12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เหรียญพระวรพรตปัญญาจารย์ ปี2511 (ราคา 1,500 บาท)เหรียญพระวรพรตปัญญาจารย์ ปี2511 (เหรียญพระราชทานเพลิงศพหลวงปู่เฮี้ยง)
กรุพระธาตุนาดูน23

กรุพระธาตุนาดูน

พระกรุนาดูนพิมพ์จงอางปรกเดี่ยวมหาสารคาม

พระกรุนาดูนพิมพ์จงอางปรกเดี่ยวมหาสารคาม พระองค์นี้มีคราบกรุเต็ม เห็นความเก่าของพระโดยไม่ต้องบรรยาย มองเห็นแร่เหล็กไหลลอย ขึ้นตามผิวพระโดยไม่ต้องส่องกล้อง ฟันธงของเก๊ทำไม่เหมือนครับ พร้อมรับเเลกเปลี่ยนวัตถุมงคลรถยนต์ และ อสังหาริมทรัพย์


พระกรุนาดูนนาคปรกเดี่ยว , จงอางปรก , พระเครื่อง พระบูชา , amulet

พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์

15.หลวงปู่ พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ ด้านหลัง หลวงพ่อปลอด ติสฺสโร รุ่นแสงฟ้า ว.น.ข.ฉ.ว.น.ศ.๓ พ.ย. ๓๙ มี 2 องค์แบ่งให้เช่าบูชาองค์ละ 302 บาท ด้วยเดชแห่งบุญบารมีที่ข้าพเจ้าได้สั่งสมมาทุกภพทุกชาติขออุทิศบุญบารมีนี้ให้กับ ทุกดวงจิต ดวงวิญญาณมนุษย์อมนุษย์ทั้งหลายไม่มีสิ้นสุดไม่มีประมาณเจ้ากรรมนายเวรทุกภพทุกชาติจงมีส่วนร่วมในบุญบารมีนี้ไม่ติดไม่ขัดไม่ข้องไม่คา ลุล่วงพ้นทุกข์ ตามองค์พุทธ พระอรหันต์ เทอญ


หลวงปู่ พ่อท่านคล้าย , วาจาสิทธิ์ , ว.น.ข.ฉ.ว.น.ศ.๓ พ.ย. , รุ่นแสงฟ้า , .๓ พ.ย. ๓๙ , ด้านหลัง หลวงพ่อปลอด , ติสฺสโร

พระโชว์.........PHRASOOMKOR KAMPANGPETCH PROVINCE พระซุ้มกอพัดใบลาน พิมพ์กลาง เน

พระซุ้มกอ พิมพ์กลาง พัดใบลาน เนื้อดิน ผิวถูกทาด้วยคราบรัก เป็นพระหนึ่งในเบญจภาคี ก็เป็นเรื่องธรรมดาย่อมหายาก เพราะเป็นที่เสาะแสวงหา ใครมีในครอบครองก็ได้ชื่อ อย่างที่เขาเล่าลือกันว่า “มีกูไว้ไม่จน” นับว่าหายากแล้ว เพราะพบน้อยมาก เรียกว่านับองค์ได้เลยครับ PHRASOOMKOR KAMPANGPETCH PROVINCE. พระกำแพงซุ้มกอพัดใบลาน กรุลานทุ่งเศรษฐี ปี2392 พิมพ์กลาง พระมหาธรรมราชาลิไท สร้างไว้เมื่อ พ.ศ.1900 หนึ่งในพระชุดเบญจภาคี PHRASOOMKOR KAMPANGPETCH PROVINCE ประวัติ พระซุ้มกอ พระกำแพงซุ้มกอ จ.กำแพงเพชร


หลวงปู่ พ่อท่านคล้าย , วาจาสิทธิ์ , ว.น.ข.ฉ.ว.น.ศ.๓ พ.ย. , รุ่นแสงฟ้า , .๓ พ.ย. ๓๙ , ด้านหลัง หลวงพ่อปลอด , ติสฺสโร

ให้เช่าบูชาพระสารีริกธาตุ

แบ่งให้บูชา พระบรมสารีริกธาตุ สำหรับผู้ที่มีความศรัทธา เชื่อถือ มีจำนวนเท่าที่ปรากฏในรูป จากเดิมที่ผมได้รับมาจาก ญาติผู้ใหญ่ให้มา 2 เม็ด จากนั้น 2 ปีครึ่ง ก็เพิ่มจำนวนอย่างที่เห็น ซึ่งเป็นที่อัศจรรย์เป็นอย่างมาก ผมขอรับบริจาคปัจจัย ซึ่งปัจจัยที่ท่านบริจาคนั้น ผมจะนำไปทำบุญส่วนหนึ่ง และสำหรับส่วนครอบครัวส่วนหนึ่ง สนใจ ติดต่อได้ที่ พงศ์ 086 104 7456


ให้เช่าพระสารีริกธาต , เช่าบูชาพระสารีริกธา , บูชาพระสารีริกธาตุ , พระสารีริกธาตุแหวนรุ่น , ผู้ , แกะ , กันเอง , ต่างหู , งาน , ราคาหนั , ปลา , คุย , ไปรษณีย์ , ที่ , เพล , ราคา , ที่น , ฟังเพล , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537