครื่องราง , ของขลัง , คงกระพัน , ครูบาชุ่ม , วัดวังมุย , ลำพูน , มงคล , พุทธคุณ

พระสมเด็จ ชินบัญชร วัดอรุณราชวรารามวัดแจ้ง

พระสมเด็จ ชินบัญชร รุ่นประวัติศาสตร์ สร้าง วันแม่แห่งชาติ 60 พรรษาพระราชินี ปี 2535 วัดอรุณราชวราราม จัดสร้าง อายุพระ 16ปี แล้ว เก่า สภาพสวย กล่องเดิม มี 2 พิมพ์ องค์ละ 500.บาท


ธาตรี , ชิงชัยพระเครื่อง

ตะกรุดหัวใจมหาบุรุษแปดจำพวก หลวงพ่อสุด ฐานวีโร 82ปี วัดดอยภูผาสวรรค์ กาฬสินธุ์

ตะกรุดหัวใจมหาบุรุษแปดจำพวก หลวงพ่อสุด ฐานวีโร 82ปี วัดดอยภูผาสวรรค์ กาฬสินธุ์ อานุภาพตะกรุด เป็นราชเสน่ห์ คือ เสน่ห์ยิ่งใหญ่กว่าคนทั้งหลาย ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครชอบ ใครเห็นใครให้มีคนรัก และเมตตาเราตลอดเวลา เป็นเมตตามหานิยม โชคลาภ ลาภสักการะ ทรัพย์สินเงินทอง มีอำนาจดุจองค์ พรหม อินทร์ เป็นเสน่ห์กับคนทั้งหลาย มากมายฝอยท่วมหลังช้างแลฯ อธิฐานเอาเทอญ เห็นผลไวมาก และตะกรุดนี้มีคุณวิเศษคือ แก้ดวงตก ดวงไม่ดี มีพระศุกร์เข้า พระ เสาร์แทรก เสริมดวงแบบราหูอมจันทร์ แก้ดวงได้ดีนัก ฤทธิ์อภินิหารกำกัดภัยกับ


ธาตรี , ชิงชัยพระเครื่อง

จิ้งจกเรียกทรัพย์ ลพ รวย วัดตะโก

หลวงพ่อรวยท่านเป็นยอดพระเกจิอาจารย์ทางอยุธยาที่เปี่ยมไปด้วยเมตตามหาบารมี ท่านเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบสายวิปัสนากรรมฐาน มีพลังจิตญานขั้นสูง เชี่ยวชาญในพระเวทย์วิทยาคมอาถรรพณ์โบราณ วัตถุมงคลที่หลวงพ่อท่านได้ทำการอธิฐานจิตปลุกเสก ล้วนแล้วแต่แรง เห็นผล และสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บูชามากมาย จิ้งจกสองหางเนื้อผงโภคทรัพย์ตัวนี้ เป็นรุ่นแรกที่ท่านได้สร้างปั้นเก็บไว้ในกุฏิตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๑๙ จิ้งจกสองหางคือตัวแทนแห่งเสน่ห์ เมตตาที่เป็นที่โจษจันมาช้านาน ผู้ที่มีไว้บูชาความรวยจะมาเยี่ยมเยือน


จิ้งจกสองหาง , เสน่ห์ , ของขลัง , เครื่องราง , โชคลาภ , ค้าขาย , หวย , กิจการ , เรียกทรัพย์ , ทองหนั , เซลล์ , ที่ , ทำงาน , ดวงตา , ระบบการทำงาน , งาน , สายตา , ส่วน , อาหารเสริมหมา , หม่ , อาชีพ , อุปกร , กล่อง , อุปกรณ์ , มืออาชีพ , กล่องใส , ที่อยู่ , ที่ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537