12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ที่กันคิ้วและไรขนหนวด ไฟฟ้า (ราคา 490 บาท)สินค้าจากญี่ปุ่นค่ะ
ไม่ต้องเสียเวลาไปร้านทำผมเพื่อให้เค้ากันคิ้วให้อีกต่อไป เพราะสินค้าตัวนี้เป็นทั้งที่กันคิ้วและ เป็นที่กำจัดไรขนหนวด แบบไฟฟ้า พกพาสะดวก และไม่บาดคิ้วแน่นอน ใช้ถ่าน 3A (แถม 1 ก้อน)

ในแพ็คจะมี
1) 2 ไซส์ ไซส์เล็ก เอาไว้ใช้กันคิ้ว ส่วนไซส์ใหญ่ เอาไว้ กำจัดขนหนวด
2) ฝาปิด สำหรับที่กันคิ้ว และที่โกนหนวด
3) หวีอันเล็กๆ 2 อันสำหรับ จัดระเบียบคิ้ว และหนวดหลังค่ะ

ที่ญี่ปุ่นนิยมมากนะคะ มีประโยชน์ ใช้ดีด้วย แนะนำๆ : )

ซื้ออันเดียวก็ใช้ได้ตลอด ใช้แล้วไม่ต้องล้างน้ำ แค่ปัดๆ เอาเศษขนๆออกเท่านั้นเองค่ะ
คุ้มค่ะ^^

พัดลมระบายอากาศ

บริษัท น่ำแซ เวนติเลเตอร์ จำกัด 48/26 หมู่ 14 ต. คลองหนึ่ง อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี 12120 โทร 025306633025306655 แฟกส์ 025306619 Web Site : www.namsaeventilator.co.th Email : infonamsaeventilator.com บริษัท น่ำแซเวนติเลเตอร์ จำกัด เปิดทำการมา 6 ปี ซึ่งประกอบกิจการเกี่ยวกับการนำเข้าพัดลม และโบล์เวอร์ ระบบระบายอากาศภายใต้เครื่องหมายการค้า “DETON” ซึ่งสินค้าทุกตัวได้ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. ในประเทศ ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังได้มาตรฐาน ISO 1991 รับรองอย่างเป็นทางการ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า


พัดลมระบายอากาศ , พัดลมดูดอากาศ , พัดลมอุตสาหกรรม , พัดลมติดผนัง , พัดลมตั้งพื้น , พัดลมเป่าผ้า

เครื่องไล่หนู ยุง แมลงสาบ และแมลงวัน Allin1 แบบเสียบปลั๊ก ใช้คลื่นเสียง ราคาเพีย

เครื่องไล่หนู ยุง แมลงสาบ และแมลงวัน Allin1 แบบเสียบปลั๊ก ใช้คลื่นเสียง ปลอดภัยกว่า รหัสสินค้า RR001 คุณสมบัติ.. 1. เครื่องนี้จะทำงานในรัศมีครอบคลุมพื้นที่ 50 &8211; 80 ตารางเมตร ไม่เป็นอันตรายต่อคน และสัตว์เลี้ยง 2. เครื่องจะสร้างคลื่นเสียงความถี่สูง และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งจะรบกวนระบบประสาทของหนู แมลงสาบ ยุง แมลงวัน และแมลงปีกแข็งอื่นๆ ทำให้ไม่สามารถทนอยู่ในบ้านได้ และหนีออกไปในที่สุด 3. มีความปลอดภัย และรักษาสภาพแวดล้อม ไร้กลิ่น ไร้เสียงรบกวน กินไฟน้อยมากเพียง 1 วัตต์ โดยใช้เท


เครื่องไล่หนู , เครื่องไล่ยุง , เครื่องไล่แมลงสาบ , เครื่องไล่แมลง , rest repeller

ไม้กวาดไฟฟ้า Swivel Sweeper รุ่นไร้สาย โฆษณาทีวี ทนทาน ใช้งานง่าย สะดวก เพียง 75

ไม้กวาดไฟฟ้า Swivel Sweeper รุ่นไร้สาย โฆษณาในทีวี รหัสสินค้า SS001 กวาดง่ายที่สุด สะดวกที่สุด ไร้สายไฟ ไม่มีอันตรายกับเด็ก กวาดได้ทุกที่ทุกเวลา ต่อไปนี้งานกวาดบ้านก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณแล้วค่ะ ไม้กวาดไฟฟ้าใช้งานง่ายกว่าและเร็วกว่าไม้กวาดธรรมดา ใช้แทนไม้กวาดธรรมดาได้เลย ไม้กวาดไฟฟ้าสะดวกรวดเร็วกว่าไม้กวาดธรรมดาหลายเท่าตัว คุ้มและประหยัดกว่าเมื่อเทียบราคาและอายุการใช้งาน คุณสมบัติ... กวาดได้ทุกอย่าง ยอดเยี่ยมในการกวาด ตั้งแต่ผงฝุ่น ขน ผม กระดาษ เศษหิน ทราย เศษอาหาร และสิ่งสกปรก


ไม้กวาดไฟฟ้า , ไม้กวาดมหัศจรรย์ , Swivel Sweeper , เครื่องกวาดพื้นไฟฟ้า , โฆษณาทีวี , เครื่องกวาดพื้น

ออกแบบติดตั้งกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย ประตูรั้วรีโมท พร้อมให้บริการหลังการขาย

ให้บริการออกแบบติดตั้ง กล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ Fire Alarm ระบบแขนกั้นทาง Automanual ระบบคีย์การ์ด ให้บริการซ่อมตรวจเช็คระบบ ราคาพิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณหยก 0865103767 Website: www.tacha.com


CCTV , Key Card , กล้องวงจรปิด , สัญญาณกันขโมย , แขนกั้น , สแกนลายนิ้วมือ , ประตูรั้วรีโมท , คีย์กาาร์ด , ระบบแจ้งเตือนไฟไหม้ , Auto Door

เฟืองเครื่องเจียร์ BOSCH รุ่น GWS 6100 เฟืองตรง

เฟืองเครื่องเจียร์ GWS 6100 เฟืองตรง ราคา ชุดละ 250 บาท อย่างดีครับ รหัสสินค้า G 052 ค่าจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ แบบ EMS 47 บาท ทุกท่านโปรดทราบ ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งในทางที่ แพงขึ้น หรือ ถูกลง เราขอสงวนสิทธิ์ เปลี่ยนแปลง ราคา ตามสภาวะการณ์


รุ่น GWS 6-100 , BOSCH รุ่น GWS 6-100 , อะไหล่รุ่น GWS 6-100 , อะไหล่ BOSCH , เครื่องเจียร์ BOSCH , เฟือง BOSCH , เครื่องมือช่าง , เครื่องมือไฟฟ้า , เครื่องมือที่ , ไลน , สามารถ , ออนไล , ราคา , อื่นๆ , สอบ , ออนไลน์ , แพงหม่ , ใหม่ , ตัว , นำเข้า , ราคา , รองเท้า , สวยมาก , ขายรองเท้า , งาน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537