12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

สมเด็จหลังอุ เจ้าคุณนร (ราคา ไม่ระบุ บาท)สมเด็จหลังอุ เจ้าคุณนร
พระคำข้าวรุ่นแรก บัวจุด แขนจุด

พระคำข้าวรุ่นแรกสร้างน้อยกว่ารุ่น2หลายเท่า เนื้อแห้งกว่ารุ่น2สังเกตุได้ องค์พระลายละเอียดค่อนข้างชัดเจน สวยคม


หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

เหรียญเจ้าคุณนรฯ วัดเทพศิรินทราวาส ปี36 เนื้อนวะ

เจ้าคุณนรฯ วัดเทพศิรินทราวาส ปี36 หาก เอ่ยชื่อวัดเทพศิรินทราวาส แล้วนักนิยมพระเครื่องร้อยทั้งร้อยนึกถึงท่านเจ้าคุณนรรัตน์ ราชมานิต พระภิกษุอีกรูปหนึ่งที่ได้รับการยกย่องจากพุทธศาสนิกชนในยุคนั้น ว่าเป็นอริยะสงฆ์ผู้สำเร็จในยุคกึ่งพุทธกาล ด้วยจริยาวัตรอันงดงามของท่านที่เคร่งครัดและไม่ยึดติดในลาภ ยศ ชื่อเสียง แม้ในช่วงที่ท่านอยู่ในเพศฆราวาส ก่อนอุปสมบท มียศถึงเจ้าพระยา กลับได้ชื่อว่าเป็นมหาดเล็กที่สมถะมักน้อยที่สุด เช่นการแต่งกาย ของท่านก็เป็นไปอย่างเรียบง่ายชอบสงบ ยามว่างท่านจะนั่งสมาธิตามลำพังเส


หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

พระพุทธชินราช หลังนางกวัก พิษณุโลก ปี20 เนื้อเงิน..........ขายแล้ว

พระพุทธชินราช หลังนางกวัก พิษณุโลก ปี20 เนื้อเงิน


หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่ทรงสังฆาฏิพระประธาน9042

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่ พิมพ์ทรงถูกต้องเนื้อเก่าถึงยุคร้อยกว่าปี ผงมวลสารผงพุทธคุณมีให้เห็นอยู่ทั่วองค์พระ ของเก๊ทำไม่เหมือนครับ พระแท้100% ในยุคท้ายๆของสมเด็จโตทางวัดจะทำบุญฉลองอายุท่านที่ย่างเข้าปีที่ 85 มีการสร้างพระขึ้นมาใหม่ โดยทางหลวงวิจารย์เจียรนัยอาสาเป็นผู้แกะแม่พิมพ์ถวาย ท่านได้แก้ไขข้อบกพร่องหลายๆอย่างทำเป็นแม่พิมพ์ที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาโดยอาศัยพุทธศิลป์พระบูชา สมัยเชียงแสนสุโขทัย เป็นแม่แบบ จุดเด่นของแม่พิมพ์ชุดนี้มีดังนี้ 1. ไม่มีเส้นตัดกรอบเหมือนแต่ก่อน แต่จะเป็นบล็อคแม่พิมพ์สำ


พระสมเด็จวัดระฆัง , พระเครื่องพระบูชา , amulet , phrasomdejtoh , ขอนแก่น

พระปรกโพธิ์พลิกแผ่นดิน หลวงพ่อทรง

ปรกโพธิ์วัตถุมงคลของหลวงพ่ออาราธนาให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข ทำมาค้าขึ้น กลับร้ายกลายเป็นดี อานุภาพพระของหลวงพ่อเท่าที่ได้ประสบมาและได้ฟังจะดีด้านช่วยทำมาหากินค้าขายดีเป็นเมตตามหานิยมแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย


ปรกโพธิ์ , หลวงพ่อทรงวัดศาลาดินงาน , ศูนย , อุปกร , แฟน , กุ้ง , ที่ , สาย , ไปรษณีย์ , อุปกรณ์ , กล่องญาณ , ดรถ , ดาว , สระ , เจาะ , ฟุตบ , การ์ด , ดูท , มาย , ตัว , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537